àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháNhưng với các dấu hiệu tăng tốc của nền kinh tế Hoa Kỳ, Fed chắc chắn sẽ tăng lãi suất vào tháng tới.

àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháNăng suất tăng thường làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng không có lợi.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháThị trường chứng khoán toàn cầu giảm sau 3%lợi suất tăng và đồng đô la Mỹ yếu, thu hút các nhà đầu tư mua vàng và tăng giá vàng. Bởi vì vàng có giá bằng đồng đô la Mỹ, giám đốc giao dịch kim loại tương lai cao cấp David Meger cho biết.

Vào tháng 11, China Caixin Service PMI đã ghi nhận 53,5 mức cao mới kể từ 7 tháng

àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7thá"Đồng đô la Mỹ đã là một lực lượng quảng bá gần đây và hôm nay thị trường chứng khoán tương đối yếu", Meger nói.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháTại 1734 GMT, Gold XAU = tăng 0,5%lên 1.330,84 đô la mỗi ounce. GCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 9 hoặc 0,7%đến 1.333 đô la mỗi ounce.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7thá= Gold XPD = giảm 0,5%, US $ 973,65 mỗi ounce, kiếm được mức thấp 960,47 đô la Mỹ trong hai tuần qua và 5%khách hàng của Hoa Kỳ đã cho nhôm của Nga nhiều hơn trước đây.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháNhôm Nga nắm giữ 28%GMKN.MM, nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới, Norilsk Niken Niken Industry.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháBạch kim xpt = tăng 1,6%lên 932,10 đô la Mỹ mỗi ounce, giảm xuống còn 910,50 đô la ở mức thấp hai tuần rưỡi trước đó.

àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháGiá bạc XAG = 1,2%, được báo cáo ở mức 16,72 đô la mỗi ounce và ngày cuối cùng giảm hơn 3%.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7thá. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Do năng suất tăngàotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháNhu cầu dầu thô châu Á là sáng tạo, tình hình ở Trung Đông hoặc giá dầu xúc tác sẽ tạo ra một kỷ lục mới với nhu cầu dầu thô của châu Á vào tháng Tư. Đây là một điểm cao trong hơn ba năm.

àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháHầu hết các nhà phân tích nói rằng việc nâng cấp xung đột liên tục ở Trung Đông, sự suy giảm sản xuất dầu thô của Venezuela, và việc giảm các thỏa thuận giảm sản xuất do Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác là những lý do chính để thúc đẩy giá dầu Để tạo ra mức cao gần đây.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháTuy nhiên, một yếu tố cơ bản hơn là sự gia tăng nhu cầu của châu Á.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháGoldman Sachs cho biết giá dầu trung bình năm nay sẽ đạt $ 80/thùng.àotháng11ChinaCaixinServicePMIđãghinhận535mứccaomớikểtừ7tháNgân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jeffrey Group cho biết, sự căng thẳng ở Trung Đông đóng vai trò quan trọng trong giá dầu mạnh, nhưng thị trường vật lý thắt chặt là yếu tố quan trọng nhất.

Theo dữ liệu từ Reuters, nhập khẩu dầu thô hàng hải của những người mua lớn châu Á trong tháng này sẽ thiết lập một mức kỷ lục, điều này sẽ làm giảm đáng kể nhu cầu lớn của Trung Quốc.Vào cuối tháng 4, Trung Quốc có thể mua hơn 9 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, tạo ra mức độ lịch sử cao nhất. Khối lượng nhập khẩu này chiếm 10%mức tiêu thụ toàn cầu và nó cũng vượt quá một phần ba nhu cầu chung ở châu Á .

Vào tháng 11, China Caixin Service PMI đã ghi nhận 53,5 mức cao mới kể từ 7 tháng

Nếu được tính ở mức giá 75 đô la/thùng, điều này có nghĩa là nó sẽ có giá hơn 20 tỷ đô la ở Trung Quốc mỗi ngày.Goldman Sachs nói rằng nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc sẽ tăng thêm, có thể cao hơn mức ước tính trước đó.Nhà phân tích SRES Swanan, công ty thông tin năng lượng Wood McKenz nói rằng ông tin rằng nhu cầu dầu thô của Trung Quốc trong năm nay sẽ tăng thêm 370.000 thùng/ngày lên 12,78 triệu thùng/ngày.Mùa lái xe ở Hoa Kỳ đang đến, và nhu cầu đẩy thị trường dầu mỏ tinh chế với mùa hè của bán cầu bắc, triển vọng về triển vọng dầu thô vẫn còn lạc quan.

Với sự ra đời của việc lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ thường trở thành một động lực quan trọng cho thị trường sản phẩm.Nhu cầu về dầu thô ở Hoa Kỳ năm 2018 là tốt. Năm 2018, sản lượng của dầu thô và dầu dầu diesel tăng lên 1 triệu thùng mỗi ngày.Đối với mức cao nhất là 22 năm, dữ liệu trong tháng 2 và tháng 3 sẽ tiếp tục hỗ trợ xu hướng này.Ngoài ra, các chỉ số kinh tế vĩ mô, tăng nhu cầu về nhiên liệu sưởi ấm dân cư và tăng khối lượng vận chuyển hàng hóa trong nước (tăng 12%năm -on) sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô.

Ngoài ra, sự lạc quan này cũng sẽ thúc đẩy sự suy giảm liên tục trong hàng tồn kho dầu thô.Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm trong năm tuần liên tiếp và kho dầu điểm được chưng cất có xu hướng 8 tuần trong 9 tuần. Hiện tại, nó đã thấp hơn mức trung bình năm năm.

Vào tháng 11, China Caixin Service PMI đã ghi nhận 53,5 mức cao mới kể từ 7 tháng

Đồng thời, hàng tồn kho dầu thô thương mại thấp hơn nhiều so với mức trong vài năm qua, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt kịch bản thị trường mùa hè, nhưng nó sẽ làm cho nhà máy lọc dầu có được hỗ trợ lợi nhuận bổ sung.Đồng thời, một số báo cáo nói rằng nhà máy lọc dầu sẽ bị đóng cửa và nhập khẩu nhập khẩu dầu thô cho Mỹ Latinh có thể giải phóng nhu cầu dầu thô bổ sung trong khu vực và tiếp tục mở cửa sổ để xuất khẩu dầu thô sang các quốc gia khác. sẽ có trên thị trường sản phẩm toàn cầu. Hình thành hỗ trợ thêm.

Động lực này cũng được phản ánh trong giá bán lẻ xăng dầu toàn cầu, và quý đầu tiên của năm 2018 tăng thêm 14 đô la so với cùng kỳ năm 2017.Hơn nữa, Global có một triển vọng tốt về triển vọng kinh tế, điều này đã tạo ra dữ liệu bán hàng xe hơi trong những tháng gần đây, hoặc đẩy mạnh nhu cầu về xăng và dầu diesel.Dữ liệu cho thấy sản lượng của dầu diesel và xăng trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt 992 triệu thùng dầu Aman. Giá dao động từ $ 65 đến $ 75 là hợp lý và giá dầu Brent sẽ không vượt quá $ 75 trong tương lai gần.Romch nói rằng $ 65 đến $ 75 là một con số thực tế hơn cho những ngày còn lại trong năm nay, nhưng vẫn có nhiều yếu tố có thể thay đổi tình huống này.Mặc dù các quan chức Saudi đã nhắc lại rằng giá dầu sẽ tăng trên $ 80 hoặc thậm chí $ 100, Romch nhấn mạnh rằng 24 quốc gia tham gia hiện tại chưa đạt được giá tối ưu.Tuy nhiên, Romch nói rằng thỏa thuận giảm sản xuất đã không đạt được mục đích cân bằng cung và cầu.

Dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho thấy hàng tồn kho dầu thô toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 30 triệu thùng. Đồng thời, cơ quan này cũng tuyên bố rằng OPEC đã đạt được mục tiêu cung và cầu cân bằng.Nhưng Romch nói rằng mục tiêu này vẫn chưa hoàn thành, đây vẫn là một công việc đang tiến triển.

Romch cho biết ông vẫn sẽ tập trung vào sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu, nhưng ông không tin rằng thị trường dầu mỏ đã không đủ nguồn cung. Hiện tại, nó chỉ có thể được coi là một sự cân bằng cơ bản hoặc sự cân bằng tiếp cận, và thậm chí một ít nguồn cung.Phân tích kỹ thuật của biểu đồ 4 giờ vẫn còn trên mức trung bình di chuyển 20 ngày, và phân kỳ ngắn và ngắn đã tăng cường trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là trung bình động 20 ngày ở mức 68,1 đô la. Dưới vị trí này là 67,5 đô la và trung bình động 60 ngày ở mức 66,7 đô la.Áp lực trực tiếp nhất ở trên vẫn là $ 68,8, ở đầu vị trí này là $ 69,5 và $ 70.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 13:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng đáng kể hoặc tiếp tục tăng và cao hơnXAU/USD-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,39%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc US10Y ...- 0,62%cộng/xóa nó khỏi danh mục đầu tư để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thời gian, sự gia tăng trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã tăng lên để thúc đẩy đồng đô la Mỹ.Kể từ 12:41 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:41 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 2,6 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,19%xuống còn 1.335,70 USD/ounce.Đồng thời, với sự hỗ trợ của sự gia tăng lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần trước, đồng đô la Mỹ đã tăng so với các loại tiền tệ chính khác vào thứ Hai.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ so với một rổ gồm sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng 0,08%lên 90,15.Thứ Sáu tuần trước, lợi suất của 10 trái phiếu Kho bạc ở Hoa Kỳ tăng nhẹ lên 2,96%, đạt mức cao nhất kể từ năm 2014. Nó đã tăng số tiền tương lai của đô la Mỹ trong số 89 cấp và đứng 90 cấp.

Sự suy đoán tăng tốc về tăng lãi suất của Fed cũng đẩy tỷ giá hối đoái của Mỹ và làm suy yếu cảm xúc của thị trường hàng hóa.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ đã tạo ra vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Sự phát triển của các vấn đề địa chính trị cũng đã trở thành trọng tâm. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cho biết hôm thứ Sáu rằng ông có thể sẵn sàng đình chỉ các xét nghiệm hạt nhân.

Tuy nhiên, tình hình căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn tiếp tục.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,54%xuống còn 17,070 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,09%lên 930,20 đô la/ounce.Tương lai Golden Asian thay thế lợi suất nợ của Hoa Kỳ thấp hơn tăng để tăng đồng đô la MỹCác yếu tố có thể bù đắp một phần nguồn cung của Iran là sản lượng của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng.

Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã nâng sản lượng ước tính của Hoa Kỳ lên 12 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm tới và ước tính ước tính đã được tăng liên tục kể từ tháng 8 năm ngoái.Điều này sẽ làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới, vượt qua Nga và Ả Rập Saudi.

. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng các báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Li Jun; Review School Lib cung cấp có thể chấp nhận làm phiềnGS + 0,29%Thêm/Xóa Bổ sung/Xóa vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com -Tuần này, giá dầu thô đã tăng lên mức cao nhất trong ba rưỡi năm.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump; Donald Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran và nói rằng ông sẽ thực hiện lại mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất & ndquo;Trump nói rằng thỏa thuận xuất cảnh là vì các bằng chứng được cung cấp bởi Thủ tướng Israel Benjamin Network; Mạng lưới Benjamin, Tehran vẫn đang phát triển bom hạt nhân và hỗ trợ các tổ chức khủng bố ở Trung Đông.