ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằTuy nhiên, trong chương trình phát sóng trực tiếp này, ngoài việc xác nhận rằng công việc mới đang được phát triển và cảm ơn các cầu thủ tham gia phát triển, Yoshiyang nổi tiếng đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các tác phẩm mới.

ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằNó sắp chuyển đến vào năm 2020. Trong năm nay, những trò chơi nào đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất với bạn?Gần đây, IGN Hoa Kỳ đã thực hiện một cuộc khảo sát trò chơi hàng năm trên trang web, cho phép độc giả chọn "trò chơi hàng năm" mà họ nghĩ về năm 2020.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằTheo kết quả khảo sát hiện tại, "Ghost of Malaysia" có số phiếu bầu lớn nhất, tiếp theo là "The Last Survivor 2".

Một tiếng còi!Chung kết G2 trọng tài lấy bộ phim để chơi năm mươi bảng lớn điên rồ để tìm sự cân bằng

ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằHiện tại, việc bỏ phiếu đã thu hút 24517 người tham gia. Kết quả bỏ phiếu như sau: "Marvel Spider -man: Melz", 6,5%của "Vua của Cross", 1,6%"Người sống sót sau 2", 25,5% "To Horse" "Island Ghost", 27,7%"Rulong 7", 2,2%"Mô phỏng chuyến bay Microsoft", 3,7%"Assassin Creed: Hall of Linglings", 6,5%"Chiến binh khu trục hạm: Eternal", 6,6%"một nửa số phận: Alyx ", 4,3%các trò chơi khác, 15,3%ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằ"All Lock 2" sắp mở ra một bản vá mới, cho phép các trò chơi đạt được 4K/60fps trên máy chủ mới (PS5, XSX | S).ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằTrong chương trình phát sóng Twitch Live ngày hôm qua, nhà phát triển Ubisoft Massive đã xác nhận sự cải thiện sắp tới của thế hệ tiếp theo.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằBản vá mới sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 với bản cập nhật 12.1.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằTrong khoảng thời gian của các chuyên gia nội dung lớn Ubisoft này, Ubisoft cũng sẽ ra mắt bản cập nhật bản cập nhật tiêu đề 12 vào tuần tới.

ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằBản cập nhật chính này sẽ mang lại trạm tối ưu hóa, Thử thách đỉnh, cải tiến hội nghị thượng đỉnh, cửa hàng hoạt động toàn cầu, thiết bị mới và nhiều cải tiến khác.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằTrong chương trình phát sóng trực tiếp, nhóm phát triển cũng chỉ ra rằng sự cải thiện sắp tới của thế hệ tiếp theo không phải là một bản vá được tối ưu hóa cho máy chủ mới, nhưng nó sẽ cho phép "All Lock 2" chạy trên PS5 và Xbox Series X | S. 4K độ phân giải/60fps.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằ"Titan" ... ba lượt của "tinh thần khổng lồ".

ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằVới một sức mạnh phá hoại quá mức, nó có thể phá hủy trại của kẻ thù bằng một cuộc tấn công thẳng thắn!Tấn công những con quái vật chuyên dụng thuộc về đánh và phản công.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằ"Goblin Shadow" ... "Goblin" ba lượt.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằSau khi di chuyển, bạn có thể sử dụng một cuộc tấn công nhà nước bất thường mạnh mẽ. Với tốc độ nổ cao, nó có thể khiến trại của kẻ thù rơi vào tình trạng hỗn loạn.ộttiếngcòiChungkếtG2trọngtàilấybộphimđểchơinămmươibảnglớnđiênrồđểtìmsựcânbằ3. Trò chơi dễ dàng hơn để chơi "nút tự động" ở chế độ chiến đấu. Người chơi có thể bật hoặc tắt chế độ tự động bất cứ lúc nào hoặc chọn "Bật chế độ tự động cho đến khi kẻ thù" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" Monster Mở chế độ tự động "và các cài đặt khác.

Phiên bản trải nghiệm Trung Quốc PS4 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 (Thứ năm)!Trong phiên bản trải nghiệm đầu tiên này, người chơi sẽ chơi vương quốc của vương quốc Norchari ở phía tây bắc của đại lục -rubino. Người chơi sẽ trải nghiệm "trọng tâm chính của bảy căn cứ quốc gia hoặc trong mười giai đoạn trong mười giai đoạn. cách thức.Phiên bản trải nghiệm của các biện pháp phòng ngừa: Người chơi chỉ có thể chọn Vương quốc Norchari (Monarch: Rubino); Phiên bản chính thức cung cấp sáu lực lượng chính để người chơi chọn tự do.

Một tiếng còi!Chung kết G2 trọng tài lấy bộ phim để chơi năm mươi bảng lớn điên rồ để tìm sự cân bằng

Khó khăn chỉ có thể chọn "dễ dàng"; phiên bản chính thức là "dễ dàng", "bình thường", "cứng", "tùy chỉnh" khó khăn. Người chơi có thể chọn tùy ý.Phiên bản kinh nghiệm của các thông số kỹ thuật trò chơi khác với phiên bản chính thức.Phiên bản trải nghiệm sẽ hạn chế phương pháp tấn công của quân đội của kẻ thù và ngay cả những người chơi tiếp xúc với các trò chơi chiến lược lần đầu tiên có thể dễ dàng bắt đầu.Lưu trữ của phiên bản dùng thử không thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.

Mua phiên bản kỹ thuật số PS4 sẽ cho đi nền chủ đề đặc biệt!Từ ngày 10 tháng 12, miễn là bạn mua phiên bản kỹ thuật số PS4 trên PS Store, bạn có thể nhận được các khóa học đặc biệt tinh tế- "Tối đa các chủ đề đặc biệt của Fantasy Continental War: Renakia Legend".Giới thiệu trò chơi là thế giới giả tưởng "Runakia Continent" là giai đoạn của thế giới giả tưởng như là sân khấu.Có sáu trại lớn trong trò chơi cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể phái hơn 100 hiệp sĩ và tuyển dụng quái vật vào quân. Họ có thể kiểm soát hoạt động của quân đội để kiểm soát quân đội, với mục tiêu thống trị đại lục và tiếp tục để thắng!Các trại, hiệp sĩ và quái vật tồn tại ở lục địa Runakia, cho dù chúng ta là kẻ thù hay kẻ thù, sẽ phát triển với các chiến dịch khắc nghiệt.Do đó, các lực lượng của mỗi trại và trận chiến quân đội xảy ra trong chiến trường cũng sẽ cho thấy sự xuất hiện khác nhau với sự tiến bộ của trò chơi.

Trên con đường hướng tới lục địa Runakia thống nhất, chơi đầy đủ cho khả năng lãnh đạo và chỉ huy phi thường, và tạo ra một câu chuyện dành riêng cho bạn!Ngoài ra, cốt truyện tuyệt vời và khả năng chơi cao của sáu trại và các nhân vật cũng là sự quyến rũ của trò chơi này!NS "Fantasy Mainland War: Renakia Legend" Today đã ra mắt một bản cập nhật lớn miễn phí "Titan và Iron Wall Warfare" với Nhật Bản ngày nay, mở ra để tải xuống.Bản cập nhật lớn của phiên bản PS4 dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời vào ngày phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Một tiếng còi!Chung kết G2 trọng tài lấy bộ phim để chơi năm mươi bảng lớn điên rồ để tìm sự cân bằng

Geo, một trong những người bán chuỗi trò chơi vật lý lớn nhất của Nhật Bản, gần đây đã báo cáo rằng các vụ bê bối khiến người chơi phải thảo luận về nó. Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, người chơi nhận thấy rằng các cửa hàng trực tuyến của GEO đang bán PS5 để gây sốc cho nhóm người chơi với giá gấp đôi, mặc dù đấu giá là cuộc đấu giá là Đấu giá, mặc dù cuộc đấu giá là phiên đấu giá mà trang web đã bị xóa, nhưng người chơi đã chụp ảnh màn hình để để lại chứng chỉ.· Theo thông tin web, các cửa hàng trực tuyến của Geo tiếp xúc lần này là Geo Fukuoka II và Shop. Tại Trạm đấu giá Yahoo, PS5 đấu giá được treo với giá 107.500 yên. Khu vực nguồn PS5 được bán lần này không phải là cơ quan của Geo. Tương lai, GEO sẽ bị hạn chế nhiều hơn để tham gia cửa hàng trực tuyến.

· Hiện tại, trang web liên quan đã bị xóa. Cư dân mạng đã nói rằng đây chỉ là góc của tảng băng.Hiện tại, PS5 Global PS5 vẫn còn rất khó mua. Con bò trong và ngoài nước rất nhiều, và giá của PS5 vẫn còn cao.Gần đây, theo một cơ quan phân tích nước ngoài, phiên bản ổ đĩa quang PS5 sẽ giảm xuống còn 3075 nhân dân tệ vào tháng 5 năm 2021 và sẽ giảm xuống còn 2833 Yuan vào cuối năm tới.Một cơ quan phân tích tổng hợp thương mại điện tử Đông Nam Á có tên IPRICE đã đưa ra một dự đoán báo cáo rằng giá của PS5 sẽ giảm dần vào năm tới.Vào tháng 5 năm 2021, sau 6 tháng bán, phiên bản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 379 đô la (khoảng 2485 RMB) và phiên bản truyền động quang đã giảm xuống còn 469 đô la (khoảng 3075 RMB).Đợi đã, vào cuối năm tới, phiên bản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 345 đô la Mỹ (khoảng RMB 2262) và phiên bản truyền động quang đã giảm xuống còn 432 đô la (khoảng 2833 nhân dân tệ) và mức giảm đạt 54 đô la Mỹ (khoảng RMB 354 Yuan)) và $ 67 (khoảng 440 RMB).

Trong bảng xếp hạng, PS4 Pro, cũng được phát hành ở mức $ 399, đã trao một "bảng điểm" giảm giá tương tự.Tất nhiên, báo cáo cũng đã bị chỉ trích. MSP nói rằng việc cung cấp PS5 không tốt, điều này có thể trì hoãn xu hướng giảm giá.

Ngoài ra, phần cứng PS5 đang mất tiền. Người ta nói rằng hiện đang bán khoản lỗ 170 đô la (khoảng 1115 RMB), và khoản lỗ này chắc chắn sẽ không có lợi cho việc giảm giá trong tương lai.Gần đây, truyền thông Nhật Bản "Bestpred.jp" đã phát hành "Danh sách quà tặng trò chơi mới nhất 2020 Trường tiểu học (Son's Son)". Xếp hạngNgã tưCác danh sách khác nhau được phát hành bởi "Bestpresnt.jp" được cập nhật chính thức trong thời gian thực, nhưng thứ hạng đầu tiên thực sự là phiên bản "Taiko Master Wii". Có vẻ như các trò chơi cũ vẫn rất hấp dẫn.

· Vị trí thứ hai: "Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou, không có gì để làm với điều này.· Vị trí thứ ba: "Call of Duty: Ghost", người xem này choáng váng. Bất kể một trò chơi cũ như vậy, các cô gái như các nữ sinh tiểu học có thích chơi trò chơi bạo lực chiến tranh mà anh trai hay cha tôi thích không?· Vị trí thứ tư: "Mario và Louis RPG 4".

· Vị trí thứ năm: "Tạo ra tham vọng của Nobunaga".Chà, tác động của "Cô gái Lue" (nữ quen thuộc với lịch sử) rất phổ biến vào thời điểm đó là rất xa.· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:Hôm nay (ngày 3 tháng 12) Blog chính thức "Ba vương quốc 8" đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề cuối cùng của việc đoán các tướng và công bố các kỹ năng chung tương ứng.

"Ba vương quốc tiểu sử 8" Các nhà hàng rượu Weibo cũng nồng nhiệt vào bình rượu thứ mười bảy, gợi ý "Tướng Cao Wei với mối quan hệ tương đối".Theo lời nhắc, đó là Xia Houyuan và Xia Houyi.

Ba người lính trong số trước là Ma Teng, Ma Chao và Ma Yan.Ma Teng có dài hơn tám feet, cơ thể anh ta đỏ ửng, khuôn mặt anh ta mạnh mẽ, và anh ta được biết đến và trung thành.

Vào năm cuối cùng của Hoàng đế Han Ling, ông đã tham gia vào Quân đội và Quận.General -ma của Ma Teng Ma Bingu: 481%sát thương lực lượng đối với kẻ thù trong phạm vi của mặt trận, và bổ sung khu bảo tồn của anh ta dựa trên số lượng binh sĩ đã giết và triệu tập 9 binh sĩ để gia nhập quân đội của chúng tôi.

Ma Chao, từ Mạnh Qi, trở nên nổi tiếng với thanh thiếu niên. Cao Cao liên tục gọi Ma Chao vào Bắc Kinh làm quan chức, nhưng đã bị Ma Chao từ chối.Sau đó, Ma Teng vào Bắc Kinh và được đặt tên là Wei Wei, và Ma Chao đã lãnh đạo quân đội của Ma Teng.Ma Chao Kỹ năng chung -Shenwei Tianma: Tăng lực lượng 70 điểm và trí thông minh và tốc độ chuyển động 8 điểm trong 30 giây, đồng thời cải thiện tốc độ 3 điểm của lực lượng quân sự ở 30 điểm của quân nhân. Tăng 3 Tốc độ di chuyển điểm ở 20 điểm và ngẫu nhiên gây sát thương lực 81%× 2 cho các tướng của kẻ thù trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên đến ngẫu nhiên.Ma Yue, sinh ra ở Mao Ling.

Trong thời kỳ ba vương quốc, Shu Han nổi tiếng, em trai của Ma Chao.Trong những năm đầu tiên, anh theo Ma Chao để chiến đấu với Cao Cao, phản công Long Phường, bao vây Trận chiến Thành Đô, Hanzhong, v.v.

Chính thức của Tướng Pingbei, Chen Canthou.Ma ying Tướng -Giết chóc: Nó ngay lập tức chuyển sang vị tướng quân sự mạnh nhất để gây ra 670%thiệt hại lực lượng và gây ra 203%sát thương lực lượng cho kẻ thù trong phạm vi của chính họ. Nếu sức mạnh vật lý mục tiêu nhỏ hơn 20% làm hại.

Sê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.Sau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.