ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệ& rdquo; Về các loại tiền tệ khác, chỉ số đô la Mỹ theo đồng đô la Mỹ đến xu hướng tiền tệ khác tăng 0,1%lên 97,425 điểm.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệNợ Đức tăng vọt lên cao đến hai tuần, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và căng thẳng thương mại, trái phiếu kho bạc của Đức tăng và đường cong lợi suất bằng phẳng.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệCục Dự trữ Liên bang đã giảm cắt giảm lãi suất, tình hình căng thẳng thương mại, dữ liệu kinh tế yếu hơn của Hoa Kỳ và các yếu tố của cuối tháng đã thúc đẩy hiệu suất của nợ Đức.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệLợi tức của trái phiếu kho bạc của Đức đã giảm xuống còn hai tuần, cao hơn 2 điểm cơ bản so với lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệTrước đây, Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất ở 25 điểm cơ bản, Chicago PMI yếu hơn dự kiến.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệHiệu suất của trái phiếu chính phủ Ý tốt hơn các trái phiếu kho bạc Euro -area khác, đã thu hẹp lợi suất từ ​​trái phiếu kho bạc của Đức bằng 1 điểm cơ sở. Bởi 133 điểm cơ sở, trái phiếu kho bạc của Anh tăng lên và đường cong lợi suất bằng phẳng. Điểm cơ sở.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệAnh đang chuẩn bị tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệTây Ban Nha tuyên bố rằng họ sẽ tiếp quản Hội nghị Khí hậu Liên Hợp Quốc của Chile, sau khi Chile gần đây tuyên bố từ bỏ hội nghị khí hậu Liên Hợp Quốc năm nay, chính phủ Tây Ban Nha tuyên bố vào ngày 31 rằng ông sẵn sàng tiếp quản quyền lưu trữ và tổ chức điều này Hội nghị khí hậu theo ngày ban đầu; Hội nghị Khí hậu (nghĩa là Công ước lần thứ 25 về Công ước về khuôn khổ của Liên Hợp Quốc, COP25) ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 13 tháng 12 tại San Diego, Chile.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệChính phủ Chile đã công bố vào ngày 30 tháng này rằng họ đã từ bỏ Hội nghị Khí hậu lưu trữ do tình hình trong nước; kế hoạch thay thế.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệVào ngày 31, cơ quan đã ban hành tuyên bố mới nhất về việc thực hiện Bộ trưởng Espenosa.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệTuy nhiên, một cuộc khảo sát khác được công bố hôm thứ Hai cho thấy vào tháng 11, niềm tin của nhà đầu tư khu vực đồng euro đã tăng vọt lên cao nhất kể từ tháng 6. Nó cho thấy nền kinh tế châu Á đã hồi phục và nền kinh tế Mỹ rất khó khăn.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệSo với tình hình nghiêm trọng của thị trường tài chính, so với tình hình nghiêm trọng của sản xuất, bối cảnh hiện tại của thị trường tài chính không còn lạc quan nữa.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệEuro vừa thiết lập hiệu suất hàng tháng tốt nhất kể từ tháng 2018.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệTùy chọn đồng euro từ một tuần đến một năm đã phát hành tín hiệu.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệChỉ số 600 của Stock châu Âu đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2015. Rủi ro chính trị ở Tây Ban Nha và Ý gần như không ảnh hưởng đến thị trường trái phiếu và điểm tín dụng kém đang bị thu hẹp.

Mặc dù Ragard không bình luận trực tiếp về chính sách tiền tệ trong bài phát biểu hôm thứ Hai, thị trường dự đoán rằng dự đoán của cô sẽ mang lại không khí trong lành cho Ngân hàng Trung ương châu Âu.Delagi trước đây của ông đã nhiều lần bị các chính trị gia từ chối vì ông ủng hộ các kích thích tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế. Lagarde có thể may mắn hơn trong vấn đề này, và dự kiến ​​sẽ thuyết phục chính phủ đồng ý tăng chi tiêu.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược ngoại hối của quản lý tài sản BK, cho biết Ragarde dự kiến ​​sẽ thúc giục các nhà lãnh đạo châu Âu mở rộng các chính sách tài chính.Nếu cô ấy thành công, thì sự gia tăng chi tiêu và chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn và việc giảm bớt căng thẳng thương mại toàn cầu có thể chứng minh rằng sự gia tăng của đồng euro là rất sáng sủa.Đồng euro tăng 2,3 % trong tháng 10 và báo cáo $ 1,1164 vào thứ Hai.Thị trường chứng khoán châu Âu tăng gần 20 % trong năm nay.

Bất chấp cuộc tranh luận về vấn đề ngân sách, hiệu suất của trái phiếu chính phủ Ý vẫn vượt quá trái phiếu Kho bạc Đức.Khoảng cách giữa thu nhập của trái phiếu kho bạc ở Tây Ban Nha và Đức trong năm nay đã bị thu hẹp gần một nửa.Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Latard đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi nhậm chức. Mặc dù cô không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu của mình, thị trường hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục giai điệu chính sách của Delaki trước đây và giải phóng nhiều kỳ vọng hơn trong tương lai.Tuy nhiên, giá trị PMI của các nền kinh tế lớn ở châu Âu vẫn ở mức thấp dưới mức vinh quang và tình hình kinh tế tổng thể vẫn còn suy thoái. Điều này hạn chế sự gia tăng của Euro.

Ngân hàng Daoming nói rằng do sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế, họ giữ euro trống.Vào lúc 8:40 giờ Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1130, tăng 0,02%.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

Thống đốc mới của Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc cho thấy chương trình đầu tiên cho Đức, và chính sách tiếp theo dự kiến ​​sẽ là Xiao Zhi Cao Sui Sui, nền kinh tế châu Âu ngày càng tốt.Vào thứ Hai (4 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh và chỉ số đô la Mỹ đã làm mới gần ba ngày lên 97,57. Dưới sự nóng lên của sự lạc quan của triển vọng thương mại, sản lượng trái phiếu kho bạc của Mỹ tăng lên, thúc đẩy đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ khác.

Bảng Anh đã giảm từ mức cao vào tuần trước. Thị trường lo ngại rằng cuộc tấn công do Đảng Brexit khởi xướng có thể làm suy yếu triển vọng của Đảng Bảo thủ để có được phần lớn các ghế quốc hội trong cuộc bầu cử.Fed Úc sẽ công bố quyết định của chính sách tiền tệ ngày hôm nay và dự kiến ​​nó sẽ không di chuyển.Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,35%lên 97,54 và lợi suất kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ tăng mạnh và lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ tăng vượt quá 8 điểm cơ bản lên 1,791%.Chiến lược Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể đã chấm dứt cắt giảm tỷ lệ chống lại, đồng đô la Mỹ không có lý do mạnh mẽ cho một loạt các sự sụt giảm.Đồng euro đã giảm 0,34%xuống còn 1,1128 so với đô la Mỹ và mức thấp trên thị trường là 1.1125; Lagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu đầu tiên sau khi làm thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Yuan Canada đã thực hiện tốt nhất bằng tiền G-10 và đồng đô la Mỹ tăng 0,07%lên 1,3151.

Đồng yên Nhật đã giảm vào ngày hôm sau và đồng đô la Mỹ tăng 0,36%so với đồng yên lên khoảng 108,58. Các thương nhân châu Âu nói rằng đĩa dừng mất được kích hoạt trên 108,30 và 108,35.Đô la Mỹ tăng 0,22%lên 0,9879.

Bảng Anh đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2884. Các cuộc thăm dò cuối tuần cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ có thể bị thu hẹp. Nigel Farage đã lên kế hoạch ra mắt các ứng cử viên trên toàn quốc. Ngân hàng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ vào thứ năm.Đồng đô la Úc giảm 0,29%so với đô la Mỹ xuống 0,6884, từng tăng 0,3%lên 0,6925; dữ liệu cho thấy tăng trưởng doanh số bán lẻ của Úc thấp hơn so với dự kiến ​​của các nhà kinh tế, gây ra một cú ném ngắn hạn.

Nhân dân tệ mới giảm 0,39%so với đô la Mỹ xuống còn khoảng 0,6402, kết thúc năm hoa hồng liên tiếp; trước đó đã tăng 0,6%lên 0,6466, mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 8.Thủ tướng New Zealand tuyên bố rằng New Zealand và Trung Quốc đã chấm dứt thành công các cuộc đàm phán nâng cấp Hiệp định thương mại tự do.

Vào thứ ba, cái nhìn đầu tiên về chỉ số khu vực 09:45 Trung Quốc Công nghiệp dịch vụ Caixin tháng 10 PMI51.311: 30 Úc trong lãi suất tiền mặt tháng 11 (%) 0,7517: 30 Công nghiệp dịch vụ Markit tháng 10 của Anh PMI49.521: 30 Tài khoản thương mại tháng 9 của Canada ( 100 triệu nhân dân tệ) -9.9621: 30 US Thương mại Tháng 9 (100 triệu đô la) -54923: 00 Hoa Kỳ ISM không sản xuất PMI52.623: 00 Hoa Kỳ Vị trí Jolts tháng 9 (1055.1 sáng lúc 05:30 vào ngày 11 Hoa Kỳ vào ngày 11 vào ngày 1, thay đổi hàng tồn kho dầu thô API (10.000 thùng) 59,2 vào sáng 59.2 lúc 05:30 sáng kể từ tuần của Hoa Kỳ kể từ ngày 1 tháng 11 Buổi sáng 05:45 Tỷ lệ thất nghiệp của New Zealand (%) 3.911: 30 Fed Úc đã công bố quan điểm tóm tắt giải quyết lãi suất của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan: Đô la Mỹ vẫn hấp dẫn các nhà phân tích của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan rằng Euro không thay đổi Các vị trí ròng so với đồng đô la Mỹ và phù hợp với lịch sử gần đây. Khả năng, nhưng nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh mẽ.Ngoài ra, kể từ đầu tháng 10, vị trí ngắn tăng trưởng của đồng yên đã chậm lại trong tuần tham khảo.Dữ liệu cho thấy Yuan Canada vẫn là loại tiền tệ lớn nhất trong loại tiền tệ G10. Cho rằng chu kỳ tham chiếu không bao gồm cuộc họp gần đây của Canada, phe Pigeon của Ngân hàng Trung ương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến động lực KA Yuan.Chúng tôi hy vọng rằng sau khi dữ liệu được cập nhật vào thứ Hai tới, việc nắm giữ mạng của Gengyuan sẽ được sửa chữa.

Fed có thể đã chấm dứt việc cắt giảm lãi suất phòng ngừa. Goldman Sachs cho rằng chiến lược giao dịch trung lập đô la Mỹ Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể chấm dứt việc cắt giảm lãi suất phòng ngừa, đã đến lúc thiết lập ngoại hối với phòng thủ thấp và Hiển thị các dấu hiệu ổn định tốt trong nền kinh tế toàn cầu. Vị trí danh mục đầu tư giao dịch.Họ khuyên bạn nên là một trọng tài tiền tệ của các thị trường mới nổi trong đô la Mỹ, hoặc "giá trị sâu sắc nhưng nhạy cảm với tăng trưởng kinh tế" các giao dịch tiền tệ G-10.

Goldman Sachs hiện đang tin rằng không có lý do mạnh mẽ nào cho đồng đô la Mỹ.Chiến lược gia Zach Pandl của Goldman Sachs cho biết hôm thứ Hai rằng tôi gọi đó là một chủ đề ít mạnh mẽ hơn, hoặc tình hình kinh tế toàn cầu không lành mạnh lắm, nhưng chúng tôi đã thấy những dấu hiệu ổn định rất sớm và tránh việc thêm kết luận như United Các quốc gia. Thuế quan hoặc các rủi ro lớn như Brexit mà không có thỏa thuận.

Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư thể hiện cơ hội để giảm quan điểm phòng thủ.Goldman Sachs nói rằng trong số các quốc gia G-10, Thụy Điển có mức độ kinh tế cao nhất và sự gia tăng tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có lợi cho vết nứt Thụy Điển.

Công ty khuyến nghị Euro ngắn cho các vết nứt của Thụy Điển, mục tiêu là có mức thấp trong tháng 7 trong tháng 7 là 10,50 Krona trong gần 1 Euro.Chiến lược gia của Goldman Sachs nói rằng tiền đề của sự khấu hao của đồng đô la Mỹ là có nhiều dấu hiệu tăng trưởng và phục hồi toàn cầu, và lãi suất của Mỹ có thể bị giảm, và con đường tương lai của quan hệ thương mại Hoa Kỳ -China rõ ràng hơn.Đồng thời, Goldman Sachs không còn khuyến nghị rằng nhiều rupee Ấn Độ của RMB ngoài khơi, nói rằng tình hình thương mại gần đây đã khiến nó thận trọng.Ngân hàng Ngày Mitsubishi: Ba lý do để hỗ trợ chiến thắng của Johnson trong cuộc bầu cử. Pound dự kiến ​​sẽ ổn định Tokyo Mitsubishi Daily Bank (MUFG) mạnh mẽ vào thứ Hai rằng ba lý do chính cho thấy cuộc bầu cử Anh có thể khó sao chép kết quả kịch tính trong kết quả kịch tính trong 2017. Sẽ giành chiến thắng.

Bây giờ hãy vào chế độ bầu cử, hoặc chú ý đến xu hướng của các cuộc thăm dò.Chúng tôi có một lý do cho quan điểm thận trọng của Johnson.

Nhìn lại vào tháng 4 năm 2017, kết quả thăm dò ý kiến ​​FT cho thấy rằng Đảng Bảo thủ đã có một đảng Lao động hàng đầu cao tới 16 điểm, nhưng trong cuộc bầu cử tháng 6, nó thực sự đã giảm xuống còn 6 giờ trong cuộc bầu cử tháng 6. Cuối cùng, Đảng Bảo thủ cũng mất chiến thắng.Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy rằng có nhiều sự khác biệt quan trọng trong điều này và năm 2017.

Đầu tiên, Johnson đã tổ chức một thỏa thuận Brexit, tại thời điểm đó, Teresa có thể.Thứ hai, mối quan hệ giữa Johnson và các phe phái đa đảng tốt hơn Teresa có thể.