ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệTrò chơi miễn phí hôm nay là "Thẻ phù thủy", nhận được từ 0:00 ngày 30 đến 0:00 ngày 31 tháng 12.

ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệPropaganda Video: "Dance Power" mới sẽ bao gồm 49 bài hát phổ biến hoặc cổ điển của Trung Quốc và nước ngoài, bao gồm "Big Bowl Wide Noodles" của Wu Yifan, "My New Quần áo mới" "Bad Guy" của Billie Eilish và "Babyshark" của Pinkfong.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệ"Big Bowl Wide Noodles" -Wu Yifan's "Princess" -"Dance Power" của Xiao Jingte 100 Thư viện cong trực tuyến của bài hát hay đầu tiên sẽ được cập nhật mỗi tuần và có các hoạt động kỳ nghỉ trực tuyến để ban phước cho trải nghiệm người chơi.

Người chơi chọn: Liên kết Victory 50 triệu euro trích dẫn Diabilek Cusen với giá 60 triệu

ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệNgười chơi cũng có thể trải nghiệm các bài hát của loạt tác phẩm mới thông qua thư viện âm nhạc.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệNhờ các máy chủ địa phương hiệu quả cao, dịch vụ "khiêu vũ không giới hạn" sẽ cung cấp cho người chơi Trung Quốc trải nghiệm giải trí trực tuyến tuyệt vời.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệNgoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm các chế độ trò chơi khác nhau trong "Dance Power Full Kai", bao gồm: · Trong "Chế độ đổ mồ hôi", hãy tận hưởng niềm vui trong khi theo dõi các bài tập lành mạnh và khăng khăng tập thể dục bằng cách theo dõi tình huống cháy và thời gian chơi của Thẻ.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệ· Chơi với gia đình của bạn trong "Mô hình trẻ em", hoặc nhảy với bạn bè trong "Mô hình hợp tác".ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệ"Người đẹp kỳ lạ" -Tai "sức mạnh khiêu vũ" của Jolin Jolin hiện đã chính thức được phát hành. Có hai phiên bản để người chơi chọn mua: · Giá phiên bản tiêu chuẩn là 299 nhân dân tệ, bao gồm cả thực thể trò chơi và 1 tháng của dịch vụ đăng ký "không giới hạn nhảy", dịch vụ đăng ký, Bây giờ cửa hàng hàng đầu Ubisoft TMALL có sẵn (bấm vào đây để mua).

ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệ· Phiên bản vô hạn có giá 429 nhân dân tệ, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn (bao gồm 1 tháng đăng ký dịch vụ "không giới hạn khiêu vũ") và dịch vụ đăng ký "Dance Power Unlimited" 12 tháng khác, bạn có thể mua phiên bản này từ Nintendo E Store.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệBộ điều khiển mở Mini -Progrogram mới ra mắt "Đặc biệt được ra mắt cho người chơi Trung Quốc cũng làm cho trò chơi" Dance Power "thuận tiện hơn.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệẢnh chụp màn hình trang Steam Mall: Trong "suchart", bạn là một nghệ sĩ thiên tài sống vào năm 2130.

ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệĐưa ra chơi đầy đủ cho vai trò của Studio không gian của bạn.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệSử dụng nhiều công cụ để sáng tạo nghệ thuật, bán tác phẩm của bạn, nổi tiếng thế giới và nâng cấp studio của bạn!Rắc trí tưởng tượng của bạn và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trong giấc mơ của bạn!Vẽ bất cứ nơi nào để biến thế giới xung quanh thành một bức tranh khổng lồ, tự do chơi tự do - thêm màu đỏ với bức tường tối, rắc các sắc tố trên sàn và gọi nó là biểu hiện trừu tượng, hoặc bắt đầu thu thập từ A sang một loạt chữ cái đến của Z: Rốt cuộc, nơi này thuộc về bạn!Đợi đã, tại sao bạn làm cho studio trở nên lộn xộn như vậy nhanh như vậy?Nâng cấp và thiết kế studio của bạn không hài lòng với sự xuất hiện và/hoặc chức năng ban đầu của studio của bạn?Không thành vấn đề, bởi vì bạn có thể mở khóa phòng mới bất cứ lúc nào, mua đồ nội thất và đồ trang trí, và sau đó đặt những thứ này ở bất cứ đâu -làm cho nó như nhà của bạn!Đợi chút, ý của bạn là gì?Ngã tưBán và trưng bày các bức tranh của bạn Bán tranh của bạn trên thị trường, hoàn thành đơn đặt hàng của tất cả khách hàng và nhận được một khoản phí hoa hồng hào phóng, hoặc một món quà!Có lẽ bạn có thể nhận được một số tiếp xúc, đó là loại tiền tệ nhất trong tất cả các loại tiền tệ.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệĐừng quên, bạn có thể cho thấy những bức tranh tuyệt vời của mình và xem các nhà phê bình đã đánh giá nó như thế nào.ườichơichọnLiênkếtVictory50triệueurotríchdẫnDiabilekCusenvớigiá60triệBức tranh thực tế cảm thấy giống như bức tranh trong "suchart" như thể trong cuộc sống thực, nhưng không có thiếu sót trong thực tế.

Màu sắc sẽ trộn lẫn như bạn mong đợi, vì vậy bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu quả của ước mơ.Sơn có kết cấu thực tế và sẽ thay đổi theo các nét khác nhau của mỗi bức tranh.

Người chơi chọn: Liên kết Victory 50 triệu euro trích dẫn Diabilek Cusen với giá 60 triệu

Có rất nhiều bức tranh để lựa chọn: bàn chải, dao ghép nối, mẫu rỗng và thậm chí cả các máy bay phản lực để tạo ra kiệt tác tiếp theo của bạn.Lựa chọn vị trí của bạn được cho là nổi loạn trên trái đất, và gia tộc cua ngoài hành tinh nằm trong nước biển của trái đất.Nhưng điều này không quan trọng bạn.Hay nó thực sự liên quan đến bạn?Trò chơi mô phỏng sáng tạo vẽ tranh nghệ sĩ "Thatart: Genius Artist Simulator" đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Trò chơi này sẽ hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Nhà phát triển của THQ, Sleygames đã đăng một hình ảnh xem trước mới trên Twitter để hiển thị dự án mới hiện tại của anh ấy.Hình ảnh này rất giống với bìa phiên bản chuyển đổi của "Titan Journey", vì vậy nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng Handygames đang phát triển một tác phẩm mới của hành trình Titan. Theo hình ảnh, tác phẩm sẽ gặp chúng tôi vào năm 2021.Ảnh bìa của hình ảnh xem trước dự án mới "Hành trình Titan" "Titan Journey" là một trò chơi RPG hành động theo phong cách tưởng tượng được phát triển bởi Iron Lore Entertainment. Nó ban đầu được phát hành trên nền tảng PC vào năm 2006, và sau đó hạ cánh trên thiết bị đầu cuối di động, PS4 , Xbox One và Nền tảng chuyển đổi. "Atlantis" DLC mới đã được ra mắt.Nó cũng được nhiều người chơi coi là một trò chơi xuất sắc của Diablo.

Mặc dù chúng tôi hiện không rõ liệu dự án mới của Handygames có phải là "Titan Journey 2" hay không, khi xem xét chất lượng trò chơi tuyệt vời của "Titan Journey", tôi hy vọng rằng Handygame có thể mang lại cho chúng ta các tác phẩm mới chất lượng cao.Nhà sản xuất mặt nạ Hồng Kông đã ra mắt mặt nạ chủ đề "Pokémon", sẽ được phát hành chính thức vào ngày 31 tháng 12. Mỗi hộp là 128 đô la Hồng Dragon Dragon 23 Các phong cách khác nhau như Jenny Rùa, Carbi Beast, Raplaz, Jiahe Ninja Frog.

Người chơi chọn: Liên kết Victory 50 triệu euro trích dẫn Diabilek Cusen với giá 60 triệu

Gần đây, cư dân mạng nước ngoài đã phát hiện ra rằng công ty FIST đã đăng ký một số nhãn hiệu mới vào tháng 12.Thương hiệu thứ hai "L" chưa được biết, nhưng có thể xác nhận rằng đó sẽ là một trò chơi. Một số cư dân mạng suy đoán rằng đó có thể là dự án trò chơi chiến đấu nắm đấm "Dự án L". Rốt cuộc, nó chứa chữ "L".

Tuy nhiên, những suy đoán như vậy có thể không chính xác. Chúng tôi biết rằng có nhiều trò chơi dựa trên vũ trụ "Liên minh huyền thoại". Gần đây, nhà thiết kế Ghost Crab đã tiết lộ rằng một "Công trình MMO của Liên minh huyền thoại" đang được phát triển.Dự án trò chơi chiến đấu "Dự án L"Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, "Mario 8 Deluxe Edition" đã phát triển, đặc biệt là trong doanh số bán hàng thể chất của Anh đã tăng lên hàng năm.Không thể phủ nhận rằng "Mario" là một trong những IP phổ biến nhất của Nintendo, đặc biệt là "Mario's 8 Deluxe Edition". Đây hiện là trò chơi tốt nhất trên nền tảng Switch.Hiện tại, khối lượng bán hàng của "Mario 8 Deluxe Edition" đã đạt 28,99 triệu, xếp hạng đầu tiên trong doanh số bán trò chơi chuyển đổi.Gần nhất với nó là trò chơi "Bộ sưu tập" hiện tượng của hiện tượng năm nay!Hiệp hội bạn bè động vật Mori gồm 26,04 triệu bản.

"Mario" có thể thu hút rất nhiều người chơi, và nó không thể tách rời với các bài hát chăm sóc sự cạnh tranh và giải trí.Doanh số của "Mario 8 Deluxe Edition" đang tăng lên với Switch.

Theo Gamesindustry.biz, Christopher Dring trên Twitter, doanh số hàng năm của phiên bản vật lý của "Mario 8 Deluxe Edition" đang phát triển theo từng năm (2020 & GT; 2019 & GT; 2018 & GT; 2017).Kết quả như vậy không chứa doanh số của các phiên bản kỹ thuật số.

Đối với trò chơi cấy ghép thời kỳ WiiU, đây là một thành tích tuyệt vời, cũng giải thích lý do tại sao "Mario 8" là trò chơi bán chạy nhất của nền tảng WiiU.Theo News News, trò chơi nấu ăn nhiều người "Old Chen" hiện đang ở trên trang Steam Mall. Công việc dự kiến ​​sẽ bắt đầu mô hình trải nghiệm đầu tiên vào tháng 1 năm 2021 để hỗ trợ sự phức tạp.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "Old Chen" là một trò chơi hợp tác đa nhân viên, với những đối tác tốt nhất có đóng thế để nấu những con quái vật trong thế giới Universal và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon.Trò chơi hỗ trợ 4 người trong khu vực địa phương. Cùng nhau, biến quái vật thành những món ăn ngon!Đầu bếp Lao Chen sẽ đến thế giới khác, và gặp gỡ các đối tác động vật đói.Thấy rằng chỉ có cơ thể của những con quái vật xung quanh, nhưng dưới bàn tay thông minh của Lao Chen, chúng được nấu thành những món ăn ngon !! Hãy để các đối tác gần như chết đói có thể bổ sung sức mạnh thể chất và ma thuật trên con đường phiêu lưu.Bạn có muốn ngồi xuống với bạn bè và ăn uống tốt không? Bạn đã chơi Old Chen là một vị vua nấu ăn, hãy chơi cho tài năng của bạn!Sau khi đánh bại quái vật với bạn bè của bạn, nấu ăn cùng nhau, sau đó ngồi và ăn những món ăn ngon cùng nhau một cách vui vẻ.

Trò chơi nấu ăn nhiều người "Old Chen" đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Người ta hy vọng rằng EA sẽ được mở vào tháng 1 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ người Trung Quốc truyền thống. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall .Nhà sản xuất mod "Halk Hogan PL" đã từng sản xuất một bản HD rất nổi tiếng của "Witcher 3: Crazy Hunt". Bây giờ PS5 và XSX đã được phát hành trong một thời gian dài. "Witcher 3" HD HD Mod.

Đoạn giới thiệu "Witcher 3" thứ hai -Genation HD Mod: "Witcher 3" tiếp theo -Genation -Generation HD sẽ chứa rất nhiều đối tượng cao cấp mới và nhãn dán kết cấu chất lượng cao., Vì vậy, hiệu suất cũng rất tốt.Nói cách khác, hóa ra nếu đó là một hiệu ứng đặc biệt đầy đủ "Witcher 3", mod này vẫn có thể bị thách thức bởi tất cả các hiệu ứng đặc biệt cao.

Ngoài ra, bản mod này có bản đồ dòng phương thức chính xác rất cao, chính xác, cũng như các lưới chất lượng cao và đối tượng tốt hơn LOD."Witcher 3" sẽ được phát hành vào năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.

Ảnh chụp màn hình trailer:Trước đó, "Lego Planet War: Legend of Heaven" Nhà xuất bản Warner Bros. Entertainment Entertainment sẽ được phát hành vào năm 2021.Mặc dù quan chức đã không đưa ra ngày bán cụ thể, một số manh mối đã được tìm thấy thông qua trang cửa hàng trò chơi.Theo Cortosis người dùng Reddit được đăng gần đây, LEGO Planet War: Legend of Heaven "có thể được phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2021 và tin tức đến từ một cửa hàng trò chơi Hy Lạp.

Trong cửa hàng công cộng "Lego Planet War: Legend of Heaven", ngày phát hành của màn hình trò chơi là "02/03/21".Để tránh nhầm lẫn, cortosis cho biết định dạng ngày của cửa hàng là DD/mm/yy, vì vậy ngày phát hành là ngày 2 tháng 3 năm 2021.

Cortosis cũng nói thêm rằng cửa hàng rất đáng tin cậy vì đây là một trong những cửa hàng trò chơi lớn nhất của Hy Lạp.Đối với người hâm mộ, đây có thể là một tin tức thú vị, nhưng phải lưu ý rằng ngày này cũng có thể chỉ là một trình giữ chỗ. Trước khi xác nhận chính thức, mọi thứ vẫn chưa được biết.

Nintendo Hong Kong tuyên bố tổ chức "Giảm giá năm mới 2020-2021". Nó trùng với "Kỷ niệm 35 năm của Super Mario Brothers" trong năm nay. Nintendo Hong Kong đã chọn 4 trò chơi mã lực cổ điển với giá giảm 30%.Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020 (Thứ ba) 10:00 đến ngày 12 tháng 1 năm 2021, từ 9:59, người chơi có thể mua phiên bản tải xuống được chọn tại phần mềm trò chơi Nintendo Eshop và Nintendo Store (Hong Kong Server).