ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóCác tin nhắn trên là tin đồn, và không ai trong số họ đã được Capcom xác nhận và người chơi có thể nhìn thấy nó.

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTheo thông tin được hiển thị bởi một nhà bán lẻ châu Âu có tên VPD, "Hiệu ứng chất lượng: Legend: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X Edition) sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, với mức giá 44,99 euro (khoảng khoảng khoảng khoảng RMB 351).ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTuy nhiên, nhà bán lẻ trực tuyến VPD đã được cập nhật một lần nữa. Bản cập nhật cho thấy "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" có giá 62,99 euro (khoảng 492 nhân dân tệ) và ngày phát hành vẫn là ngày 23 tháng 4 năm 2021.

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóHiện tại, tính xác thực của tin tức phát hành này chưa được xác nhận, nhưng ngày 23 tháng 4 là thứ Sáu. Đây là một ngày bán trò chơi phổ biến. Tin tức thực sự có khả năng.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnó"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" bao gồm phiên bản đảo ngược HD "Hiệu ứng chất lượng", "Hiệu ứng chất lượng 2", "Hiệu ứng chất lượng 3".ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóMỗi trò chơi có các vật liệu cập nhật, tô màu, mô hình, hiệu ứng và đặc điểm kỹ thuật. Phiên bản mới sẽ cung cấp trải nghiệm hiện đại, độ phân giải "cực cao", tốc độ khung hình nhanh hơn và tăng cường trực quan.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóPhiên bản mới chứa tất cả các nội dung cơ bản đơn lẻ và DLC, cộng với các gói phần thưởng, áo giáp và các gói tăng cường khác nhau.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóGamespot mang đến "Marvel Spider -Man: Phiên bản lặp lại" (Chế độ chất lượng hình ảnh) và "Marvel Spider -man" (2018) Video so sánh phiên bản PS4 Pro.

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóVideo so sánh: "Marvel Spider -Man: Phiên bản lặp đi lặp lại" Hỗ trợ hai chế độ: Chế độ hiệu suất: 60fps, không hỗ trợ Chasing Light Chay Chế độ chất lượng: Khóa 30fps, nhưng có ánh sáng, theo đuổi ánh sáng và các hiệu ứng đặc biệt màn hình bổ sung khác " -Man "PS4 Pro Phiên bản: Kéo dài màn hình video 4K/30fps:ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóNơi nào các nhân vật hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau thường thích thu thập và giao tiếp?Có lẽ là Câu lạc bộ không công khai (tư nhân), ngành công nghiệp trò chơi Nhật Bản có một thành viên hoàn chỉnh như vậy của Câu lạc bộ bí ẩn "84", nằm ở một góc của Tokyo. Nó được đồn đại là Hiroyuki II, Miyamoto, Sakurai Masako, v.v. Gần đây, thông báo rằng hoạt động trò chơi sẽ được tổ chức. Những người bạn có điều kiện có thể hẹn gặp. Không có gì lạ khi gặp trò chơi lớn nào.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrò chơi Counterplay đã phát hành bản cập nhật PC đầu tiên của "God of God".

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTheo hướng dẫn ban hành, bản vá này sẽ cập nhật phiên bản trò chơi lên 2.0.91 và sẽ cải thiện sự ổn định bằng cách giải quyết một số sự sụp đổ.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóCụ thể, bản cập nhật phiên bản 2.0.91 khắc phục sự cố có thể xảy ra khi việc sử dụng các ngôn ngữ nhất định bắt đầu.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóNó cũng sửa chữa sự sụp đổ mà người chơi có thể xảy ra khi thông báo được thông báo.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóNgoài ra, bản vá này giải quyết vấn đề ngăn chặn người chơi được tái sinh trong các trò chơi nhiều người chơi, cũng như lỗi có thể khiến kẻ thù mất phản hồi sau khi người chơi tái sinh.

Epic Games Store sẽ tải xuống bản cập nhật này khi người chơi bắt đầu khách hàng vào lần tới.Cập nhật bản cập nhật "Fall Fall" 2.0.91 Hướng dẫn phát hành tất cả các nền tảng tất cả giải quyết vấn đề sụp đổ khi người chơi nhận được thông báo khi người chơi được thông báo. Khả năng giải quyết vấn đề ngăn chặn người chơi tái sinh trong các trò chơi nhiều người chơi. Sau khi người chơi tái sinh, Kẻ thù trở thành một vấn đề mà kẻ thù trở thành mà không cần phản hồi. Và tùy chọn "guan" hiển thị nền tảng PC lỗi trong một số ngôn ngữ để giải quyết vấn đề sụp đổ khi sử dụng một số ngôn ngữ nhất định để bắt đầu

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

"Call of Duty: Nhà hát" đã đạt được một màn trình diễn rất lớn trong Xbox Series X, nhưng phiên bản PS5 không quá mắt.Với sự ra mắt của phần cứng mới, người dùng ngạc nhiên bởi các tính năng mạnh mẽ của thế hệ máy chủ mới.So với các trò chơi dịch vụ phổ biến trước đây, tiến trình hiệu suất nhanh chóng chắc chắn sẽ làm cho thư viện phân phối của trò chơi trở nên hoàn thành hơn.Bản cập nhật mới của "Call of Duty: Nhà hát" rất thú vị.

Digital Foundry và Eurogamer nhận thấy rằng tốc độ khung hình của XSX chạy trò chơi gà này hiện tăng từ 60 khung hình trước đó lên 100-120fps.Danh sách tương ứng trên các cửa hàng Microsoft cũng có nhãn 120fps.Foundry kỹ thuật số đã thực hiện thử nghiệm tương tự trên PS5 và thấy rằng việc tăng cường hiệu suất này không được phản ánh trên PS5.Xem xét rằng hiệu suất của hai máy chủ này không khác nhiều, một trong số chúng có thể được cải thiện và không có ai, có vẻ lạ.

Kênh Digital Digital Kênh Oil đã chia sẻ một video về trận chiến duy nhất của "Call of Duty 17" bằng cách sử dụng KA Hoàng đế RTX 3090.Video: "Call of Duty 17: Black Action War War" Trong cuộc chiến cốt truyện, người chơi sẽ chứng kiến ​​những nhân vật quan trọng và sự thật tàn nhẫn trong lịch sử trong lịch sử thế giới và chiến đấu ở những địa điểm quan trọng như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, và Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô. Đối với mô hình zombie, nội dung cổ điển của "Call of Duty" được mở rộng và nó cung cấp các phương pháp, kinh điển và các chế độ zombie mới trong Chiến tranh Lạnh để tạo điều kiện cho người chơi giúp may mắn Quân đội Zombie.

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

"Call of Duty 17" Chiến dịch chơi đơn nhận được điểm IGN 7, với nhiều cài đặt kết thúc.Máy chủ phát triển thứ hai đã ở phía trước của nó, nhưng không giống như lần trước, một tính năng chính của PS5 và XSX/S là chúng gần như tương thích với các trò chơi thế hệ trước.

Nhưng nhiều trò chơi cũ không chỉ chơi, mà hầu hết mọi trò chơi sẽ có cải thiện khung và thời gian giảm.Do đó, mặc dù có nhiều trò chơi mới khi bắt đầu giao diện điều khiển, nhưng IGN gần đây đã đề xuất một số người chơi rằng các trò chơi thế hệ cuối không phải bỏ qua. Những trò chơi này có giá trị tái thiết cao hơn trên máy chủ mới.Đó là: "Không gian sâu sắc không người lái", "Final Fantasy 15", "Thần chiến tranh 4", "Witcher 3", "Vùng hoang dã 2", "Thần gốc", "Bức xạ 4", "Blood", "Wolf", "Dark Dark" Soul 3 "Cả hai máy chơi game tiếp theo của Sony và Microsoft đã được phát hành. Nếu bạn mua PS5 hoặc XSX, nhưng bạn đã sẵn sàng cho TV của mình chưa? Nếu bạn muốn hình ảnh đẹp nhất, thì bạn cần một TV trò chơi.Thiết kế của hai bảng điều khiển phát triển thứ hai này là xuất hình ảnh 4K thực và màn hình tốt hơn nhiều so với PS4 Pro hoặc Xbox One X.Tin tốt là có nhiều trò chơi và tivi thấp có thể hiển thị những bức ảnh rất tốt.

Giống như bảng điều khiển phát triển thứ hai, TV năm nay cũng cung cấp giao diện HDMI 2.1 để hỗ trợ 4K/120Hz và nhiều TV cũng hỗ trợ AMD FreeSync để làm cho số lượng khung trò chơi mượt mà hơn.Quan trọng hơn, chúng tôi đã thấy một số TV sáng nhất được xuất bản trong lịch sử, và số lượng các khu vực chiếu sáng địa phương chưa bao giờ là nhiều.

Nếu bạn muốn tìm một TV trò chơi với hiệu suất màu tuyệt vời, IGN khuyến nghị các điều sau đây: 1.LG OLED65CXPUA Phản hồi nhanh, tỷ lệ làm mới 120Hz bản địa, HDMI 2.1 và Hỗ trợ giải phóng và G-Sync Truyền hình chơi game cao cho máy chủ phát triển tiếp theo 2.Sony XBR65X900H Phản hồi nhanh, một bộ giao diện HDMI 2.1 đầy đủ, hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi, hỗ trợ chế độ trò chơi trễ thấp (17,2 mili giây). Với chức năng chiếu sáng cục bộ đầy đủ thời gian đã đạt được độ tương phản màu đen và độ tương phản tuyệt vời, và nó được dự kiến ​​sẽ có giá màu rực rỡ: $ 1399 Đánh giá IGN: Truyền hình chơi game trung bình tốt nhất cho Console Generation tiếp theo 3.TCL 55R635 sử dụng Đèn LED MINI với đèn LED MINI với công nghệ QLED, màu sắc tươi sáng và trải nghiệm HDR đầy màu sắc được hỗ trợ bởi 240 vùng chiếu sáng địa phương để cung cấp độ tương phản mạnh mẽ để cho phép bạn sử dụng toàn bộ lợi thế của Dolby Vision và HDR 10. Tv chơi game hiệu quả 4.Hisense 55H8G Độ sáng tối đa 700 NIT, 90 Ánh sáng địa phương, DOTUM DOT HDR, hỗ trợ tất cả các định dạng HDR phổ biến trên thị trường, bao gồm Dolby Vision, HDR10+, HLG, Chế độ chơi màu 10 bit thực sự hỗ trợ khiếm khuyết duy nhất Độ trễ thấp là thiếu giao diện HDMI 2.1 và không hỗ trợ Freesync, vì vậy chỉ có 60Hz hỗ trợ 60HzGiống như hầu hết các trò chơi vô song, "Zelda Wushuang: Disaster Revelation" do Glory Turus sản xuất hỗ trợ chế độ hợp tác màn hình đôi. Twitter chính thức cũng phát hành ảnh chụp màn hình của trò chơi ngày hôm nay, cho thấy hai màn hình màn hình.

Theo mô tả chính thức, cho dù đó là chế độ TV hay chế độ máy tính để bàn, "Serida Musan: Disaster Revelation" có thể chơi đôi, mỗi người chơi cần phải giữ một niềm vui."Selda Wushuang: Khải Huyền thảm họa" thừa hưởng quan điểm thế giới của "Sự tốt nhất của vùng hoang dã". Cho dù đó là hình ảnh nhân vật hay cảm giác không khí của những bông hoa và cây cối run rẩy, nó đã hoàn toàn thừa hưởng quan điểm thế giới về "sự quan tâm của Hoang dã ".

Ngoài thế giới -sự bảo tồn thế giới được mô tả là một trò chơi phiêu lưu, bạn cũng có thể sử dụng trải nghiệm trò chơi mới do trò chơi hành động trải nghiệm này mang lại."Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11.Trò chơi kinh điển "Killer 13" gần đây đã ra mắt phiên bản làm lại và trò chơi này đã gây ra những đánh giá xấu do các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng.Truyền thông nước ngoài Dsogaming đã phân tích hiệu suất của phiên bản PC của trò chơi này ngày hôm nay. Chúng ta hãy xem màn trình diễn của trò chơi này buộc phải đứng lên và đăng một lời xin lỗi.

Văn bản đầy đủ như sau: Trong phân tích hiệu suất phiên bản PC này, chúng tôi đã sử dụng CPU Intel i9 9900K, bộ nhớ 16G DDR4 3600MHz và các card đồ họa đã thử nghiệm AMD RADEON RX580 và RX VEGA 64, NVIDIA RTX 2080TI, GTX980TI.Phần mềm sử dụng hệ thống Windows 10 64 -bit, Drive GeForce 457.30 và trình điều khiển Redeon Adrenalin 2020 phiên bản 20.11.1.

Ngay cả cài đặt chất lượng hình ảnh tối thiểu cũng yêu cầu hơn 4G bộ nhớ, vì vậy chúng tôi đã không sử dụng GTX690 để thử nghiệm.Nivdia không thêm tài liệu SLI vào trò chơi này, điều đó có nghĩa là hiệu suất của GTX690 tương đương với GTX680.

PlayMagic cung cấp một số lượng đáng kể các tùy chọn chất lượng hình ảnh cho công việc này.Các phiên bản PC có thể điều chỉnh độ chính xác, khoảng cách âm lượng, bóng, độ mờ động và khoảng cách LOD.

Ngoài ra, còn có sự chống đối, chảo, phản xạ không gian màn hình, sự khác biệt màu sắc và các tùy chọn lọc giới tính khác nhau.Trò chơi này hỗ trợ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải 4K, nhưng khi chúng tôi bật 4K trên màn hình 1440p, chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối (chúng tôi phải đặt độ phân giải máy tính để bàn thành 4K, sau khi khởi động lại trò chơi, đôi khi nó sẽ quay trở lại độ phân giải gốc) ) Tinh chấtHãy bắt đầu với tin tốt."Remake Killer 13" không yêu cầu CPU cao.

Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các môi trường chủ đề CPU và mô phỏng kép -core, quad -core và sáu CPU.Ngay cả trong các hệ thống kép, trò chơi này có thể chạy trơn tru.

Điều cần được giải thích cụ thể là trò chơi này hoàn toàn không hài lòng với mức tăng siêu chủ đề, vì vậy nên tắt siêu đọc khi chạy trò chơi này.Intel i7 4930K của chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề hiệu suất nào trong quá trình hoạt động.

Thành thật mà nói, việc sử dụng i7 4930k và i9 9900K là khác nhau theo cài đặt chất lượng hình ảnh đầy đủ/đầy đủ.Tuy nhiên, CPU Intel phát triển cũ vẫn có thể chạy tới hơn 100fps trong suốt quá trình.