ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháThống kê của hai bên trong trò chơi này: Tianjin: Liu Wei 4 điểm và 3 rebound, Shide Shuai 17 điểm và 7 rebound, Jinxin 29 điểm, 6 rebound và 3 lần nghỉ , Tanazawa Bath 8 điểm 8 hỗ trợ, Lin Tingqian 13 điểm, Tianyu 7 điểm và 2 rebound.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3thá[Lei Su Sports] Trong vòng 15 của A -B, người Tây Ban Nha đã chơi với Salangsa tại nhà và được công bố trước trận đấu.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháWu Lei đã mở ra cơ hội khởi đầu lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 10.

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháKhởi đầu Tây Ban Nha: 13-Diego Lopez, 27-Oscar-Hill, 4-Kaflara, 6-Uchis-Lopez, 3-Pedrosa, 8-Merida, 15-Big Big Wei-Lopez, 23-Erbarba, 14-Melano, 7- Wu Lei, 11-Deatomas Salangsa: 1-alvarez, 5-terjero, 6-getian, 3-jayer, 26-francis, 21-zaper, 16-inlas, 27-francheng, 15-charlia, 31-ivan, 14- FelnandersácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3thá[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của mùa giải 2020 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bắt đầu tại Trung tâm thể thao Olympic Changzhou. Chiết Giang Energy Greentown.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong trò chơi này, Shandong Luneng đã gửi hết sức mình để chơi. Gedes và Moisseus, hai AIDS nước ngoài Brazil, đã được ra mắt, và Felryi đang ngồi trên băng ghế dự bị. Trong số các cầu thủ nên là rất nhiều cầu thủ lớn không thể chơi trong giải đấu.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong nửa đầu, hai đội đã phẳng ở 0: 0.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong hiệp hai, cú đánh đầu trước Fellaini của băng ghế đóng vai trò tiêu đề của Luneng First.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháSau đó, cổng của Duan Liu Yu đã chộp lấy điểm để khóa Luneng vào chiến thắng.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháCuối cùng, Luneng Shandong đã đánh bại Zhejiang Energy Greentown 2-0 và được xếp hạng trong trận chung kết của Hiệp hội bóng đá. Đối thủ của họ trong vòng tiếp theo là Quảng Châu R & F.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong nửa đầu, Dimalia đã tạo ra một sáng tạo thành công, Neymar đã ném một cú ném miễn phí và Paris dẫn đầu dẫn đầu.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháCả hai bên đã thất bại trong việc phá vỡ cánh cửa trong hiệp hai. Cuối cùng, chiến thắng của Paris Saint-Germain 1-0 trước Lepzig Bull và hoàn thành thành công cuộc trả thù.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong vòng thứ tư của đội bóng Champions League của Lazio 3-1 St. Petersburg Zenit, Lazio đã thi đấu với Zenit, St.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTrong hiệp một, hai bên đã tổ chức một chương trình tấn công tốt. Chỉ trong 2 phút, vì Mobilai đã hoàn thành bàn thắng của Lightning, Parolo đã ghi một bàn thắng và Jiuba ghi một bàn thắng. Trong hiệp một, Lazio thắng 2-1.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháNếu bạn chiến đấu một lần nữa, bởi vì điểm của Mobai đã bắn vào lưới để hoàn thành vòng đôi, anh ta đã mở rộng lợi thế điểm số lên 2 bàn. Cuối cùng, Lazio đã đánh bại St. Petersburg Zenit 3-1 tại nhà.

Trong vòng 25 của Blann Mono 2-3, Rosen Bogg phải đối mặt với cám tại nhà.Trong nửa đầu hiệp, BLAN đã ghi 2 bàn sau 2 phút và viết lại tỷ số lên 0-2. Sumid, chấn thương đã dừng lại theo thời gian Ejulef Pine Pine Ball đã phá vỡ mục tiêu và sau đó là thành phố tiếp theo. Sự kết thúc, Rosen Bogle thua 2-3 tại nhà cho BLAN.

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

Trong vòng 13 của Vương miện Anh 2-3 Novic ở Vương quốc Anh, Stock City phải đối mặt với Novic tại nhà.Trong hiệp một, Emiliano và Puki đã ghi một bàn thắng để giúp đội khách nhận được 2 điểm. Trong hiệp hai, Puji đã ghi một bàn thắng khác để tiếp tục mở rộng điểm số. Vào phút thứ 70, Stock City đã thổi bay Horns, Campbell và Campbell và Corinth Ten mỗi điểm ghi một bàn trong vài phút, thu hẹp tỷ số xuống 1 điểm, nhưng mười phút cuối đã thất bại trong việc phá vỡ bàn thắng một lần nữa, và cuối cùng thua 2-3 trên sân nhà trước Novic.Trong vòng 13 của Crown Black Benng 0-3 của Preston, Preson phải đối mặt với Blackburn tại nhà.Trong nửa đầu, cả hai bên đã không xây dựng một khối lượng màu trắng với nhau và họ đã chiến đấu một lần nữa. Blackburn củng cố cuộc tấn công. -0 đi. Tinh hoa

Các điểm còn lại như sau: Bernemmouth 2-0 Nottingham Forest Barnesley 0-1 Brandfieldbi Wanderer 0-0 0-0 Hudsfield Park Tour 3-2 Roseham Dulton 1-1 Birmingham British Armor Doncast 3-2 Blackpip Anh Vòng, Donalt đã chơi với Blackpoo ở nhà.Trong nửa đầu của Blackpip, Blackpu đã dẫn đầu. Yitz và Hamilton đã ghi một bàn thắng để giúp đội có được 2 điểm sớm. Trong hiệp hai, Donalt bắt đầu chiến đấu trở lại. Whiteman đã bắn cánh cửa để giúp đội vượt qua điểm số Cuối cùng, Donalst đảo ngược Blackpoo 3-2 tại nhà.Trong vòng 14 của Rocky 1-1, Beandan British British, Rochidal đối mặt với North Anton tại nhà.Trong nửa đầu hiệp, một tiêu đề của Smith đã phá vỡ mục tiêu giúp Beanda Town vượt lên dẫn đầu trong việc ghi bàn. Ở phút thứ 85, Humphris đã ghi bàn trực tiếp trong một cú đá phạt và ghi một quả bóng cân bằng ở cuối trận đấu Cuối cùng, hai bên bắt tay và nói điều đó

Các điểm số còn lại như sau: Milton Keynes 2-2 Shrusbrton 4-2 Charton Akline 1-0 Cruwa Atletico 0-0 Bristol lang thang Eaposvic 0-3 herye City Swen 1 Oxford Wing Hibijian 2-2 St. Johanston Jilin Ham 2-1AFC Winblden[Lei Sports] Vào lúc 21:00 tối ngày 24 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng bảng AFC Champions League tiếp tục, và Seoul FC đã thi đấu với Thanh Lilian và Perth một cách vinh quang trước Weishan Modern.

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

Trong trò chơi hiện đại của Potor 1-2, hai bên đã chơi 0-0 trong hiệp một.Sau khi bước vào hiệp hai, Ulshan Modern đã nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh nhân sự. Jin Yincheng và Negao liên tiếp chơi một người thay thế. Phép lạ đảo ngược.

Trong bản tóm tắt trò chơi này của Seoul FC5-0, Seoul FC đã ghi 1 bàn với bàn thắng của Han Shengkui trong hiệp một.Sau khi bước vào hiệp hai, Yin Zhutai đã chơi cho một người thay thế.Vào cuối trò chơi, Ulshan Hyundai và Seoul FC đã đánh bại đối thủ của họ.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 tối ngày 24 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Bắc Kinh Zhonghe Guoan phải đối mặt với chiến thắng ở Melbourne trong vòng bảng AFC Champions League.Vào phút thứ 22 của hiệp một, Augusto đã đưa Ella lớn để giúp phá vỡ bế tắc và giúp Bắc Kinh Guoan dẫn đầu. Ở phút thứ 35, Alan sẽ đến thành phố vào phút thứ 35 để giúp Guoan giành được 2- 0 Dẫn trong một nửa trò chơi.Yibian đã chiến đấu một lần nữa. Bắc Kinh Guoan đã điều chỉnh thay thế trong hiệp hai. Chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng, và hiện đang đứng đầu trong nhóm.

Trong một trò chơi khác, Thượng Hải Greenland Shenhua phải đối mặt với Tokyo FC.Trong nửa đầu của trò chơi, Li Shuai liên tục đóng góp cho mục tiêu, và Yu Han có một cú đánh đầu cao.

Yibian đã chiến đấu một lần nữa, Yu Hanchao đã thành công đưa ra một điểm ở phút 72, và đích thân sa thải một quả phạt đền. Cuối cùng, Thượng Hải Shenhua đã đánh bại thành công Tokyo FC với cú đá phạt này, tạm thời đạt đến đỉnh của nhóm F.[LEI Sports] Từ ngày 26 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Chung kết FA Cup 1/8 sẽ chính thức bắt đầu. Theo báo cáo truyền thông trong nước, danh sách các trọng tài của Hiệp hội bóng đá đã được xác định. Các trọng tài địa phương sẽ hoàn thiện FA Cup 1/ 8 trận chung kết.

Trận chung kết 1/8 của FA Cup sẽ được tổ chức tại Tô Châu và Changzhou. Do sự va chạm với AFC Champions League, các đội như Quảng Châu Evergrande Taobao, Thượng Hải Shanggang, Bắc Kinh Zhonghe Guoan Chơi, trong khi nhà vô địch mới Jiangsu Suning đã gửi lớp Quanhua đến Cup Hiệp hội bóng đá.Danh sách các trọng tài cụ thể như sau: (11 người) Jiangsu: Ma Ning Huangyi Changchun: Shi Yanlu Dalian: Zhang Lei Shandong: BEIJING: Trợ lý trọng tài từ Fu Ming: (13) Thn : Zhang Haijun: Zhang Haijun:

[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 25 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Nhóm G tại AFC Champions League sẽ bắt đầu vòng thi thứ hai. Quảng Châu Evergrande sẽ phải đối mặt với con tàu chiến thắng Kobe. Người chơi không phù hợp lắm cho thời gian trò chơi hiện tại và họ sẽ cố gắng hết sức để phấn đấu cho kết quả tốt.& mdash; & mdash; Làm thế nào để đánh giá vòng đối thủ này trong 20 năm qua, bóng đá Nhật Bản đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Nhiều cầu thủ Nhật Bản ở lại châu Âu. Do đó, mỗi đội Nhật sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi.Trò chơi này cũng khó khăn, nhưng với tư cách là huấn luyện viên, tôi sẽ dẫn các cầu thủ chiến đấu hết mình.Do đó, chúng ta cần tập trung hơn và khởi đầu một trò chơi hung hăng.

Trong năm năm qua, luôn rất khó để giành chiến thắng trong trò chơi Away, nhưng chúng tôi đã làm rất tốt ở Úc năm ngoái. Tôi hy vọng rằng năm nay cũng có thể chơi cùng một màn trình diễn xuất sắc. Mặc dù rất khó để bước vào bán -Flinals hoặc Finals, chúng tôi sẽ có thể vào bán kết hoặc trận chung kết. Hãy cố gắng hết sức.& mdash; & mdash; làm thế nào để đối phó với tác động của sự vắng mặt của pauinho, tôi đã nói với các cầu thủ chơi tổng thể hơn, để chúng ta vẫn có thể phá vỡ điểm số, ngay cả khi paulinho vắng mặt, chúng ta vẫn cần phải có Giống như Gaunt, người chơi có mặt.

& mdash; & mdash; Bạn nghĩ gì về tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Tôi đã ở Trung Quốc trong một thời gian dài. Sự phát triển của bóng đá Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây. Công việc đào tạo.Một số cầu thủ trẻ đã dần trở nên sắc sảo.

& mdash; & mdash; nhóm hiện đang thích nghi với tình huống truyền hình phát sóng kiểm soát mọi thứ. Chúng tôi thường bắt đầu chuẩn bị trò chơi vào lúc 12 hoặc 1 (thời gian của Doha).Năm ngoái, hơn 95%trò chơi của chúng tôi đã được chơi sau 7:30 tối (thời gian Bắc Kinh) và chỉ có 2 trò chơi được chơi vào lúc 3 giờ chiều (thời gian Bắc Kinh). Tôi không chắc đây không phải là vấn đề, nhưng Đối với người chơi của chúng tôi đã nói, điều này rất khó để thích nghi.

& mdash; & mdash; Không có quá nhiều thời gian để điều chỉnh nhóm để điều chỉnh nhóm cho lịch trình dày đặc, chỉ để thích nghi càng sớm càng tốt.Nhóm bây giờ cần phải làm việc cùng nhau để giành chiến thắng để có được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 24 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Nhóm F của vòng bảng AFC Champions League sẽ bắt đầu vòng thứ ba. Shanghai Shenhua thi đấu với Tokyo FC. Trước khi trò chơi, khởi nghiệp của hai bên được công bố.Thượng Hải Shenhua ra mắt: 27-LI Shuai, 8-Zhang Lu, 24-Zhu Yue, 30-Mbia, 35-Feng Xiao, 11- Yu Han Chao, 26-Qin Sheng, 37-Wang Wei, 37-Sun Shilin, 43 43 -Dyn Qian Jie, 18-Gaudi thay thế: 1-Malaysia, 3-bijinhao, 4-Jiang Shenglong, 14-Sun Kai, 15-Zhu Jianrong, 21-Zhu Baojie, 23-Bai Jiajun, 25-Peng Xinli, 36 -Liu Ruoyi, Jiabao Tokyo 38-Wen Tokyo FC Bắt đầu: 13-Hatano Hao, 37-Nakamura Sangao, 3-Morita Realman, 6-Olikawa, 32-Omar, 10-East Qingwu, 20-Lyondero, 9- Olvila Yongjing Qianyou, 8 Gao Yiyangjiro, 31-anti-anti-anti-Anti-Division: 1-con của Yugang, Gang 4-Watanabe, 7-Mita Kaigui, 22-Nakamura Takai, 15-Adai Erdon Uchida Miyako, 24-yuan Oki, 38 Kato Kata, 44-Mita Aidou, 27-Tamagawa Hyoshima

[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 24 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, AFC Champions League Group E Group E sẽ bắt đầu vòng thứ ba. Xuất bản.Bắc Kinh Guoan đã chơi 2-1 để đánh bại Đội Hàn Quốc Seoul Fc. Hiện tại, hai chiến thắng được xếp hạng đầu tiên trong đội. Melbourne giành vị trí thứ ba với 1 chiến thắng và 1 trận thua. Nó tụt lại phía sau Bắc Kinh Guoan 3 điểm. League đã thi đấu với nhau, và 1 chiến thắng chính của Bắc Kinh Guoan và 1 trận hòa vẫn bất bại. Huấn luyện viên chiến thắng Melbourne hiện tại Bretuner cũng tham gia vào trò chơi với Guoan với tư cách là một cầu thủ.

Trọng tài của trò chơi này là Qatar 37 -y -old Qatar, Adeba, người đầu tiên anh ta từng là trọng tài của AFC Champions League.Đội hình xuất phát của cả hai bên như sau: 1-Housen, 2 Kim Jian, 3-yuyang, 18 Kim Taeyan, băng đảng 27-Wang, 5-Augusto, 10-Zhangshazhe, 11-Fernando, tỷ lệ 21-BI ELLA , 23-li ke, 19-Alan thay thế: 4-li Lei, 6-chi Zhongguo, 9-Zhang Yuning, 14-Zou Dehai, 20-Wang Ziming, 22-yu Dabao, 24-yang , 28 28 -Jiang Tao, 29-BARTON Melbourne Victory: 1-Akton, 2-Stom-Lu, 4-annell, 19-ryan, 21-Adima-Traori, 6-Brock Sam, 13-Cordal, 22-Bridge, 7-Mcmanman, 11 fram, 23-Rahaas thay thế: 20-crocom , 33-Lauritanzoo

[Lei Sports] Trò chơi nhóm Champions League tối nay của Barcelona với đội Ukraine Kievromo, Barcelona đã công bố một danh sách lớn trước trận đấu. Messi và de Rong được sắp xếp để nghỉ ngơi, và Pike và Besutz vắng mặt do chấn thương. Không gọn gàng.Tình huống của đội chủ nhà Kievroto không tốt. Hai lõi của tiền vệ, Sodo và Zigkangkov đã vắng mặt ở vương miện mới. Mục tiêu cho Kiev.