ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếMọi người đều biết rằng "CyberPunk 2077" hoạt động kém trên PS4 và Xbox One, nhưng nó đã hoạt động nhiều trên máy chủ mới PS5 và XSX/S, nhưng vẫn còn một khoảng cách nhất định với PC cao.

ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếHãy tiếp tục chú ý đến thông tin liên quan hơn.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếĐộ sáng của phản xạ theo dõi ánh sáng không còn cao hơn môi trường.

Thị trường máy tính bảng chậm chạp, Apple đang nhìn vào iPad Pro mới để biến Tide

ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếĐã khắc phục sự cố về sự sụp đổ của lớp phủ hơi nước khi trò chơi được đóng lại.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếXóa tập tin Memory_Pool_Budgets.csv.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếTệp này không được liên kết với phiên bản cuối cùng của trò chơi và không có tác động (chỉ được sử dụng cho lượng bộ nhớ trong giai đoạn phát triển, không liên quan gì đến việc triển khai bộ nhớ thực tế).ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếViệc cải thiện hiệu suất sau khi sửa đổi tệp có thể là do chính trò chơi được khởi động lại, không phải bản thân tệp được sửa đổi.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếNgoài ra, Discord khắc phục vấn đề sụp đổ của Discord khi trò chơi bị đóng.

ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếPhiên bản chính của phiên bản cải thiện định nghĩa màn hình khi sự khác biệt màu và các hạt màng được bật.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếCài đặt trò chơi sẽ không khôi phục cài đặt mặc định sau vài trò chơi.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếTuy nhiên, bản cập nhật này cũng ngụ ý những gì tin tức tiếp theo của "Diablo 4" sẽ cung cấp cho người chơi.

ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếTrong bản cập nhật hàng quý, đạo diễn Luis Barriga tiết lộ rằng chúng tôi không còn xa nhận được tin tức lớn từ trò chơi.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếTrong blog, ông nói: "Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ diễn ra trên lễ hội trực tuyến, không phải dưới dạng blog.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiếChúng tôi đã đọc nó có thể là gì, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng đó thực sự là một điều dày.ịtrườngmáytínhbảngchậmchạpAppleđangnhìnvàoiPadPromớiđểbiế"Sau đó, anh ấy nói," với tiền đề không phá hủy sự ngạc nhiên, chúng tôi chỉ có thể nói rằng đây là phiên bản mới của cảnh lửa trại được chúng tôi thể hiện trong trận Blizzard Carnival cuối cùng.

Theo truyền thống, trò chơi "Diablo" thường cho phép người chơi chọn nghề nghiệp của họ trước đống lửa. Do đó, tuyên bố của Luis có nghĩa là Blizzard sẽ công bố ít nhất một anh hùng/nghề nghiệp mới của "Diablo 4" trong thời kỳ lễ hội."Diablo 4" hiện đã công bố ba nghề nghiệp (Barbarians, Mage và Druid), nhưng sẽ có 5 nghề khi trò chơi bắt đầu.

Thị trường máy tính bảng chậm chạp, Apple đang nhìn vào iPad Pro mới để biến Tide

Carnival Online sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 20 tháng 2 năm 2021, thay thế các hình thức ngoại tuyến trên các biểu mẫu thường được tổ chức vào tháng 11.Do virus vành mới, nó phải biến thành một hình thức trực tuyến.Như nhiều quốc gia ở nước ngoài vào cuối năm nay, tầm nhìn hoạt động hôm nay (ngày 17 tháng 12) đã thông báo rằng họ sẽ khởi động một hoạt động trò chơi miễn phí một tuần. Từ hôm nay, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia cuộc thi chế độ nhiều người chơi của "thư pháp của nhiệm vụ: Cold Cold Chiến tranh trong hành động đen "Công nghệ trò chơi.Từ ngày 17 tháng 12 đến cuối ngày 24, tất cả người chơi có thể chơi "Call of Duty: Cold War in Black Action" miễn phí. 18 bản đồ hiện tại của chế độ nhiều người chơi.

Vào thời điểm nút, trò chơi miễn phí được chia thành hai giai đoạn: từ 17 đến 21, mở: Cuộc đấu súng 2v2, Đội Dehmatch, Nuketown Holiday 24/7, Raid the Mall và sự thống trị.Từ ngày 21 đến 24, mở: FROP Hunt, Hardpoint, Dirty Bomb.Các hoạt động kinh nghiệm kép sẽ được mở trong trò chơi từ 18 đến 21.Đã gần 10 năm kể từ khi phát hành phiên bản ban đầu.

Trò chơi RPG thế giới mở "Elder Scrolls 5: Sky" do Bethesda phát triển đã được phát hành trên tất cả các nền tảng chính thống và thậm chí Nintendo Switch cũng không bị bỏ lỡ.Đối với những người chưa chơi trò chơi này, giờ đây đã có một kênh cho trò chơi chơi -xbox thấp.

Thị trường máy tính bảng chậm chạp, Apple đang nhìn vào iPad Pro mới để biến Tide

Tại lễ trao giải TGA tuần trước, Microsoft đã đưa ra thông báo chính thức về "Elder Scrolls 5: Skyrim" để tham gia XGP, đây cũng là hoạt động theo dõi bình thường của việc mua lại Bethesda của Microsoft vào tháng 9 năm nay.Đồng thời với Twitter chính thức của Xbox, "Stalk" trong trò chơi cũng đã viết một số "thân cây" trong hình.

"Elder Scrolls 5: Skyrim" hiện đã tham gia trò chơi Xbox Pass và tất cả các thuê bao trả tiền có thể chơi trò chơi RPG cổ điển này miễn phí.Microsoft trước đây đã thông báo rằng nhiều trò chơi Bethesda sẽ được đưa đến Xbox Game Pass.Trò chơi kinh doanh mô phỏng "Island Tycoon 6" đã ra mắt bản cập nhật phiên bản V12 hôm nay (ngày 17 tháng 12). Đồng thời, nó đã ra mắt một DLC lớn cho các nền tảng PC, Linux, Mac, PS4 và Xboxone. Hãy xem."Đảo Tycoon 6" Video quảng cáo Sky DLC của Biển Caribbean: Chế độ độc tài yêu thích ... uh, Chủ tịch Lãnh đạo El sắp khởi hành, chinh phục bầu trời Caribbean!"Đảo Tycoon 6" Cho đến nay là DLC lớn nhất, nó sắp đưa hạnh phúc lên một tầm cao mới -với sự giúp đỡ của máy bay không người lái.Chuẩn bị và tiến hành các chiến dịch được tạo ra một cách cẩn thận, bao gồm 5 nhiệm vụ mới, mỗi nhiệm vụ có thể mở khóa các kiểu và chức năng chơi khác nhau.Bầu trời Caribbean sẽ đưa bạn vào một hành trình để cứu thế giới -cùng một lúc, nó cũng sẽ cứu được Tropico thân yêu của bạn.

Nhìn thấy các nhân vật mới trong nhiều màu sắc khác nhau trong trận chiến, chẳng hạn như một số nhà khoa học kỳ lạ và một nhân vật nhân vật phản diện mới, cho El Prez và những nỗ lực của anh ta, điều đó thật rắc rối.Bầu trời của vùng nhiệt đới không bao giờ bận rộn như vậy.

Đặt tài xế xe tải sang một bên và sử dụng vận chuyển hàng không để nâng hậu cần lên một tầm cao mới.Một loạt các tòa nhà mới phát sinh xung quanh các chức năng khác nhau của bầu trời Caribbean -là "sân bay vận chuyển hàng hóa" để giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa và xuất khẩu giữa Quần đảo Tropico trên đường máy bay vận chuyển hàng hóa.

Với sự giúp đỡ của các dịch vụ vận chuyển bằng máy bay không người lái, tuyến đường vận chuyển máy bay không người lái có thể được thiết lập giữa hai tòa nhà và hàng hóa được vận chuyển bởi người trợ giúp mới.Đồng thời, máy bay không người lái cũng cung cấp cho người dân Tropico một cách mới để đến với anh ta.

Duy trì kiểm soát tuyệt đối và thiết lập các tòa nhà thông minh trung tâm để triển khai máy bay không người lái an ninh để đảm bảo rằng không có âm mưu và thủ thuật nào sẽ không bị bỏ qua.Cuối cùng, một xem bóng bay mới có thể cung cấp cho khách du lịch một trải nghiệm hạnh phúc trong việc lấy bóng bay nóng.Chọn một tuyến đường tuyệt đẹp để thể hiện vẻ đẹp của Tropico và làm cho khách du lịch hạnh phúc.Giúp chủ tịch EL cứu thế giới và làm cho bầu trời Caribbean trở thành sân chơi của bạn!Trận chiến trên cảnh mới: Các cảnh mới được sản xuất cẩn thận -Contain 5 nhiệm vụ mới, mỗi cảnh có thể mở khóa một phong cách chơi mới.

Gặp nó với nhân vật mới, cứu thế giới với tư cách là El chủ trì!Tham gia UAV: ​​Sử dụng máy bay không người lái vận chuyển để dễ dàng vận chuyển nguồn cung cấp cho các khu vực xa hoặc sử dụng taxi máy bay không người lái để vận chuyển hành khách.Với sự giúp đỡ của máy bay không người lái an ninh, người của Tropico được bao gồm trong giám sát.

Tám tòa nhà mới: Với sự giúp đỡ của máy bay không người lái, nhà máy pin, sân bay vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ vận chuyển máy bay không người lái để cho phép máy bay và máy bay không người lái bay lên không trung.Sử dụng các dịch vụ taxi drone, các tòa nhà thông minh trung tâm và máy bay không người lái cho các dịch vụ vận chuyển gia đình và sử dụng máy bay không người lái để hoàn thành tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn và cư dân Tropico.

Xem bóng có thể cho bạn cơ hội cung cấp cho khách du lịch những điểm tham quan mới.Bốn luật mới: nền kinh tế làm việc bằng không, giáo phái chưa biết, nền kinh tế không người lái và tái chế máy bay không người lái.

Hai tính năng mới: những người đam mê máy bay không người lái, lãnh đạo sùng bái.Ba trang trí cung điện mới: Phiên bản mini của loa bí ẩn giữ cho cung điện của bạn tươi.Sử dụng rất nhiều máy bay không người lái mang cờ Tropico để cho bạn thấy những thành tựu kỹ thuật của họ.Sử dụng một phiên bản nhỏ hơn của pháo bom màu mỡ không thể giải thích để cho mọi người thấy thực hành nông nghiệp hiện đại.

Quần áo hoàn toàn mới: Bộ kinh doanh chuối đầy màu sắc mới của việc in chuối mang đến một loại bầu không khí trìu mến.Là một trong những tính năng mới hấp dẫn nhất của nền tảng PS5, bộ kích hoạt thích ứng được thêm bởi DualSense và phiên bản tăng cường rung HD của tay cầm chuyển đổi và tay cầm chuyển đổi được người dùng yêu thích.

Với sự ra mắt liên tục của phiên bản phát triển tiếp theo của trò chơi, một số trò chơi đã bắt đầu thêm các tính năng mới cho xử lý PS5.Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, FIFA của EA cũng tuyên bố rằng nó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tính năng độc đáo của tay cầm PS5 trong tương lai.

"FIFA 21" Phiên bản nâng cấp thứ hai của video quảng cáo: trên tạp chí PlayStation mới nhất, một cuộc phỏng vấn với Kantcho Doskov, hệ thống trò chơi thể thao EA.Nhà sản xuất đã ca ngợi tay cầm PS5 DualSense, đồng thời nói rằng với tư cách là nhà phát triển, ông đã lên kế hoạch thêm các tính năng đặc biệt của DualSense vào FIFA, nhưng nó không chỉ ra rằng đó là một cách cập nhật để thêm các tính năng mới vào việc phát hành "FIFA 21" Điều đó đã được phát hành được bán., Hoặc chỉ trong các trò chơi FIFA tiếp theo.