àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháKết cấu độ phân giải cao và nhiều hiệu ứng hạt hơn làm cho trò chơi trông mới mẻ hơn.

àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảythá· Hiện tại, trò chơi mới "Stone Epoch" Trò chơi mới được đề cử chính thức. Loại này là một lớp chiến lược. Nó được lên kế hoạch đăng nhập vào nền tảng App Store / Google Play. Loại miễn phí cơ bản được phát hành chính thức. ĐẾN.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháPhần thứ hai của hoạt hình truyền hình của "Dr.Stone)", Dr.Stone), cũng sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Vàng đã hồi phục trong tuần này để tập trung vào bài phát biểu của Powell sau bảy tháng biểu diễn trong bảy tháng

àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháHôm nay (ngày 14 tháng 12), Glory Turus chính thức phát hành vị tướng đặc biệt trong "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh" đã giới thiệu "Chi Chi Gong của triều đại Tang đầu tiên".àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháMiễn là người chơi còn trong trận chiến, kịch bản "Battlezhou Battle" đã bị phá vỡ và người chơi sẽ có thể bắt đầu tên.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháTôi tin rằng nhiều người biết rằng tên của Wei Chijingde được biết đến. của những điều tốt nhất. Do đó, tất nhiên, giá trị quân sự là 100.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháViệc không thích vị tướng là Wuji, và các tướng lĩnh bao gồm Guan Yu.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháVào thời kỳ đầu Tang, Qin Qiong: Miễn là chiến trường "Liên minh Zhuo" của Battle -dong đã phá vỡ cấp độ, anh ta có thể bắt đầu!Tôi tin rằng nhiều người ở Tần Shubao biết rằng Qin Qiong theo Li Shimin để chiến đấu trên khắp thế giới, và là một bậc thầy giỏi trong việc nhân đôi. Anh ta cũng là một nhân vật tôn trọng Wei Chi Gong như là vị thần của cánh cửa. Ông rất nổi tiếng là một trong những nhân vật chính của "triều đại Sui và Tang"!"Ba vương quốc 14 Phiên bản nâng cao sức mạnh" đã được ra mắt và những người chơi quan tâm có thể thử công việc.

àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháNgôi sao bìa của "NBA 2K21" là ngôi sao "Fat Tiger" Zion Williamson của New Orleans Pelicans. Williamson trực tiếp gọi 2K để giải quyết vấn đề này, nhưng hóa ra điểm số của anh ấy thực sự thấp.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháFat Tiger đã hỏi 2K: Trong video được phát hành bởi New Orleans Pelicans, Williamson đã gọi 2K Ronnie Singh (người phụ trách điểm số của người chơi) và hỏi tại sao điểm số của anh ta chỉ là 81.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháĐã khắc phục sự cố rằng "10.000 nỗi buồn" trong thanh sẽ khiến quá trình trò chơi bị mắc kẹt.

àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháVấn đề mà "hoa hồng: nhiệt độ cơ thể cao ..." không thể bắt đầu bình thường.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháVấn đề là "Bài hát của kim tự tháp" không thể nhận được điện thoại hoặc thông tin mới sau khi từ bỏ.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháĐã khắc phục sự cố rằng "không đánh mất bản thân" khi người chơi vào phòng cốt lõi.àngđãhồiphụctrongtuầnnàyđểtậptrungvàobàiphátbiểucủaPowellsaubảythángbiểudiễntrongbảytháĐã khắc phục một vấn đề "ăn cắp" không phải là một vấn đề hoặc trong cuộc sống trong các thanh sắp tới.

Đã sửa lỗi đối thoại giữa "gia đình lớn" và đối thoại của Victor khiến mục tiêu bị mắc kẹt.Vấn đề mà "trí thông minh" không thể nói chuyện với người gác cổng trước quán bar.

Vàng đã hồi phục trong tuần này để tập trung vào bài phát biểu của Powell sau bảy tháng biểu diễn trong bảy tháng

Sự ra đời của "Đừng mất bản thân" trong hành trình.Đã khắc phục một vấn đề rằng "Battle Pig" để đọc một cuộc gọi với Frank sẽ khiến người chơi không thể lưu trữ, nhanh chóng di chuyển và tương tác với các NPC khác.Trước khi "con chim bay" được nộp, Panan sẽ không kêu gọi những thứ khác vì những thứ khác.Sau "Hàng hóa chọn", Dum Dum sẽ luôn tuân theo vấn đề của người chơi.

& gt; & gt; trò chơi đã cải thiện thời gian phản ứng của NPC trốn vào hầm.Đã sửa lỗi số vụ xả súng cần thiết để giết thường dân trong khoảng cách xa trong trận chiến.Màn hình trò chơi đã khắc phục vấn đề rằng Avatars liên lạc của Draman sẽ luôn xuất hiện trên hình đại diện của các Calligators khác.Sau khi bước vào bình không khí trong "Meng'an ngủ trong Jiuxiao", miệng của V không còn luôn mở.

Đã sửa một số vấn đề chồng chéo UI.Sau nửa năm của các bộ phim ngắn chuyển tiếp Monteric, chiếc quần của V cuối cùng đã chơi chính xác;) Trong nhiệm vụ "Niềm tin là một viên đạn", NPC sẽ xuất hiện nhanh hơn trong khu vực nhiệm vụ nhanh hơn.

Vàng đã hồi phục trong tuần này để tập trung vào bài phát biểu của Powell sau bảy tháng biểu diễn trong bảy tháng

HDR Hiển thị màu sắc ấm áp.NPC trong vấn đề "t -shaped" đã được khắc phục trong vấn đề "t -shaped" trong việc nghi ngờ "nghi ngờ tổ chức các hoạt động tội phạm: từ chối ma túy, bắt đầu từ tôi" và "ủy thác: các sản phẩm phổ biến".

Đã khắc phục một vấn đề có thể bị mắc kẹt ở người thứ ba sau Super Dream và không có đầu.Sửa đổi vấn đề rằng biểu tượng bộ giảm âm không có hình ảnh trong thanh mục.UI đã sửa đổi vấn đề xuất hiện liên tục của vũ khí chéo trên màn hình.Đã khắc phục sự cố rằng giao diện sẽ được đóng ngay lập tức khi rời khỏi xe lần đầu tiên sau khi rời khỏi xe.Đã sửa một vấn đề mà nút mở nhật ký tác vụ ở góc trên bên phải khi sử dụng thiết bị đầu cuối nhanh không thể được sử dụng bình thường.& gt; & gt; hiệu suất và ổn định có nhiều cải thiện ổn định và giảm khả năng sụp đổ trò chơi.

Vụ nổ bên ngoài màn hình linh tinh bây giờ sẽ có các hiệu ứng âm thanh tương ứng.Phiên bản PC có liên quan đến việc sử dụng lõi/chủ đề mặc định của các bộ xử lý 4 -Core và 6 -core AMD Ryzen (TM).

Hiệu suất của bộ xử lý hạt nhân 8 -core, 12 -core và 16 đáp ứng mong đợi, vì vậy nó không được điều chỉnh.Sau khi thử nghiệm với AMD, người ta thấy rằng việc cải thiện hiệu suất được giới hạn ở CPU dưới 6, do đó, người ta đã quyết định thực hiện điều chỉnh ở trên.

Đã sửa lỗi của phương thức thu thập đầu vào ban đầu.Bộ hướng dẫn AVX không còn được sử dụng để sửa chữa tập lệnh AVX không hỗ trợ của bộ xử lý, khiến chương trình kết thúc sự cố trò chơi.

Xóa bảng điều khiển gỡ lỗi để tránh sự cố có thể xảy ra hoặc thẻ tiến độ nhiệm vụ.Điều này không có nghĩa là chúng tôi không muốn hỗ trợ cộng đồng mod.Hãy tiếp tục chú ý đến thông tin liên quan hơn.Độ sáng của phản xạ theo dõi ánh sáng không còn cao hơn môi trường.

Đã khắc phục sự cố về sự sụp đổ của lớp phủ hơi nước khi trò chơi được đóng lại.Xóa tập tin Memory_Pool_Budgets.csv.

Tệp này không được liên kết với phiên bản cuối cùng của trò chơi và không có tác động (chỉ được sử dụng cho lượng bộ nhớ trong giai đoạn phát triển, không liên quan gì đến việc triển khai bộ nhớ thực tế).Việc cải thiện hiệu suất sau khi sửa đổi tệp có thể là do chính trò chơi được khởi động lại, không phải bản thân tệp được sửa đổi.

Ngoài ra, Discord khắc phục vấn đề sụp đổ của Discord khi trò chơi bị đóng.Phiên bản chính của phiên bản cải thiện định nghĩa màn hình khi sự khác biệt màu và các hạt màng được bật.

Cài đặt trò chơi sẽ không khôi phục cài đặt mặc định sau vài trò chơi.Đã khắc phục các vấn đề thị giác xảy ra khi nhiệm vụ "ăn cắp hàng hóa" và "trái tim tôi giống như một ngọn lửa".Sửa đổi sự xuất hiện của một số phương tiện.Bước vào trạng thái chiến đấu khi bộ tăng tốc khớp thần kinh được kích hoạt sẽ không còn khiến sức khỏe của người chơi biến mất.

Trò chơi sẽ trở thành một vấn đề không được kiểm tra khi thông báo của liên kết tay cầm bị gián đoạn và tệp hiện tại có sẵn.Do các cài đặt trước đó, cuộc đối thoại xác nhận thu thập dữ liệu sẽ xuất hiện lại.

Vấn đề rằng tòa nhà chọc trời "động vật cao cấp" H8 có thể rơi ra khỏi thang máy tốt.Mặc dù tác phẩm mới của CDPR "CyberPunk 2077" là kiệt tác được mong đợi nhất trong năm nay, nhưng nó cũng là một tác phẩm với một số lượng lớn lỗi.

Trong số đó, một lỗi như vậy cho phép người chơi nhìn thấy một chế độ có giọng nói cao -một góc nhìn thứ ba.Trình diễn video: Sau khi phát hành vào ngày 10 tháng 12, nhiều người chơi của "CyberPunk 2077" đã tải lên video, cho thấy có một lỗi có thể khóa góc nhìn cho người thứ ba trong trò chơi.