ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả[Ủy ban gây quỹ của Hạ viện Hoa Kỳ đã yêu cầu chính phủ Bayeng khôi phục chính sách thuế quan đối với hội đồng mặt trời Đông Nam Á] vào thứ Tư (19 tháng 4) giờ địa phương, Ủy ban gây quỹ của Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua nghị quyết với 26 phiếu bầu và 13 phiếu bầu phản đối Chính phủ Biden được yêu cầu khôi phục thuế quan mặt trời của bốn quốc gia Đông Nam Á.

ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả. Đàm phán bảng và đề xuất một kế hoạch.

Dầu thô San: Thư ký Hoa Kỳ của Bộ trưởng Hoa Kỳ Thỏa thuận được ủy thác đã tăng giá dầu nước lạnh qua đêm tăng khoảng 3,8%

ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả[Các quan chức của Hoa Kỳ: Có lẽ dự trữ dầu khí chiến lược có thể bắt đầu vào mùa thu] Các quan chức chịu trách nhiệm về ngoại giao trong lĩnh vực năng lượng ở Hoa Kỳ nói rằng nếu giá cả phù hợp, Hoa Kỳ có thể bắt đầu bổ sung dự trữ dầu khí chiến lược (XUÂN) trong quý thứ ba của năm 2023.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả"Tôi nghĩ rằng vào đầu mùa thu, nếu giá phù hợp, chúng tôi vẫn sẽ dành 100%để bổ sung XUÂN trong một khoảng thời gian", Amos Hochstein, một điều phối viên đặc biệt phụ trách cơ sở hạ tầng và an ninh năng lượng toàn cầu cho biết.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả[Khoản vay khẩn cấp của Cục Dự trữ Liên bang đối với ngành ngân hàng đã tăng lần đầu tiên trong năm tuần qua.] Ngành ngân hàng lần đầu tiên tăng của một loạt các ngân hàng vào tháng trước đã kéo dài.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảTheo dữ liệu được công bố vào thứ năm, kể từ tuần 19 tháng 4, Cục Dự trữ Liên bang đã cung cấp số dư cho vay được cung cấp bởi các tổ chức tài chính thông qua hai công cụ cho vay dự trữ là 143,9 tỷ USD và tuần trước là 139,5 tỷ USD.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảTheo dữ liệu bảng cân đối kế toán hàng tuần của Fed, kế hoạch cho vay dự trữ truyền thống của Liên bang, đây là khoản vay không trả tiền cho cửa sổ giảm giá được đặt ra là 69,9 tỷ USD, là 67,6 tỷ đô la Mỹ mỗi tuần và tháng trước đạt kỷ lục 152,9 tỷ đô la Mỹ.

ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảSố dư không thu hồi của kế hoạch tài chính thường xuyên của ngân hàng cũng tăng lên 74 tỷ đô la và tuần trước là 71,8 tỷ USD.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoả[Dự trữ liên bang Mest: Nó có xu hướng tăng lãi suất lên hơn 5%, nhưng cần phải được điều trị một cách thận trọng] Dự trữ liên bang nói rằng sự gia tăng quá cao, và hóa ra lạm phát là cứng đầu; tỷ lệ cần phải ở trong khu vực tích cực trong một thời gian; có xu hướng tăng lãi suất lên hơn 5%, nhưng nó cần phải được điều trị thận trọng; chu kỳ thắt chặt gần hơn đến cuối cùng; mức lãi suất cao như thế nào Sự gia tăng phụ thuộc vào tình hình kinh tế thực tế; ngành công nghiệp ngân hàng gần đây dao động nó có thể làm cho tín dụng thắt chặt và làm mát kinh tế.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảAmerican Express (NYSE: AXP) đã giảm 1,27%và lợi nhuận bị mất trong quý đầu tiên. Dự trữ tổn thất đã được huy động để ngăn chặn sự vi phạm hợp đồng của chủ thẻ.

ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảNokia (Nokia) (NYSE: NOK) đã giảm 7,03%. Mặc dù doanh thu ròng trong quý đầu tiên tăng 10%lên 5,859 tỷ euro, lợi nhuận ròng tăng 32%năm %năm -on -year đến 479 triệu. Euro ít hơn 544 triệu euro.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảAlcoa Corp (NYSE: AA) đã giảm 3,25%, và trong quý đầu tiên, doanh thu giảm 19% -một năm -xuống còn 2,67 tỷ USD; khoản lỗ ròng là 230 triệu đô la Mỹ.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảBed Bath & amp; Beyond (NASDAQ: BBBY) đã giảm mạnh 23,1%, và tin tức đề cập đến Bed Bath & amp; ngoài việc đăng ký phá sản vào cuối tuần này.ầuthôSanThưkýHoaKỳcủaBộtrưởngHoaKỳThỏathuậnđượcủythácđãtănggiádầunướclạnhquađêmtăngkhoảApple (NASDAQ: AAPL) giảm 1,04%.

Netflix (NASDAQ: NFLX) đã giảm 1,20%, Microsoft (NASDAQ: MSFT) giảm 0,84%, Amazon (NASDAQ: AMZN) giảm 0,69%, Alphabet của công ty mẹ của Google (NASDAQ: GOOG) đã giảm 0,46% NASDAQ: META) giảm 0,88%.Trong cổ phiếu Trung Quốc, ETF Kraneshares CSI Trung Quốc (NYSE: KWEB) tăng 0,10%.

Dầu thô San: Thư ký Hoa Kỳ của Bộ trưởng Hoa Kỳ Thỏa thuận được ủy thác đã tăng giá dầu nước lạnh qua đêm tăng khoảng 3,8%

Weilai Automobile (NYSE: NIO) (HK: 9866) đã giảm 1,82%, chiếc xe lý tưởng (NASDAQ: LI) (HK: 2015) đã giảm 4,22%và ô tô Xiaopeng (NYSE: XPEV) (HK: 9868) đã giảm 2,84%.Bilibili (NASDAQ: BILI) (HK: 9626) đã giảm 0,52%và NASDAQ: IQ giảm 0,72%.Alibaba (NYSE: BABA) (HK: 9988) đã giảm 0,30%, JD.com (NASDAQ: JD) (HK: 9618) giảm 0,97%và Pinduoduo (NASDAQ: PDD) giảm 1,41%.Baidu (NASDAQ: BIDU) (HK: 9888) tăng 0,07%.

Trước các bản tin giàu có của thị trường khác: Đông Tây Bancorp (NASDAQ: EWBC), Tập đoàn Ngân hàng Five -three (NASDAQ: FITB), Manpowergroup Inc (NYSE: MAN), Nokia (NOK), Nucor Corp (NYSE: NUE) Momo Momo Momo Momo Momo Momo Mimporemo Mimpmo Mimpmomimo Lisse: PM (NYSE: PM), Rite Aid Corp (NYSE: RAD), TSMC (NYSE: TSM) (TW: 2330) và NYSE: UNP.Sau thị trường: CSX (NASDAQ: CSX), Tập đoàn Công nghiệp PPG (NYSE: PPG), Seagate Technology PLC (NASDAQ: STX), Cathay General (NASDAQ: CATY).Đối với tất cả các báo cáo tài chính ngày nay, vui lòng truy cập Lịch báo cáo tài chính của Anh Caiqing Investing.com.Dữ liệu kinh tế và sự cố thời gian Bắc Kinh 20:30 (08:30 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ) Số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ tiếp tục số lượng vàng thất nghiệp tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 4 Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia tại Hoa Kỳ vào tháng 4 Doanh số hàng năm và tỷ lệ hàng tháng tại Hoa Kỳ sau tháng ba của Hoa Kỳ là lịch thông tin kinh tế nhiều hơn.

[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Anh] Đọc được đề xuất là lạc quan về nền kinh tế Trung Quốc!Xiaomo, Citi, UBS, v.v. đã làm tăng kỳ vọng GDP này trong năm nay. Triển vọng thị trường dự kiến ​​rằng & Hellip; TruthGPT đã tuyên bố rằng Musk có ý định xác định lại các nhà đầu tư toàn cầu AI để mở mô hình quốc phòng. Tại sao lại có một tin tốt cho rủi ro tài sản?Khi đối mặt với hàng hóa sang trọng, Musk chỉ là & ldquo; công việc & ndquo;2/3 Gần đây, khi Hồng Kông dẫn đầu trong việc gia nhập Web 3.0, chuỗi công nghiệp đằng sau Web3.0 cũng nhận được sự chú ý từ thị trường.

Dầu thô San: Thư ký Hoa Kỳ của Bộ trưởng Hoa Kỳ Thỏa thuận được ủy thác đã tăng giá dầu nước lạnh qua đêm tăng khoảng 3,8%

AIGC, NFT và VR được coi là ba cơ sở hạ tầng chính trong kỷ nguyên của Vũ trụ Yuan và ERA Web3.0. Khi các nhà sản xuất thủ đô và quốc tế đang tích cực dòng chảy, tốc độ lặp lại kỹ thuật cũng đã gây ra ranh giới của các sản phẩm mới và các kịch bản ứng dụng mới để tiếp tục mở rộng tinh chấtTừ quan điểm kỹ thuật, Web 3.0 không chỉ là sự lặp lại của công nghệ trước đó, mà còn là sự tích hợp của nhiều công nghệ, bao gồm 5G, VR, AR, MR, blockchain, chip, điện toán đám mây và điện toán cận biên.

Nhà khoa học chiến lược quốc gia Wang Lijun tin rằng trong kỷ nguyên của Web 3.0, thiết bị truy cập cốt lõi của Vũ trụ Yuan là các thiết bị đầu cuối VR, AR và MR.Đối với VR, vai trò của VR trong Web 3.0 là rất quan trọng.Công nghệ thực tế ảo có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và cho phép người dùng cảm nhận môi trường và nhân vật trong thế giới ảo thực sự hơn.Về mặt cải thiện kinh nghiệm giáo dục, kinh nghiệm kinh doanh và hiệu quả quản lý doanh nghiệp, VR có thể đóng một vai trò quan trọng.MR (thực tế lai) có thể làm cho thông tin ảo được tích hợp chặt chẽ hơn với môi trường thực. Người dùng không chỉ có thể nhìn thấy các đối tượng ảo, mà còn tương tác với các đối tượng ảo.Công nghệ MR chủ yếu được sử dụng trong thiết kế, xây dựng, sản xuất và các lĩnh vực khác.

Trong kỷ nguyên của Web 3.0, ba công nghệ cốt lõi liên quan đến việc đánh đập và táo của quả táo, và quả táo cho thấy sức mạnh ma thuật: màn hình vi mô, điện toán và hệ thống quang học đã tạo ra một bước nhảy vọt về chất trong những năm gần đây. Khả năng của việc đi vào hàng ngàn hộ gia đình.Trong Web3.0, nghệ sĩ sẽ chia sẻ các tác phẩm trực tuyến của họ ở định dạng 3D mới và có thể được sử dụng trên PC, điện thoại thông minh hoặc đầu VR phát triển tiếp theo.

Hiện tại, các byte doanh nghiệp hàng đầu trí tuệ nhân tạo của đất nước tôi bị đánh bại trong lĩnh vực VR được hiển thị rất nhiều và công nghệ cơ bản Web 3.0 đã được triển khai thêm.Gần đây, byte đánh bại thương hiệu VR của nó đã chính thức phát hành chiếc FLAGSHIP mới Pico 4 Pro năm nay.

Pico 4 Pro là một vr cao tất cả -in -one, có giá 3799 nhân dân tệ.Theo dữ liệu, không gian lưu trữ PICO 4 Pro là 512GB, được trang bị hai màn hình 2,56 inch và độ phân giải tổng thể là 4320*2160, có hình ảnh cực lớn.

Pico 4 Pro có thể đạt được theo dõi và theo dõi khuôn mặt. Thông qua truy tìm mắt và máy ảnh theo dõi khuôn mặt, con người ảo Avatar có thể ánh xạ biểu cảm trên khuôn mặt của mọi người trong thời gian thực và thể hiện cảm xúc.Pico 4 Pro kết hợp các giải pháp thuật toán khác nhau để đạt được hai công nghệ mới: ET và FT, mang đến cho người dùng các chức năng như mô phỏng biểu thức thực tế, điều chỉnh khoảng cách học sinh không có bảo đảm thông minh, tương tác thị giác và theo dõi thị giác và các chức năng khác.Được biết, Pico 4 Pro cũng là VR tiêu dùng đầu tiên ở Trung Quốc.Ngoài ra, AIGC là một trong ba cơ sở hạ tầng chính của Vũ trụ Yuan và Web 3.0. Byte đánh bại dự định tạo ra hệ sinh thái AIGC.

Gần đây, động cơ núi lửa của byte beating đã phát hành một loạt các sản phẩm đám mây như DPU và ra mắt một phiên bản mới của nền tảng học máy: hỗ trợ đào tạo mô hình 10.000 -card -level và các mạng lưới trễ microd. Chi phí điện toán.Thật trùng hợp, Apple cũng phát huy sức mạnh kỹ thuật của Web3.0.

Đầu của Apple đã được đánh bóng trong bảy năm kể từ khi ra mắt dự án vào năm 2016 và đã thu thập được một số công nghệ cắt giảm.Hôm nay, giấc mơ của Apple Mr có thể được thực hiện sớm.

Gần đây, Bloomberg báo cáo rằng Apple đang đẩy mạnh ba lĩnh vực chính của văn phòng, video và trò chơi, có hệ sinh thái nội dung phong phú cho đầu MR đầu tiên.Những người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ rằng hệ sinh thái nội dung của tai nghe MR sẽ bao gồm các trò chơi, thể dục, công cụ hợp tác, phiên bản mới của các ứng dụng iPad và dịch vụ cạnh tranh.

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ có giá 3.000 đô la. Nó sẽ được công bố tại hội nghị WWDC vào tháng 6 và sẽ được liệt kê trong một vài tháng.Theo báo cáo nghiên cứu của chứng khoán Zhongtai, các cơ hội đổi mới của Apple MR dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi sâu.Apple MR đầu tiên được phát hành. Phiên bản giá rẻ thứ hai của Apple MR dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2024. Lặp lại hiệu suất và giá giảm dự kiến ​​sẽ đưa các lô hàng lên một cấp độ mới.VR/MR có triển vọng tốt như một sản phẩm chính của thực tế ảo thế kỷ 21. Công nghệ liên quan đến VR đang dần trưởng thành. Dự kiến ​​sẽ bước vào giai đoạn nổ theo các công nghệ mới nổi như AI và blockchain.

VR có thể mang lại cảm giác về tác động thị giác, và nó cũng giảm từng năm một lần về sản xuất công nghệ. Sau đó, nó dự kiến ​​sẽ đưa mọi người vào một không gian sống mới.Chứng khoán Zhongtai tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu rằng XR là một tập hợp VR, AR và MR. Ứng dụng và Công nghệ của VR trưởng thành hơn AR. Trong tương lai, việc nâng cấp thực tế hỗn hợp VR của MR cũng là một xu hướng nhất định.

Ngân hàng tin rằng mặc dù các nhà sản xuất VR ngắn hạn vẫn khó tạo ra nhu cầu lớn và lợi nhuận ổn định, với sự lưu hành tích cực của hệ sinh thái nội dung, ngân hàng rất lạc quan về tiềm năng của thế hệ giao tiếp và các thiết bị đầu cuối xã hội tiếp theo.Theo dữ liệu mới nhất từ ​​IDC, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như giá cả kinh tế vĩ mô và sản phẩm, vào năm 2022, các lô hàng thiết bị tiêu đề AR/VR toàn cầu của thế giới là 8,8 triệu đơn vị, giảm 20,9%.

Với công nghệ AR đầy đủ hơn trong tương lai kết nối mối quan hệ giữa thế giới ảo và nhân loại, IDC dự đoán rằng khối lượng hiển thị tiêu đề VR toàn cầu vào năm 2023 sẽ tiếp tục xu hướng tăng trưởng.Đến năm 2024, các lô hàng toàn cầu sẽ tăng lên 76,7 triệu đơn vị và CAGR sẽ đạt 81,5%từ 2020-2024.