ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúNếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm.

ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúNeitana cũng nói rằng Iran đã phát hành một lời nói dối để bí mật sản xuất vũ khí hạt nhân và Thỏa thuận hạt nhân Iran dựa trên sự dối trá. Đồng thời, Israel đã chia sẻ các tài liệu bí mật cho Hoa Kỳ và sẽ chia sẻ tài liệu này từ nguyên tử quốc tế Cơ quan năng lượng. Bản chấtếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúTrước đó, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã xác nhận nhiều lần rằng Iran tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận 2015 và Iran đã đàm phán với Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga và Vương quốc Anh.

Erik: Nếu tôi có thể chọn lại danh sách tiếng Tây Ban Nha, tôi sẽ thay thế một trong số chúng

ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúTheo thỏa thuận, Iran đã chấp nhận các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình và mở các cơ sở cho các thanh tra quốc tế để đổi lấy cộng đồng quốc tế để giảm bớt các biện pháp trừng phạt đối với nền kinh tế của mình.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúNgoài ra, Bộ trưởng Ngoại giao mới Pompei đã gặp Neitanahu vào cuối tuần trước.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúChính quyền Trump đã tuyên bố rằng nếu không thể đạt được thỏa thuận với các đối tác châu Âu, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng tới.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúIran đã phủ nhận rằng các cáo buộc của Israel là tiếng Nga của Iran nói dối Iran với thế giới bên ngoài như Iran đã nói ở Neitanahu và đang xây dựng vũ khí hạt nhân.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúBộ trưởng Ngoại giao Iran Zarve trả lời rằng các cáo buộc của Thủ tướng Israel Neitanahu đều là những lời nói dối.

ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúĐồng thời, Tổng thống Mỹ Trump chỉ sử dụng lời buộc tội của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) để cố gắng chấm dứt Thỏa thuận hạt nhân Iran.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúPhó Bộ trưởng Ngoại giao Iran cũng nói rằng bài phát biểu của Thủ tướng Israel Neitanahu là vô lý và ngây thơ, trong nỗ lực ảnh hưởng đến quyết định của Tổng thống Hoa Kỳ Trump về thỏa thuận hạt nhân của Iran.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúTuy nhiên, Outon chỉ ra rằng tính bền vững của sự phục hồi thị trường là đáng lo ngại, bởi vì sự phục hồi chủ yếu được thúc đẩy bởi các rủi ro chính trị của Trung Đông.

ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúÔng nói rằng sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ vẫn là một chủ đề thị trường, tiếp tục gây áp lực cho giá dầu.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúTrước khi thị trường dầu mỏ gia nhập thị trường gấu, giá dầu có thể tăng bao nhiêu và khiến thế giới bên ngoài tò mò.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúHiện tại, hầu hết các nhà sản xuất Mỹ vẫn có lợi nhuận khi giá dầu thấp hơn 40 đô la mỗi thùng và đường cong dài hạn trong vài năm tới đã tăng đáng kể. Do đó, các công ty khoan Mỹ có thể tiếp tục tăng sản lượng vì trong tương lai gần , các công ty này sẽ có thể có lãi.ếutôicóthểchọnlạidanhsáchtiếngTâyBanNhatôisẽthaythếmộttrongsốchúKể từ giữa -2016, sản lượng dầu ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng, cao hơn sản lượng hàng ngày của Ả Rập Xê Út khoảng 10 triệu thùng.

Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.Một báo cáo được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 4 cho thấy kể từ ngày 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu của Mỹ đã tăng 1,1 triệu thùng lên 429,1 triệu thùng.

Erik: Nếu tôi có thể chọn lại danh sách tiếng Tây Ban Nha, tôi sẽ thay thế một trong số chúng

Vào lúc 22:30 ngày 25 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu từ kho dự trữ nhiên liệu hàng tuần của Mỹ và dữ liệu sản xuất dầu thô, có thể có tác động nhất định đến giá dầu.Kể từ 14:27 vào ngày 25 tháng 4, giờ Bắc Kinh, dầu thô Brent là 73,87 đô la Mỹ và WTI đã báo cáo 67,69 đô la.Giá dầu đã giảm từ ba năm và vẫn bị mắc kẹt trong các hạn chế cung cấp dầu của Hoa KỳXAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; đĩa thứ tư châu Á, vì lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng lên mức cao 4 năm 3%, đã đẩy đồng đô la Mỹ tăng lên, vàng tương lai Giá giảm.

Kể từ 12:30 thời gian ở Bắc Kinh (lúc 00:30 sáng Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 Gold Futures đã giảm 4,20 đô la hoặc khoảng 0,32%xuống còn 1,328,80 đô la/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ so với một rổ gồm sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng 0,10%lên 90,65.Khi sự gia tăng năng suất trái phiếu gây ra sự suy giảm cảm xúc của Phố Wall, giá vàng tương lai giảm.Lợi tức kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng vọt lên 3%vào thứ ba, mức cao mới kể từ đầu năm 2014.

Sự gia tăng năng suất là do mối quan tâm của thị trường về lạm phát tăng và đoán tốc độ tăng lãi suất trong phần còn lại của năm 2018 sẽ mạnh mẽ hơn.Sự gia tăng lợi suất trái phiếu có thể dẫn đến giảm chi tiêu, dẫn đến thị trường chứng khoán thấp hơn.

Erik: Nếu tôi có thể chọn lại danh sách tiếng Tây Ban Nha, tôi sẽ thay thế một trong số chúng

Vào thứ ba, khi lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 tuổi vượt quá 3%, tất cả các chỉ số cổ phiếu lớn của Hoa Kỳ đều giảm mạnh.Sự suy giảm trong thị trường chứng khoán được coi là có lợi cho đồng đô la Mỹ.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,20%xuống còn 16,670 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,45%xuống còn 929,60 đô la/ounce.Tương lai đĩa vàng châu Á giảm doXAU/USD-0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc hầu hết các giống kim loại quý vào thứ ba (24 tháng 4), có một sự phục hồi kỹ thuật. Ở vị trí hỗ trợ ban đầu. Do khả năng phòng ngừa rủi ro hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro đã được làm nóng lên và hàng hóa gia tăng của ác cảm rủi ro được thúc đẩy.Sau khi suy giảm trong ba ngày giao dịch đầu tiên, Gold đã được hỗ trợ lần đầu tiên gần điểm thấp của tháng này, điều này đã thu hút một số quỹ ngắn hạn để thực hiện chống tăng tốc kỹ thuật.

Đồng thời, việc đánh lửa cuộc khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân Iran từ tin tức là lý do chính cho sự gia tăng của ác cảm rủi ro và một sự hỗ trợ nhất định cho giá vàng.Vấn đề hạt nhân của Iran đã làm nóng ác cảm rủi ro vào thứ ba (24 tháng 4) Tổng thống Iran Rouhani cảnh báo Tổng thống Mỹ Trump không rút khỏi thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran, nếu không nó sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, Trump đã chỉ trích thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015, và không nên đạt được, bởi vì điều này cho Iran miễn trừ quá nhiều biện pháp trừng phạt, và các hạn chế của nó đối với các dự án hạt nhân của họ là quá nhỏ.Thời gian cuối cùng của cuộc đàm phán đã được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 5 và Trump đe dọa: "Nếu không có kế hoạch sửa đổi nào sẽ không được thỏa mãn, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận.

Bây giờ giới hạn đang đến gần, Tổng thống Iran hôm qua đã tập trung vào thị trường tập trung vào những lo ngại về tình hình ở Trung Đông và tin rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Tổng thống Pháp Macron, người đang đến thăm Hoa Kỳ, có quan điểm khác nhau về vấn đề này.

Nhiệm vụ ưu tiên của Macron lần này là cho phép Hoa Kỳ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và trên cơ sở này, nội dung của thỏa thuận được sửa đổi một phần.Ông tin rằng không có vấn đề gì khi phá bỏ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran, nhưng ông cũng bày tỏ hy vọng giải quyết vấn đề bằng cách thêm các điều khoản mới.Phân tích kỹ thuật Sau khi trải qua sự suy giảm trong ba ngày giao dịch trước đó, nó đã nhận được hỗ trợ ngắn hạn một lần nữa vào năm 1320. Đây là bài kiểm tra thứ ba là 1320 điểm trong tháng qua.Hiện tại, mức áp suất nặng của sự phục hồi là gần 1334 đến 1336. Điểm này không chỉ là vị trí của khoảng cách trống trong đường hàng ngày, mà còn là đường ray giữa của đường bollinger. Mức áp suất, chi phí của Xác suất phá vỡ 1320 dự kiến ​​sẽ đi đến sự hỗ trợ cuối cùng của cạnh dưới của hộp 1310. Nếu bạn không thể ngừng giảm và ổn định, giá vàng có thể có sự suy giảm rất lớn và bạn cần phải cảnh giác với rủi ro .

Nhưng bây giờ, không cần phải quá bi quan. Mặc dù MACD có dấu hiệu điều chỉnh các điều chỉnh trong ngày .(Bản đồ hàng ngày vàng) Xu hướng bạc và bạc thường bị tụt lại phía sau vàng.

Từ việc so sánh xu hướng vàng và bạc trong hình dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy rằng vàng đã có một tín hiệu hàng đầu ngắn hạn từ lâu, và bạc sẽ không theo vàng vào ngày 19 tháng 4, hai ngày vào ngày 19 tháng 4.Do đó, vàng được ưu tiên cho giá bạc.

.Về mặt cung và cầu, mặc dù nhu cầu sản xuất bạc công nghiệp đã giảm, nguồn cung khai thác cũng đã giảm kể từ năm 2016 và dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm trong mười năm tới.

Các phản ứng hóa học cuối cùng gây ra bởi sự chồng chéo của cả hai sẽ có sự không chắc chắn lớn.Ngoài ra, dựa trên sự cải thiện đáng kể về lạm phát toàn cầu trong tương lai và những cảm xúc phòng ngừa rủi ro do các vấn đề chính trị mang lại, các nhà đầu tư đã tăng lên và Silver đã tăng lên trong thời gian dài.Phân tích kỹ thuật của hai ngày giao dịch trước đó đã bị xóa với hầu hết tất cả các mức tăng và nó đã trở lại vị trí của đĩa ngang kể từ đầu tháng 2 năm nay. Được hỗ trợ mạnh mẽ bởi phạm vi từ 16,3 đến 16,8. Hiện tại, MacD cũng không có xác chết, đừng quá bi quan.Bollinger bắt đầu bằng phẳng, cho thấy xu hướng tăng và đột phá trước đó đã đảo ngược. Trong ngắn hạn, độ rung ngang có thể là khía cạnh chính và xu hướng là trung tính.

.Đây là thái độ của phía Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Nga 180 độ, đó là sửa đổi thị trường theo các lỗi trước đó.

Kỳ vọng tiếp thị ban đầu là khả năng các biện pháp trừng phạt hơn nữa của Hoa Kỳ. Là quốc gia lớn nhất để sản xuất vàng, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung vàng, điều này sẽ làm tăng giá vàng.Tuy nhiên, trong một sự đảo ngược bất ngờ trong vụ việc hôm thứ ba, Hoa Kỳ không chỉ công bố giấy phép chung cho phép các công ty địa phương tiếp tục được giao dịch với nhôm Nga cho đến ngày 23 tháng 10. Đồng thời, họ cũng xem xét từ bỏ các biện pháp trừng phạt.) Từ bỏ quyền kiểm soát .

Điều này đến lượt nó đã làm giảm mối quan tâm của thị trường và tin rằng Trump có thể không mở rộng phạm vi trừng phạt đối với nhà sản xuất chính Nornickel.Dựa trên những kỳ vọng của thị trường trên thị trường, phản ứng vàng đã bị suy yếu. Mặc dù sự phục hồi kỹ thuật kim loại quý đã dẫn đến sự chống lại kỹ thuật kim loại vàng ngày hôm qua, từ quan điểm của thị trường châu Á, sức mạnh không khí vẫn mạnh mẽ và Những con bò đực vẫn còn chậm chạp.