àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóVề Daolian, công ty & ldquo; Kết nối lớn & rdquo; Thang đo người dùng đạt 900 triệu, trong đó người dùng gói 5G đã đạt 224 triệu người, và doanh thu dịch vụ di động đã đạt được 43,823 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,4% - năm; tăng 3,1%lên 11,856 tỷ nhân dân tệ; số lượng kết nối của nhà ga Internet of Things đạt 416 triệu.

àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóNgoài ra, công ty đã mua lại tổng số tiền 302 triệu đô la vào năm 2022 thông qua thị trường mở và mua lại đấu thầu.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóTính đến thời điểm hiện tại, Haidilao có trái phiếu đô la nước ngoài khoảng 299 triệu đô la (Haidil 2.15 01/14/26) vào tháng 1 năm 2026.

Twitter Crazy Real Edition già Katos

àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóKể từ đầu năm nay, Haidilao đã tăng nhanh từ 85,44 lên 89,76, và nó đã tăng lên 90.197 trong một thời gian, và sau đó bị sốc.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóHôm qua, giá của nó tăng trở lại, tăng khoảng 92,685bps và giá hiện tại là 88.953.àKatosGodofWar4Cácnhàsảnxuấtthíchnó.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóHaidilao phá vỡ câu thần chú "Star Fall" phục vụ?Triển vọng xếp hạng điều chỉnh Fitch không còn là "tiêu cực"àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóHiệp hội tài chính, ngày 20 tháng 4 (phóng viên Xu Hao) tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Nezha Motors đã phát hành chiếc xe thể thao điện thuần túy đầu tiên của mình Nezha GT.

àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóDựa vào thiết kế của nền tảng núi và biển, Nezha GT được trang bị pin Tian Phường và hệ thống điều khiển điện, với công suất tối đa là 340k kilowatt và thời gian tăng tốc bằng 0 là 3,7 giây. được trang bị phiên bản Neta Pilot 2.5 tự phát triển của nó của hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh và dòng đôi. 3 chip.àKatosGodofWar4Cácnhàsảnxuấtthíchnó"Nezha GT đã tăng một triệu chiếc xe thể thao mơ ước cho người dùng cho 178.800 nhân dân tệ.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóFeng Xingya chỉ ra rằng công ty liên doanh (thương hiệu) phải tăng tốc quá trình điện khí hóa và trí thông minh. Dựa trên những lợi thế ban đầu, nó sẽ giải quyết những thiếu sót của điện khí hóa và mạng thông minh.

àKatosGodofWar4Cácnhàsảnxuấtthíchnó"Thị trường này được người tiêu dùng lựa chọn và sẽ có những thị trường phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóNếu bạn một mình khăng khăng đòi những tuyên bố của chính mình, các hậu quả có thể sẽ rút tiền.àKatosGodofWar4Cácnhàsảnxuấtthíchnó"Dữ liệu cho thấy khối lượng bán lẻ của thị trường xe chở khách vào tháng 3 là 1,587 triệu đơn vị, tăng nhẹ 0,3%năm -và tăng 14,3%tháng.àKatosGodofWar4CácnhàsảnxuấtthíchnóTrong số đó, các thương hiệu độc lập đã nhận ra doanh số bán lẻ 770.000 đơn vị, tăng 2%năm -năm, khiến cho tỷ lệ bán lẻ trong nước của các thương hiệu độc lập đạt 48,8%trong tháng 3, tăng 0,7%trong năm.

Theo quan điểm của Feng Xingya, các thương hiệu độc lập đã tạm thời dẫn đầu, một mặt, các nước toàn cầu có sức mạnh khác nhau để điện khí hóa; mặt khác, sau nhiều năm tích lũy, chất lượng, tiêu chuẩn và công nghệ của các thương hiệu độc lập đã hoàn thành một Một số bước đột phá nhất định. Giai đoạn, vì vậy những thay đổi trong thị phần không phải là tình cờ, nhưng không thể tránh khỏi.Ngoài ra, nó cũng được hưởng lợi từ sự phát triển thông minh.

Twitter Crazy Real Edition già Katos

"Cuộc thi công nghiệp ô tô năm nay rất khốc liệt so với dự kiến ​​và tốc độ tăng trưởng có thể thấp hơn dự kiến.Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng với các chính sách thuận lợi và sự phục hồi của nền kinh tế, khả năng mua hàng của người tiêu dùng đang dần phục hồi.Feng Xingya cho biết, "Thị trường ô tô năm nay có thể không thể đạt được mức tăng trưởng 3%, nhưng tình hình chung vẫn có thể."Đối thoại xe mới | GAC Group Feng Xingya: Công nghiệp ô tô sinh thái đang tái cấu trúc và phương tiện nhiên liệu phải được cảnh giác cao

Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Liu Jian Wang Ping An) bị thúc đẩy từ sự thịnh vượng cao của thị trường ngũ cốc quốc tế, Suzhu Nongfa (601952.sh) trong năm 2022 doanh thu và lợi nhuận ròng tăng lên và công ty dự định sẽ lên kế hoạch cho mỗi 10 cổ phiếu mỗi 10 cổ phiếu Cổ tức phân phối là 3 nhân dân tệ (bao gồm thuế) và tổng cộng 413 triệu nhân dân tệ với cổ tức tiền mặt được phân phối, đây cũng là khoản tích lũy cao nhất trong công ty kể từ khi niêm yết."Sự gia tăng hiệu suất chủ yếu là do sự gia tăng giá sản phẩm nông nghiệp năm ngoái, chủ yếu là lúa mì.Đồng thời, quản lý nội bộ được tinh chế hơn và có một số yếu tố nhất định."Các phóng viên hiệp hội tài chính học được từ những người có liên quan trong công ty.

Vào tối ngày 19 tháng 4, Suzhuongnan đã đưa ra báo cáo thường niên năm 2022, đạt được thu nhập hoạt động là 12,727 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,86%năm -on -year, và việc khấu trừ lợi nhuận không phải là 671 triệu nhân dân tệ. Một năm -on -yar tăng 13,19%.Năm ngoái, thời tiết hạn hán và nhiệt độ cao đã xuất hiện ở Trung Quốc. Công ty đã nêu trong báo cáo hàng năm rằng sản xuất ngũ cốc đã được dự kiến. Năm 2022, tổng sản lượng ngũ cốc (bao gồm cả sản lượng của bao bì) là 1,255 triệu tấn và cơ sở của công ty . sản xuất ngô, 126 pound năng suất đậu tương và vượt quá mục tiêu dự kiến.

Twitter Crazy Real Edition già Katos

Ngoài ngành trồng truyền thống, Su Chi Nongfa cũng tiếp tục tăng công nghiệp hạt giống. Năm 2022, 2 tỷ nhân dân tệ đầu tư vào việc thành lập ngành công nghiệp hạt giống Jiangsu như một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu. Lựa chọn, sản xuất, chế biến và bán hạt giống, Các loài lúa mì, lúa mạch và ngô bao gồm các tỉnh và các tỉnh xung quanh."Công ty sẽ tiếp tục tăng hoạt động kinh doanh của ngành trong tương lai, đó là trọng tâm của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi chủ yếu làm các loài gạo và lúa mì thông thường. Vì thị trường gạo và lúa mì thông thường không đủ lớn, chúng tôi cũng làm một số hạt ngô bây giờ, và chúng tôi cũng sẽ tham gia các mỏ hạt khác trong tương lai, nhưng chúng tôi chưa tham gia vào Kế hoạch trường biến đổi gen cho thời điểm hiện tại."Người có liên quan trong công ty trên nói.Nhìn về phía trước trong năm nay, những người có liên quan được đề cập ở trên cho biết: "Mục tiêu kinh doanh của công ty vào năm 2023 là đạt được doanh thu 13,5 tỷ nhân dân tệ và tổng lợi nhuận là 960 triệu nhân dân tệ."(Chỉnh sửa Liu Ye)" Niềm tự hào "đã gửi hơn 400 triệu nhân dân tệ ở Suke Nongfa, nói rằng tổng lợi nhuận của tổng lợi nhuận năm nay là 960 triệu nhân dân tệ | Giải thích báo cáo hàng nămỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 19 tháng 4, khách sạn Yilong với chủ đề "Nghệ thuật Realm · Tenglong" đã được tổ chức tại Tô Châu.Tại cuộc họp, Yilong Hotel tuyên bố sẽ tăng tốc triển khai thị trường khách sạn trung bình -đến -Sigh trong tương lai và xây dựng một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp với những nỗ lực của nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong.

Cùng ngày, có gần 20 dự án với các thương hiệu khách sạn liên quan đến Yilong (ví dụ như khách sạn Yilong), và quy mô của các nhà đầu tư có mặt là hơn 200, được công nhận rộng rãi bởi tất cả các tầng lớp.Li Dandan, Giám đốc điều hành của Yilong Hotel Technology, Li Yukai, công nghệ COO của Yilong Hotel, v.v., đã tham dự buổi lễ, tập hợp với các đối tác và nhà đầu tư từ nước này để thảo luận về xu hướng công nghiệp và chiến lược thị trường, và để tìm hiểu thương hiệu của Yilong.

Yilong Yitang, Yilong Anyue và Yilong Haiya Brand đã chia sẻ khái niệm phát triển và văn hóa thương hiệu của thương hiệu khách sạn chính của Yilong, được ưa chuộng bởi các loại nhà đầu tư khách sạn khác nhau.Năm 2023, ngành công nghiệp du lịch của Trung Quốc đã mở ra sự phục hồi thị trường nhanh chóng.

Theo các báo cáo, từ năm 2021 đến 2025, các khách sạn chuỗi giữa -đến -SENK sẽ là phân khúc thị trường nhanh nhất của toàn bộ ngành công nghiệp khách sạn.Làm thế nào để nắm bắt các cơ hội kép của phục hồi thị trường và tăng trưởng công nghiệp đã trở thành một vấn đề quan trọng mà các nhà đầu tư và thực hành khách sạn phải đối mặt.

Trong hai năm qua, dựa trên quan điểm của người tiêu dùng và nhà đầu tư, Yilong Hotel đã liên tục đánh bóng các sản phẩm và dần dần phát triển thành một chuẩn mực mới cho các thương hiệu khách sạn cao trong nước.Hiện tại, có hơn 300 cửa hàng ký kết tại khách sạn Yilong và gần 200 khách sạn đã mở cửa.. Đám đông du lịch và các gia đình phụ huynh. Dựa vào các lực lượng công nghệ mạnh mẽ và các nguồn lực ngược dòng và hạ nguồn của chuỗi khách sạn Yilong, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chỗ ở "hiểu bạn" trong suốt hành trình, và cũng mang lại sự trở lại hào phóng cho khách sạn nhà đầu tư.Là một thương hiệu khách sạn trẻ đã được thành lập trong hai năm, Yilong Hotel đã mở từ cửa hàng đầu tiên của Thượng Hải và liên tục tạo ra những thành tựu của ngành.

Sau khi khai trương khách sạn Thượng Hải Yilong, điểm OTA lên tới 4,9 điểm đã nhanh chóng đạt được và số ngày tối đa trong một tháng là 18 ngày.Khách sạn Fuzhou Yilong đã tạo ra những thành tựu tốt nhất trong 9 ngày liên tiếp, xếp thứ hai trong danh sách nóng của khách sạn doumyin High -end.

与此 , , 酒店 高端 , , , , 你 享 享 , , , , , , , , , , Trải nghiệm chỗ ở "Hành trình đến trái tim" thanh lịch và nhẹ nhàng.Với sự hỗ trợ của thiết kế không gian mạnh, chuỗi cung ứng và trao quyền xây dựng cho nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong, mỗi khách sạn Yilong đã thực hiện các mức độ khác nhau của vi mô và tối ưu hóa các sản phẩm để duy trì khả năng tiếp tục đổi mới. Thời gian, liên tục tối ưu hóa chi phí.

Ví dụ, trong các vật liệu xây dựng của các phòng khách, việc áp dụng kim loại bị giảm dần. Việc sử dụng gỗ không chỉ được cải thiện kết cấu ấm và ấm của không gian phòng, mà còn làm giảm chi phí xây dựng. Tối ưu hóa tương tự vẫn còn Nhiều, và chi phí xây dựng trại tổng thể được tối ưu hóa liên tục.Yilong Hotel tiếp tục tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách du lịch kinh doanh "cuộc sống hiệu quả, thoải mái và kết cấu", liên tục đánh bóng và trải nghiệm sản phẩm lặp đi lặp lại và trải nghiệm dịch vụ, và cam kết tạo ra "Harbor -Runing Harbor" cho khách hàng.

Ví dụ, trong phiên bản mới của bố cục phòng, nó được trang bị thiết bị sạc không dây, thêm một bàn trang điểm bên cạnh khu vực áo choàng và các sản phẩm chăm sóc da cơ bản. Phụ nữ có thể trang điểm, thoải mái và thực tế hơn, và vì vậy TRÊN.Yilong Hotel cung cấp cho các nhà đầu tư hai đóng góp chính: "Yi Fang những điều tốt đẹp" và "Boker Tea".Trong sảnh đa chức năng của khách sạn, "Art Side" cung cấp trải nghiệm mua sắm bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến. Cung cấp cho khách hàng những nơi lý tưởng cho xã hội và nghỉ ngơi, mang lại không gian giá trị cho khách sạn.Ngoài ra, Yilong Hotel cũng cung cấp nhiều thiết bị và dịch vụ thông minh để liên tục cải thiện chi tiết dịch vụ, và mang lại danh tiếng tốt và lợi nhuận cho khách sạn với chất lượng dịch vụ và hiệu quả vận hành cao hơn.

Đằng sau sự phát triển nhanh chóng của khách sạn Yilong là các nguồn lực công nghệ và chuỗi công nghiệp và một hệ thống trao quyền cho công nghệ hoạt động tốt của khách sạn Yilong.Trong những năm gần đây, việc áp dụng các công nghệ tình báo mới đã mang đến một không gian phát triển mới cho khách sạn. Năm 2023, Yilong Hotel Technology đã có một hệ thống trao quyền bao gồm toàn bộ vòng đời của dự án khách sạn. Sau khi hoàn thành, quản lý hoạt động, đào tạo tài năng và đào tạo tài năng và Dịch vụ kỹ thuật có thể được giải quyết trong một điểm dừng.

Tám hệ thống trao quyền chính của nó cung cấp cho các khách sạn hỗ trợ tất cả từ các thương hiệu, công nghệ, tiếp thị, vận hành, mua sắm, thành viên, tài chính, tài năng và các khía cạnh khác.Trong tương lai, Yilong Hotel sẽ tập trung vào bố cục các thành phố thứ nhất và thứ hai và các thành phố thứ ba với tiềm năng của người tiêu dùng để đưa năng lượng mới vào thị trường khách sạn giữa -đến -SEND.

Công nghệ khách sạn Yilong sẽ sử dụng Yilong Hotel làm nỗ lực của thị trường khách sạn giữa -đến -Sigh -N Số lượng cửa hàng khách sạn Yilong vào năm 2025. Đây là người tiêu dùng. Và các nhà đầu tư mang đến các sản phẩm chỗ ở khách sạn đa dạng.Khách sạn Eylong đã ký một cửa hàng hợp đồng hơn 300