ộcphiêulưulớncủ"Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou vẫn duy trì vị trí thứ hai, "Himelo Cartoal 8: Deluxe Edition" tiến lên thứ ba.

ộcphiêulưulớncủTheo thông báo do Roble đưa ra, công ty đã quyết định công khai vào năm 2020.ộcphiêulưulớncủGiá trị thị trường của Roblenes đã vượt qua các công ty như Take-Two, UBISoft và CDPR sau khi đạt 29,5 tỷ đô la.

ộcphiêulưulớncủCác công ty có giá trị thị trường vượt quá ROBLENES, đã có 53,73 tỷ USD của Nintendo, 56,27 tỷ đô la của Nintendo, 34,34 tỷ USD trong EA và 69 tỷ đô la Mỹ.ộcphiêulưulớncủNói chung, đây là một thành tích rất tuyệt vời cho các công ty chỉ khởi động một trò chơi.ộcphiêulưulớncủThành công của họ không thể tách rời khỏi việc quảng bá các cửa hàng ứng dụng điện thoại di động. "Roble" đã đạt 159 triệu lượt tải xuống trong năm 2014 và số tiền thanh toán di động vượt quá 2 tỷ USD.ộcphiêulưulớncủBáo cáo gần đây cho thấy số lượng người chơi tích cực trong "Roble" đã tăng gấp đôi 36,2 triệu.ộcphiêulưulớncủTheo dữ liệu từ trang web theo dõi bán hàng VGChartz, kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2020, doanh số của Nintendo Switch cuối cùng đã vượt qua Nintendo 3DS.

ộcphiêulưulớncủVGChartz ước tính rằng doanh số chuyển đổi là khoảng 76,28 triệu đơn vị, trong khi 3DS được phát hành vào năm 2011 là 75,9 triệu đơn vị.ộcphiêulưulớncủTrước đó, nhà tư bản trực quan đã chia sẻ một biểu đồ trực quan về bảng điều khiển trò chơi phát triển của Nintendo trong 20 năm.ộcphiêulưulớncủ"The Sea of ​​Thief" đã tăng lên cùng một lúc trên Steam cùng một lúc, đạt đến số lượng người chơi cao nhất kể từ khi trò chơi ra mắt trên nền tảng Steam -điều này có thể được quy cho việc bán hàng mùa đông.

ộcphiêulưulớncủĐi đến Steamdb, bạn sẽ thấy đỉnh của số lượng người chơi trước và sau khi phát hành Steam vào tháng 6 năm ngoái của "The Sea of ​​Thief" đạt 66.906.ộcphiêulưulớncủTương tự, các biểu đồ hơi nước cho thấy "Biển Thief" vào tháng 6 là 66632.ộcphiêulưulớncủVào tháng 7, con số này đã cao.ộcphiêulưulớncủ"The Sea of ​​Thief" đã bán được 1 triệu bản trong Steam. Kể từ ngày 20 tháng 7, đây là doanh số lớn nhất hàng tháng của "The Sea of ​​Thief" trong Steam.

Tuy nhiên, theo bảng xếp hạng Steam, các đỉnh của người chơi đã giảm từ 13.200 xuống còn 29.200 kể từ đó.Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2020, số lượng người chơi trong "Biển của Thief" đột nhiên tăng lên 45.000, đã tăng thêm.

Như trang web theo dõi dữ liệu thống kê Play Tracker cho biết, có lẽ đằng sau sự gia tăng số lượng người là bán hàng mùa đông của Steam trong làn sóng.Dữ liệu từ các bảng xếp hạng SteamDB và Steam cho thấy số lượng người chơi trực tuyến trong "The Sea of ​​Thief" đã tăng lên vào ngày 22 tháng 12, đó là ngày bắt đầu bán hàng mùa đông đặc biệt của Steam.Sau đó, trò chơi này đã tăng đều đặn, đạt số lượng người chơi cao nhất kể từ khi trò chơi hạ cánh cùng lúc -giữa 52916 và 53.347 vào ngày 2 tháng 1.Đây là đỉnh cao nhất mà chúng ta đã thấy trong năm tháng qua.

Lần cuối cùng chúng tôi nghe tin tức về doanh số "Biển của Thief" của Steam đạt 1 triệu, nó đã có từ tháng 7 năm 2020.Kể từ đó, chúng tôi hy vọng rằng con số này sẽ có sự gia tăng đáng kể. Theo SteamDB, "Biển Thief" được xếp hạng trong số ba người đứng đầu trong danh sách bán hàng của Steam Global trong hai tuần qua.Hôm nay (ngày 6 tháng 1), Viện Hal của "Star Card Bie" đã tiết lộ một bức ảnh về lời chúc mừng của năm mới và cũng đã trình bày các phước lành năm mới.Nhà phát triển "Star Caber" Viện nghiên cứu HAL cho biết: Chúc mừng năm mới!Từ hôm nay, chúng tôi đã chính thức trở lại làm việc. Hãy để tôi cho bạn một bức ảnh chúc mừng năm mới. Tôi hy vọng mọi người có thể tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong năm nay.

Viện HAL (HAL Laboratory, Inc.) là một nhà phát triển trò chơi video Nhật Bản được thành lập vào ngày 21 tháng 2 năm 1980, có trụ sở tại Chiyoda, Tokyo.Tên của Hal là "Một bước trước IBM."

Công ty nổi tiếng với The Star of the Star of the Star Card Series, The Earth Adventure Series và Nintendo Star Big Disposit Series.Tôi hy vọng rằng Viện HAL sẽ mang lại tin tốt trong năm nay.

Hiện tại, giảm giá giới hạn của Festival dịch vụ PSN Hong Kong đã cập nhật dòng sản phẩm trò chơi, "Monster Hunter World: Iceland", "Lisa's Alchemy 1", "Chỉ có Wolf" và các tác phẩm khác có giảm giá tốt. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, sau đây là chi tiết khuyến mại chiết khấu chính thức.Hình ảnh trailer: Từ quan điểm của các chi tiết quảng cáo giảm giá thời gian này, phiên bản xa xỉ của phiên bản xa xỉ "Monster Hunter World: Iceland" giảm 40 % và giá là 239,4 đô la Hồng Kông."Phiên bản hàng năm của Marvel Spider-Man" được giảm giá cho "-65%" và giá là 107,80 đô la Hồng Kông."Người sống sót cuối cùng: Phiên bản làm lại" được giảm giá bởi "-60%" và giá là 59,20 đô la Hồng Kông.Giảm giá của "Thần chiến tranh 4" là "-60%" và giá là 66,60 đô la Hồng Kông.Sức mạnh giảm giá của "Dawn of the Horizon Zero" là "-55%" và giá là 66,60 đô la Hồng Kông.

Danh sách các khoản giảm giá khác: Hiện tại, giảm giá giới hạn của Festival dịch vụ PSN Hong Kong đã được cập nhật cho đội hình trò chơi. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết PSN của Hồng Kông.3D Tìm các trò chơi khác nhau "Lands Lands" gần đây đã ra mắt Steam và hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 để hạ cánh trên Steam.

Đoạn giới thiệu: "Vùng đất nhỏ" về trò chơi này là gì? Bạn đã bao giờ chơi loại trò chơi giải đố mà "mọi người đến tìm lỗi" chưa để tìm kiếm trò chơi khác nhau.Sự khác biệt giữa nó và các trò chơi "khác nhau" truyền thống là gì? Thông thường loại trò chơi này là một chế độ xem 2D điển hình. Bạn chỉ cần xem và hình ảnh tương đối tĩnh, sau đó nhấp vào.

Tuy nhiên, trò chơi là khác nhau. Hãy tóm tắt những gì làm cho những vùng đất nhỏ khác thường: một môi trường 3D độc đáo có nghĩa là bạn sẽ có thể tương tác với các chế độ xem cảnh để khám phá sự khác biệt.Các mặt hàng năng động đặc biệt giống như lửa, mưa, sấm sét, tuyết và gió như các vật phẩm năng động, thêm một nét quyến rũ độc đáo cho trải nghiệm trò chơi.

Môi trường trò chơi rất dễ chịu nếu bạn chơi trên bãi biển, bạn sẽ nghe thấy những con sóng tuyệt đẹp và âm thanh của cơ thể và tâm trí, và tiếng hát của Seagull, rất thoải mái.Không có giới hạn thời gian. Bạn không phải lo lắng về việc chi tiêu quá lâu ở một mức độ nhất định. Bạn có thể đặt nhạc sinh hoạt yêu thích của mình và chơi trò chơi này theo nhịp điệu của riêng bạn.Không có thất bại nào trừng phạt bất cứ ai có thể phạm sai lầm, phải không? Tại sao bạn nên đặt ra hình phạt? Đây là một trò chơi phù hợp để uống cà phê trên mưa.Hôm nay (ngày 6 tháng 1), NVIDIA đã chính thức công bố trong tweet rằng sự kiện "GeForce RTX: Game on" sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng ngày thứ 13 và một số thông tin mới về trò chơi và màn hình sẽ được phát hành.

Theo Gamespot, vì người dẫn chương trình này là Jeff Fisher, phó chủ tịch cấp cao, nó không được tổ chức bởi CEO Huang Renxun, vì vậy chính thức không thể tiết lộ thông tin liên quan đến các sản phẩm phần cứng mới.Đối với những điểm nổi bật của sự kiện "GeForce RTX: Game On" của NVIDA, vui lòng tiếp tục chú ý đến các báo cáo của chúng tôi.

"Cool Car God 2", "Survival of Mars" và "Cold Frost Punk: Host Edition" hiện đã tham gia dịch vụ phát trực tuyến Sony PS bây giờ để thay thế trò chơi đầu tiên của Sony "không hơn quá khứ".Trong số đó, "Cool Car God 2" vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, hai trò chơi khác đã được tham gia vĩnh viễn.

Sony sẽ thêm một số trò chơi vào PS bây giờ mỗi tháng và loại bỏ một số trò chơi khác cùng một lúc.Ví dụ, vào tháng 12 năm ngoái, Sony đã thêm 6 trò chơi vào PS Now, đã dẫn "Horizon: Zero Dawn" và năm trò chơi khác là "Survival of the Wastel Island", "Prototype vũ trang", "Cangle Carnival", "Kết thúc 2 "và" "Diablo 3.

Sao Hỏa sinh tồnSau khi phát hành "Cyberpunk 2077", người chơi nhận thấy rằng chỉ có một vài con rối tình dục trong đêm, nhưng mục tiêu tình yêu rất kém và có những hạn chế về giới.Một trong số đó là Judy. Trong trò chơi gốc, cô chỉ quan tâm đến nhân vật chính V của cơ thể nữ và âm thanh V.Đánh giá cao video: Gần đây, một số người chơi đã phát hiện ra một số tùy chọn tình yêu "bị xóa". Người chơi có thể sử dụng mod console để sửa đổi một dòng mã để làm cho nam giới v và judi yêu, và họ có thể trải nghiệm toàn bộ quá trình bình thường, nhưng một số Một số, nhưng một số là một số. Không đúng, người chơi có thể thử.

Bảng điều khiển Mod Tải xuống Địa chỉ: Bấm để nhập Phương pháp Judy nam V Raiders: Nhấp để nhập ai đó để đoán rằng CDPR "đã xóa" tùy chọn tình yêu của nam V và Judy khi phát triển "Paobao 2077", CDPR đã trả lời tuyên bố này.Họ nói với truyền thông nước ngoài Eurogamer rằng họ không xóa nội dung của tình yêu. Hầu như tất cả các dòng trong trò chơi đều có nam và nữ lồng tiếng. Điều này có thể tránh được ghi âm tiếp theo vì sai lầm.

"Từ quan điểm sản xuất, đối với nhóm cục bộ của chúng tôi, thuận tiện và dễ dàng để ghi lại tất cả các dòng có hai âm thanh, để chúng tôi có thể tránh được ghi âm tiếp theo vì sai lầm vì sai lầm.Mặc dù sẽ có một số khác biệt giữa các ngôn ngữ khác nhau, hầu hết mọi thứ đều được thực hiện vì lý do an toàn.

"CDPR cũng tuyên bố rằng khi sự phát triển của" Cyberpunk 2077 ", anh ta chỉ lên kế hoạch biến Judy thành đối tác tình yêu của nữ V. Đây là ý tưởng nghệ thuật ngay từ đầu.Không có lựa chọn nào để xóa tình yêu nam trong trò chơi.