ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăTrong quý đầu tiên, các vị trí chứng khoán của văn hóa thể thao Yinhua, được quản lý bởi Tang, tăng lên 90,51%. Quỹ tập trung vào liên kết ứng dụng của đổi mới khoa học và công nghệ. Nó chủ yếu đầu tư vào vị trí truyền thông và máy tính.

ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăMavericks (NASDAQ: NIU) giảm 1,08%.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăBilibili (NASDAQ: BILI) (HK: 9626) đã giảm 1,43%và NASDAQ: IQ giảm 1,62%.

Cảm xúc thị trường là vô cùng bi quan!Trong hai năm qua, Lunbin đã giảm xuống dưới mốc 7.000 đô la trong hai năm qua

ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăAlibaba (NYSE: BABA) (HK: 9988) đã giảm 1,16%, JD.com (NASDAQ: JD) (HK: 9618) giảm 1,46%và Pinduoduo (NASDAQ: PDD) giảm 1,58%.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăBaidu (NASDAQ: BIDU) (HK: 9888) đã giảm 1,33%.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăNetease (NASDAQ: NTES) (HK: 9999) đã giảm 0,69%.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăTrước các báo cáo tài chính thị trường khác: Volvo AB ADR (OTC: VLVLY), Công ty tài chính khu vực (NYSE: RF), Sandvik AB ADR (OTC: SDVKY).ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăĐối với tất cả các báo cáo tài chính ngày nay, vui lòng truy cập Lịch báo cáo tài chính của Anh Caiqing Investing.com.

ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăDữ liệu kinh tế và sự cố thời gian Bắc Kinh 21:45 (09:45 vào buổi sáng của Hoa Kỳ) Hoa Kỳ vào tháng 4 sản xuất Markit Pmi vào tháng Tư Đầu tư. COM Lịch tài chính.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghaină[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Khuyến nghị đọc Bitcoin và Ethereum một lần nữa, liệu sửa đổi có tiếp tục không? Đột nhiên quan tâm đến Nhật Bản?Bank of America: Cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn có sẵn vào mùa hè. Các nhà đầu tư không nên rời khỏi lĩnh vực này vào tháng 5Đây là biên tập viên ban đầu đã mở GAP: Liu Chuan Meiji Stocks: Tesla's Upper Model Giá P & G, CSX, Báo cáo báo cáo tài chính PPGảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăNhưng ông cũng nói rằng đó không phải là điều xấu cho các ngân hàng sử dụng cửa sổ giảm giá khi cần thanh khoản.

ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăWilliams nói, "Cửa sổ giảm giá là một phần quan trọng trong bộ công cụ của chúng tôi và việc sử dụng cửa sổ giảm giá là bình thường khi cần thiết."ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăĐiều đáng nói là các quỹ thị trường tiền tệ của Hoa Kỳ đã bắt đầu xuất hiện. Một nhóm dữ liệu khác do Tập đoàn Đầu tư Hoa Kỳ (ICI) công bố vào thứ năm cho thấy vào tuần 19 tháng 4, các quỹ thị trường tiền tệ của Hoa Kỳ đã xuất khẩu 68,64 tỷ đô la Mỹ , đó là dòng chảy lớn nhất một tuần kể từ tháng 7 năm 2020.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăTrong số đó, các nhà đầu tư tổ chức đã rút 58,9 tỷ đô la trong tuần và các nhà đầu tư bán lẻ đã rút 9,72 tỷ đô la.ảmxúcthịtrườnglàvôcùngbiquanTronghainămquaLunbinđãgiảmxuốngdướimốc7000đôlatronghainăNhư chúng ta đã biết, trong vòng khủng hoảng ngành công nghiệp ngân hàng này, các quỹ thị trường tiền tệ luôn là một dòng vốn lớn sau dòng tiền gửi của Hoa Kỳ -năm tuần trước đó đã chảy lên khoảng 380 tỷ đô la.

Vì vậy, lần này, Quỹ thị trường tiền tệ Hoa Kỳ đã bắt đầu chảy ra, liệu nó có chỉ ra rằng cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ giảm bớt trong thời gian ngắn không?Hiện tại, nó có thể không được đảm bảo.Một số người trong ngành đã chỉ ra rằng các điểm thời gian cho dòng tiền thị trường tiền tệ trong tuần này là đặc biệt hơn tại thời điểm báo cáo thuế.

Cảm xúc thị trường là vô cùng bi quan!Trong hai năm qua, Lunbin đã giảm xuống dưới mốc 7.000 đô la trong hai năm qua

Ngày 18 tháng 4 là thời hạn cho báo cáo năm 2023 về báo cáo năm 2023 về IRS. Người nộp thuế cần gửi mẫu khai thuế và nộp thuế trước cuối ngày này.Trên thực tế, thời hạn cho kỳ báo cáo thuế năm ngoái, nó cũng đã đẩy 41,6 tỷ đô la Mỹ từ Quỹ thị trường tiền tệ. Đây là một hiện tượng phổ biến của dòng vốn ra hàng năm.Ngoài ra, dữ liệu từ Khu bảo tồn New York cho thấy quy mô mua lại ngược của Fed vẫn đang tăng lên.Điều này cũng phản ánh rằng dòng tiền từ một quỹ thị trường tiền tệ duy nhất không thể cho thấy hoàn toàn rằng dòng tiền gửi của ngành ngân hàng Hoa Kỳ đã kết thúc.

Cuộc khủng hoảng ngân hàng vẫn chưa kết thúc?Khoản vay khẩn cấp do Cục Dự trữ Liên bang cung cấp đã tăng lần đầu tiên trong năm tuần quaHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Lin Jian Huang Jingsi) được báo cáo rằng chính phủ Bayeng có kế hoạch ban hành lệnh hành chính vào tháng tới để hạn chế đầu tư của Hoa Kỳ vào Trung Quốc, liên quan đến chip, Trí tuệ nhân tạo (AI) và về các lĩnh vực kinh tế quan trọng Chẳng hạn như đầu tư lượng tử, đầu tư hạn chế bao gồm đầu tư doanh nhân, vốn cổ phần tư nhân, và chuyển giao kỹ thuật và liên doanh trong một số hình thức công nghệ, và một số loại đầu tư nhất định sẽ bị cấm hoàn toàn.Phóng viên của các quan điểm và dữ liệu toàn diện của FCSC cho thấy tác động của lệnh hành chính này có tác động hạn chế và thị trường không cần phải lo lắng quá nhiều.Zhao Xiaoguang, phó chủ tịch của Tianfeng Securities và Giám đốc Viện nghiên cứu, nói với các phóng viên rằng một cổ phiếu không phải phản ứng.

Hoa Kỳ không có đầu tư vào ngành công nghiệp Trung Quốc và nó sẽ không có tác động trong tương lai.Ngành công nghệ trí tuệ nhân tạo và chip của Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai trong độc lập và hợp tác cởi mở.

Cảm xúc thị trường là vô cùng bi quan!Trong hai năm qua, Lunbin đã giảm xuống dưới mốc 7.000 đô la trong hai năm qua

Trước hết, những hạn chế của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc ngày nay không có sẵn. phía trước.Thứ hai, từ quan điểm của chính doanh nghiệp, đó là một quyết định dựa trên hành vi tối đa kinh tế của chính nó, điều này không dễ bị ảnh hưởng bởi chính phủ.

Một lần nữa, sự cởi mở và phát triển là xu hướng của thế giới.Gần đây, nhiều quốc gia và các nhà lãnh đạo chính phủ đến Trung Quốc đến thăm Trung Quốc. Họ cũng muốn hợp tác tốt hơn với Trung Quốc.Cuối cùng, các tổ chức công nghệ Mỹ có ít đầu tư vào chip trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc và các khía cạnh khác, và có ít công ty niêm yết hơn.Có thể thấy rằng đất nước của tôi hiện đã trở thành lực lượng chính trong việc tiếp thu đầu tư vào các nền kinh tế mới nổi, vì vậy "lệnh hạn chế" không thể bao gồm sự thật mục tiêu này và nhiều dữ liệu đã chứng minh thực tế này.Trong quý đầu tiên của năm nay, sự hấp thụ vốn nước ngoài của đất nước tôi đã đạt được "cánh cửa ổn định". Việc sử dụng vốn nước ngoài thực tế ở nước này là 408,45 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,9%năm Các doanh nghiệp đã đầu tư, tăng 25,5%. Các dự án lớn thực sự là vốn nước ngoài là 223,28 tỷ nhân dân tệ, tăng 10,4%.Ở một số quốc gia và khu vực, đầu tư vào Trung Quốc đã tăng đáng kể.

Đầu tư của Pháp và Đức vào Trung Quốc đã tăng 635,5%và 60,8%năm -on.Ngoài ra, đầu tư vào Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Hàn Quốc cũng tăng 680,3%, 179,7%, 47,7%, 47,4%và 36,5%, và đầu tư vào các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ tăng lên 27,8%.

Về các ngành công nghiệp, các ngành công nghiệp cao thực sự đã sử dụng 156,71 tỷ nhân dân tệ ở thủ đô nước ngoài, tăng 18%năm -on.Trong số đó, các dịch vụ chuyển đổi thiết bị điện tử và truyền thông, dịch vụ chuyển đổi thành tích khoa học và công nghệ, R & D và các dịch vụ thiết kế, và sản xuất dược phẩm được tăng 55,7%, 50,3%, 24,6%và 20,2%.

Từ quý đầu tiên của bảng điểm kinh tế của Trung Quốc, có thể thấy rằng sự dẻo dai về kinh tế, tiềm năng lớn và năng động của Trung Quốc là đủ. Các nguyên tắc cơ bản lâu dài đã không thay đổi. Dữ liệu cho thấy giá trị gia tăng của các ngành công nghiệp trên 3%năm -on -year. 5,4%, tổng doanh số bán lẻ của hàng tiêu dùng xã hội tăng 5,8%năm -on -year.Hiện tại, nhờ xu hướng phát triển kinh tế tốt dài hạn, đất nước tôi vẫn là lực lượng chính để hấp thụ đầu tư vào các nền kinh tế mới nổi, đặc biệt là đầu tư chứng khoán.

Thị trường không cần phải lo lắng quá nhiều về "hạn chế làm đẹp đối với đầu tư cao cấp của Trung Quốc".Báo chí tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Zhang Chenjing) vào năm 2022, doanh số bán hàng ở nước ngoài tăng đáng kể.Các phóng viên từ FCC đã học được từ những người có liên quan đến cổ phiếu của Pu Kai: "Năm 2022, bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến Nga và Ukraine, vì doanh số bán hàng ở nước ngoài lớn nhất của công ty ."Theo báo cáo hàng năm của cổ phiếu của Pu Kai được tiết lộ ngày hôm qua, công ty đã nhận ra thu nhập hoạt động 4,936 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, tăng 12,75%năm tăng 174,18%năm -on -year.

Về khu vực bán hàng, các thị trường ở nước ngoài đã đạt mức cao kỷ lục trong năm nay, với doanh số 1,413 tỷ nhân dân tệ, tăng 41,42%năm -on.Về vấn đề này, Pu Kai nói rằng doanh số của các khu vực thị trường ở Đông Nam Á, Trung Đông, Ấn Độ, Nga và các thị trường khác đã tăng đáng kể. Các nhà máy của Hoa Kỳ (Nhà máy gạch Magnium Carbon Magiê Puki American), đã được đầu tư và xây dựng Nhà máy 2021 (Pugs Serbia Co., Ltd.) sắp được đưa vào sản xuất.

Điều đáng chú ý là tác động của Chiến tranh Nga và Ukraine trước đây không bền vững, và ngành công nghiệp vật liệu chịu lửa vẫn phải đối mặt với tình trạng hiện tại của quá mức và sự tập trung thấp, và ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chi phí sản xuất trực tiếp, mở rộng tài khoản phải thu, và biến động trong biến động hiệu suất của các công ty liên quan. lớn hơn.Phóng viên của Liên đoàn Tài chính đã nhận thấy rằng hiệu suất của cổ phiếu của Pu Nai đã không được chuyển đổi hoàn toàn thành dòng tiền. Vào năm 2022, các hoạt động điều hành của công ty đã tạo ra giá trị âm của dòng tiền ròng và giảm 37,86%năm -một năm - năm.

Về vấn đề này, người được đề cập ở trên cho biết: "Năm ngoái, ngành công nghiệp thép hạ nguồn là nghèo nàn và nhà máy thép hạ nguồn của ngành công nghiệp vật liệu chống lại có khả năng thương lượng mạnh mẽ. Năm ngoái, khách hàng của chúng tôi đã mở rộng đến một mức độ nhất định. Các công ty hạ nguồn chọn để giải quyết các hóa đơn. Và tiền mặt chủ yếu là tiền mặt."Cùng ngày, cổ phiếu Pu Kai đã công bố báo cáo quý đầu tiên và xu hướng tăng trưởng lợi nhuận đã thất bại.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, công ty đã nhận ra thu nhập hoạt động là 1,218 tỷ nhân dân tệ, tăng 6,99%năm -lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết %.Dòng tiền ròng được tạo ra bởi các hoạt động điều hành đã nối lại giá trị dương, tăng 135,59%năm -on -year.Công ty đã giải thích trong báo cáo hàng năm rằng tỷ suất lợi nhuận gộp của Q1 đã giảm và lợi nhuận hoạt động giảm; đồng thời, với việc mở rộng quy mô kinh doanh, thời gian chi phí và tổn thất suy giảm trong giai đoạn và thu nhập lớn từ Việc xử lý các công ty con trong cùng kỳ năm ngoái, tương ứng giảm tăng trưởng lợi nhuận Q1..

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Wu Weiling) các công ty liên quan đã phải chịu giá nguyên liệu cao năm ngoái dự kiến ​​sẽ mở ra sửa chữa lợi nhuận.Theo dõi dữ liệu cho thấy giá dầu đậu nành, dầu thực vật và dầu cọ đã giảm kể từ năm nay, và giá dầu thực vật đã giảm 30 %.

Nhìn về phía trước về triển vọng thị trường, Qu Guona, một nhà phân tích dầu đậu nành tại Phòng sản phẩm nông nghiệp của Liên minh thép Thượng Hải, nói với các phóng viên từ ĐCSTQ rằng nhu cầu về hạ nguồn là không giỏi trong giai đoạn này. Tăng giá dầu và chất béo. Vẫn còn chỗ cho giá dầu đậu nành giảm trong giai đoạn sau.Theo dữ liệu giám sát của biên lợi nhuận gộp của công ty hạ nguồn, giá trung bình của dầu đậu nành hạng nhất ở nước này là 8,512 nhân dân tệ/tấn vào ngày 20 tháng 4 và giá trung bình vào đầu năm nay là 9528 Yuan /tấn.

Dựa trên tính toán này, dầu đậu nành đã giảm khoảng 10,66%trong năm nay.Dầu đậu nành không phải là sản phẩm duy nhất đã giảm trong năm nay.