ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảTuy nhiên, với việc làm mát nhanh chóng thị trường bất động sản, chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai có thể khó đóng vai trò tích cực trong tình hình thị trường hiện tại. Các thành phố đã hủy bỏ liên tiếp chính sách giá tham chiếu, cũng là do tình huống.

ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (Biên tập viên Yang Yijun) Dữ liệu lưu ký trái phiếu mới nhất đã được phát hành.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảVào tháng 3, tổng số lượng quyền nuôi dưỡng trái phiếu của Viện trái phiếu Trung Quốc và Viện Thương thường là 13,045 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 1,01 nghìn tỷ nhân dân tệ so với mức tăng ròng vào cuối tháng 2 năm 2023, tăng 429,3 tỷ nhân dân tệ so với tháng trước.

Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 5: Giá vàng ổn định trong giao dịch yên tĩnh của các ngày lễ, và thỏa thuận giới hạn nợ của Hoa Kỳ đã gây ra lực cản.

ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảVề hành vi thể chế, các ngân hàng thương mại đã tăng sở hữu vào tháng 3, nhưng sự gia tăng sở hữu của nó đã bị thu hẹp từ tháng 2; sự gia tăng trái phiếu tăng bởi các công ty chứng khoán và các tổ chức bảo hiểm đã mở rộng; Quỹ rộng hơn tiếp tục giảm sở hữu, nhưng việc giảm nắm giữ hẹp.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảHình: Tổng số tiền bảo vệ trái phiếu và tăng tháng -tăng (nguồn dữ liệu: Thu nhập vững chắc, hiệp hội tài chính đã sắp xếp) quyền nuôi lãi suất tăng hơn 970 tỷ nhân dân tệ -một tháng và trái phiếu tín dụng giảm hơn 1.200 tỷ nhân dân tệ so với tháng trước. Tháng 3, tháng 3, tháng 3, vào tháng 3, vào tháng 3, lãi suất và quyền nuôi con tháng trước.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảCụ thể, số lượng quyền nuôi con của quốc gia vào tháng 3 là 25,47 nghìn tỷ, tăng 141,878 tỷ.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảVào tháng 3, số tiền bảo vệ nợ của chính phủ là 2,29 nghìn tỷ, một tháng -tăng 36,9960 tỷ.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảVào tháng 3, số lượng quyền nuôi con của địa phương là 3,644 nghìn tỷ, tăng 460,416 tỷ.

ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảHình: Các nhà giám sát nợ lãi suất khác nhau và tháng tăng (nguồn dữ liệu: Thu nhập vững chắc, liên kết tài chính được sắp xếp) Trái phiếu tín dụng tháng ba (bao gồm trái phiếu doanh nghiệp, vé Trung Quốc, ngắn, hợp nhất Ultra -short, Danh sách tiền gửi liên ngân hàng ) Khối lượng giám sát là 28,29 một nghìn tỷ nhân dân tệ, một tháng -giảm 125058 tỷ.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảTrong số đó, quyền nuôi con tháng ba là 1,4,9 nghìn tỷ nhân dân tệ, giảm 185,419 tỷ nhân dân tệ so với tháng trước.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccả"Các giao dịch cực đoan thường trở thành bộ khuếch đại cho cảm xúc thị trường. Trong giai đoạn đầu, các cổ phiếu phổ biến đã giảm ngày hôm nay và sự hoảng loạn của thị trường.

ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccả"Guo Zhenyue nói.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccả"Mặc dù dữ liệu kinh tế tổng thể trong quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như giá giảm, hàng tồn kho chậm và xác nhận lợi nhuận của công ty.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảQi Teng, Giám đốc đầu tư vốn chủ sở hữu, phân tích.ữasángtàichínhvàongày30tháng5GiávàngổnđịnhtronggiaodịchyêntĩnhcủacácngàylễvàthỏathuậngiớihạnnợcủaHoaKỳđãgâyralựccảÔng tin rằng hiệu suất hàng đầu của các ngành công nghiệp thiết bị điện và gia dụng mới trong tương lai gần đã vượt quá mong đợi của thị trường, thúc đẩy các quỹ hoàn trả cổ phiếu xuất sắc và ngành TMT bị tắc nghẽn hơn trong giao dịch trước đó đã được điều chỉnh những cảm xúc.

Theo trò chơi chứng khoán, hiệu suất của giao dịch của ngành là yếu tố xúc tác ngắn hạn để điều chỉnh thị trường.Theo ông, sự đổi mới khoa học và công nghệ mạnh mẽ 50 chỉ số với hiệu suất mạnh mẽ trong giai đoạn đầu đã bị suy yếu. Lý do đằng sau là khái niệm AI thị trường mạnh gần đây có quan điểm khác nhau, và các cú sốc xu hướng thu hồi và kích thích sự sẵn sàng của Lợi nhuận thị trường để trốn thoát.

Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 5: Giá vàng ổn định trong giao dịch yên tĩnh của các ngày lễ, và thỏa thuận giới hạn nợ của Hoa Kỳ đã gây ra lực cản.

Các cổ phiếu giá trị của nền tảng của các doanh nghiệp nhà nước đã hoạt động mạnh mẽ theo toàn bộ thị trường yếu, thúc đẩy các tấm than và ngân hàng tăng lên. Đồng thời, với việc tiết lộ của công ty trong quý đầu tiên của công ty, Mục tiêu của hiệu suất vượt quá thị trường độc lập.Quỹ lợi nhuận phương Tây tuyên bố rằng với sự xuất hiện của tiết lộ hiệu suất dày đặc vào cuối tháng 4, kỳ vọng lợi nhuận thị trường vẫn đang chịu áp lực trong thời gian ngắn, trở thành một yếu tố trong hiệu suất của lĩnh vực xáo trộn. bị tắc nghẽn trong giao dịch trước đó, xuất hiện làm mát rõ ràng hơn.Quỹ Everbright Pauder cũng tin rằng thị trường đã tăng nhanh trong giai đoạn đầu và có một giai đoạn nhất định của nhu cầu gọi lại.Tuy nhiên, công ty cho biết, Chỉ số Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải lần đầu tiên tăng từ 3200 lên gần 3400, và hôm nay thị trường đã được điều chỉnh thành 3300. Nó được đặt vào tháng Tư.

Quỹ Wall Great cho biết rằng khối lượng ngày hôm nay đã giảm, chủ yếu là do sự xuất hiện đột ngột: thứ nhất, các rối loạn dịch bệnh sẽ được hồi sinh. Chính phủ Bayeng có kế hoạch phát hành các mệnh lệnh hành chính trong các lĩnh vực chính của các lĩnh vực chính kinh tế như chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử liên quan đến các công ty Mỹ vào tháng tới.Phần AI+đã được điều chỉnh rất nhiều bởi tác động này."Nhưng cho dù đó là nguy cơ dịch bệnh lặp đi lặp lại hoặc chính sách hạn chế AI+, tác động đáng kể đến lợi nhuận là thấp.Tác động của hai sự kiện lớn đối với thị trường hiện tại chủ yếu được phản ánh trong sự thèm ăn rủi ro trong thời gian ngắn.

Được thúc đẩy bởi ác cảm rủi ro thị trường ngắn hạn, các lĩnh vực phổ biến liên quan đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh nhất định."Quỹ tường lớn nói.

Bữa sáng tài chính vào ngày 30 tháng 5: Giá vàng ổn định trong giao dịch yên tĩnh của các ngày lễ, và thỏa thuận giới hạn nợ của Hoa Kỳ đã gây ra lực cản.

Nó có dự kiến ​​sẽ tiếp tục không?Từ tình hình thực tế, kể từ tháng Tư, doanh thu thị trường đã ở trên hàng nghìn tỷ, khối lượng giao dịch có thể được mở rộng đáng kể so với giai đoạn trước, tình cảm thị trường cũng đã được làm nóng và sự xoay vòng của ngành vẫn còn nhanh.Dữ liệu tài chính và kinh tế tháng 3 cho thấy nền kinh tế trong nước đang được sửa chữa đều đặn, nhưng nó cũng phải đối mặt với áp lực nhất định.

Trong bối cảnh này, Quỹ Boshi tuyên bố rằng khi ngày lễ tháng Năm tiếp cận, nhu cầu du lịch sẽ mở ra một bản phát hành tập trung, và nó cũng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sửa chữa tiêu dùng.Đồng thời, tình hình ở nước ngoài hiện tại vẫn còn hỗn loạn, và có nhiều yếu tố không chắc chắn.Nói một cách tương đối, công ty tin rằng môi trường vĩ mô phải đối mặt với thị trường A -share thân thiện hơn và có giá trị đầu tư tương đối nhiều hơn, và xu hướng hàng hóa dài hạn là không thay đổi.Trong ngắn hạn, không có chính sách lớn thuận lợi và đáng kể các quỹ gia tăng đáng kể, một cổ phiếu sẽ cho thấy một xu hướng sốc trong thời gian ngắn và lĩnh vực ngành được hưởng lợi từ chính sách của người thụ hưởng có thể phổ biến hơn với các quỹ."Theo trò chơi chứng khoán ngắn hạn, phong cách tương đối cực đoan của thị trường gần với kỳ nghỉ ngày tháng Năm và tổng vốn của thủ đô trước kỳ nghỉ là chặt chẽ. Dưới áp lực thanh khoản ngắn hạn, thị trường có thể mở ra điều chỉnh."Quỹ Levitory Western đã phân tích rằng các yếu tố tài trợ của việc loại bỏ ngày lễ của các ngày lễ thuộc về tình trạng chăm sóc và thanh khoản nói chung, và cấu trúc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn giải và xu hướng sốc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục .

Về cấu trúc, công ty tin rằng những thay đổi trong môi trường bên trong và bên ngoài trong năm nay tương đối ổn định, và sự phục hồi kinh tế và trao đổi bên ngoài đang dần phát triển hoặc vẫn theo hướng chung. sẽ tiếp tục những thay đổi trong phía chính sách tiếp theo và những thay đổi trong xu hướng công nghiệp và lặp lại công nghệ.Trong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và chu kỳ, chúng tôi chú ý đến sự phân chia lợi nhuận cơ bản để lái xe, và lĩnh vực chu kỳ chú ý đến các cơ hội đầu tư có thể mang lại định giá trong nền tảng của nền kinh tế.

"Hiện tại, không có thay đổi lớn trong các ngành công nghiệp liên quan."Guo Zhenyue đã lấy TMT làm ví dụ. Mặc dù tỷ lệ điều chỉnh thị trường vượt quá mong đợi của thị trường, dựa trên quan điểm cơ bản, với sự ra mắt của các mô hình lớn của các mô hình AI, sự xuất hiện của các mô hình bùng nổ và nhu cầu do sự phục hồi kinh tế mang lại, ông là Công nghệ cho công nghệ. Cơ hội đầu tư ngành vẫn còn lạc quan.

Về thị trường, ông nói rằng tổng số chính sách hiện tại chủ yếu ổn định, và xu hướng phục hồi môi trường vĩ mô đã rõ ràng, nhưng việc hoàn trả liên tục và chính sách kích thích mạnh mẽ liên tục thiếu nền tảng. Có một mô hình run rẩy hướng lên .Phân tích quỹ tường lớn, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế, sự thèm ăn rủi ro thị trường cũng sẽ bước vào trạng thái phục hồi.

Cụ thể, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đi đến cuối cùng của sự kết thúc kết thúc của việc kết thúc tỷ lệ của các quỹ gia tăng ở miền Bắc sẽ được theo dõi.Dòng chính của thị trường vẫn đang xoay quanh các ký tự Trung Quốc và AI+. Trong quý thứ hai, dòng chính và dòng công nghệ AI dưới sự xúc tác của các quỹ, chính sách và nguyên tắc cơ bản trong quý thứ hai vẫn còn đáng để bố trí."Với việc thành lập kinh tế và hiệu suất vào cuối tháng 4, trung tâm thị trường dự kiến ​​sẽ mở ra thêm."Qi Teng đề nghị các nhà đầu tư chú ý đến các tiêu chuẩn doanh nghiệp thuộc sở hữu quốc gia và nhà nước với hiệu quả quản lý và cải thiện tiềm năng, và tiếp tục khám phá sâu sắc cơ hội đầu tư dài hạn trong các lĩnh vực công nghệ và sản xuất cao, bao gồm cả cao Sản xuất, TMT, Thuốc sáng tạo, Công nghiệp quân sự quốc gia, v.v.

Quỹ Everbright Paudex cũng tin rằng nền kinh tế của đất nước tôi vẫn còn ở kênh tăng trong năm nay. Tiêu thụ của cư dân được cải thiện đáng kể và chính sách cũng tương đối thân thiện.Từ quan điểm của các quỹ, Fed cũng sẽ chấm dứt tăng lãi suất và thanh khoản trong nước tương đối phong phú.

Các biến động ngắn hạn trên thị trường không bằng tín hiệu của sự suy giảm liên tục. Nền tảng của sự phục hồi liên tục của nền kinh tế đã không thay đổi về cơ bản. Nên đáp ứng với một thái độ tích cực.Theo ngành công nghiệp, công ty cho biết vì sự tăng trưởng trung lập của tăng trưởng, thanh khoản ở nước ngoài là ấm áp, nó vẫn là một cơ hội để trả giá với các tài sản tăng trưởng nói chung.

"Nhưng ở mức độ chú ý cao của TMT, sự biến động là lớn và bạn có thể chú ý đến một số phần bổ sung khác.Tiêu thụ là nhiều cơ hội hơn. Năm ngoái, việc đi lại của cư dân quý 2 đã bị hạn chế. Đối với việc ngăn chặn tiêu dùng tùy chọn, hành vi du lịch gần đây được cải thiện, họ có thể tìm thấy những người thụ hưởng liên quan, chẳng hạn như tiêu thụ hàng hóa lâu dài trong ngành khách sạn du lịch và bất động sản.

"Minsheng và Silver Fund tuyên bố rằng một cổ phiếu có thể đã bước vào thời gian sốc.Công ty dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý thứ hai của vốn cổ phần công cộng và tư nhân.Thanh khoản bên trong và bên ngoài dự kiến ​​sẽ cải thiện cận biên.Trong bối cảnh cải thiện cơ bản, với dữ liệu kinh tế và công bố báo cáo quý đầu tiên trong quý đầu tiên, sự cải thiện xu hướng trong năm hoặc thu hút sự chú ý.

"Về phong cách, trong bối cảnh phục hồi nhẹ nhàng, năm nay, theo xu hướng của các ngành công nghiệp mới, ý tưởng chính của các mục tiêu tăng trưởng nhỏ với triển vọng tăng trưởng tương đối rõ ràng có thể không thay đổi."Một cổ phiếu đã giảm một lần nữa trên cuộc tìm kiếm nóng, bạn vẫn sẽ giảm chứ? Nhiều công ty quỹ được giải thích, đầu hàng và lại rơi vào.

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên XIA Junxiong) Trước ngày thứ Sáu, ba chỉ số chứng khoán chính đã giảm tập thể. Các nhà đầu tư cân nhắc báo cáo tài chính của công ty và một vòng dữ liệu kinh tế mới trong tuần này. Những dữ liệu này cho thấy nền kinh tế Mỹ đã bị đình trệ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai chỉ số S & P 500 đã giảm 0,16%; tương lai Dodge giảm 0,10%; tương lai chỉ số NASDAQ 100 giảm 0,40%.

. tại Hoa Kỳ vào tháng Tư của Philadelphia được cho ăn ở Hoa Kỳ đã ghi lại -31.3, mức thấp mới kể từ tháng 5 năm 2020.Ngoài ra, tháng ba của Phòng Thương mại Hoa Kỳ vào tháng 3 đã ghi nhận mức giảm 1,2%hàng tháng, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 4 năm 2020, thấp hơn nhiều so với mức giảm 0,6%và giá trị trước đó là 0,3%.