ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăHuấn luyện viên Lakers Vogel đã được các phóng viên truyền thông phỏng vấn sau khi đào tạo ngày hôm nay.

ữasángtàichínhvàongày6tháng4Sựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnă[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, FIFA đã đưa ra các thông báo chính thức để điều chỉnh các quy tắc của các cầu thủ của Hiệp hội bóng đá châu Âu.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăĐược báo cáo rằng sự điều chỉnh này là do những thay đổi tạm thời theo dịch bệnh vương miện mới. Theo thông báo của FIFA, Presidium đã điều chỉnh các quy tắc phát hành của các cầu thủ của cuộc thi quốc tế vào tháng 9 năm 2020. Người chơi của cuộc thi theo ngày 14 đến 22 tháng 9.

Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 4: Sự suy giảm kinh tế liên quan đến việc tăng cường và tăng vàng lên cao một năm

ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăTrong các trường hợp sau, các quy tắc quy định ban đầu không được áp dụng: 1. Gọi câu lạc bộ người chơi nơi sẽ có ít nhất 5 ngày kiểm dịch bắt buộc hoặc tự phân phối; Trên; 4. Người chơi của bất kỳ phái đoàn nào không có được sự miễn trừ đặc biệt liên quan đến các quy định trên.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăHai vòng đầu tiên của Liên minh châu Âu là từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Tác động đối với câu lạc bộ là rất lớn.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăKhi sự cô lập quan sát nhập cảnh của Trung Quốc là 14 ngày, Câu lạc bộ Super League có quyền không giải phóng viện trợ nước ngoài của đội để tham gia vào cuộc thi của Liên minh châu Âu theo các điều khoản mới nhất của FIFA, chắc chắn là một tin tốt cho câu lạc bộ.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăTrong số các đội Super League Trung Quốc có thể được tuyển dụng để tham gia viện trợ nước ngoài của Liên minh châu Âu: Thượng Hải Shenhua: Salavi (Ý) Thượng Hải Shanggang: Aridovic (Áo) : Selnas (Na Uy) Dalian: Hamsic (Slovakia), Ralson (Thụy Điển), Danielson (Thụy Điển) Quảng Châu R & F: Zahaw (Israel) (Israel), Saba (Israel), Tosic (Serbia) và Herzegovina)ữasángtàichínhvàongày6tháng4Sựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnă.

ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăVòng trước, tôi đã xem lại trận chiến hàng đầu của Thượng Hải Thượng Hải Guoan Tô Châu Division 2-1. Trong hiệp một, Wang Gang đã giúp kỷ lục đầu tiên của Banbu. Wang Yichao ghi điểm ở bất kỳ cú đánh bóng nào do Oscar chơi.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăTrong hiệp hai, Aringvevili đã giảng Oscar để vượt qua tỷ số, và cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 ở Thượng Hải.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăHiện tại, sau vòng 5 của Super League, Shandong Luneng có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, 10 điểm và nhóm được xếp thứ 2; Henan Jianye 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, 5 điểm và Nhóm đứng thứ 5.

ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăTrong một nhóm đối thủ khác, Thượng Hải Shenhua hiện đang có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, 10 điểm tích lũy và nhóm được xếp thứ 2; xếp thứ 6.ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăTrọng tài được sắp xếp như sau: 18: 00 Luneng Luneng vs Henan Jianye: Lin Jun (Hiệp hội bóng đá Thiên Tân), Gu Chunhan (Hiệp hội bóng đá Wuhan) VAR20: 00 Thi hành, Guan Xing Xingxing, Guanxing (Hiệp hội bóng đá Bắc Kinh) VARữasángtàichínhvàongày6tháng4Sựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnă[LEI Sports] Nhà của đội Wales Conneas Wharf chỉ có thể chứa 1420 người. Cả quy mô và các cơ sở phần cứng đều không thể đáp ứng các yêu cầu của Liên minh bóng đá châu Âu, vì vậy trò chơi này được sắp xếp trong đội Wales. Đặt nhà của Fucheng .ữasángtàichínhvàongày6tháng4SựsuygiảmkinhtếliênquanđếnviệctăngcườngvàtăngvànglêncaomộtnăThật thú vị, Vincent Tan, chủ sở hữu của Grand Castle Club, cũng là cổ đông của Câu lạc bộ Sarajewo. Năm 2013, ông đã mua 30%cổ phần của Sarahwo.

Vì mối quan hệ đặc biệt này, mối quan hệ giữa Gaifu và Sarajewo đã rất thân thiết và chơi một trận đấu thân thiện nhiều lần. Mặc dù lần này Sarajewo là một trận chiến trên sân khách, Sarajen không xa lạ với sân vận động này.Tiền đạo Kawasaki vs Osaka Sakura bắt đầu Kawasaki Forward Formation: 433 Thủ môn: Zheng Chenglong trở lại: Yamanen, Jessor, Tanikou, DENGLI HENGPING MIDAY: Maruya Yosuke, Setonic Boome Dream, Yunica Naoki, Kiyoshi Hiroshi Yuru striker: Takagi Junchen, Montez coach: Loretina Yokohama FCVS Kashima Kashima Antlers starting Yokohama FC formation: 442 goalkeeper: Six anti -brave guards: Makinio, Iyano Yakihiko, Ryo A Ping, Takutada Takamota: Matsuura Takami, Sato Kenji, Saselu, Matsukawa Yosuke về phía trước: Yimei Kazuo, Katagawa Yosuke Coach Sanshi Jian Dou, Elanno, và Quanong Si về phía trước: Tuju Shengzhen, Ellalla Huấn luyện viên: Zago Shimizu khuyến khích Vs Yokohama Thủy thủ bắt đầu một đội hình đáng khích lệ nước rõ ràng: 433 Thủ môn: Meitian: , Takeuchi Ryo, tiền đạo Housuyosuke: Kim TOO ER: Nakagawa Arakita, Santos, Maeda Oshi Tuy nhiên, huấn luyện viên: Perstecorglo Hunan South Ocean vs Nagoya tám Hunan South Hunan Ocean Formation: 3142 Thủ môn Vàng, Vàng, Vàng, Vàng Dayi, Macar và Zhang, Tiền đạo của Yamada Naoki: Ishihara Naoki, Iwasaki Yoshiko Huấn luyện viên: Fukushima Trinian House Whale Formation Yuan Xiang, Samic, Sima Yongji Striker: Kanazaki Monasomi, Yamazaki Lingwu Huấn luyện viên: Ficcadie Osaka Steel Pakistan vs, Nahong Diamond Tengchun Guanghui, Yajima Shinya, Ono Sase Kangjie, Ono Yu 2, Yoshiko Yokukuke: Watanabe Qianzhen, Uzumi Mikuka Người bảo vệ ou Zuo: Kashi Okigo, Thomas Đặng , Tomano Tomiya, Yuhe God Friends Hàng tiền vệ: Nagasawa Katsui, Aoki Takaya, Evaton, Kanten Guori về phía trước: Wudo Hiroshi: Tree, Leonardo Coach: Dajian Yita Shengli Victory Boat树 树: Wilmaren, Sanpeer, Nagazaki Pica Middle Fair: Sakai Takaido, Iniesta, Yamaguchi, Fujiyoshuang Forward: Township Friends, Oda Yutaro, Douglas Huấn luyện viên Hàng tiền vệ Hiroshi: Richardson, Okuka Hiroshima, Sasekawa Yosu, Nakajo Takamoto, Jiangsaka Ren về phía trước: Huấn luyện viên Olunga: Nurie Hiroshima Hiroshima VSFC Tokyo, Tokyo, Hiroshima Tiền vệ Kiduki : Bai Haowen, Aoyama Minho, Kawaka Jun, Chadaoo Hiroshima Striker: Morikima Shima, Asano Yue FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn Dou Dou Striker: Kenyou, Diego, Diego, Diego Olvila và Lyondero Huấn luyện viên: Hasegawa Kenta Sapporo Gonza vs lớn chia thành Three Gods, Sapporo Gonzo, Formation: 3421 Thủ môn菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅 菅: : Iwada Hideki, Iwada, Iwada, Iwada, Iwada, Iwada, Iwada, Iwada, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong tiền vệ chiến đấu: Kagawa Courage, Shima Tsukiro

Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 4: Sự suy giảm kinh tế liên quan đến việc tăng cường và tăng vàng lên cao một năm

[LEI Sports] Vòng đua đầu tiên của Liên đoàn Champions châu Âu trong mùa giải 2020-2021 đã được ra mắt.Connas Wharf đã xuất sắc trong giải đấu mùa trước. Lần đầu tiên, lịch sử đội đã giành được nhà vô địch Super League Wales để phá vỡ sự độc quyền của các Thánh mới trong 8 năm liên tiếp. Do đó, đội cũng giành được trình độ tham gia vào các nhà vô địch Vòng đua đầu tiên của giải đấu.Trong bốn mùa vừa qua, The Connas Wharf đã tham gia Giải vô địch vòng loại của Liên minh châu Âu, nhưng vòng loại Champions League đã tham gia lần đầu tiên.Trong hai mùa vừa qua, Sarajewo là nhà vô địch của Bosnia và Homerian Super League. Chiến tranh châu Âu của đội có kinh nghiệm phong phú trong 74 trận châu Âu. Kỷ lục là 24 chiến thắng, 15 trận hòa và 35 trận thua và ghi 104 bàn thắng và thua 134 bàn thắng.

[Lei Sports] Vào ngày 19 tháng 8, Sapporo Gonzo, người bị đánh bại, sẽ đi ngược lại ba vị thần lớn ở nhà.Trò chơi này không nằm trong sân vận động mái vòm thông thường ở Sapporo, mà là Đấu trường Công viên Sapporo.Trước trận đấu, Boshoid về phía trước của Sapporo Gonzando đã nói rằng & ldquo; 1-6 thất bại là một loại sỉ nhục. Gần đây, nhóm đang làm việc chăm chỉ để đào tạo. Trò chơi với ba vị thần sắp xảy ra. Điều quan trọng nhất là có được 3 điểm.& rdquo; Trên thực tế, trong trận đấu với tiền đạo của Kawasaki trong vòng cuối cùng, Huấn luyện viên Petrovich không hài lòng với màn trình diễn của hậu vệ Kondo Kamo và Fussen. Đối với một hậu vệ trung tâm, người chơi Frontcourt đã phải trở lại phòng thủ và chắc chắn sẽ mất nhau.

Tuy nhiên, năm nay là năm thứ ba của Petrovich huấn luyện Sapporo Gonzo. Trong thời gian huấn luyện của Per Shuai, Sapporo chưa bao giờ thua 4 thất bại liên tiếp.[Lei Sports] Vào ngày 19 tháng 8, vòng thứ 11 của Liên đoàn Chuyên nghiệp hàng ngày của mùa giải 2020, Shimizu khuyến khích Junhao Jerront.

Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 4: Sự suy giảm kinh tế liên quan đến việc tăng cường và tăng vàng lên cao một năm

Trong trò chơi này, nước được khuyến khích mà không bị thương mới.Trong số đó, Shimao Xiushu là người chơi chính của Shimizu.

Yoshimoto là một thay thế thông thường.Yokohama Waterman không bị thương mới, và Ishiro và Nakagawa Hui bị mất tích.Trong số đó, Shi Tengye là một chấn thương cũ, và mùa trước MVP Nakagawa Nakami đã đâm vào cơ bắp đùi trong trận đấu với Yokohama FC vào ngày 22 tháng 7. Dự kiến ​​việc huấn luyện hai người là 4-6 tuần. Chiến đấu là đáng ngờ..Trong trò chơi này, không có thương tích mới ở vùng biển Nam Hunan, và Sita Heng và Meizaki bị thương cũ tiếp tục bị mất tích.Masaki là người chơi chính ở miền nam Hunan. Anh ấy đã bị thương trong quá trình tập luyện vào ngày 8 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng Chín.

Ze Tian Heng là một người thay thế cho miền nam Hunan, và thời gian phục hồi sẽ được xác định.Tổng cộng có ba người chơi ở Nagoya Whale bị mất tích, cụ thể là Hasegawa Alia Suulu, Mimimoto MI và Nedase Kiming.

Trong số đó, Natsen là người đúng của chủ sở hữu Nagoya. Anh ta đã bị đuổi khỏi vòng cuối cùng của hai thay đổi màu vàng và màu đỏ.Hasegawa Alia Suulu và Mimimoto là chấn thương cũ của Nagoya, và thời gian trở lại sẽ được xác định.

Miyahara Kawa, người bị nhiễm vương miện mới, và phát hiện vương miện mới của Watanabe đã bị u ám và đang trong giai đoạn phục hồi.[Lei Sports] Thuyền trưởng Melbourne, đội trưởng Jamisen đã mở ra một khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời vào thứ ba, và vợ anh ta đã cho anh ta một em bé cho anh ta.

Với sự hỗ trợ của câu lạc bộ, anh sẽ tạm thời rời khỏi đội để đoàn tụ cùng gia đình.Jemonson nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Đây là một quyết định khó khăn, tôi muốn bạn biết rằng tôi sẽ không trở lại đội trong mùa giải này.Tôi hoàn toàn tin rằng các đồng đội sắp hoàn thành, cảm ơn tất cả các phước lành và mong muốn được hỗ trợ đội với mọi người.& rdquo; Trong thời gian Jamisen vắng mặt trong đội, Bridat sẽ tiếp quản nhân quả của thành phố Melbourne.

.Giải thưởng được đánh giá bởi các chuyên gia thể thao Fox, và người chơi mỗi trận có 1-3 điểm.

Diamanti ghi được 25 điểm trong 24 trận mùa này và Bienian Castro và McGury là 1 điểm.Trong một cuộc phỏng vấn, Pervanis, Giám đốc điều hành của Western United, cho biết: & ldquo; Thay mặt câu lạc bộ, tôi đã chúc mừng Diamanti rằng trong mùa đầu tiên của chúng tôi, màn trình diễn của anh ấy trong và ngoài tòa án là một mô hình.

Chúng tôi rất vinh dự được mời anh ấy làm đội trưởng của chúng tôi.& rdquo; Diasmani đã đóng góp 7 bàn thắng và 7 hỗ trợ cho phương Tây mùa này.

Liên minh phương Tây sẽ thi đấu với Melbourne trong vòng cuối cùng của mùa giải thông thường. Chiến thắng hoặc thất bại của trò chơi này sẽ quyết định đối thủ của vòng playoff cuối cùng. Họ sẽ bắt gặp Perth Glory hoặc Brisbane Lion Roar.Lei Su Sports News, sau đây là 3-0 Laipich Red Bulls ở Paris ngày hôm nay. Lần đầu tiên, lịch sử đội đã tiến vào trận chung kết. Giờ Bắc Kinh ngày 19 tháng 8, trận bán kết Champions League 2019-20 Bán kết Liên đoàn với Paris Saint Riman.Malginios lần đầu tiên mở kỷ lục, Di Maria đã phá vỡ bàn thắng và Belnat đã ghi một bàn thắng khác trong hiệp hai để khóa chiến thắng.Cuối cùng, Red Bull của Lepzig đã thua Paris Saint-Germain 0-3, và đội Paris đã tiến vào Chung kết Champions League, trở thành đội tuyển Pháp đầu tiên lọt vào trận chung kết UEFA Champions League sau mùa giải 2003-2004.

Vào phút thứ 7 của buổi khai mạc trò chơi, bàn chân to của Gulasi đã bị Neymar chặn, và Mbappe ngay lập tức đẩy cánh cửa trống rỗng!Tuy nhiên, trọng tài báo hiệu rằng bóng ném của Neymar là đầu tiên và mục tiêu là không hợp lệ.Vào phút thứ 13, Di Maria đã tạo ra một quả bóng miễn phí trong khu vực hình phạt, và Malginios đã phá vỡ mục tiêu!Paris Saint Riman đạt được vị trí dẫn trước với tỷ số 1-0.

Ở phút thứ 35, Neymar đạt được mục tiêu trực tiếp ở một khoảng cách xa, và quả bóng nghiêng ra khỏi trụ cột.Vào phút thứ 42, Gulasi đã phạm sai lầm trong backcourt, Neymar đã chuyền bóng và De Maria không người lái đã đẩy mục tiêu!Paris Saint Riman 2-0!Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 56, Paris đã bị phá vỡ trước mặt, tiểu sử Di Maria, tiêu đề của Bernat đã phá vỡ mục tiêu!3-0 Paris Saint-Germany mở rộng.

Vào phút thứ 75, Paris nhanh chóng phản công, Mbappe đã chuyền bóng và Neymar bất ngờ khi theo dõi.Kể từ đó, cả hai bên đều không được xây dựng và tỷ số 3-0 đã được duy trì đến cùng, và Paris Saint-Germman đã tiến lên thành công vào trận chung kết.