ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếLei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay!Lashford bị giết, Manchester United đã giành chiến thắng 2: 1 Paris vào lúc 3 giờ sáng ngày 21 tháng 10, Giờ Bắc Kinh và trong vòng đầu tiên của Nhóm H ở vòng bảng Champions League, Paris Saint -Germain đã mở ra thử thách của Manchester United tại Công viên Hoàng tử Sân vận động.

ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTheo chính sách của nhóm, các điều khoản hợp đồng chưa được công khai.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTyron Lu phục vụ như một Clippers trong Clippers mùa trước và 2013-2014.

ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTrong mùa giải 2015-16, sau khi được thăng cấp lên Cavaliers vào giữa mùa giải, Tyron Lu đã dẫn đầu một đội giành chức vô địch NBA trong mùa giải.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTrong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông: & ldquo; các yếu tố chúng ta cần đã được đặt ra & mdash; & mdash; trong số đó, & rdquo; & ldquo; i và nhóm, đặc biệt là nơi tôi muốn nhậm chức.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếChúng ta cần phải làm một số công việc để trở thành nhà vô địch, nhưng chúng ta có động lực, phương tiện và hỗ trợ để đạt được bước đó.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTôi rất vui mừng khi có thể bắt đầu một công việc.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđế& rdquo; theo các báo cáo chung của phóng viên thể thao Jovan Buha và Joe Vardon: Các nguồn liên minh tiết lộ rằng hợp đồng của Terren-Lu là năm năm, 7 triệu đô la mỗi năm và tổng cộng 35 triệu đô la Mỹ.

ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđế[Lei Sports] Pacers chính thức đưa ra một tuyên bố hôm nay, thông báo rằng cựu trợ lý Raptors Nat Yorkren trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếĐáp lại, Nat Yorkren cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông: & ldquo; Tôi rất vinh dự được làm huấn luyện viên Pacers, và tôi đang chuẩn bị trở thành huấn luyện viên NBA trong suốt sự nghiệp của mình.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếTướng Feng Line Laivan đã cho buổi biểu diễn Quả cầu vàng trong năm nay. Mùa trước, nhiều sự kiện khác nhau đã chơi 31 trận cho Bayern, cho 34 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo. Frick's Siege.

ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếĐồng thời, Bayern cũng đã ký một số viện trợ mạnh mẽ vào giây phút cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng, bao gồm Siêu thay thế của Paris Schopo Motor Ting và Old General Douglas Costa, cộng với Super Winger Sadi đã ký trước, đội hình của Bayern và Băng ghế dự bị của Bayern mùa này đã được củng cố.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếAtletico Madrid giết chết việc bảo vệ chức vô địch. Trong mùa giải mới, anh ta chào đón Shenfeng. Nếu có bất kỳ đội nào ở châu Âu không sợ Bayern Munich như vậy, chắc chắn đó là một con sư tử cạnh tranh Madrid do Simmuni dẫn đầu.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếAtletico Madrid luôn được biết đến với hàng phòng thủ bằng sắt và chạy điên rồ. Kể từ mùa giải mới, chỉ có 1 bàn thắng bị mất trong 4 trận. Đã trải qua gió và sóng, có thể không ngạc nhiên là đúng.ĐuaxecựcđoanHorizon5làmiễnphíLịchsửđangđếAtletico Madrid đã phải đối mặt với đội mạnh tấn công. Từ mùa giải 15/16, Champions League đã loại bỏ nhà vô địch bảo vệ MSN Barcelona, ​​và mùa trước, Champions League đã bị loại tại Premier League. Trong quá khứ, anh đã thể hiện sự kiên trì và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Ngoài việc luôn thua kẻ thù đã chết Real Madrid, Atletico Madrid cũng còn được gọi là một nhà vô địch bảo vệ đặc biệt ở Champions League trong những năm qua.Vào đầu mùa này, mặc dù Tướng Thomas Palteri rời khỏi đội, Simonny đã thu hoạch Torrera, được định hướng nhiều hơn để phòng thủ, và cũng giới thiệu Shenfeng Suarez trên tiền tuyến. Dòng Atletico Madrid là xứng đáng với vụ nổ. Hiện tại, nó đã ghi được hai bàn thắng cho Atletico Madrid. Ngoài ra, tốt nghiệp của Felix là tốt hơn. Đội hình tổng thể của Atletico Madrid đã cải thiện rất nhiều so với mùa trước.

Trưởng huấn luyện viên trưởng phỏng vấn Frick: & ldquo; Trò chơi UEFA Champions League rất đặc biệt cho mỗi người chơi.Trò chơi đầu tiên là chống lại Atletico, đó là một cuộc chiến trọng tâm.Simonny đã huấn luyện 9 năm tại Atletico Madrid và anh đã tạo ra một trong những người phòng thủ tốt nhất ở châu Âu.Phòng thủ của Atletico rất gần gũi và kỷ luật.

Atletico Madrid hiện có những người chơi như Suarez, và hành vi phạm tội cũng rất mạnh mẽ.Chúng ta phải gây áp lực lên họ.Đây là một trận đấu phổ biến. Atletico Madrid là một đội đam mê trên sân. Huấn luyện viên rất hấp dẫn.& rdquo; Simonny: & ldquo; chúng tôi sẽ phải đối mặt với một trong những đội tốt nhất trên thế giới một lần nữa, điều này thật thú vị.

Thông qua những nỗ lực, trách nhiệm và tiêu chuẩn phòng thủ cao, chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng, và chúng tôi phải mang đến một màn trình diễn tuyệt vời.Sự vắng mặt của Saur và Helmens có tác động lớn đến đội, nhưng các cầu thủ trên sân cũng có rất nhiều tinh thần chiến đấu và kỳ vọng, khiến tôi cảm thấy phấn khích.

& rdquo; chấn thương trò chơi đã ngăn chặn Bayern Munich nghi ngờ: Kimish (kèm theo nghỉ thai sản) đã xác nhận sự vắng mặt: Ghanabri, Senes xác nhận rằng người chơi đã ngừng chấn thương là hai người lính Genabri, Genabri gần đây, Ghanabri gần đây Nhiễm virus Crown mới hiện đang bị cô lập.Sava trước đây đã bị đầu gối. Mặc dù anh ấy đã tiếp tục đào tạo, truyền thông Đức ước tính rằng anh ấy chỉ có thể trở lại Bundesliga vào cuối tuần này.

Kimishi là vì đứa trẻ thứ hai sắp được sinh ra. Trước đây, anh sẽ không thể chơi trong trò chơi này.Frick không thể xác nhận liệu anh ta có thể chơi hay không, nhưng bày tỏ tầm quan trọng lớn của mình với đội.Atletico Madrid đã xác nhận sự vắng mặt: Sawear, Diego Costa, Helmeko và Fosrick Madrid đã bị một làn sóng chấn thương. Big, tôi nghĩ rằng 5 năm trước, Saul đã ghi một bàn thắng trước Bayern Munich để loại bỏ Bundesliga Benba ra khỏi trò chơi.Ngoài ra, Hemenis, người trước đây bị nhiễm virus Crown mới, sẽ tiếp tục vắng mặt. Mặc dù nó đã vượt qua căn bệnh này, người chơi Uruguay vẫn chưa trở lại trạng thái cạnh tranh tốt nhất.. Mùa trước, các tàu chiến Galaxy nổi bật nhất mong muốn sử dụng chiến thắng để bắt đầu hành trình UEFA Champions League mới của họ.Hai đội gần đây: Real Madrid: Real Madrid, nhà vô địch La Liga mùa trước, đã không tuyển dụng trạng thái bình thường trong cửa sổ mùa hè. Dưới đội hình vô địch của mùa giải trước, Real Madrid vẫn thể hiện thành tích xuất sắc trên giải đấu. Tuy nhiên Sự xuất hiện, tình trạng chính của Real Madrid chưa phục hồi hoàn toàn và nhiều người bị thương. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, 0-1 thua việc quảng bá Banma-Gaisa tại nhà. Real Madrid sẽ không ánh sáng trên trận derby của Barcelona vào cuối tuần và cuối tuần đến Barcelona.

Donetsk Miner: Donedsk Miner đã cho thấy màn trình diễn của anh ấy về Ultra Oquation mùa trước, giành được các nhà vô địch cực kỳ mùa trước với lợi thế tuyệt đối của hơn 23 điểm, và trong UEFA Cup mùa trước đã một cách kỳ diệu đạt đến trận bán kết.Trong mùa giải mới, đội hiện đã đạt được 2 chiến thắng và 3 trận hòa kỷ lục bất bại được xếp hạng thứ 3 trong giải đấu.

Phân tích của hai đội: Độ dày đội hình của Real Madrid đã giảm xuống một sự suy giảm nhất định so với mùa trước. Mặc dù không có tuyển dụng, các ngôi sao như Ronaldo, Bell, Rayolonglon đã rời bỏ từng người khác, và họ được trẻ hóa trong các đội khác. Trại, những người chơi chính của người chơi Azar và Ed High đã vắng mặt vì chấn thương. Vòng cuối cùng của giải đấu đã khiến đội thiếu lõi lõi lõi. Đây chắc chắn là một đòn chí mạng cho Real Madrid. Điều quan trọng nhất. Điều quan trọng là Real Madrid đã mất tất cả 6 Champions League vừa qua ở Ramos.Những người khai thác Donetsk cũng gặp phải một làn sóng chấn thương nghiêm trọng. Tất cả sáu lực lượng chính, bao gồm cả Ismori, đã vắng mặt. Bị giết, và anh ta vẫn lo lắng về đội La Liga.

Post -defense hiện tại của Real Madrid bị hạn chế. Menye, Militon, Varane và Nacho dự kiến ​​sẽ cùng bắt đầu, và sự kết hợp tiền vệ của buổi lễ sẽ tiếp tục chơi. Ngoài ra còn có nhiều ngôi sao mạnh mẽ như Asencio và Balwder. Trong số các thợ mỏ, Mili Tang đã thể hiện tốt trong trận đấu với Manchester City. Trong trò chơi đó, Mili Tang và màn trình diễn xuất sắc của Rodrigo cũng có thể là chìa khóa cho trò chơi này. Ngoài ra, Balwder cũng có thể trở thành đại diện xoay vòng của tiền vệ lễ.Hiện tại, Real Madrid yếu kém cũng cần phải sử dụng một chiến thắng để phục hồi nhà nước của chính mình. Benzema cũng sẽ chiến đấu để vượt qua chính mình. Trò chơi này cũng là một cơ hội để điều chỉnh cuộc chiến tranh quốc gia vào cuối tuần. Sân vận động Destfano.

[LEI Sports] Vào sáng sớm ngày 22 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ mở ra vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League với Donetsk Khoáng sản trong Sân vận động Distefano. Hiện tại, Danh sách của Real Madrid đã được phát hành. Vắng mặt do chấn thương, và nhiều người chơi chính sẽ không chơi.Danh sách Real Madrid như sau: Thủ môn: Kurtuva, Lu Ning, Aldway Defender: Militon, Varane, Nacho, Marcelo, Mendi Mer , Thuyền trưởng Ramos bị thương ở giải đấu trước, cho giải đấu trước đó, anh ấy đã bị chấn thương ở giải đấu trước đó, cho giải đấu trước đó, anh ấy đã bị chấn thương ở giải đấu trước đó. Anh ấy bị thương ở giải đấu trước đó. Để đảm bảo rằng trận derby quốc gia , có thể chơi vào cuối tuần, đã không được chọn trong trò chơi này và ba người chơi chính của Azar, Edgo và Kavahar tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.[LEI Sport Trong một trường trống, và nghị định sẽ có hiệu lực cho đến ngày 7 tháng 11.Theo sắc lệnh này, vòng 13 của Super League Himki của Nga sẽ không thể mở người hâm mộ để tham gia trận đấu ở vòng 13 của Super League Nga. HIMSKY nói rằng hai đội đã không xem xét việc hoãn trận đấu này, & ldquo; đảm bảo; đảm bảo sức khỏe của các đội, nhân viên và người hâm mộ là nhiệm vụ chính của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu mọi người hiểu quyết định của chính quyền khu vực Moscow. Câu lạc bộ sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình và mở người hâm mộ xem lại trò chơi khi tình huống cho phép.& rdquo; Nó được báo cáo rằng Thủ tướng Nga đang liên lạc với thời kỳ hợp lệ của Liên minh bóng đá Nga và các bộ phận quốc gia có liên quan.

Kể từ 15:00 ngày 21 tháng 10, số lượng chẩn đoán hiện tại của Nga đạt 32.1392, với tổng số hơn 1,4 triệu người chẩn đoán, đứng thứ tư trên thế giới, trong khi thủ đô Moscow là thành phố nghiêm trọng nhất ở Nga. Volobev tuyên bố rằng để đối phó với dịch bệnh viêm phổi New Crown nghiêm trọng hơn, bắt đầu từ ngày 21 tháng 10, các hạn chế nghiêm ngặt hơn sẽ được thực hiện ở Moscow, bao gồm đóng cửa bảo tàng, cấm tổ chức triển lãm và khán giả với các hoạt động đại chúng như các sự kiện thể thao như các sự kiện thể thao như thể thao .Trước đó, Moscow đã yêu cầu tất cả các địa điểm giải trí như quán bar và KTV dừng kinh doanh ở 0: 00 & mdash; 8:00.

Kobe Shengli Boat vs Kashima Antlers lần đầu tiên ra mắt Kobe Shengli Boat Formation: 433 Thủ môn: Qianchuan Daiye cũng bảo vệ , Guqiao Hengwu Huấn luyện viên: Miura Jun Kuan Kuankushima Antlers Formation: 442 Thủ môn Zago Kobe Victory Boat 433 Formation, Defense Defense Dankeler đình chỉ, Vermarlen và Sakai Gaode chạy Osaki Lingyang, Kikuchi Liufan và Koser Ryo đã ra mắt, và tiền vệ Sanpel đã được thay thế bởi AOI Takuya.Các thành viên gia đình của thị trấn tiền đạo và Douglas đã bị đóng cửa, và đối tác Fujimoto Xianming và Guqiao Hengwu, người đã làm bị thương Tanakamuya, người đã hồi phục.

Con tàu chiến thắng Kobe không phải là đội hình mạnh nhất. Miura Junwu đã thay đổi một số người chơi cốt lõi, nhưng thể lực của họ tốt hơn đối thủ của họ.Kashima Antlers 442 Formation, HOUFANG TOWN Tama Takuya và Yongda Saton cũng thay thế Guanchuan Yuwan Kazuka Oka, tiền vệ và Izumaro Shiro Shiro Liaotaro, người sắt Front Ellardo Rota, Tuju đối tác.Kashima Mid -backcourt về cơ bản là đội hình mạnh nhất, nhưng đùi phía trước Ellaldo Rest, và người Brazil có thể xuất hiện trong nửa tiếp theo.[Lei Sports] Câu lạc bộ Belgrade hôm qua đã thông báo rằng nhóm đã ký hợp đồng với Obrain để tăng cường sức mạnh trước của đội.

Obrain (2,04 mét, 27 tuổi) đã ghi được 13,8 điểm và 5,1 rebound mỗi trận trong 10 thiên thần mùa trước.Anh ấy đã ghi được 16,4 điểm và 5,7 rebound mỗi trận trong 20 giải đấu VTB.

Obrenes đã chơi cho Câu lạc bộ Tel Aviv Makabi trong mùa giải 2018-19. Anh ấy đã mang đến một số kinh nghiệm trong đội của Liên đoàn bóng rổ châu Âu. Anh ấy đã ghi được 10,6 điểm, 5,9 rebound và 1,3 hỗ trợ trong 30 trận đấu.Obitte là một thành viên của Đội Thanh niên Quốc gia Hoa Kỳ. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp từ NBA. Anh ấy đã chơi ở Milwauki Bucks, Denver Nuggets và Charlotte Hornets.

Anh ấy cũng là cầu thủ All -star All -star ở Listea, Bắc Á, và anh ấy đã giúp Makby giành chức vô địch giải đấu Israel vào năm 2019.[Lei Su Sports] Vào ngày 21 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League 2020 sẽ bắt đầu vòng thứ hai của cuộc thi. 15:30, Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ đối mặt với Tianjin Teda tại Dalian Sport Sân vận động trung tâm. Trước trận đấu, hai bên sẽ danh sách khởi động đã được thông báo rằng tại Thâm Quyến Jiazhaoye, Presidia và Mali đã dẫn đầu tiền tuyến, trong khi Thiên Ta Teda được ra mắt bởi Achim Peng, vòng thứ hai của Achim Peng, người đã mở lần thứ hai .