ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêVào đầu quý thứ hai, Losa Sports đã luyện tập bốn điểm để thấy The Horn of Counter.

ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêMagic 132-116 Chiến thắng trước nhà vua và cuộc rút lui chấn thương của Isaac vào lúc 6:00 ngày 3 tháng 8, thời Bắc Kinh và ma thuật thứ 7 ở phương Đông xếp thứ 12 ở phía đông.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêTrong quý đầu tiên, Magic cho thấy hỏa lực tấn công xuất sắc của anh ta, đã ghi được 44-26 và 16 điểm cho Vua của đĩa đơn. Trong quý hai, Magic tiếp tục mở rộng sự dẫn đầu của mình.

Xã hội kinh doanh: Golden Nine Silver Ten

ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêDễ dàng chiến đấu trở lại. Trong quý thứ ba, phép thuật vẫn đang mở rộng sự dẫn đầu của mình. Điều kỳ diệu cuối cùng đã dẫn 35 điểm để bước vào quý IV. Nhưng vào thời điểm đó, Vua ma thuật đã giành được hai chiến thắng liên tiếp từ cuối ma thuật 132- 116.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêNhưng trong quý IV của trò chơi, tiền đạo ma thuật Aisak bị thương và ngã xuống đất, sau đó rời khỏi ghế và rời sân.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêDữ liệu của người chơi ma thuật: Whechevich ghi được 23 điểm+11 rebound và hai cặp dữ liệu. Aron & Middot; Gordon cũng có 22 điểm+5 rebound+3 hỗ trợ.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêDữ liệu của King Player: Jels ghi được 23 điểm+8 rebound tại chỗ. Fox chỉ thực hiện 13 điểm+3 hỗ trợ.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêDongciqi đã bị cắt 40+8+11, Lone Ranger đã đánh bại The Sun lúc 9:00, thời Bắc Kinh và Ranger Lone thứ 7 đứng thứ 13 ở phương Tây.

ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêTrong nửa đầu, Lone Ranger đã cho thấy cảm giác tấn công xuất sắc của mình. Vào cuối trận đấu nửa, mặt trời đã đạt 13 điểm.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêYibian đã chiến đấu một lần nữa, mặt trời đột nhiên tìm thấy nhịp điệu tấn công của chính mình, nhưng Ranger đơn độc đã mất cảm giác bốc lửa. Nó rất bị mắc kẹt. Mặc dù người kiểm lâm đơn độc đã đuổi theo những điểm điên cuồng dưới sự lãnh đạo của Dongcic, mặt trời ngày càng trở nên dũng cảm hơn.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêMột số người chơi đã chơi thảm họa đã được nửa đường, và nhiều người chơi, chẳng hạn như Pielta, Harveil Lopez, Penia và Adonma, đã không thể hiện bóng trong trận đấu có thể hướng dẫn bóng của đội để giành chiến thắng, và trong nửa còn lại Trong số các giải đấu, Wusetic cũng quyết định có nên cho những cầu thủ nghèo này tin tưởng hơn hay không.

ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêNgười Malaysia 20 tuổi, 20 tuổi trong đội, đã chơi hai cú đá phạt trong giải đấu, và đội đã bắt đầu xuất hiện từ sự không hài lòng, nghĩ rằng đội đã trao cho các ngôi sao quá nhiều đặc quyền và sự tin tưởng.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêBất chấp tiềm năng cao của Malaysia, Wussentic phải giải quyết những nguy hiểm tiềm ẩn của phòng thay đồ.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêGiúp các bệnh nhân phục hồi Crown Recovery mới khôi phục nhiều người chơi trong nhóm chức năng vật lý trước đây đã bị nhiễm virus mới của Crown. Một số người chơi bị suy giảm đáng kể ngay cả khi họ phục hồi chức năng vật lý của họ, chẳng hạn như Beltland.ãhộikinhdoanhGoldenNineSilverTenMùatiêuthụtiêuthụsắptớithịtrườngtrởlạicaosutựnhiêĐội ngũ của câu lạc bộ cũng phải dần dần giúp các mục tiêu này trở lại trạng thái tốt nhất để đối mặt với nửa sau của mùa giải.

Tóm tắt Guadalahara hiện đang xếp thứ 8 trong giải đấu và ở một vị trí có thể tham gia vào vòng playoffs, nhưng màn trình diễn của đội rất không ổn định. Có thể hơi bất cẩn và sau đó được đội đứng sau anh ấy.Đối với chức vô địch, Guadalahara không được bất cứ ai ưa chuộng.

Xã hội kinh doanh: Golden Nine Silver Ten

[Lei Sports] Vào lúc 2:45 vào ngày 12 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Trận chiến vương miện Anh sắp bắt đầu. Waterford sẽ đối mặt với Midelsburg tại nhà.Wardford đã rơi ở Zebra với tư cách là Vương miện Anh mùa này, và các cầu thủ đã thay đổi vào mùa hè này.Tháng 8 vừa công bố số lượng người chơi trong mùa giải mới. Verbeck đã từ bỏ chiếc áo số 10 và 5 người bao gồm Holletas và Huilan rời đội.Danh sách người chơi mùa mới của Waterford: 1-Book & Middot; Foster (Thủ môn) 2-Chonalt 3-endakikia 4-Craig & Middot; ; Pedro 11-Massina 12-Ken Sema13-Penia Landa 15-Kaskat 17-Glen & Middot; ; Sal 24-Deller & Middot; Bahill 25-Stepe & Middot; Perica 26-Daniel & Middot; Bachman (Thủ môn) Middot; Navarro 34-Jerom & Middot; Sindelle 35-Pax (Thủ môn) 37-Roberto & Middot; Pererala 38-Danny & Middot; Verbeck Holletas đã kết thúc sự nghiệp của Watford và rời khỏi đội trong 5 năm.

Holevas gia nhập Watford tại Rome vào năm 2015. Trong 5 năm, anh đã chơi 124 lần cho đội và ghi được 5 bàn thắng.-Helan cũng rời khỏi đội sau khi hợp đồng hết hạn trong một năm.Tiền vệ này xuất hiện trong FA Cup chống lại Tramir.-Cana hậu vệ Ginli Fabi chuyển sang đội và gia nhập đội Tây Ban Nha Granada. Kể từ khi Fabi gia nhập đội vào năm 2017, anh đã thuê nó ở Tây Ban Nha trong ba năm qua.

-Orland, đội bóng Grand League của Mỹ, đã ký hợp đồng với tiền đạo Aasa 23 -y -old Brazil. Kể từ năm 2017, anh đã thuê nó ở Liên đoàn Tây Ban Nha.Tiền đạo -Colombia Bessel chuyển sang Tây Ban Nha. Anh ấy cũng đã chi tiền thuê nhà ở Liên đoàn Tây Ban Nha trong ba mùa giải qua.

Xã hội kinh doanh: Golden Nine Silver Ten

[Lei Sports] Vào tối ngày 9 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức của Câu lạc bộ William II nói rằng đội đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ người Tây Ban Nha Pol Llonch, và hai bên sẽ ký hợp đồng vào mùa hè năm 2024.Ronqi, 27 tuổi, sinh ra ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tiền vệ Tây Ban Nha này đã chơi cho Đội B Tây Ban Nha B, Herona và Granada B. sẽ gia nhập William II.

Và trong 2 mùa giải của William II, Longqi đã mở ra một đợt bùng phát. 62 trận đấu đã ghi được 3 bàn thắng, trở thành một trong những tiền vệ cốt lõi của tiền vệ của đội. Tình yêu của người hâm mộ thế giới.Về hợp đồng, Longqi nói: & ldquo; Hợp đồng gia hạn này rất quan trọng đối với gia đình và sự nghiệp của tôi. Câu lạc bộ của chúng tôi không ngừng cải thiện. Tôi hy vọng có thể chứng kiến ​​sự phát triển của câu lạc bộ với người hâm mộ. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ có thể thành công dưới những nỗ lực chung của chúng tôi.Gia đình tôi và tôi thích sống ở Hà Lan rất nhiều. Tôi sẵn sàng dành tất cả các cầu thủ của mình cho câu lạc bộ.& rdquo;[Lei Su Sports] Một vòng của tàu Kobe Shengli đã bị đảo ngược bởi Kawasaki Forward 3-2, và nó đã gặp 4 trận liên tiếp. Hiện tại, nó chỉ đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng.Vào ngày 12 tháng 9, họ sẽ đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ FC Tokyo tại nhà.

Kobe Shengli Ship Bridge Guqiao Hengwu cho biết: & ldquo; Dù sao, chỉ có chiến thắng trò chơi mới có thể khiến người hâm mộ hạnh phúc.Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi có thể làm, nhưng thật không may, bởi vì việc thiếu trò chơi vào giây phút cuối cùng.

Điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung vào tương lai. Do lịch trình dày đặc, nhiều đồng đội đã bị thương. Hãy cùng nhau cổ vũ.& rdquo; Vào ngày 10 tháng 9, AFC đã chính thức thông báo rằng AFC Champions League East Asia sẽ bị hoãn từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12. Do đó, Thuyền chiến thắng Kobe đã nhận được thời gian điều chỉnh quý giá hàng tháng.

Cơ hội giành chức vô địch của Kobe League đã rất nhỏ. Câu lạc bộ đã chuyển trọng tâm chiến lược của mình sang lĩnh vực châu Á nửa tháng trước.Với chiến dịch FC Tokyo, hội đồng quản trị Bowen đã tích lũy được tổng cộng các thẻ vàng và Vermarren sẽ thay thế anh ta.

Đối với cốt lõi của tiền vệ Iniesta, nó có khả năng tiếp tục vắng mặt.[Lei Su Sports] Vào ngày 11 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Bộ phận Tô Châu của Super League 2020 sẽ tiếp tục. Vào lúc 18:00, Trùng Khánh đương đại sẽ đối mặt với hạnh phúc của Huaxia ở Hàei tại Kunshan Sports Trung tâm. Vào lúc 20:00, Shijiazhuang Will Yongchang sẽ mở ra thử thách của Vũ Hán Zhuoer tại Trung tâm Thể thao Tô Châu. Trước khi trò chơi, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi sẽ được công bố. Vs Hà Lan Huaxia Cạnh tranh hạnh phúc.Hiện tại, Trùng Khánh đứng thứ 6 trong Tô Châu với số điểm 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, và Hạnh phúc Huaxia đứng thứ 4 trong Tô Châu với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, và Wuhan Zhuoer đứng thứ 3 với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và Hạnh phúc Huaxia Huaxia là 2 điểm.Danh sách hai trò chơi của hai trò chơi như sau: 18:00 Trùng Khánh đương đại Vs Huaxia Hạnh phúc: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Lush; Var Referee & Mdash; & Mdash; Jinjing Yuan

[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 11 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 10 của giai đoạn đầu tiên của Bộ phận Tô Châu của Phân khu Tô Châu của mùa giải 20120 sẽ tiếp tục. Phân chia, trong khi Hà Lan Huaxia Hạnh phúc đứng thứ 4 trong Tô Châu với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Latt, Malsinho thay thế.Khởi đầu đương đại: 16-Deng Xiaofei, 5-Jiang Zhe, 19-Liu Huân, 26-Yuan Mincheng, 4-Luo Hao, 9-Adrian, 13-Yin Congya (U23), 30-Fernandinho, 31-Huang Xiyang, 35-Chen Jie, 27-Caldek Thay thế: 3-Yang Shuai (U23), 7-Feng Jin, 10-Sirino, 11-Wu Qing, 14-Wen Tianpeng (U23), 15-Xu Wu, 17-Sui Weijie, Honglin 18-Dong, 20-liu le, 21-HU Xingyu (U21), 22-Malsinho, 23-Chen Lei Huaxia đầu tiên: 30-BAO Yaxiong (U23) 28-Zhang Thành Đô, 37-Pan Ximing, 3-Zhao Yuhao, 8-Paulinho, 13-Yin Hongbo, 15-Wang Qiuming, 10-Malcon, 16-Gulat thay thế: 2-Zhang Junzhe, 6-Rosen Lei, Gang 14-feng, 17-Luo Shipeng (U23), 20 Gao Huaze (U23), 21-Cui Lin (U23), 22-Chi Wenyi, 24-Zhang Yu (U23), 29-Chen Xiao, 31 -Xu Tianyu (U23), 32-Ding Haifeng

[Lei Sports] Vào tối ngày 10 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Helenfen chính thức tuyên bố rằng nhóm đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich để thuê Border Battista-Meier của Bayern Munich.Battista 19 tuổi được sinh ra ở Kaisus Lau Teng, Đức. Cầu thủ chạy cánh 1.78 -meter -tall bước vào trại huấn luyện thanh niên Kaisus Louteng địa phương khi anh còn là một đứa trẻ. Cho đến năm 2016, Bayern Munich đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Đức, và vào năm 2018 , Batista chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chơi trong trận đấu với Wilderzburg, nhưng cuối cùng đội đã đánh bại 1-3.

Trong hai mùa đó, Batista đã xuất hiện 19 lần cho đội thứ hai của Bayern và đóng góp 2 bàn thắng.Vào phút thứ 78, Bayern chơi ở Dusseldorf trên sân nhà ở phút thứ 78.

Thiếu niên 19 tuổi đã đạt đến sự nghiệp lớn của ba vương miện với Bayern, và trong lĩnh vực của đội tuyển quốc gia, Batista đã được gọi đến đội tuyển quốc gia U15 vào năm 2016. Cho đến nay, đội trẻ quốc gia Đức đã chơi 27 anh ấy ghi được 3 điểm Mục tiêu lần này, và anh ấy đã giành được giải thưởng U17 Silver Boys tại Friz Walter vào năm 2018.Để tham gia, Gerry Hamstra của Helenfen nói: & ldquo; Oliver là một kẻ tấn công toàn diện, có khả năng rất nhiều điểm. Nhìn về phía trước sự phát triển và hiệu suất của anh ấy trong đội.& rdquo;[Lei Su Sports] Vào ngày 12 tháng 9, Shimizu sẽ khuyến khích Kashima Antlers tại nhà. Gần đây, Qingshui khuyến khích tình trạng chậm chạp. Sau 1-4 thua ba mũi tên của Quảng Đông, năm thất bại dài nhất liên tiếp trong mùa giải.

Trong vòng thi này, Shimizu khuyến khích tiền đạo Kalinios sẽ có cơ hội thách thức ba mục tiêu liên tiếp. Đối với bảng xếp hạng đếm ngược hiện tại của Shimizu, người Brazil nhấn mạnh: & ldquo; Sự nghiệp trong quá khứ của tôi cũng có năm trận thua liên tiếp. Để thoát khỏi trạng thái xấu, hy vọng sẽ nắm bắt cơ hội trong trò chơi với Kashima Antlers.& rdquo; Qingshui khuyến khích huấn luyện viên Cramovski nói: & ldquo; bởi vì đó là một tuần trận đấu đôi, bây giờ tôi tập trung vào việc khôi phục thể lực. được kiểm tra. Bất kể đối thủ là ai, bạn phải đưa ra trạng thái 100%.

Kashima Antlers đã ổn định gần đây. Họ có nhiều danh hiệu. Họ là đội thành công nhất ở Nhật Bản. Tôi tôn trọng họ.& rdquo; Shimizu Drum có 6 Aids nước ngoài Brazil, và Kashima Antlers cũng có 3 người chơi từ Brazil.

Trong trò chơi này, Shimizu sẽ được khuyến khích tổ chức & ldquo; Brazil Day & rdquo, tất cả những người hâm mộ có mặt trong cùng một ngày sẽ có được một chiếc áo phông với 47 người chơi Brazil trong lịch sử của Shimizu và các sản phẩm ngoại vi khác nhau được bán.Calinion tin rằng các hoạt động như vậy rất ấm áp và cảm thấy sự ấm áp của câu lạc bộ.