ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảSự căng thẳng của đất cạnh tranh cho hành vi phạm tội và phòng thủ đã tăng gấp đôi.

ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảNó chứa một chương trình học máy thu được dữ liệu từ người chơi thực, thông báo cho mô hình AI thích ứng để kiểm soát các thực thể ảo khác.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảTất cả điều này có thể được hoàn thành mà không cần thêm một cảnh giả định trong một chương trình hoặc thuật toán.

Đức đã ban hành một

ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảBằng sáng chế cũng giới thiệu cách mô hình trí tuệ nhân tạo này dựa trên học máy sẽ đóng một vai trò.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảNgoài một bằng sáng chế khác về sự lão hóa môi trường của AI gần đây được Cơ quan Bản quyền Hoa Kỳ chấp nhận, EA dường như cam kết đổi mới trong lĩnh vực này.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảNgay từ đầu, AI đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp trò chơi vì nó có thể giúp các trò chơi thích nghi với các lựa chọn của người chơi.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảChúng ta có thể thấy điều này từ những thay đổi trong môi trường, trận chiến của kẻ thù và sự tương tác giữa NPC và người chơi.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảTuy nhiên, mọi người sẽ phạm sai lầm. Bug và các phản ứng không tự nhiên gây ra bởi các chương trình không đầy đủ trong trò chơi là rất nhiều. EA hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này thông qua mô hình bằng sáng chế của mình và giúp các chương trình AI đưa ra quyết định nhiều người hơn.

ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảCó rất nhiều lợi ích để cải thiện AI trong trò chơi, đặc biệt là trong các trò chơi thể thao rất được biết đến của EA.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảNếu chính trí tuệ nhân tạo giống con người hơn, nó thậm chí có thể làm giảm mối quan tâm của người dùng về các chương trình độc hại.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxả[Tìm kiếm võ thuật động cơ] Các trang xung quanh của vị tướng nổi tiếng chủ yếu dựa trên hoạt động của Cao Cao. Vị trí quan trọng trong tiểu sử Qunying 8 - nếu bạn muốn làm dịu thời gian khó khăn, nổi tiếng sẽ đóng vai trò quan trọng.

ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảPhương pháp mua của các khán đài chung nổi tiếng là rất độc đáo. Nó có thể có cơ hội lật ở 29 nhân dân tệ.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảMỗi khi tên lật là duy nhất, không cần phải lo lắng về việc nhân đôi các tướng.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxảNếu bạn mua tất cả các tướng cùng một lúc, bạn sẽ cung cấp thêm một bộ lưu trữ 88 nhân dân tệ.ĐứcđãbanhànhmộtcảnhbáosớmChuẩnbịchosựgiánđoạnnguồncungkhícủaNgacóthểxả.

Một số người nổi tiếng đã được công khai trong các hoạt động [Qunying Pavilion] trước đó, và bây giờ người chơi xung quanh các cầu thủ nổi tiếng có thể thưởng thức toàn bộ các thẻ.Mỗi vị tướng nổi tiếng, hoặc tư thế anh hùng, hoặc quyến rũ, rất đẹp.

Đức đã ban hành một

Một lịch ngoại vi khác cũng đầy sự chân thành.Giá lịch được làm bằng tài liệu kẻ sọc đen và in lịch chủ đề của "The Three Kingdoms Biography 8" Lịch sử dụng công nghệ bằng đồng nóng.Trang mẫu sử dụng sơ đồ cốt truyện của trò chơi và hình ảnh CG, và bản trình bày màu rất đẹp.Trang lịch sử dụng các tướng lĩnh của các tướng lĩnh và các tướng lĩnh của các tướng và logo trò chơi làm yếu tố thiết kế. Thiết kế của bản ghi nhớ rất thân mật.

Điều đáng nói là vào ngày 13 tháng 1, có một biểu tượng về "tiểu sử của ba vương quốc"."Tiểu sử của ba vương quốc 8" hiện đã được đăng nhập vào Steam, sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 với mức giá 128 nhân dân tệ.CẬP NHẬT: EA đã đồng ý mua lại nhà phát triển Codemasters "Dust" với giá khoảng 1,2 tỷ đô la. Việc mua lại dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2021.Chủ tịch của Codemastestes Gerhard Florin nói rằng hai công ty sẽ "cùng dẫn dắt sự bùng nổ của các trò chơi đua xe".

Giám đốc điều hành của EA Andrew Wilson nói thêm: "Ngành công nghiệp của chúng tôi không ngừng phát triển và các trò chơi đua xe cũng đang phát triển. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để lãnh đạo kỷ nguyên mới của Giải trí đua xe.Với công nghệ EA, chuyên môn nền tảng và ảnh hưởng toàn cầu, sự kết hợp này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển IPS hiện có và cung cấp thêm trải nghiệm mới cho các trò chơi đua xe trong ngành cho người hâm mộ toàn cầu.

Đức đã ban hành một

"Trước đây, công ty mẹ của nhà phát triển GTA Rockstar Take Two đã công bố một thỏa thuận với công ty trò chơi của Anh Codemaster, rất tốt trong việc thực hiện các trò chơi đua xe, để có được nó với một giao dịch hơn 970 triệu đô la Mỹ vào năm 2021.Tuy nhiên, hôm nay (14 tháng 12), mọi thứ dường như thay đổi.

Theo tin tức mới nhất, EA đã trở thành một sự gián đoạn.Theo Trạm tin tức trên Sky Media của Anh, EA đang chuẩn bị vượt quá giá mua lại do Take Two cung cấp để hoàn thành "việc mua lại gây tử vong" của Codemaster.Theo báo cáo truyền thông, EA hiện đang hợp tác với UBS để mua lại Codemaster, dự kiến ​​sẽ được công bố trong vòng hai ngày và ngày mai.EA, được biết đến với FIFA và các trò chơi thể thao khác, là một trong những công ty trò chơi lớn nhất thế giới. Hiện tại, giá trị thị trường gần 40 tỷ đô la Mỹ. Không rõ liệu giá trị thị trường của khoảng một nửa EA sẽ tiếp tục tham gia Việc mua lại Codemaster.Theo tin tức về hoạt hình dongying và plus81, dự án hoạt hình dongying+plus81 "Clearworld-Transarent World-" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên nền tảng Steam vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ đơn giản .Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: Dự án tiểu thuyết trực quan mới đầu tiên do công ty sản xuất hoạt hình lớn nhất của Nhật Bản mang lại Dongying Animation+Plus81!Công việc này có liên quan đến việc thiết kế vai trò của giáo viên Yan và giáo viên thiếu.

Một câu chuyện phiêu lưu ly kỳ trên sân khấu với một tương lai gần.Sự gia tăng dòng chảy dưới bề mặt, đằng sau công nghệ phát triển cao là xung đột của công nghệ và nhân loại.

Bạn có chọn đi theo những con sóng trong điều không tưởng này, hay bạn dũng cảm đối mặt với "thực sự" ẩn giấu phía sau anh ta?Bây giờ bạn đã bắt được tương lai trong tay bạn!Đây là một cuốn tiểu thuyết trực quan, lồng tiếng đầy đủ.Chứa nội dung hồi hộp khoa học viễn tưởng, bạn có thể hoạt động bằng cách nhấp chuột, mỗi lựa chọn sẽ mở ra một tương lai khác với nhân vật chính.

Dongying Animation+Plus81 Project "ClearWorld-Transarent World-" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên nền tảng Steam vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Vào cuối một năm, tất cả các loại lựa chọn đổ xô đến thời điểm đó. Gần đây, phương tiện truyền thông Nhật Bản "Futabanet.jp" đã đưa ra chủ đề lựa chọn chủ đề mới nhất "Máy trò chơi thiết kế đẹp nhất". Thứ hai, hãy xem.

· Chủ đề của "Futabanet.jp" Lựa chọn "Máy trò chơi thiết kế đẹp nhất" được chọn ngẫu nhiên 300 người đàn ông 30 đến 49 tuổi để đưa ra lựa chọn bỏ phiếu. Chúng ta hãy xem bảng xếp hạng Top10:Hôm nay (ngày 14 tháng 12), CDPR đã chính thức công bố một thông báo mới, trước hết, "Sibak Punk 2077" đã không hiển thị trò chơi trên phiên bản cơ bản của thế hệ cuối cùng, khiến người chơi không đủ đủ trước khi quyết định mua Trò chơi. "Thông tin" xin lỗi người chơi một cách chân thành.Người chơi không hài lòng với hiệu suất trên máy chủ và không muốn chờ các bản cập nhật tiếp theo có thể được hoàn trả thông qua các kênh mua hàng ban đầu như PSN hoặc Xbox.Sau kỳ nghỉ Giáng sinh, hai bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021.

Ảnh chụp màn hình của Guan Bo: Người chơi thân mến: Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi bạn.Trước khi trò chơi được phát hành, chúng tôi đã không hiển thị trò chơi trên phiên bản cơ bản của thế hệ cuối cùng, điều này khiến bạn không nhận đủ thông tin trước khi quyết định mua trò chơi.

Chúng tôi cũng nên chú ý nhiều hơn đến hiệu suất của các trò chơi trong Xbox One và PlayStation 4, để bạn có thể có được trải nghiệm tốt hơn.Tiếp theo, chúng tôi sẽ sửa chữa vấn đề về lỗi và sụp đổ, và tối ưu hóa trải nghiệm chơi tổng thể.

Việc sửa chữa trực tuyến đầu tiên đã được ra mắt trên tất cả các nền tảng và tiếp theo sẽ được ra mắt trong vòng 7 ngày.Chúng tôi sẽ tiếp tục khởi chạy thêm bản vá.

(Giáng sinh) Sau kỳ nghỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trước khi ra mắt hai bản cập nhật lớn.Bản cập nhật đầu tiên sẽ đến vào tháng 1 và lần thứ hai sẽ là vào tháng Hai.Những điều này sẽ giải quyết các vấn đề nổi bật nhất mà người chơi gặp phải khi chơi với các thế hệ trước.Chúng tôi sẽ công khai nội dung của họ trước mỗi lần cập nhật.

Họ sẽ không cho phép trải nghiệm của thế hệ cuối cùng lưu trữ trên PC cao hoặc bảng điều khiển phát triển tiếp theo, nhưng nó sẽ gần hơn so với bây giờ.Cuối cùng, chúng tôi luôn hy vọng rằng mọi người chơi mua trò chơi của chúng tôi đều có thể trở lại.

Nếu bạn sẵn sàng cho chúng tôi một cơ hội, chúng tôi sẽ rất biết ơn.Nhưng nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của trò chơi trên máy chủ của mình và không muốn chờ bản cập nhật theo dõi, bạn có thể chọn hoàn trả các kênh mua hàng ban đầu như PSN hoặc Xbox.

Nếu khoản hoàn trả bị từ chối, xin vui lòng gửi email đến [email protected], và các nhân viên có liên quan sẽ hoàn toàn giúp đỡ.Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể nộp đơn trước tuần tiếp theo, nghĩa là áp dụng trước ngày 21 tháng 12 năm 2020.