ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớSau trận đấu, bóng đá nổi tiếng của Đức Martus đã chỉ trích tiêu chuẩn được chọn của huấn luyện viên trưởng Loew: & ldquo; Loew đã bị chôn vùi một lần nữa vì sai lầm của anh ấy. Nó sẽ làm tôi ngạc nhiên khi là thời điểm bắt đầu cho đội bóng Đức.

ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớAnh ấy là một người chơi cảnh lớn. Anh ấy hiểu vị trí của mình. Anh ấy hiểu đội của chúng tôi đang mong chờ anh ấy đến mức nào, và anh ấy cho một màn trình diễn.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớAnh ấy không nói nhiều, nhưng chúng tôi hiểu rằng anh ấy quyết tâm không chỉ làm những gì bạn cần làm, mà quan trọng hơn là làm những việc tốt cho đội.

Pochettino: Mối quan hệ của tôi với MBappe rất tốt, tôi hy vọng anh ấy có thể tìm ra giải pháp với Paris

ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớ& rdquo; Khi được hỏi về cảm xúc của 51 trong trận chung kết, James nói: & ldquo; Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy lỗi thời trên sân khấu này. Tôi cố gắng hết sức để chơi vào tháng 6 hoặc tháng 10 vào tháng 6.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớTôi rất vui khi được chiến đấu cạnh nhau với một đội bóng tuyệt vời như vậy, đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ xuất sắc, và chơi ở Division Western.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớTrải nghiệm này sẽ không bao giờ khiến tôi cảm thấy già nua. Tôi chỉ muốn nắm bắt cơ hội khi tôi ổn.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớ& rdquo; Trong trò chơi này, James đã chơi trong 39 phút và ghi được 33 điểm, 9 rebound và 9 hỗ trợ trong 14 trên 25.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớ[Lei Sports] Vào lúc 23:00 tối ngày 3 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, trận bán kết AFC Champions League sẽ bắt đầu bởi Leda Nasar và Ba Tư Poisla.

ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớĐịa điểm trò chơi là tại Jasim & Middot của Katar; Ben & Middot; Sân vận động Hamadd.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớGần đây, Ledar Nasar đã giành được AFC Champions League như lần thứ hai của Super League Saudi mùa trước. Trong vòng bảng, nó sẽ được ra mắt với thành tích 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Bán kết ở Tây Á 1-0. Ở tứ kết, 2-0 đã loại bỏ Gada Achley, một người khổng lồ thuộc về Super League Saudi.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớ.

ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớYokohama Waterman vs Park Sun God bắt đầu Yokohama Waterman Formation: 4321 Thủ môn: Takagawa Yuki Defender: Tiraita, Takakaka Kanuki, Tiago Martinus Hậu vệ Chengkui: North Claw Jianwu, Yamana, Da Nan Tuo Mo Midfield Chadson, Okuka Hideko và Miyamaru: Christiano, Jiang Ban Ren, và Huấn luyện viên Oreal: Nurie Nori Yokohama để tuyển dụng 4321 Vị trí di chuyển về phía trước và Kita Takuya. Duyao Hao Tai đã thành lập ba lĩnh vực giữa, tiền tuyến của Rani đã bị đưa xuống, và Maeda chạy bắt đầu đối tác của mình Jonorik và Eric.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớĐội hình Bai Sun God 3421. Trigae tiền tuyến, Orega, Christiano và Jiang Ban.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớYokohama Waterfront đã thay đổi bất ngờ trong lĩnh vực này. Sự kết hợp mạnh mẽ nhất của tuyến phòng thủ phía sau. Tiền vệ Kita Takuya, Fanyuan Guihong và Watanabe Hao Tai không phải là tiền vệ sáng tạo.ốiquanhệcủatôivớiMBapperấttốttôihyvọnganhấycóthểtìmragiảiphápvớCũng có những thay đổi trong đội hình Bali Sun Shenlian. Chỉ có Dannan Tuo Mo và những ngọn núi cũng là hai người.

[Lei Sports] Trong danh sách lớn của Scotland, tất cả các cầu thủ đến từ Super League Liên Xô.Đội hình là tương đối trẻ, và số lần xuất hiện nhiều nhất là thủ môn David & Middot; Marshall, người đã chơi tổng cộng 36 cuộc thi quốc tế.

Pochettino: Mối quan hệ của tôi với MBappe rất tốt, tôi hy vọng anh ấy có thể tìm ra giải pháp với Paris

Dòng sau của đội có đội trưởng Liverpool Robertson và Tilney của Arsenal.Tiền vệ, Armstrong dẫn đầu, Maijin, người đã thể hiện tốt trong mùa giải này, đã ghi 7 bàn thắng trong nhiều bàn thắng của đội này. Ngoài ra, tiền vệ của Manchester United McTomina và cựu cầu thủ chạy cánh của Vua New League, Fred Ze.Sức mạnh tiền tuyến của Scotland hơi kém, và đối tác câu lạc bộ của Berke và Michabne đã chơi tổng cộng 21 bàn thắng.Cuộc thi quốc tế năm lượt chơi của Young Front Five chỉ ghi 3 bàn.

.[Lei Sports] Chỉ có một trong những danh sách của Ireland về thời gian này là từ Liên đoàn không phải là Ham Ham Ham, Kuron, Kuron đã tắt cửa sổ vào mùa hè này để đóng cửa Bỉ Andrecht.Thủ môn chính là Randoifer từ West Ham United.Dòng hậu vệ này rõ ràng ở Premier League Face, Stephens, Doheti, Kevin & Middot; Lang và Igen là hậu vệ chính của đội Premier League.

Thuyền trưởng Korman đã không thể được chọn vì chấn thương lần này.Ở hàng tiền vệ, MacArthur ở Crystal Palace và Hendric, Newcastle.

Pochettino: Mối quan hệ của tôi với MBappe rất tốt, tôi hy vọng anh ấy có thể tìm ra giải pháp với Paris

Dòng tiền đạo, cựu chiến binh Sean & Middot; Lang, McGirik và Karen & Middot; Robinson đã được chọn.Sean & Middot; Lang là số lượng người chơi trong đội này và người chơi có nhiều bàn thắng nhất (83 trận).

门 将 : : Darren randolph 、 Mark Travers 、 Caoimh & Iacute;O'Dowda 、 Conor Hourihane 、 Alan Browne 、 Josh Cullen 、 Jack Byrne 、 Jayson Molumby : Shane Long 、 Callum Robinson 、 David McGoldrick[Lei Sports] Danh sách lớn của Slovakia là từ giải đấu nội địa danh sách lớn này, và đội trưởng Hamsik, tiền vệ của Dalian đã được chọn lần này.Hamsik là người chơi nhiều nhất ở Slovakia. Anh ấy đã ghi 25 bàn 120 lần.Thứ hai là Peter & Middot; Pakrick, Berlin, người đã chơi 92 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia, gần với hàng trăm người.: U du & sarbon; một Kuciak 、 Dominik Greef 、 Marke Rod & Aacute; T Maz & Aacute;Pauschek 、 Martin Valent 、 Jakub Hol & Uacute; Bek 、 Martin Kosceln & Iacute; Scaron; 、 Patrik Hro & Scaron; Ovsk & Yasute; Albert Rus & Aacute;Beroo u luk & acute; & sarbon;Harasl & iacute; n 、 jaroslav mihal & iacute;.

Ba trong số các hậu vệ này đến từ Premier League, đó là Evans, Lewis và Dallas. Ngoài ra còn có cựu hậu vệ Premier League Cascart từ Watford.门 : Michael Michael McGocate 、 Bailey Peacock-Farrell Trevor Carson 后卫 Jonny Evans 、 Craig Cathcart 、 Stuart DallasEvans 、 Niall McGinn 、 Paddy McNair 、 George Saville 、 Gavin Whyte 、 Jordan Jones 、 Jordan Thompson 、 Joel Cooper 、 Alistair McCann

[Lei Su Sports] Các cầu thủ nổi tiếng ở Bosnia và Herzegovina đã tập trung trong danh sách lớn này, và chỉ có hai người đến từ giải đấu trong nước.Thủ môn chính là Bigwvich từ Vương quốc Anh Bernemouth.

Tiền vệ piani, cloonic và Vishzon dẫn đầu, và có Roman Fengba Zheko ở mặt trước.Bốn trong danh sách lớn này đã được chọn cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên, và ba trong số đó là những người bảo vệ trẻ tuổi.

门门: Asmir Begović, Ibrahim & Scaron, Jasmin Burić, Kenan Pirić, Sead Kola & Scaron, Bojan Nastić, Bojan, Branimir Cipacic, Anel Ahmedhodunić, Dennis Hadžikaduni. Scaron, Rade Krunić, Amer Gojak, Deni Milar, Haris Hadjiahmetović, Dino Hotić, Benjamin Tatar 前锋: Edin Jaco (C), Milan Đội.Trong trò chơi này, lãnh đạo Lakers LeBron James đã xuất hiện trong 39 phút, 8 trong số 16 cú sút, ghi được 28 điểm, 12 rebound và 8 hỗ trợ.Theo thống kê của NBA, lần này là lần thứ 16, LeBron James đã đạt được tỷ số 3-1 trong vòng playoffs. Trong 15 lần trước, LeBron James đều giành chiến thắng trong loạt trận và chưa bao giờ bị kéo thành bảy.

Ba trong số họ đã bị kéo đến thứ 6, và 12 lần còn lại đã được quảng bá, bao gồm cả loạt ba vòng đầu tiên của mùa giải, loại bỏ những người tiên phong, khảm và cốm.[Lei Sports] 13 người ở Hungary đã chơi cho các giải đấu ở nước ngoài trong danh sách lớn này.

Trong số đó, Phó Thuyền trưởng Adam & Middot; Shaoly hiện là người nắm giữ kỷ lục mục tiêu và ngoại hình của Hungary này. Nhiều người.门 将 :, P & eacute; ter gul & aacute; & Aacute; Kos Goat & eacute; ; 、 Adri & acute;

. và điểm số cuối cùng được viết lại thành 3-1. Giữ điểm trò chơi.Trong trò chơi này, Trung tâm nhiệt, đường lửa Adeba đã trở lại, trong khi Dracic tiếp tục vắng mặt do chấn thương.

Ngay khi trò chơi xuất hiện, hai đội đã rơi vào một cuộc kéo dài và dẫn đầu điểm số. Heat đã chơi đầy đủ cho những lợi thế của Adeba trên sân, trong khi Lakers dựa vào ba điểm của Kuzma để ghi bàn 5 điểm trong quý đầu tiên.Trong quý thứ hai, một làn sóng tấn công 17-7, nhưng Lakers đã giúp đội trước Heat 49-47 trong phần cuối của ba con trỏ ba điểm.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Lakers luôn duy trì một nhà lãnh đạo yếu trên sân, nhưng sự khác biệt giữa sự khác biệt chưa bao giờ được mở ra. Sự hồi hộp của trò chơi được duy trì đến cùng. Pop ghi được năm điểm trong một thời điểm quan trọng để giúp đỡ Đội dẫn đầu việc đình chỉ trò chơi. 102-96 như Heat, tỷ số lớn 3-1 đã giành chiến thắng trong trận chung kết.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Heat: Batler 22 điểm, 10 rebound, 9 assists, 3 break 1 mũ, anh hùng 21 điểm, 7 rebound, 3 hỗ trợ, 1 giờ nghỉ, ADA khoảng 15 điểm, 7 rebound, 1 trợ lý, 1 Break, Duncan Robinson 17 Chia 3 hỗ trợ và 1 mũ, Claude 8 điểm, 7 rebound, 2 hỗ trợ, 1 mũ 1, Naine 6 điểm và 4 rebound, Iguodala 3 điểm và 1 rebound, Olinick 4 điểm và 2 rebound.

Lakers: James 28 điểm, 12 rebound, 8 hỗ trợ, 1 giờ nghỉ, Davis 22 điểm, 9 rebound, 4 hỗ trợ, 1 giờ nghỉ 4, pop 15 điểm, 3 rebound, 5 hỗ trợ, Danny Green 10 điểm 2 rebound 2 Break, Kuzma 9 Hai rebound, Crusso 7 phút và 2 rebound, Rondo 2 điểm, 7 rebound và 5 hỗ trợ, Howard 2 rebound.[Lei Sports] Vào lúc 00:00 vào ngày 9 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Belarus sẽ mở ra vòng đầu tiên của vòng loại Cup châu Âu chống lại Georgia, và sau đó sẽ diễn ra vào ngày 12 và 15 tháng 10. Trong 4 vòng, chống lại Litva và Kazakhstan. Gần đây, huấn luyện viên Belarusian Markle đã công bố danh sách 28 đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia. Đội bóng mạnh Borisovbart đã được chọn. Đội tuyển quốc gia.

Trình độ chuyên môn sâu nhất ở Belarus năm nay là Martinovic, một hậu vệ từ siêu đội Nga Krasnodar. Kể từ tháng 3 năm 2015, anh ấy đã là đội trưởng.Tiền tuyến được dẫn dắt bởi các cựu chiến binh Skavish và Sinovich, được bổ sung bởi thanh thiếu niên trẻ tuổi Lisakovic và Pastrealo, và các ban nhạc mới.

Nói chung, có những cựu chiến binh ở tất cả các vị trí ở Belarus và nhiều người mới đến được chọn. Đội hình tổng thể là ở giai đoạn mới và cũ.Danh sách Belarusian như sau: Thủ môn: Alexander & Middot; Gut (Soligolsk Miner), Dennis & Middot; Shichelbitzki Vikh (Islokesk) (Ural), Nikita & Middot; Nomov (Kitasu), Alexander & Middot; Tiền vệ: Igor & Middot; Statvic (Borisovbart), Pavil & Middot; Berosovbart (Borisovbart), Yafgeni & Middot; ; Savititzki (Brestedamo), Yavgeni (Borisvbart), Ivan & Middot; Baha (Minskidamo), Andre (Rikino Torpedo), FLA ;