ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệGần đây, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng khi PS5 chạy "Khủng hoảng sinh hóa 3: Phiên bản làm lại", cũng có một chức năng nhỏ thân mật để giúp người chơi chú ý đến khối lượng máu của nhân vật.

ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệĐây là một trò chơi RPG của trò chơi Roguelike. Phiên bản gốc đã hạ cánh trên nền tảng PS4 và chuyển đổi vào ngày 23 tháng 1 năm 2020.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệPhiên bản nâng cấp của "Vidterrarium" sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, có giá 6980 yên (khoảng 439,7 RMB). Phiên bản nâng cấp đã thêm một số yếu tố trò chơi. Chi tiêu 1.000 yên (khoảng RMB 63) tải xuống nội dung mới.

Chính thức: Cựu huấn luyện viên Qatar Philiks Sanchez đã huấn luyện Ecuador

ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệ"Vidterrarium" kể câu chuyện về robot do người chơi chơi trong những ngày qua.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệTrong một thế giới bị phá hủy và ô nhiễm vi khuẩn độc hại.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệTrong quá khứ, đó là góc của những tàn tích của nhà máy, và một robot thức dậy trong đống chất thải.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệCon robot lang thang trong đống đổ nát, và cuối cùng tìm thấy một cô gái đang ngủ bị xói mòn bởi sợi nấm.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệCô ấy là một cô gái vẫn còn rất trẻ.

ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệCô không biết liệu cô có bị yếu hay không thể di chuyển, hoặc đang ngủ, bất kể cô run rẩy như thế nào, cô không trả lời.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệNgười robot nhìn cô gái nằm một bên, và cô không thể để lại cảm xúc của mình.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệTrò chơi Puzzle Adventure "Call of the Sea" hiện có sẵn trên Microsoft Mall và mở đơn đặt hàng trước (khu vực Hoa Kỳ có giá 19,99 đô la). Theo trang cửa hàng, ngày phát hành của tác phẩm này là ngày 8 tháng 12.

ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệ"Call of the Sea" hỗ trợ Jane/ban Trung Quốc và sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, Xbox Series X/S, PC (Windows, Steam).ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệ"Call of the Sea" sẽ kể một hành trình của tình yêu và người ngoài hành tinh bí ẩn vào những năm 1930 ở Nam Thái Bình Dương vào những năm 1930.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệBước vào Đảo Thiên đường tươi tốt, phá vỡ câu đố, loại bỏ sương mù và khám phá nơi ở của chồng bạn và cuộc thám hiểm.ínhthứcCựuhuấnluyệnviênQatarPhiliksSanchezđãhuấnluyệGiới thiệu về trò chơi vào năm 1934, sau sự biến mất của ông Nora và cuộc thám hiểm, không có tin tức nào. Để tìm nơi ở của họ, cô băng qua đại dương và đến vùng nước xa xôi của Nam Thái Bình Dương, bắt tay Đảo thiên đường.

Không có tên nào ở nơi này, nằm ngoài ký ức của thế giới, và một nền văn minh bị mất có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trên đảo.Những loại kỳ lạ được ẩn ở đây?Nola sẽ tìm thấy sự thật nào ở đây?Khám phá các hòn đảo nhiệt đới tráng lệ (Fitiament 4 của Unreal 4), đánh giá cao khung cảnh tuyệt vời, các di tích bị mất và bí ẩn của bí ẩn có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Chính thức: Cựu huấn luyện viên Qatar Philiks Sanchez đã huấn luyện Ecuador

Thay vào đó, cá nhân anh trải qua niềm vui và nỗi buồn của một người phụ nữ, đã điều tra sự thật về ông mất tích với cô, và xác định danh tính thực sự của cô.Cảm nhận nỗi buồn và niềm vui của cuộc phiêu lưu và kỳ lạ này.DRIPP DOCOON đã điều tra cẩn thận các manh mối khác nhau, mở khóa nhiều câu đố tinh tế khác nhau và hiểu những gì đã xảy ra trên đảo.Hôm nay (ngày 17 tháng 11) blog chính thức của "Tiểu sử của ba vương quốc" đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề cuối cùng là đoán các tướng và công bố các kỹ năng chung tương ứng.

"Ba vương quốc tiểu sử 8" Các nhà hàng rượu Weibo cũng nồng nhiệt vào nồi rượu thứ mười hai.Khi bạn nhìn vào bức tranh, bạn biết đó là Lu Bu và Diao Chan.Hai người lính trong số cuối cùng là Guo Jia và Xun.Guo Jia ban đầu là Yuan Shao, và sau đó chuyển sang Cao Cao, và tạo ra công đức xứng đáng cho Cao Cao để thống nhất miền bắc Trung Quốc.

Khi Cao Cao bình luận, ông đã chết vì bệnh tật ở tuổi 38.。.

Chính thức: Cựu huấn luyện viên Qatar Philiks Sanchez đã huấn luyện Ecuador

Tướng Guo Jiawu -Nror cao, gây thiệt hại 310%cho kẻ thù trong phạm vi của anh ta và trong 20 giây để phản ánh tất cả thiệt hại cho tất cả các tướng lĩnh của chúng ta và xác suất 5%gây ra 310%kẻ thù trong phạm vi . Thiệt hại trí thông minh., 若, từ wen ruo, người Xichuan yin người.

Vào cuối triều đại Đông Han, các chính trị gia và nhà chiến lược, Cao Cao thống nhất âm mưu trưởng và anh hùng của miền Bắc.Kế hoạch chung của Jun Wu -iC 2000 2000 Sức mạnh thể chất.Sê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.Sau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.So với loạt phim trước, khái niệm cốt lõi và kinh nghiệm chiến đấu vẫn duy trì phong cách thông thường. Đồng thời, sẽ có hàng ngàn tướng lĩnh và hàng chục binh sĩ."Tiểu sử của Three Kingdoms 8" đã được ra mắt trên Steam. Trò chơi sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Nó hỗ trợ Trung Quốc đơn giản/thịnh vượng. Hiện tại, giá của trò chơi chưa được công khai.

Theo tin tức mới, "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc sinh viên: Venus Holiday" sẽ liên kết "Three Kingdom 14 với phiên bản nâng cao sức mạnh".Vâng, bạn đã đọc đúng. Hai trò chơi này dường như không có trò chơi được kết nối. Nó thực sự sẵn sàng liên kết.

Mọi người đều biết rằng "Ba vương quốc 14 với phiên bản tăng cường sức mạnh" thuộc về loạt phim "Ba vương quốc", là một trò chơi chiến lược, nhưng "Chết hoặc bóng chuyền bãi biển: Venus Holiday" là một trò chơi bóng chuyền bãi biển bình thường. Điểm là chúng thuộc về các tác phẩm của vinh quang. Loại tia lửa nào sẽ liên kết giữa hai người va chạm?Các nhân vật trong "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc sinh viên: Venus Holiday" sẽ được chơi như sự xuất hiện của các nhân vật trong "The Three Kingdoms 14". Nó cũng thêm một bộ đồ bơi bắt chước vai trò của "ba vương quốc 14". Căn phòng cũng có thể được tùy chỉnh, và nhiều chi tiết hơn sẽ được công bố.Đối với các nhân vật trong "Dead hoặc Summer Beach Ballball: Venus Holidays" đã tham gia "Three Kingdom 14", nó vẫn được xem xét và nhóm "Ba vương quốc 14" sẽ được công bố.

"Ba vương quốc 14 với phiên bản Power" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 12 để đăng nhập vào nền tảng PS4/NS/Steam. Người ta hy vọng rằng quan chức Glory sẽ công khai thêm thông tin về mối liên kết với "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc sinh viên: Venus Holiday "Trong tương lai.Câu đố cuối cùng của "Make: Mandarin", "Halo 4" đã được chính thức ra mắt, hạ cánh trên các cửa hàng Xbox Game Pass, Steam và Win10.

Sau khi phát hành chính thức "Halo 4", "Halo: Mandarin Collection" cũng đăng nhập vào nền tảng PC. Bộ sưu tập bao gồm "Halo: Zhiyuan Star", "Halo: Anniversary Edition of Battle Evolution", "Halo 2: Anniversary Edition Phiên bản ", Halo 3", "Halo 3: ODST" và "Halo 4".Sau khi tối ưu hóa PC, "Halo 4" có hiệu suất tốt nhất của màn hình 4K UHD và 60+ chưa từng có.Nhiều vật phẩm điều khiển bản địa PC bao gồm hỗ trợ chuột và bàn phím tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình siêu lớn, tùy chỉnh FOV và nhiều chức năng hơn.Ngoài ra, phiên bản "Bộ sưu tập Chủ tịch Mandarin" của Xbox Series sẽ được tối ưu hóa toàn diện. Cả hai trận chiến đơn và nhiều người có thể đạt 120 khung hình và phiên bản XSX có thể đạt 4K trong chế độ phân chia.

Dontnod Entertainment hy vọng sẽ đưa người chơi vào thế giới của "Double Mirror" trước khi trò chơi được chính thức ra mắt.Từ bây giờ đến ngày 30 tháng 11, người chơi có thể tham gia một câu chuyện bí ẩn trực tuyến có tên "Lost On đến" để khám phá các điện thoại di động kỳ lạ được tìm thấy trước quán rượu "The Than Miner's Haven".

Người chơi có thể kiểm tra điện thoại di động của họ ở thị trấn Basswood và Gương đôi và cố gắng giải câu đố.Trò chơi cũng sẽ được giới thiệu trong trò chơi, ảnh chụp màn hình và tranh gốc.

"Double Mirror" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 12, hạ cánh trên nền tảng PS4/Xbox One/PC (EPIC), tương thích với PS5 và XSX.Từ những tin tức mới nhất được phát hành bởi Level-5, trò chơi NS/PS4 "Học viện Monster Y Liberty Happy Academy Life" dự kiến ​​sẽ cập nhật đơn giản đơn giản Trung Quốc trong năm, bao gồm phiên bản vật lý DLC1 và DLC2 miễn phí. Ngày bán hàng.

Video quảng cáo chính thức: "Học viện Monster Y" là một loạt mới của "Monster Watch" chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2019. Bộ phim "Monster Academy Y Cat cũng trở thành anh hùng?"Và hoạt hình truyền hình" Học viện quái vật y ~ loại n liên hệ ~ "thế giới, cuối cùng đã trở thành trò chơi.Người chơi sẽ dành một cuộc sống học viện dễ chịu với nhân vật chính, ジ ペ ペ ペ ジ ジ ペ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ玩, trong khi tìm ra bí ẩn đáng kinh ngạc của Học viện Y.Trận chiến với sự bất bình của kẻ thù cũng sẽ rất khác so với loạt phim trước.Hôm nay, vào ngày 17 tháng 11, Nintendo đã công bố bản cập nhật Ver.1.1.0 của "Bộ sưu tập Super Mario 3D" của mình. Ngoài các cài đặt cài đặt đảo ngược được tiết lộ trước đó, tay cầm GC đã thêm sự hỗ trợ của "Super Mario Sunshine" Nhìn vào nó cùng nhau.

· "Bộ sưu tập Super Mario 3D", với tư cách là bộ sưu tập trò chơi kỷ niệm 35 năm, sẽ bắt đầu bán số lượng hạn chế vào ngày 18 tháng 9 năm 2020. Phiên bản kỹ thuật số được bán bởi EShop cũng sẽ bị giới hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.Công suất trò chơi "Super Mario 3D Collection" là 4,7GB.

Vì tuổi, "Super Mario 64" và "Sunshine Mario" trong "Bộ sưu tập Super Mario 3D" không hỗ trợ phụ đề Trung Quốc, chỉ "Super Mario Galaxy" hỗ trợ Trung Quốc đơn giản.· Nội dung chính của bản cập nhật Ver.1.1.0 của "Bộ sưu tập Super Mario 3D": · "Super Mario 64", "Sunshine Mario" và "Super Mario Galaxy" đều tương ứng với cài đặt đảo ngược của hoạt động máy ảnh.

· Đã thêm hỗ trợ của GC Tay cầm cho "Super Mario Sunshine", người chơi có thể trải nghiệm niềm vui của lối chơi gốc.Hiện tại, một số ảnh chụp màn hình của trò chơi này đã được phát hành chính thức, sau đây là những chi tiết cụ thể.