ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộMức kháng thuốc: Dầu thô 480 kháng thuốc; Dầu thô của Hoa Kỳ 58 điểm cấu thành điện trở.

ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộTrước đây, do việc tiếp tục làm mềm dữ liệu kinh tế Nhật Bản và Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố công khai nhiều lần, nếu cần thiết, lãi suất đã giảm, khiến thị trường tăng lãi suất tại Ngân hàng Nhật Bản, tiếp tục hạ thấp đồng yên trong suốt tháng Mười.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộDữ liệu cho thấy rằng mặc dù chi tiêu gia đình của Nhật Bản tăng lên trong tháng thứ chín liên tiếp vào tháng 8, nhưng điều này đã mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.

Anceliti: Ludiger bảo vệ Harland Real Madrid trong hiệp hai để kiểm soát thành công cuộc thi

ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộTuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộVào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộĐây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộNội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộTuy nhiên, với sự cải thiện gần đây của tình hình thương mại quốc tế, các mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong sự chậm lại của nền kinh tế Nhật Bản, đồng thời, thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể hít thở để giữ lại một vài đạn dược chính sách. Nước hoa

ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộKhi Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, một số đồng yên đã kiếm được lợi nhuận, vì vậy đồng đô la Mỹ rơi vào đồng yên.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộĐiều đáng chú ý là Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh các hướng dẫn tìm kiếm tiền đạo của mình và hủy bỏ thời hạn để duy trì lãi suất cực thấp. Nó đã mở ra cơ hội cắt giảm lãi suất. và kỳ vọng CPI từ năm 2019 đến 2021. Thấy rằng đồng yên của dữ liệu vẫn còn yếu, đồng yên vẫn sẽ yếu.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộBị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ và những cảm xúc lạc quan của Brexit, đồng bảng đã tăng gần 150 điểm trong tuần này, nhưng sự gia tăng ngắn hạn đã bị đình chỉ.

ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộBị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế, đồng đô la Úc đã từng làm mới các mức cao ba tháng. Trong thị trường ngắn hạn, thị trường sẽ chú ý đến Fed of Australia vào thứ ba.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộNgân hàng Trung ương Nhật Bản đã rơi khỏi Quân đội trong tuần này, và Hoa Kỳ và Nhật Bản đã giảm từ hai tháng rưỡi. Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước của mình. Trừ khi dữ liệu được cải thiện, đồng yên tiếp tục tăng.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộNgân hàng Canada cũng nộp đơn cho các binh sĩ, nhưng Ngân hàng Canada đã giảm kỳ vọng kinh tế, và Hoa Kỳ và Canada sẽ không giảm và tăng.ảovệHarlandRealMadridtronghiệphaiđểkiểmsoátthànhcôngcuộTuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã có một mức giá táo bạo và hồi phục vào thứ Sáu. Hiện tại, phần phục hồi đã bị mất.

Thị trường lo ngại về dữ liệu việc làm của Canada vào tuần tới.Cục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Anceliti: Ludiger bảo vệ Harland Real Madrid trong hiệp hai để kiểm soát thành công cuộc thi

Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.

Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.Tuy nhiên, giai điệu của Powell có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định xem có nên cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không, Powell đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng nếu triển vọng đã thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Và và trở nên phụ thuộc nhiều dữ liệu hơn.Đồng đô la Mỹ sau đó nôn ra lợi nhuận và làm mới một mức thấp hàng tuần.

Các nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã nhấn mạnh hơn nữa sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu, thị trường vẫn nghi ngờ về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed, vì vậy đồng đô la Mỹ đã giảm.Non -farm rất rực rỡ, nhưng dữ liệu PMI sản xuất làm cho đồng đô la Mỹ vui vẻ và đáng buồn vào thứ Sáu rằng báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 cho thấy sự chậm lại của các vị trí việc làm mới ít hơn dự kiến ​​và giá trị trước đó được sửa chữa rất nhiều; Kỳ vọng; tiền lương đáp ứng những kỳ vọng, và giá trị trước đó cũng được sửa chữa.

Anceliti: Ludiger bảo vệ Harland Real Madrid trong hiệp hai để kiểm soát thành công cuộc thi

Dữ liệu cụ thể cho thấy vào tháng 10, các công việc phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 128.000 vào tháng 10, cao hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là 85.000 và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều từ 136.000 đến 180.000.Vào tháng 8, chỉ số cũng đã sửa chữa từ 168.000 đến 219.000.

Dữ liệu cũng cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ tăng 0,1 điểm phần trăm lên 3,6%trong tháng 10, nhưng nó đáp ứng kỳ vọng thị trường; tỷ lệ tiền lương hàng năm hàng năm trong tháng 10 đáp ứng 3%dự kiến ​​và 0,1 điểm phần trăm lên 3% được sửa chữa trước đây.Mặc dù việc làm của cuộc tấn công của GM và điều tra dân số đã thay đổi, nhưng tăng trưởng việc làm vẫn còn mạnh. Việc làm vào tháng 8 và tháng 9 đã được cải thiện, và tiền lương đã tăng đều đặn.Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường đã làm mát hơn nữa việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Tương lai lãi suất quỹ liên bang ngụ ý rằng thị trường dự kiến ​​rằng xác suất giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 12 chỉ là 15,9%, xác suất lãi suất Tỷ lệ tăng vọt là 0 và xác suất bảo trì chính là 84,1%. 43,3%, bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng tăng lên khoảng 97,5.Về vấn đề này, các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù có hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp, ngay cả khi không có sự biến dạng gây ra bởi các cuộc đình công, sự tăng trưởng việc làm của năm nay đang chậm lại, tăng trung bình hàng tháng là 167.000 việc làm và trung bình Tăng hàng tháng trong năm 2018 là 223.000 người không thích hợp.Đồng thời, mặc dù mức lương hàng năm của giờ trung bình được đáp ứng với kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng không tốt như mong đợi và chỉ có 0,2%được ghi nhận.Xem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm đến lạm phát và tiêu thụ.

PMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.Dữ liệu GDP được công bố vào thứ Tư ngụ ý rằng đầu tư không đủ vào các doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc kéo theo nền kinh tế Hoa Kỳ. Nếu ngành sản xuất chậm lại, nó có thể dẫn đến sự suy giảm đầu tư vào đầu tư doanh nghiệp.

Nó ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ để làm mới một tuần thấp đến 97.1597.Sự lạc quan của Brexit giúp đồng bảng Anh tăng 150 điểm. Chú ý đến đồng bảng La Mã của bảng Anh hơn 150 điểm trong tuần này. Do sự tiến bộ của Brexit, sự ác cảm rủi ro đã được hạ nhiệt.

Mặc dù phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu với 306 phiếu bầu vào thứ Bảy (26 tháng 10), những nhược điểm của Johnson không rõ ràng, vì vậy những cảm xúc lạc quan của thị trường đối với Brexit có trật tự không bị giảm.Sau khi khai trương vào thứ Hai tuần này, đồng bảng Anh vẫn tiếp tục tăng.

Mặc dù đề xuất của Johnson cho cuộc bầu cử đầu tiên vào thứ Hai tuần này đã bị quốc hội từ chối, Johnson đã chấp nhận quyết định của Liên minh châu Âu để đưa nước Anh trong ba tháng và mở rộng cho EU vào ngày 31 tháng 1. Tinh hoaDo đó, bảng Anh giảm nhẹ sau 1,28 hỗ trợ.Với đề xuất mới về đề xuất mới vào ngày 12 tháng 12 với số lượng phiếu bầu áp đảo vào thứ ba (29 tháng 10), nó đã mở đường lần đầu tiên tại Vương quốc Anh vào tháng 12 kể từ năm 1923, về cơ bản đã tiêu hóa thị trường. Tâm trạng không có lo lắng của Anh mà không có sự đồng ý, đồng bảng đã tăng thêm.Khi đồng đô la Mỹ làm mới một mức thấp hàng tuần vào thứ Sáu, đồng bảng này cũng mất thời gian cao hơn để làm mới một tuần cao đến 1.2973.

Nhưng nói chung, sự gia tăng gần đây của đồng bảng đã chậm lại đáng kể. Vì thị trường dự kiến ​​đã tiêu hóa, đồng bảng đã tăng gần 800 điểm trước đó và một khi đã đứng trên mốc 1,3.Hiện tại, thị trường sẽ chú ý đến tiến trình của cuộc bầu cử sớm và các nghị quyết U -U -british được tổ chức vào thứ Năm tới (ngày 7 tháng 11).

Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, nhưng hướng dẫn tìm kiếm đã được điều chỉnh để mở ra cánh cửa cho tương lai. Dự kiến ​​sự suy giảm của Hoa Kỳ -Japan được giới hạn trong ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10. Ngân hàng Nhật Bản đã công bố giải quyết lãi suất vào ngày 31 tháng 10, nơi đã duy trì lãi suất không thay đổi.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la đã giảm gần 100 điểm so với đồng yên.

Trước đây, do việc tiếp tục làm mềm dữ liệu kinh tế Nhật Bản và Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố công khai nhiều lần, nếu cần thiết, lãi suất đã giảm, khiến thị trường tăng lãi suất tại Ngân hàng Nhật Bản, tiếp tục hạ thấp đồng yên trong suốt tháng Mười.Dữ liệu cho thấy rằng mặc dù chi tiêu gia đình của Nhật Bản tăng lên trong tháng thứ chín liên tiếp vào tháng 8, nhưng điều này đã mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.

Tuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.

Tuy nhiên, với sự cải thiện gần đây của tình hình thương mại quốc tế, các mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong sự chậm lại của nền kinh tế Nhật Bản, đồng thời, thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể hít thở để giữ lại một vài đạn dược chính sách. Nước hoaKhi Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, một số đồng yên đã kiếm được lợi nhuận, vì vậy đồng đô la Mỹ rơi vào đồng yên.

Điều đáng chú ý là Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh các hướng dẫn tìm kiếm tiền đạo của mình và hủy bỏ thời hạn để duy trì lãi suất cực thấp. Nó đã mở ra cơ hội cắt giảm lãi suất. và kỳ vọng CPI từ năm 2019 đến 2021. Thấy rằng đồng yên của dữ liệu vẫn còn yếu, đồng yên vẫn sẽ yếu.Sự lạc quan của thương mại quốc tế đã giúp đồng đô la Úc làm mới điểm cao ba tháng. Fed của Cục Dự trữ Liên bang Úc đã thể hiện đáng kể và chậm chạp do các dấu hiệu đáng kể và chậm của cảm xúc thương mại quốc tế.

Trong số đó, đồng đô la Úc đã làm mới hơn ba tháng đến 0,6930, và Yuan mới so với đồng đô la Mỹ đang đạt gần 0,6433 gần hai tháng rưỡi.Tuy nhiên, so sánh, xu hướng phục hồi đồng đô la Úc mạnh hơn một chút so với nhân dân tệ mới. Bởi vì dữ liệu lạm phát của đồng đô la Úc gần đây đáp ứng kỳ vọng, thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc.