ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểMột tác phẩm mới "Gió" Gió "Gió" Rain "ở Nhật Bản dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 trên nền tảng NS/PS4 ở mức 6980 yên. Đối với liệu tin tức có đúng hay không, nó vẫn được xác nhận chính thức .

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểMarvelous: Đại học Wusamura: "Story Story" sẽ mở ra kỷ niệm 25 năm vào năm 2021, và sẽ tiếp tục là mới.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểJianjiro: Trong dự án trò chơi đổi mới ban đầu, chúng tôi đang theo đuổi mục đích chơi game và độc đáo, vì vậy hãy theo dõi.

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 91,33

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTập đoàn Mistwalker: Boshikan: Trò chơi mới "Fantasian", được phát triển trong 3 năm vào năm 2021, sẽ gần hoàn thành. Nó dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên arcade Apple vào năm 2021.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểLevel-5: Hyekei: Năm 2021, kế hoạch ra mắt các trò chơi mới từ PS5 và XSS | X.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểLevel5 Comcept: Shipbuilding 2: Ý tưởng mới đang được xem xét, và máy thật không trưởng thành và tạm thời bí mật.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểYS NET: Suzuki Yu: Năm 2021, trước tiên bạn phải quay lại loại chiến đấu; sau đó là phần tiếp theo của một trò chơi ... Square Eenix: Bấm để hiểu · Atlus: Nhà sản xuất: Bấm để hiểuịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTrong những năm qua, mạng lưới chủ nhà của kỳ nghỉ Giáng sinh đã gây ngạc nhiên dưới áp lực của hàng triệu người chơi chịu áp lực của hàng triệu người chơi.

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểCác dịch vụ trực tuyến của Nintendo, PlayStation và Xbox đã sụp đổ và họ thường sụp đổ trong vài ngày hoặc thậm chí một vài tuần.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểĐiều này cũng có nghĩa là nhiều nhân viên phải duy trì máy chủ trong ngày Giáng sinh và năm mới.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTại hội nghị NVIDIA vào tháng 9, Lao Huang đã phá vỡ ống kem đánh răng. Card đồ họa Geforce RTX 30 Series mới đã được phát hành chính thức.Ở mức độ nào là tác động?Vào ngày này, có một số lượng lớn 2080TI 2080TI dưới 500 đô la của eBay ... Ngoài ra, những kẻ phản bội đã tích trữ 2080TI rất vui.

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểỞ phía bên kia, AMD cũng buồn bã trong năm nay. Không chỉ CPU Punch Intel, mà còn ra mắt bo mạch chủ Unicom "3A", CPU, GPU để cải thiện hiệu quả, để Intel phải nhanh lên và khởi động 10600kf để ổn định thị trường thị trường thấp và thấp. Tinh hoaịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểCard đồ họa Radeon RX 6000 Series được công bố vào tháng 10 thậm chí còn rẻ như mọi khi.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTuy nhiên, mặc dù sản phẩm là tốt, cả hai có cùng một vấn đề, và hiệu suất và giá cả không được nói. Tuy nhiên, do sự suy giảm sản lượng gây ra bởi dịch bệnh, không thể mua giá ban đầu.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđể8. Thế hệ chủ nhà tiếp theo đã chính thức đến, và những con bò bò làm mới các công cụ tiết kiệm tiền của gia súc trong năm nay. Ngoại trừ hai con trên, nó là máy chủ thế hệ thứ hai.

Trong năm, Microsoft và Sony đã tiết lộ chiếc Xbox Series Xbox Xbox X/S và PS5 tiếp theo, và chúng đã được phát hành vào tháng 11. Giá cũng được đặt trong 499 con dao (phiên bản truyền động quang học) mà người chơi có thể chấp nhận. Nhưng hương vẫn còn thơm!Chức năng tương thích đi xuống đã làm cho những tác phẩm cổ điển đã được lưu hành rộng rãi, với sự ban phước hiệu suất mạnh mẽ của thế hệ chủ nhà tiếp theo, nó đã đạt được rất nhiều cải tiến. Làm thế nào nó có thể được chơi?Kết hợp với Xbox, có XGP, PS5 có bộ sưu tập PS Plus và máy chủ không ngại chơi mà không có trò chơi.

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 91,33

Tuy nhiên, đối với hầu hết người chơi, Shuanga cũng là người tuyệt vời của những người khác. Trên đây là một số "cuộc nói chuyện vô cơ".Nó cũng bị hạn chế do sự bùng phát. Cho dù đó là XSX hay PS5, rất khó để lấy sự khởi đầu. PS5 chặt chẽ hơn thậm chí còn được OX bắn lên hàng chục ngàn người trong số họ.Ngay cả bây giờ, giá của một con bò PS5 vẫn có thể ổn định ở mức 67.000 nhân dân tệ. Ngược lại, giá ban đầu lấy Đài Loan XSX vẫn còn là một cơ hội.Tôi đã đợi một người chơi khiêm tốn để khóc, có khó để bước vào thế hệ tiếp theo không?Này, tin tức là cả PS5, XSX và XSS đã thông qua chứng nhận 3C. Có lẽ, những ngày của thông báo chính thức quốc gia sẽ không quá xa.

Chín, Capcom đã bị các tin tặc tấn công và thông tin buộc phải mở hội nghị trò chơi, buộc phải mở trò chơi.Đầu tháng 11, Capcom đã bị tấn công bởi Hacker Ragnar Locker và đã cho dữ liệu bị đánh cắp trên 1TB và bị Bitcoin tống tiền trị giá khoảng 11 triệu đô la khi tiền chuộc.Đối mặt với hành vi không biết xấu hổ như vậy, Capcom đã chọn từ chối thỏa hiệp, nhưng cũng phải trả giá ... thấy rằng không thể đạt được khoản tiền chuộc, Ragnar Locker ngay lập tức bị rò rỉ rất nhiều thông tin trò chơi trên "mạng tối", bao gồm cả "đảo ngược Bộ sưu tập phán đoán ", phiên bản PC của" Monster Hunter: Rise "," Monster Hunter: Story 2 "," Street Overlord 6 "," Dragon's Creed 2 "," Resident Evil 4 Remake Edition ", v.v.Điều đáng chú ý là Capcom không phải là nạn nhân duy nhất.

Trong những năm gần đây, thông qua việc ăn cắp thông tin, các cuộc tấn công trực tuyến và ép buộc các công ty trò chơi phải trả tiền chuộc, hành vi hack của những người hòa bình là phổ biến. Bạn phải biết rằng một khi thông tin không bị rò rỉ, nhà sản xuất được dẫn dắt bởi toàn bộ cơ thể. Nhiều kẻ thù điên rồ hơn theo sau.Chỉ riêng sức mạnh của một nhà sản xuất là không đủ. Những gì tôi có thể mong đợi chỉ là thông qua hợp tác quốc tế để đàn áp cơ bản trên tin tặc. Cơm lạnh không sợ muộn. Capcom thậm chí còn thơm hơn.

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 91,33

10. "Cyberpunk 2077" cuối cùng đã được phát hành, nhưng nó thực sự là một mạng không gian mạng thực sự trong tình trạng khó khăn."Cyberpeng 2077", đã nhảy và nhảy vé, đã chính thức được phát hành vào cuối năm. Tôi muốn hỏi trò chơi nóng như thế nào. Đồng thời phá vỡ một trăm trực tuyến cùng một lúc. Kỷ lục cao nhất của Wan về các trò chơi đứng.

Một cấp độ tốt như vậy tự nhiên được quy cho việc quảng bá trò chơi thành công của CDPR và danh tiếng tốt được tích lũy bởi loạt "Witcher".Thật không may, con lừa ngu ngốc rõ ràng đã chơi hết lần này.Sau khi một người nhảy ba độ, mặc dù hiệu suất của "Cyberpunk 2077" có thể được gọi là một kiệt tác, nhưng nó vẫn còn xa so với những kỳ vọng của những con lừa ngu ngốc cho người chơi.Nó là nhiều hơn đối với các lỗi trên trời và kỳ lạ, khiến mọi người gọi là "Ubisoft nhỏ", cộng với mức độ tối ưu hóa của card đồ họa 30 -series, giữ tỷ lệ khen ngợi của trò chơi này ở mức 78%. Bạn vẫn có thể thấy nó. Lưu ý rằng đây là phiên bản PC. Cần phải nói về phiên bản giao diện điều khiển của PS4 và Xbox. Nó thực sự kéo CDPR vào hố bùn. Khi hoàn lại tiền được hoàn trả, Sony đã tiến một bước và trò chơi sẽ Nhân tiện, được loại bỏ bởi trò chơi.Vì vậy, hãy để một mình nội dung thu hẹp, nghi ngờ "tuyên truyền sai" và lặn giá cổ phiếu. Mỗi ngày, một số người tổ chức các nhà đầu tư đến tòa án để kiện bạn. Những ngày không tốt.Nhưng ai có thể đổ lỗi? Tôi chỉ có thể phàn nàn rằng các từ gốc của tôi quá đầy và mọi thứ đã được thực hiện quá nhiều. Cách khắc phục không chỉ là một lối tắt, ngoại trừ việc làm thêm giờ và sửa chữa lỗi, tối ưu hóa và nội dung mới.

Tôi chỉ có thể mong đợi CDPR để nhanh lên và cho chúng tôi xem "Cyberpunk 2077" hoàn chỉnh càng sớm càng tốt.Trên đây là toàn bộ nội dung của "mười sự kiện hàng đầu của vòng tròn trò chơi vào năm 2020". Năm mới gần với mắt, năm 2021, tất nhiên, đó là những điều lớn lao và tình cảm nhỏ bé, tất nhiên, người bạn đồng hành là không thể thiếu. 3DM sẽ tiếp tục trải nghiệm trò chơi với mọi người. Vào thời điểm của hành trình phiêu lưu, "Biết rằng không có xa, hàng ngàn dặm là hàng xóm." Cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho năm đó. Chúng tôi sẽ bị mù năm tới. Cuối cùng, đừng quên có một nút.

Hôm nay (12.31) là ngày cuối cùng của năm 2020. Nhà sản xuất của loạt phim "Monster Hunter", Mo Benliang và "Monster Hunter: Rise" Ichya Fan bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy với sự hỗ trợ của người chơi trong tin tức video mới nhất và bày tỏ năm 2021 Năm 2021 Tin tức mới sẽ được công bố vào tháng 1 vào tháng 1 và tin tức mới về tin tức mới về "Monster Hunter: Rise" và "Monster Hunter Story 2: Dortuction Wings" sẽ được công bố.Tin tức video: "Ben Benliang III: Xin chào mọi người! Tôi là nhà sản xuất của loạt" Monster Hunter ".

Ichyata: Tôi là "Monster Hunter: Rise" Giám đốc của Ichyatan.0 2 辻 20: Đuôi năm 2020 đang đến.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho loạt "Monster Hunter".2021 sắp bắt đầu!Ichiese: "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ thêm tin tức mới từ mọi người trong năm mới.Takamoto San: Như ông Ichi đã nói, chúng tôi sẽ công bố một số tin tức mới vào tháng 1.Vì vậy, xin vui lòng chờ xem!"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 và "Monster Hunter Story 2: The Wing of Kẻ hủy diệt" sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.

Chúng tôi đang phát triển tất cả sức mạnh của mình, hy vọng rằng mọi người có thể mong đợi hai tác phẩm này!Tôi chúc tất cả các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ, chúng tôi gặp bạn vào năm tới.Theo dõi: Kỳ nghỉ vui vẻ!"

Các cầu thủ và bạn bè thân mến, năm 2020 khó quên sắp vượt qua. Nhân dịp năm mới của năm mới năm 2021, đội ngũ sản xuất của trò chơi Jiayuan "Purple Qiufeng" chúc mọi người một năm mới hạnh phúc vào năm 2021!Đồng thời, tôi sẽ thông báo những quả bom thứ hai của "con dao lăn" lớn của DLC và thời gian cho bài kiểm tra mở nội bộ của người chơi."Thịt lưỡi lăn" là DLC lớn miễn phí đầu tiên của "Gió mùa thu màu tím". Trong DLC ​​mới này, bạn sẽ trải nghiệm các cơ chế và trò chơi mới trước đây khác nhau. tấn công lén lút".

Ngoài ra, cốt truyện sẽ tiết lộ một số bí mật của Er Niang Ju Lingyi Secret và Iron -back Fish từ quan điểm của Thịt thanh kiếm đầu tiên."Phim kiếm ánh sáng nhanh chóng đến", người đầu tiên tạo ra trải nghiệm chiến đấu căng thẳng và thú vị "Bạn có nghĩ bạn có thể thoát khỏi lòng bàn tay của Lào" -góc bí mật của góc "The One không được chơi ở phía trước" -và Sự hồi hộp của kết nối liền mạch tại người thứ ba & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và bên phải của bàn phím "←"

Sau "Bigbia", toàn bộ vũ trụ đã bị san phẳng và bị phân mảnh ... Thế giới cũ đã chết, và nhà vua mới được sinh ra. Một tài liệu bí ẩn gọi là "Verin" dần dần xuất hiện, trở thành một nền tảng quan trọng của các quy tắc của vũ trụ.Dẫn đầu nhóm của bạn khám phá vũ trụ kỳ dị và tự do này, đáp ứng những thách thức và dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và khám phá những bí mật để tạo ra một kỷ nguyên mới."Bắn súng lớn vũ trụ" kết hợp trò chơi RPG và Roguelite sắp phát hành phiên bản Steam EA vào ngày 29 tháng 1 Trong vũ trụ. Người sáng tạo! Khám phá+Bộ sưu tập+chơi BIA từ nhiều "Virin" tuyệt vời trên máy tính để bàn chính của người tạo. Ban đầu, bạn sẽ nhận được hai máy đặc biệt. Chỉ thông qua chúng bạn mới có thể sử dụng "Virin" để tạo ra các vật phẩm.Các sản phẩm "ảo" này có các cách sử dụng khác nhau của chúng và một số có thể cho phép bạn nhập một số cảnh hàng ngày sau căn hộ. Khi bạn vượt qua bài kiểm tra của cảnh này, bạn có thể nhận được vai trò và kỹ năng tương ứng.

Một số có các thuộc tính của các lỗ sâu.Con đường hoang vắng và sa mạc đầy nguy hiểm nguy hiểm, từ các thành phố bị bỏ hoang đến những khu rừng rậm rạp. Khi bạn đi phiêu lưu và thu thập những cảnh cụ thể, bạn sẽ bắt đầu chế độ ngục tối ngẫu nhiên.

Mỗi lần bạn vào chế độ này, tất cả các yếu tố được thu thập sẽ được trộn ngẫu nhiên theo một tỷ lệ nhất định để tạo thành một thách thức duy nhất. Max! Tất cả các sản phẩm "Vendin" được tạo ra bởi tất cả có thể được chơi trên bàn. Các trò chơi nhỏ gặp phải trong cuộc phiêu lưu và thậm chí các cửa hàng với các tính năng đặc biệt. Những sản phẩm này không chỉ làm phong phú thêm cuộc phiêu lưu của bạn, mà còn thể hiện sở thích và vinh quang của bạn. Bạn muốn cho mọi người biết rằng bạn đã đánh bại Cisu vĩ đại? Hãy cho họ xem ông chủ bạn thu thập.Devouring+Sanyuan Color+Taboo Bia đã tạo ra combo tinh tế trong thế giới BIA lớn, không có gì không thể nuốt được: mọi thứ đều được nuốt chửng với nhau, đó là cốt lõi của trò chơi.

Bạn có thể nâng cao những người theo dõi và vật phẩm của bạn bằng cách nuốt.Đồng thời, việc nuốt chửng tất cả sự tái tạo của vũ trụ vẫn là cách cuối cùng để sửa chữa vũ trụ.