ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóCung cấp dầu mỏ ở Trung Đông, Venezuela và Châu Phi đang phải đối mặt với những rủi ro chính trị.

ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,56 đô la/thùng.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu có rất nhiều thăng trầm, cảnh giác trống ngắn hạn

Hợp kim Titan trở thành một đường cong tăng trưởng mới, phục hồi nhu cầu+Tianshu International (00826) được đưa vào sản xuất trong các dự án High -tech dự kiến ​​sẽ chào đón Davis Double -Click

ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóLCO-0,96%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -wednesday, bởi vì các thương nhân lo lắng rằng Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với các nước xuất khẩu dầu thô Iran và giá dầu thô sẽ tăng.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóKể từ 12:26 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:26 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,42%trong tháng 6 lên 67,53 đô la.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóBrent ở London tăng 0,12%trong tháng 6, ở mức 73,22 đô la/thùng.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóIran là nhà sản xuất dầu thô lớn thứ ba của tổ chức các nước xuất khẩu dầu thô (OPEC).ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóVào tháng 1 năm 2016, để hạn chế cộng đồng quốc tế trong Kế hoạch hạt nhân Iran để hủy bỏ các lệnh trừng phạt đối với Tehran, Iran đã tái sử dụng nhà xuất khẩu dầu thô chính.

ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục cao nhất kể từ khi chấm dứt các lệnh trừng phạt, và Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu thô của Iran.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóTuy nhiên, Tổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Trump nghi ngờ liệu Iran có chân thành thực hiện những hạn chế này hay không và đe dọa sẽ bắt đầu lại Iran.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóVào thứ ba, khi lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 tuổi vượt quá 3%, tất cả các chỉ số cổ phiếu lớn của Hoa Kỳ đều giảm mạnh.

ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóSự suy giảm trong thị trường chứng khoán được coi là có lợi cho đồng đô la Mỹ.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.ợpkimTitantrởthànhmộtđườngcongtăngtrưởngmớiphụchồinhucầuTianshuInternational00826đượcđưavàosảnxuấttrongcácdựánHightechdựkiến​​sẽchàođóVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,20%xuống còn 16,670 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,45%xuống còn 929,60 đô la/ounce.

Tương lai đĩa vàng châu Á giảm doXAU/USD-0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc hầu hết các giống kim loại quý vào thứ ba (24 tháng 4), có một sự phục hồi kỹ thuật. Ở vị trí hỗ trợ ban đầu. Do khả năng phòng ngừa rủi ro hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro đã được làm nóng lên và hàng hóa gia tăng của ác cảm rủi ro được thúc đẩy.

Hợp kim Titan trở thành một đường cong tăng trưởng mới, phục hồi nhu cầu+Tianshu International (00826) được đưa vào sản xuất trong các dự án High -tech dự kiến ​​sẽ chào đón Davis Double -Click

Sau khi suy giảm trong ba ngày giao dịch đầu tiên, Gold đã được hỗ trợ lần đầu tiên gần điểm thấp của tháng này, điều này đã thu hút một số quỹ ngắn hạn để thực hiện chống tăng tốc kỹ thuật.Đồng thời, việc đánh lửa cuộc khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân Iran từ tin tức là lý do chính cho sự gia tăng của ác cảm rủi ro và một sự hỗ trợ nhất định cho giá vàng.Vấn đề hạt nhân của Iran đã làm nóng ác cảm rủi ro vào thứ ba (24 tháng 4) Tổng thống Iran Rouhani cảnh báo Tổng thống Mỹ Trump không rút khỏi thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran, nếu không nó sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.Trước đó, Trump đã chỉ trích thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015, và không nên đạt được, bởi vì điều này cho Iran miễn trừ quá nhiều biện pháp trừng phạt, và các hạn chế của nó đối với các dự án hạt nhân của họ là quá nhỏ.

Thời gian cuối cùng của cuộc đàm phán đã được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 5 và Trump đe dọa: "Nếu không có kế hoạch sửa đổi nào sẽ không được thỏa mãn, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận.Bây giờ giới hạn đang đến gần, Tổng thống Iran hôm qua đã tập trung vào thị trường tập trung vào những lo ngại về tình hình ở Trung Đông và tin rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Tổng thống Pháp Macron, người đang đến thăm Hoa Kỳ, có quan điểm khác nhau về vấn đề này.Nhiệm vụ ưu tiên của Macron lần này là cho phép Hoa Kỳ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và trên cơ sở này, nội dung của thỏa thuận được sửa đổi một phần.

Ông tin rằng không có vấn đề gì khi phá bỏ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran, nhưng ông cũng bày tỏ hy vọng giải quyết vấn đề bằng cách thêm các điều khoản mới.Phân tích kỹ thuật Sau khi trải qua sự suy giảm trong ba ngày giao dịch trước đó, nó đã nhận được hỗ trợ ngắn hạn một lần nữa vào năm 1320. Đây là bài kiểm tra thứ ba là 1320 điểm trong tháng qua.

Hợp kim Titan trở thành một đường cong tăng trưởng mới, phục hồi nhu cầu+Tianshu International (00826) được đưa vào sản xuất trong các dự án High -tech dự kiến ​​sẽ chào đón Davis Double -Click

Hiện tại, mức áp suất nặng của sự phục hồi là gần 1334 đến 1336. Điểm này không chỉ là vị trí của khoảng cách trống trong đường hàng ngày, mà còn là đường ray giữa của đường bollinger. Mức áp suất, chi phí của Xác suất phá vỡ 1320 dự kiến ​​sẽ đi đến sự hỗ trợ cuối cùng của cạnh dưới của hộp 1310. Nếu bạn không thể ngừng giảm và ổn định, giá vàng có thể có sự suy giảm rất lớn và bạn cần phải cảnh giác với rủi ro .Nhưng bây giờ, không cần phải quá bi quan. Mặc dù MACD có dấu hiệu điều chỉnh các điều chỉnh trong ngày .

(Bản đồ hàng ngày vàng) Xu hướng bạc và bạc thường bị tụt lại phía sau vàng.Từ việc so sánh xu hướng vàng và bạc trong hình dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy rằng vàng đã có một tín hiệu hàng đầu ngắn hạn từ lâu, và bạc sẽ không theo vàng vào ngày 19 tháng 4, hai ngày vào ngày 19 tháng 4.Do đó, vàng được ưu tiên cho giá bạc..Về mặt cung và cầu, mặc dù nhu cầu sản xuất bạc công nghiệp đã giảm, nguồn cung khai thác cũng đã giảm kể từ năm 2016 và dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm trong mười năm tới.Các phản ứng hóa học cuối cùng gây ra bởi sự chồng chéo của cả hai sẽ có sự không chắc chắn lớn.

Ngoài ra, dựa trên sự cải thiện đáng kể về lạm phát toàn cầu trong tương lai và những cảm xúc phòng ngừa rủi ro do các vấn đề chính trị mang lại, các nhà đầu tư đã tăng lên và Silver đã tăng lên trong thời gian dài.Phân tích kỹ thuật của hai ngày giao dịch trước đó đã bị xóa với hầu hết tất cả các mức tăng và nó đã trở lại vị trí của đĩa ngang kể từ đầu tháng 2 năm nay. Được hỗ trợ mạnh mẽ bởi phạm vi từ 16,3 đến 16,8. Hiện tại, MacD cũng không có xác chết, đừng quá bi quan.

Bollinger bắt đầu bằng phẳng, cho thấy xu hướng tăng và đột phá trước đó đã đảo ngược. Trong ngắn hạn, độ rung ngang có thể là khía cạnh chính và xu hướng là trung tính..

Đây là thái độ của phía Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Nga 180 độ, đó là sửa đổi thị trường theo các lỗi trước đó.Kỳ vọng tiếp thị ban đầu là khả năng các biện pháp trừng phạt hơn nữa của Hoa Kỳ. Là quốc gia lớn nhất để sản xuất vàng, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung vàng, điều này sẽ làm tăng giá vàng.

Tuy nhiên, trong một sự đảo ngược bất ngờ trong vụ việc hôm thứ ba, Hoa Kỳ không chỉ công bố giấy phép chung cho phép các công ty địa phương tiếp tục được giao dịch với nhôm Nga cho đến ngày 23 tháng 10. Đồng thời, họ cũng xem xét từ bỏ các biện pháp trừng phạt.) Từ bỏ quyền kiểm soát .Điều này đến lượt nó đã làm giảm mối quan tâm của thị trường và tin rằng Trump có thể không mở rộng phạm vi trừng phạt đối với nhà sản xuất chính Nornickel.Dựa trên những kỳ vọng của thị trường trên thị trường, phản ứng vàng đã bị suy yếu. Mặc dù sự phục hồi kỹ thuật kim loại quý đã dẫn đến sự chống lại kỹ thuật kim loại vàng ngày hôm qua, từ quan điểm của thị trường châu Á, sức mạnh không khí vẫn mạnh mẽ và Những con bò đực vẫn còn chậm chạp..

Nhìn thấy ánh trăng, sự phục hồi kim loại quý có thể bị trễ nhưng không bao giờ vắng mặtVào thứ Tư (25 tháng 4), một làn sóng giảm nhanh đã xảy ra sau một cú sốc nhỏ ở thành phố châu Á.

Bị ảnh hưởng bởi Trump và Macron tại tư nhân về thỏa thuận hạt nhân hoặc sự đồng thuận của Iran, giá dầu đã giảm nhanh chóng và dữ liệu API kém đã tăng tốc xu hướng này.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,68 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,91 đô la và 67,48 đô la.

Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể đáp ứng bình minh và dữ liệu API được tăng tốc kém trên dữ liệu API được công bố bởi giá dầu vào sáng sớm thứ Tư. Kể từ tuần 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô API đã tăng bất ngờ tăng 1,099 triệu thùng tới 429,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng. Giá trị giảm 1,047 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế là 1,911 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 807.000 thùng.Việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.Một blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng Tổng thống Pháp Macron nói rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể chấp nhận thỏa thuận hạt nhân mới của Iran để giảm giá dầu; dữ liệu API cho thấy các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã tăng lên và giá dầu giảm và giá dầu giảm đã mở rộng hơn nữa.Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran vào ngày 12 tháng 5 và tái sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Trước đây, thị trường dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, điều này có thể đẩy giá dầu lên $ 5/thùng.Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo được tổ chức với Tổng thống Pháp Markon hôm thứ ba, Trump nói rằng ít nhất Hoa Kỳ và Pháp có thể đạt được thỏa thuận nhanh chóng.

Macron luôn hy vọng sẽ giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran.John Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, nói rằng tín hiệu phát hành phát hành việc phát hành việc phát hành việc phát hành thị trường trong Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ dữ dội hơn, không Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron sẽ dữ dội hơn, không đạt được thỏa thuận riêng tư.

Tập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần 20 tháng 4, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 500.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi.Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC rất cao vào tháng 3, tập trung vào việc tuân thủ các điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác trong cuộc họp tháng 6 trong cuộc họp tháng 6, đạt mức cao nhất kể từ khi ký thỏa thuận giảm sản xuất.