ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệ"Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.

ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệBạn có thể ghé thăm tàn tích của Ai Cập cổ đại, đi dạo trên đấu trường sống động ở Nam Mỹ, với những vũ khí rất tàn phá, bao gồm súng ngắn, laser nặng, phóng tên lửa, đại bác khổng lồ và súng máy xanh mang tính biểu tượng và dường như kẻ thù đã chiến đấu dữ dội.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệMệt mỏi khi chơi một mình?Bạn cũng có thể hợp tác với 4 người chơi để chiến đấu với kẻ thù vô tận tại địa phương để cùng nhau trải nghiệm chế độ chiến đấu hoặc sinh tồn.

Giá dầu quốc tế phục hồi, nhưng việc loại bỏ hoảng loạn vẫn cần được xác minh bằng một dữ liệu

ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệCuối cùng, hãy kiểm tra cấp độ của bạn trong nhiều người chơi cổ điển với chế độ trò chơi, bao gồm các cuộc thi tử vong, các cuộc thi tử vong của đội, cấm cờ, v.v.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệTất cả các môn đấu vật ưu tú (AEW) đã thông báo rằng ba trò chơi mới với các thương hiệu AEW khác nhau đang được phát triển.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệTrong quá trình phát hành AEW Games YouTube Channel, AEW Wrestler Kenny Omega, Britt Blake, Kody Raz và AEW Trọng tài Obrey Edward T -shirt và một trò chơi chủ nhà.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệTrong số đó, trò chơi chủ nhà sẽ được phát triển cùng với cựu nhà phát triển trò chơi WWE 2K của Yuke và Hideyuki Iwashita. Iwashita đã chịu trách nhiệm cho một trong những trò chơi đấu vật hay nhất trong lịch sử: "Liên minh đấu vật thế giới: Không thể tha thứ".ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệKhi bắt đầu trò chơi điều khiển này, có vẻ như trò chơi của các đối thủ của AEW, chẳng hạn như "WWE2K Arena" hoặc "WWE All -star".

ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệNgoài trò chơi console sắp tới, AEW cũng công bố hai trò chơi di động.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệTrò chơi di động đầu tiên là một trò chơi mô phỏng quản lý có tên "AEW Elite Manager".ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệThợ săn Bounty có thể kiếm thêm 50%tiền thù lao khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ thưởng nào và để hoàn thành một nhiệm vụ thưởng huyền thoại, bạn có thể nhận được một mặt hàng Seniory Hunter.

ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệCấp độ Bounty Hunter đạt đến cấp 5 trở lên, bạn có thể nhận được một chiếc váy chuyên nghiệp, phụ kiện hoặc biểu tượng cảm xúc miễn phí.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệThư mục mới hàng hóa mới sẽ ra mắt một loạt các mặt hàng quần áo cho thời điểm thư mục của Wellelason. Vui lòng đảm bảo rằng chúng sẽ được đưa vào túi trước khi chúng ra khỏi kệ.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệDanh sách đầy đủ của danh sách sản phẩm như sau: · Áo khoác chân dung · Áo khoác cưỡi Mexico, quần Cangjiao, mũ raccoon, xiefver -caldo vest alvo • Non -port Baloke Spurs · Găng tay lông · Dệt tất · Một trong những chiếc áo khoác kata làm bằng da Ocoscobic miễn phí bằng cách sử dụng da Elk huyền thoại Qatar.ádầuquốctếphụchồinhưngviệcloạibỏhoảngloạnvẫncầnđượcxácminhbằngmộtdữliệNgoài ra, người chơi bị ràng buộc với Prime Gaming trước ngày 23 tháng 11 có thể nhận được một đai đạn duy nhất miễn phí và có thể nhận được một đai đạn kép với giá giảm giá 50 %, lấy một đám cháy trại sang trọng với giá chiết khấu 50 % và giá Giảm 50 % với giá chiết khấu 50 % sẽ có một cung được cải thiện.

Theo tin tức mới được tiết lộ bởi nhóm Monument Valley, tác phẩm mới của nhóm "Alba: A Wildling Adventure" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng iOS và Steam vào ngày 12 tháng 12 năm 2020.Hiện tại, một video trình diễn cũng được phát hành cùng nhau để hiểu cùng nhau.

Giá dầu quốc tế phục hồi, nhưng việc loại bỏ hoảng loạn vẫn cần được xác minh bằng một dữ liệu

"Alba: Cuộc phiêu lưu động vật hoang dã" Trình diễn: Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Hồ sơ trò chơi: Một trò chơi mới từ nhóm trò chơi "Monument Valley" và "hội" và người chiến thắng BAFTA.Đi đến một hòn đảo Địa Trung Hải để thăm ông bà của cô với Alba.Cô đã sẵn sàng dành một mùa hè yên tĩnh với người bạn Enerise và khám phá động vật hoang dã, nhưng khi nhìn thấy một con vật gặp nguy hiểm, cô nhận ra rằng mình phải hành động.Nếu bạn phớt lờ những thứ rác rưởi này, nó có thể được gọi là Thiên đường Địa Trung Hải!Từ bãi biển giống như bãi biển đến lâu đài cổ có thể bỏ qua thị trấn, bạn có thể khám phá toàn bộ hòn đảo như bạn muốn.

Đi cùng với Erise và ông của bạn (anh ấy là một người đam mê chim tiêu chuẩn), bạn có thể bắt đầu chuyển động cứu hòn đảo, và thậm chí cứu thế giới sau đó.Đặc điểm trò chơi: Hiệu ứng hình ảnh thủ công.Mọi người trên đảo đều được thiết kế cẩn thận với suy nghĩ.Tin tôi đi, điều này đã được tạo ra trong một thời gian; chúng tôi đã tìm thấy "Liên minh cứu rỗi động vật hoang dã" với Alba và Ineis (nó thực sự đủ để đi xung quanh). Bạn cần tập hợp một nhóm tình nguyện viên, và thị trấn ở khắp mọi nơi.

Giúp họ, và sau đó thuyết phục họ gia nhập hàng ngũ của bạn; động vật ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loài không?Tác phẩm mới của nhóm Monument Valley "Alba: Một cuộc phiêu lưu động vật hoang dã có được liên kết Steam Mall.Truyền thông nước ngoài Gamespot đã đưa video trình diễn 13 phút về phiên bản PS5 của "Thần Fall", bao gồm cả trận đấu chủ đầu tiên (Warris).

Giá dầu quốc tế phục hồi, nhưng việc loại bỏ hoảng loạn vẫn cần được xác minh bằng một dữ liệu

Gamespot nói rằng họ đã sử dụng ba vũ khí trong video này, bao gồm Long Swords, Double -knife và Double -Shcepting SCEPTER.Video trình diễn: "The Fall of the Gods" là trò chơi game nhập vai giả tưởng thứ ba với chủ đề chơi kho báu. Nó tập trung vào trận chiến gần gũi, cho phép người chơi tận hưởng niềm vui khi theo đuổi thiết bị cực đoan và hỗ trợ cho đến 3 người để hợp tác.

Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai một hiệp sĩ anh hùng của các valorplate. Họ sử dụng năm loại vũ khí khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù. Tất cả họ đều đi tất cả các quốc gia ở nhiều yếu tố khác nhau để thách thức các vị thần điên rồ ở trên đỉnh.Người chơi sẽ có thể thành thạo năm vũ khí lớn, dần dần mở khóa nhiều áo giáp anh hùng trong quá trình chơi, nâng cấp và học các kỹ năng mới.Trong "The Fall of the Gods", người chơi có thể sử dụng tám lĩnh vực thiết bị khác nhau: hai cánh đồng vũ khí, trường biểu tượng may mắn, trường bùa hộ mệnh, hai cánh đồng vòng, trường đá cuộc sống và một thanh biểu ngữ.Màn hình nhân vật có thể giúp bạn hiểu nhân vật bạn đã thiết lập ngay lập tức.Giá trị tổng thể và các thuộc tính chính có thể được nhìn thấy ở phía bên phải của màn hình.Sức mạnh (có thể) ảnh hưởng đến thiệt hại tấn công tiêu chuẩn của bạn; tinh thần có thể làm tăng khả năng thiệt hại; sức sống đại diện cho sức khỏe tổng thể.

Bạn cũng sẽ thấy thông tin bổ sung như tốc độ nổ.Vũ khí là phần chính của "The Fall of the Gods", và nó có thể thay đổi phong cách chơi của bạn, kết hợp các động tác và thiệt hại.

Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa bất kỳ hai vũ khí nào và nếu bạn tìm thấy một vũ khí mới tuyệt vời trên chiến trường, bạn cũng có thể đặt chúng trực tiếp.Khi chọn vũ khí, bạn có thể nhìn vào các giá trị chi tiết, hiệu ứng đặc biệt và gần màn hình gần của vũ khí.

Cuộc sống đá cuộc sống có thể khôi phục sức khỏe của bạn và cho phép bạn tiếp tục chiến đấu.Chúng cũng có thể kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ, cho phép bạn chiếm thế thượng phong trong các trận chiến khó khăn.

Biểu ngữ và cờ là hiệu ứng phạm vi của loại lợi nhuận, có thể ảnh hưởng đến các đồng đội của bạn, những người hợp tác với bạn.Những hiệu ứng này có thể được đặt chồng lên với các cờ khác được chèn bởi đồng đội của bạn, để nhóm của bạn có thể chọn thời gian tốt nhất và thực sự thống trị chiến trường.Việc quản lý thời gian làm mát là chìa khóa, chẳng hạn như ném khiên (ném khiên) và khả năng đặc biệt của vũ khí đều có thời gian làm mát.Làm chủ tất cả những điều này, bạn có thể đối phó với Sedrez và giành được công việc chăm chỉ!Trong phiên bản chính thức của trò chơi, bạn có thể bắt đầu một cuộc chiến cốt truyện hoàn chỉnh và nhiệm vụ chi nhánh có tên là "Hunts" (săn bắn), sẽ mang lại nhiều phiên bản khó khăn hơn của nhà lãnh đạo này và những kẻ thù khác.

Khi bạn hoàn thành cốt truyện chính, Dreamstones và Thử nghiệm sẽ đợi bạn.Gần đây, Gamespot truyền thông nước ngoài đã phát hành Trình diễn Máy thực tế mới của "The Soul of Demon: Remake" và chạy "Demon Soul: Remake Edition" với chế độ hiệu suất 4K/60fps động trên máy chủ PS5.

Sau khi bước vào cánh cửa Boletaria từ Nexus, cuộc hành trình phiêu lưu 15 phút.PS5 Trình diễn mới: IGN truyền thông nước ngoài cũng đã phát hành trình diễn thực tế 18 phút của "Demon Soul: Remake Edition", bao gồm cảnh của quá trình tạo nhân vật, hoạt hình cảnh và ông chủ chiến đấu.

Màn hình trò chơi rất thú vị, hãy cùng nhau xem video!PS5 Trình diễn mới: "Demon Soul: Phiên bản làm lại" Sau khi thiết kế lại toàn diện và trải nghiệm củng cố cẩn thận, hãy để các thế hệ người chơi mới có thể giới thiệu lại vùng đất giả tưởng đen tối và sâu sắc trong sương mù dày đặc, cảm thấy sự kỳ lạ của các cõi khác nhau trong các cõi khác nhau nỗi sợ.Trước đây, những người chơi đã dạy quá nhiều thử nghiệm và khó khăn cũng có thể thách thức bóng tối này một lần nữa, trong khi tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất kết xuất.

"Demon Soul: Remake" sẽ có sẵn trên PS5 vào ngày 12 tháng 11. Chế độ chất lượng hình ảnh và chế độ hiệu suất có trong trò chơi sẽ chạy độ phân giải khác nhau.Trong chế độ chất lượng hình ảnh, trò chơi chạy dưới 30 khung hình / giây với độ phân giải 4K gốc, trong khi chế độ hiệu suất là 1440p (nội suy vào 4K) tự nhiên chạy ở tốc độ 60fps.Ngoại trừ độ phân giải và tốc độ khung hình khác nhau, chế độ chất lượng không cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn.Ảnh chụp màn hình video:

Hôm nay (ngày 12 tháng 11), Valve chính thức thông báo rằng Lễ hội trò chơi Steam sẽ trở lại vào tháng 2 năm 2021 và các trò chơi đủ điều kiện hiện có thể chọn tham gia.Điều này có nghĩa là người chơi có thể chơi nhiều trò chơi của phiên bản demo vào năm tới.

Ảnh chụp màn hình thông báo: Lễ hội trò chơi Steam vào tháng 2 năm 2021 sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng (PT) vào ngày 3 tháng 2 năm 2021 đến 10 giờ sáng (PT) vào ngày 9 tháng 2 năm 2021.Thời gian cửa sổ cho việc lựa chọn trò chơi sẽ được mở ra 11:59 (PT) lúc 11:59 tối ngày 2 tháng 12 năm 2020.

Xin lưu ý rằng sau khi thời gian cửa sổ kết thúc, chúng tôi sẽ không chấp nhận các ứng dụng mới.Lễ hội trò chơi Steam sẽ trở lại lớn vào ngày 3 tháng 2 năm 2021!Lễ hội trò chơi Steam là một lễ kỷ niệm nhiều ngày. Trong giai đoạn này, người hâm mộ có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử, trò chuyện với các nhà phát triển, xem các chương trình phát sóng trực tiếp và tìm hiểu về các trò chơi sắp tới trên Steam.