ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttră"Bộ nhớ sáng" trong nước được sản xuất bởi Feiyan Quần đảo Studio sẽ được ra mắt trên nền tảng XSX/S vào ngày 10 tháng 11 và giá 7,99 đô la Mỹ (khoảng 53 RMB) cũng sẽ phát hành bản xem trước danh sách của tác phẩm.

ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăPaul Hiele của Infinity Ward đã tuyên bố trên Twitter rằng cập nhật sẽ giảm kích thước của các tệp khoảng 25GB trên "Call of Duty 16: Modern Warfare" và "Nhà hát" trên tất cả các nền tảng.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăHiele nói rằng người chơi cũng sẽ có thể tải xuống kết cấu độ phân giải cao.

OPEC+Sản xuất không thể dừng lại!Để đáp ứng một yêu cầu, giá dầu vào cuối năm dự kiến ​​sẽ phá vỡ một trăm

ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăNgoài những thay đổi này, các bản cập nhật của "Modern Warfare" và "Nhà hát" còn bao gồm bản nâng cấp đầu tiên của PlayStation 5 và Xbox Series X.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăTuy nhiên, Hiele không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về những cải tiến này, nhưng tất cả điều này sẽ sớm trở nên rõ ràng.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăVài ngày trước, Ubisoft đã đưa ra một thông báo chính thức để xác nhận sự khác biệt giữa phiên bản châu Á và phiên bản ở nước ngoài của "Assassin Creed: Hall of Linglings". Thời gian và đối với một số trò chơi. "Nội dung được điều chỉnh", khiến một số lượng lớn người chơi không hài lòng. Hôm nay (ngày 10 tháng 11), nhóm phân phối Pishe Đông Nam Á đã đưa ra phản ứng chính thức cho vấn đề này.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăPhản hồi chính thức của Ubisoft: Ubisoft nói: "Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện và ảnh hưởng của sự khác biệt nội dung trong phiên bản trò chơi này.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăCảm ơn sự hỗ trợ dài hạn của người chơi. Người tiêu dùng sẽ là động lực để chúng tôi lớn lên. Bất kể người chơi có chọn mua công việc này hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ tinh thần nhất quán của mình để phục vụ người chơi địa phương.

ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttră"Chúng tôi hiểu sự không hài lòng của quyết định quyết định của người chơi và cũng sẽ trung thành trả lại ý kiến ​​của bạn cho các bộ phận liên quan và hy vọng các trò chơi trong tương lai sẽ phù hợp hơn với kỳ vọng của người chơi địa phương.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttră"Đồng thời, nhóm phân phối của Ubisoft Đông Nam Á đã tuyên bố trong câu trả lời," chúng tôi chỉ có thể truyền đạt một cách trung thực ý kiến ​​của mình, có thể điều chỉnh rằng nó không được xác định bởi biên tập viên. ": Sự khác biệt nội dung trong Cung điện Anh nên không được thay đổi nữa.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăMùa thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng" động vật "sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.

ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăKhông giống như chiến lược PS5 của Sony, thế hệ tiếp theo của Microsoft chọn ra mắt hai bảng điều khiển trò chơi Xbox Series Xbox Xbox Xbox Xbox và S khác nhau.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăHai máy chủ có những thứ khác nhau ngoại trừ CPU.ảnxuấtkhôngthểdừnglạiĐểđápứngmộtyêucầugiádầuvàocuốinămdựkiến​​sẽphávỡmộttrăĐặc biệt về không gian lưu trữ được xây dựng, 512GB của Xbox Series S chỉ bằng một nửa của X. Vậy hôm nay với công suất trò chơi hơn 100G, có phải là 512GB của Xbox Series S không?Trong số mới nhất của tạp chí Edge, Jason Ronald, đối tác quản lý dự án của nhóm Microsoft Xbox, nói với truyền thông rằng Microsoft đã phân tích dữ liệu của cơ sở người dùng mục tiêu và tự tin vào lựa chọn này (đề cập đến 512GB).

Về vấn đề này, Microsoft cho biết trong cuộc phỏng vấn truyền thông: "Khi chúng tôi quan sát chế độ người chơi, bạn sẽ thấy rằng có nhiều loại khác nhau: một số người sẽ chơi 10 đến 15 trò chơi mỗi tháng; những người chơi khác sẽ chọn chỉ chơi một trò chơi, họ Sẽ luôn biết chơi trò chơi này.Rõ ràng, trong trường hợp này, họ sẽ không thay đổi trò chơi mọi lúc.

OPEC+Sản xuất không thể dừng lại!Để đáp ứng một yêu cầu, giá dầu vào cuối năm dự kiến ​​sẽ phá vỡ một trăm

Một số người có thể chọn các trò chơi nhỏ hơn và hy vọng sẽ chuyển đổi giữa các trò chơi khác nhau.Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu dữ liệu và chúng tôi đã tự tin vào 512GB của Xbox Series S."Mọi người đã biết rằng không gian lưu trữ được xây dựng 512GB của Xbox Series S cũng bị hệ thống chiếm giữ và cuối cùng không gian còn lại có thể được sử dụng bởi người dùng chỉ là 364GB."Call of Duty 17", đã được công bố ngày hôm qua, sẽ chiếm dung lượng 133GB, điều đó có nghĩa là không gian 364GB chỉ có thể cài đặt hai cuộc gọi nhiệm vụ!Xbox Series S là bảng điều khiển trò chơi có giá nhỏ nhất và thấp nhất. Đối với những người chơi thông thường là thiết bị hiển thị định nghĩa cao 1080p -level, Xbox Series S có thể hấp dẫn hơn. Nó sẽ vượt quá Xbox Series X với hiệu suất mạnh hơn.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11) Ubisoft đã công bố nhu cầu cấu hình PC của "Fatshen: The Rise of Finni".Người chơi có thể chạy trò chơi trơn tru mà không cần cấu hình cao (cài đặt xuống).Tất nhiên, nếu bạn sử dụng các máy cao, chạy trò chơi tốt hơn và nhanh chóng."Watsuma: Sự gia tăng của Finni" sử dụng động cơ đe đã điều chỉnh, sử dụng hệ thống cắt thu thập cao, xử lý đa luồng và kết xuất khối để xử lý một số lượng lớn nội dung trò chơi. Tất nhiên, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác.

Cam kết chính thức sẽ đạt được tối ưu hóa hơn nữa trong tương lai.Nhưng trò chơi này chỉ hỗ trợ DX11 thay vì DX12, điều này hơi đáng tiếc.

OPEC+Sản xuất không thể dừng lại!Để đáp ứng một yêu cầu, giá dầu vào cuối năm dự kiến ​​sẽ phá vỡ một trăm

Các yêu cầu cấu hình rất thấp (720p/30 khung hình/giây) Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 7 64 bit: Bộ nhớ Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-6300: Card đồ họa 8GB (Chế độ kênh kép): GEFORCE GTX 660 hoặc AMD R9 280x Trạng thái: Hệ thống lưu trữ 2GB hoặc 3GB: Hệ điều hành cao 28GB (1080p/30 khung hình/giây) Geforce GTX 970 hoặc AMD R9 290 Discesure: 4GB dung lượng lưu trữ: 28GB SSD Cao (1080p/60 fps) ) Thẻ đồ họa: GeForce GTX 1070 hoặc hoặc AMD RX VEGA 56 DARMA: 8GB Không gian lưu trữ: SSD 28GB rất cao (1440p/60 fps) Hệ điều hành: Windows 10 64 bit Processor: Intel Core i7-8700K hoặc AMD RYZEN 5 3600X Bộ nhớ: Card đồ họa 16GB (Chế độ kênh kép): Card đồ họa 16GB (Chế độ kênh kép) 30 khung hình / giây) Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 10 64 bit: Intel Core i7-8700K hoặc AMD Ryzen 5 3700X Bộ nhớ: 16GB (Kênh kép (Mô hình kênh kép) Thẻ đồ họa: GEFORCE RTX 2070 Super hoặc AMD RX Vega 56 Mate: Không gian lưu trữ 8GB: SSD 28GB "Watsuma: Wainni Rise" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.Bảng điều khiển trò chơi tiếp theo của Sony PS5 sẽ được phát hành chính thức vào tuần tới. Trong khi những người hâm mộ PS toàn cầu đang mong chờ, các quan chức của Sony PS cũng đã duy trì nhịp điệu để tiết lộ dần thông tin liên quan.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11), Sony PS chính thức đã phát hành một video để giới thiệu cụ thể cách chuyển dữ liệu như trò chơi PS4 sang PS5 mới. Chúng ta hãy xem.Cách truyền dữ liệu PS4 sang PS5: Để cho phép người chơi cũ tiếp tục chơi trò chơi trên PS4 sau khi bắt đầu PS5, PS5 đã chuẩn bị nhiều cách để đạt được kết nối hoàn hảo của các thế hệ: 1. Truyền dữ liệu: Nâng cấp PS4 lên hệ thống mới nhất lên hệ thống mới nhất lên Hệ thống mới nhất và đăng nhập vào kế hoạch người chơi sử dụng tài khoản trò chơi trên PS5, sau đó kết nối PS4 với cùng một mạng với PS5. Khi sử dụng truyền WiFi, bạn cũng có thể liên kết một kết nối Ethernet với hai máy chủ. Đĩa vật lý, chỉ cần đặt đĩa vào PS5 để tự động cài đặt trò chơi; 3. Dữ liệu trò chơi của việc sử dụng việc mở rộng thiết bị lưu trữ để chuyển PS4 cũng khả thi; 4. Người chơi đã mua trò chơi trong PS Store có thể đặt tài khoản của họ Số lượng tại PS5 tại PS5 Đăng nhập, sau đó tải xuống các trò chơi đã được mua từ Thư viện trò chơi hoặc PS Store; 5. Người chơi đăng ký Dịch vụ thành viên PS+có thể lưu trữ dữ liệu đã lưu (lưu dữ liệu) thông qua lưu trữ đám mây.Video cũng đề cập rằng PS5 hoạt động trong nền khi truyền dữ liệu.Người dùng vẫn có thể sử dụng các chức năng khác của PS5 bình thường.Trong một video khác, Sony PS đã chính thức giới thiệu cách đặt chức năng cài đặt của máy chủ PS5, bao gồm các cài đặt như phản hồi xúc giác, kích hoạt thích ứng và hiệu ứng âm thanh 3D.Hướng dẫn cài đặt đề xuất PS5: Hiểu cách điều chỉnh cài đặt máy chủ PS5 của bạn để giúp bạn tối đa hóa các trải nghiệm chức năng mới nhất như phản hồi xúc giác, kích hoạt thích ứng và hiệu ứng âm thanh 3D!PS5 Sử dụng Hướng dẫn tài khoản: Tìm hiểu cách mang ID trực tuyến của bạn và tất cả bạn bè, cúp, cân bằng ví điện tử và các trò chơi, video và âm nhạc tương thích.

Chỉ cần một vài bước đơn giản có thể được thực hiện.PS5 sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 11, được chia thành hai phiên bản của phiên bản ổ đĩa quang và phiên bản kỹ thuật số.

Đêm qua, Nintendo đã công bố báo cáo tài chính của quý thứ hai của năm tài chính 2021 (ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 9).Nó tiết lộ rằng các máy chơi game của The Switch Family Series đã đạt 68,3 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

Doanh số của trò chơi trên nền tảng cũng tốt không kém và trò chơi từ trò chơi riêng của Nintendo đã giành được tất cả mười ghế hàng đầu trong doanh số.Về mặt bán hàng trò chơi, mặc dù "Bộ sưu tập Super Mario 3D" mới được phát hành vào ngày 18 tháng 9 không có nội dung mới, nhưng nó chỉ là để bán lại ba trò chơi Mario Series cũ của N64, NGC và Wii. Inside đã đạt được hơn 5,21 triệu Đơn vị bán hàng.

Về các trò chơi khác, trò chơi Switch "Mario 8 Deluxe Edition" (thực sự chỉ có phiên bản WiiU tăng cường), trò chơi chuyển đổi cao nhất, đã bán được hơn 28,99 triệu đơn vị trên toàn thế giới."Câu lạc bộ Animal Senyou" đã bán được 26 triệu đơn vị với mức độ phổ biến của sự phổ biến và ảnh hưởng của sự cô lập dịch, trở thành trò chơi chuyển đổi với khối lượng bán hàng thứ hai.Mười trò chơi hàng đầu trong Switch là: 1. "Mario 8 Deluxe Edition": 28,99 triệu 2. "Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "26,04 triệu 3." Phiên bản đặc biệt của Nintendo Star Big Fighting ": 21,1 triệu 4." Truyền thuyết Zelda: Best of the Wilderness ": 19.745," Pokémon: Sword/Shield ": 19026.6," Super Mario: Odyssey " : 18,99 triệu, "Pokemon Let Go": 12.4988, "Super Mario Party": 12,1 triệu 9. "Chiến binh phản lực 2": 11,27 triệu " Được bán. Dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2021, sáu trò chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng trên sẽ vượt quá 20 triệu đơn vị.Doanh số tích lũy của máy chủ chuyển đổi sẽ phá vỡ 70 triệu đơn vị.Công việc rpg hành động tiếp theo "Falling of the Gods" do Gearbox phát hành sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 với PS5. Tuy nhiên, ngoài phiên bản PS5 và PC, trò chơi này cũng sẽ có sẵn trên nền tảng Xbox Series Xbox của Microsoft . Tinh hoa

Trong video công khai được phát hành hôm nay (ngày 6 tháng 11), phần cuối của video cho thấy trò chơi này dành riêng cho máy chủ PS5 trước ngày 12 tháng 5 năm 2021."The God of God Fall" liệt kê video quảng cáo: Nó có thể được xem qua video trên. Ở cuối video quảng cáo niêm yết, có một "cũng đã hạ cánh trên PC.

Không có phiên bản console khác trước ngày 12 tháng 5 năm 21.“Ghi chú.

Sau đó, chúng ta có thể đoán được một nửa trước ngày 12 tháng 5 năm 2021 là thời gian hợp đồng độc quyền của Sony và nhà phát triển đối lập và hộp số xuất bản.Nửa năm sau, "Fall Fall" sẽ đăng nhập vào các máy chơi game khác.

Xem xét các yêu cầu của "Fall của Chúa", Nintendo Switch sẽ tự nhiên không được xem xét, vì vậy lựa chọn (2) duy nhất là nền tảng Xbox Series Xbox của Microsoft."Sự sụp đổ của các vị thần" sẽ có sẵn trên PC và PS5 vào ngày 12 tháng 11.Kero gần đây đã công bố hiệu quả tài chính của mình trong quý thứ hai của năm tài chính vào năm 2021, với thời gian cụ thể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.Như thể hiện trong bảng dưới đây, doanh nghiệp giải trí kỹ thuật số của Keller (bao gồm cả trò chơi) đã hoạt động mạnh mẽ, với thu nhập tăng 31,8%năm -và lợi nhuận tăng 65,8%năm.

Và do việc đóng cửa các dịp giải trí do động cơ Crown mới gây ra, hiệu quả kinh doanh khác của Cobani đã hoạt động kém.Thông cáo báo chí hàng quý của Koeli đã đề cập rằng công ty dự định sẽ ra mắt trò chơi của riêng mình trên Amazon's Luna và các trò chơi di động cũng đã lập kỷ lục thu nhập hàng quý.

"Sức mạnh trực tiếp Bóng chày 2020" có một khởi đầu tốt, với các phiên bản PS4 và chuyển đổi hơn 500.000 bản.Ngoài ra, Kelle đang "làm việc chăm chỉ" để phát triển hai trò chơi chủ đề này cho "Eden" của máy chủ và điện thoại di động, nhưng ngày phát hành và nền tảng cụ thể vẫn chưa được công bố.

Sau khi hoàn thành Trận chiến Star Wars: Frontline 2, EA Motive Studio gần đây đã ra mắt dự án mới đầu tiên của họ "Star Wars: Fighter Team".Trong những ngày gần đây, có thông tin rằng công ty đang thực hiện một tác phẩm mới khác của "Chiến tranh giữa các vì sao", đó là do một quảng cáo tuyển dụng hiện đã bị rút lại.