ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàĐến tháng 12, xác suất 25 điểm cơ bản đến 1,50%-1,75%là 78,8%, xác suất 50 điểm cơ bản ở mức 50 là 17,7%và xác suất duy trì lãi suất hiện tại là 3,5%.

ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàQuan điểm về thể chế: Vàng không sợ thị trường chứng khoán để có một nhà phân tích cao Naeem Aslam rằng mặc dù chỉ số S & P 500 đã nhiều lần đạt mức cao, giá vàng không giảm đáng kể, điều đó cho thấy Bulls có sức mạnh nhất định.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàĐiều quan trọng là báo cáo kinh tế Hoa Kỳ thường mô tả một cảnh bi quan.

Giá dầu quốc tế tiếp tục tăng và việc cung cấp căng thẳng gây ra thị trường. Tuần này, chú ý đến trọng tâm này

ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàPMI của ngành sản xuất ISM, được công bố vào thứ Sáu, là 48,3, thấp hơn dự kiến ​​49. Dữ liệu cho thấy ngành sản xuất đang cảm thấy nỗi đau do ma sát thương mại gây ra.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàNhưng nói tương đối, GDP và dữ liệu lao động của Hoa Kỳ đang cải thiện -số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 128.000 và tỷ lệ GDP hàng năm tăng 1,9%trong quý ba.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàNếu ngành sản xuất tiếp tục đấu tranh, cách duy nhất để giải quyết vấn đề này sẽ bị trì hoãn và cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là loại bỏ tranh chấp thương mại.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàChỉ số GVXX phản ánh biến động vàng đã giảm mạnh, điều này xảy ra khi chỉ số toàn cầu của Citi Eri đã được cải thiện đáng kể.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàLoại thứ hai được sử dụng để đo lường các nhà phân tích và giảm xếp hạng cổ phiếu toàn cầu. Việc đọc chỉ số hiện tại là -0,17.

ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàMặc dù các nguyên tắc cơ bản của thị trường chứng khoán đã được cải thiện, các nhà đầu tư vẫn có giá vàng tăng.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàĐiều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 21:24 thời gian Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.2898/00.

ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàCuộc thăm dò của Đảng Bảo thủ có một lợi thế hàng đầu, và đồng bảng đã tăng lên;ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàVào thứ ba (ngày 5 tháng 11), tại thị trường châu Âu, đồng euro đã vội vã đến đô la Mỹ và giảm, và bây giờ nó ở phía trước 1.1121.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàNgày giao dịch thứ hai liên tiếp của đồng euro so với đồng đô la Mỹ là mềm, đặt mức thấp mới là 1.1113 trong bốn ngày giao dịch, bay lơ lửng trên trung bình di động 100 ngày 1.11122, sự nóng lên của sự lạc quan liên quan đến thương mại đã thúc đẩy năng suất của năng suất của sản lượng của sản lượng của sản lượng của thương mại đã thúc đẩy năng suất của sản lượng của sản lượng của thương mại đã tăng cường năng suất của giao dịch Đô la Mỹ và nợ Mỹ, và với sự khởi đầu của các hoạt động bầu cử của Anh, sự không chắc chắn liên tục của Brexit cũng đã hạn chế không gian đi lên của đồng euro.ádầuquốctếtiếptụctăngvàviệccungcấpcăngthẳnggâyrathịtrườngTuầnnàychúýđếntrọngtâmnàCác cuộc thăm dò mới nhất cho thấy Đảng Bảo thủ do Thủ tướng Anh Johnson dẫn đầu đã từ chối yêu cầu chiến dịch chung của Đảng Brexit & rdquo; vẫn còn những biến số lớn trong đàm phán châu Âu.

Thống đốc mới của bài phát biểu đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu Ragard vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11) đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi nhậm chức.Lagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu của mình.

Giá dầu quốc tế tiếp tục tăng và việc cung cấp căng thẳng gây ra thị trường. Tuần này, chú ý đến trọng tâm này

Ngược lại, cô đã ca ngợi những nỗ lực của cựu Bộ trưởng Tài chính Đức Shuo Ibels để đoàn kết châu Âu và các tài năng chính trị làm cho Đông và Tây sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin.Mặc dù Lagarde đã không thảo luận chi tiết về chính sách tiền tệ kể từ khi nó được đề cử vào mùa hè này, dấu hiệu ban đầu cho thấy cô không có ý định thực hiện bất kỳ điều chỉnh lớn nào trước khi Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể đánh giá toàn diện các chính sách, mục tiêu và công cụ của mình.Quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Mueller hy vọng rằng chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không thay đổi trong tương lai gần. Nói chung, nền kinh tế khu vực đồng euro vẫn còn mạnh mẽ.Theo dữ liệu được phát hành bởi Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (Tập đoàn CME), hợp đồng hóa học Euro đã tăng gần 0,44 triệu bàn tay vào thứ Hai, chấm dứt sự suy giảm trước đó, khối lượng giao dịch giảm trong ngày thứ hai và hiện đã giảm gần 29.100 tay .

Vào đầu tuần, đồng euro rơi vào đồng đô la Mỹ. Đồng thời, sự thất bại của hợp đồng thanh lý tăng nhẹ, cho thấy áp lực bán hàng mới xuất hiện.Tỷ giá hối đoái có thể giảm hơn nữa trong thời gian ngắn, nhưng khối lượng giao dịch tiếp tục giảm, điều này có thể làm chậm tốc độ của tỷ giá hối đoái.Theo Ngân hàng Công nghiệp Pháp, khoảng cách giữa lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ cần phải được thu hẹp trước khi đồng euro được hiện thực hóa.Vào buổi tối, nó sẽ được công bố tại Hoa Kỳ vào tháng 10, PMI không sản xuất ISM. Ngân hàng Dandask Đan Mạch dự kiến ​​chỉ số sẽ giảm từ 52,6 xuống còn 52. Trong vài tháng qua, ngành dịch vụ Hoa Kỳ đã bắt đầu cho thấy điểm yếu, Cho thấy rằng tiêu dùng tư nhân đã phát triển yếu.

Về quan điểm kỹ thuật, Ngân hàng Trung Quốc tin rằng sự gia tăng hơn nữa của đồng đô la Mỹ dường như đã mất đà.Trước đây, người ta tin rằng tỷ giá hối đoái sẽ vượt qua kỳ vọng của 1.1180, bởi vì nó đã giảm sau khi chạm vào 1.1175.

Giá dầu quốc tế tiếp tục tăng và việc cung cấp căng thẳng gây ra thị trường. Tuần này, chú ý đến trọng tâm này

Mặc dù sự suy giảm nhanh chóng của tỷ giá hối đoái đã gây ra mức tiêu thụ năng lượng, nhưng không có dấu hiệu ổn định. Tỷ giá hối đoái ngày nay khó có thể thách thức điểm. Chỉ có 1.1155 ở trên mới có thể ngừng giảm.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế của Huitong, phần mềm Yi Huitong, vào lúc 19:43 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1121/23.

Đồng euro lơ lửng trên trung bình di chuyển 100 ngày.Vào thứ ba (ngày 5 tháng 11), vàng T+D đã đóng cửa giảm 0,63%xuống còn 340,55 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa giảm 0,25%xuống còn 4348 nhân dân tệ/kg.Gold SPOT giảm nhẹ vào thứ ba, giảm trong ngày thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn tiếp tục ở trên mức $ 1500/ounce.Sự lạc quan thị trường do tình hình thương mại mang lại đã tăng lên, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang mờ dần, và các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao.Thay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.Khi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.

Cùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.

Chúng tôi đang ở giữa.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,63%xuống 340,55 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 57,458 tấn và giá trị giao dịch là 19,632 triệu nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,57%xuống 340,87 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 5,3672 tấn và giá trị giao dịch là 1,833,56 triệu nhân dân tệ. 33,924 tấn; Yuan/kg, với khối lượng giao dịch là 8173,31 tấn và giá trị giao dịch là 35,69.58585716 Yuan.Vàng đã giảm, và tình hình thương mại rất lạc quan và Spot. Vàng giảm nhẹ vào thứ ba, rơi vào ngày thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn tiếp tục ở trên mức $ 1500/ounce.

Sự lạc quan thị trường do tình hình thương mại mang lại đã tăng lên, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang mờ dần, và các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao.Thay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.Khi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.Cùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.

Bart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, cho biết hiện tại, chúng tôi có một số phản ứng tiêu cực đối với thị trường chứng khoán mạnh mẽ.Sự quan tâm đến việc mua vàng như một phương tiện phòng ngừa rủi ro đã giảm, và không có lý do lớn nào, đặc biệt là khi thị trường chứng khoán hoạt động rất tốt.

Ông nói thêm rằng ít nhất trong thời gian ngắn, có thể không có nhu cầu thu hút vàng.Chiến lược gia thị trường thị trường CMC Margaret Yang Yang nói rằng theo thị trường tích cực hiện tại, các nhà đầu tư sẽ không chú ý đến vàng và hiệu suất của đồng đô la Mỹ đã hạn chế giá vàng.

Tuy nhiên, từ quan điểm của môi trường tổng thể, một số nhà phân tích tin rằng triển vọng vàng vẫn tốt hơn.Nhà phân tích Carsten Menke của Julius Baer nói rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu là không ổn định, sự không chắc chắn mang lại do tình trạng căng thẳng thương mại và làm mềm đô la Mỹ, những yếu tố này là nền tảng tổng thể của vàng.

Chúng tôi tin rằng dựa trên các yếu tố này, giá vàng sẽ tăng.Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở giữa.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.

Mặc dù giá vàng đang phải đối mặt với sự kháng cự nặng nề, dữ liệu mới nhất từ ​​quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Vàng (CFTC). Kể từ tuần 29 tháng 10 Hiện tại 198558, được tăng từ tuần trước. Hơn 7%.Vòng mua mới không có nhiều tác động đến giá vàng. Trong quá trình khảo sát, giá vàng đã cố gắng duy trì hơn 1.500 đô la.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù đồng đô la Mỹ vẫn tiếp tục tăng cường và thị trường chứng khoán đã nhiều lần đạt đến mức cao, nhưng số lượng lớn các nhà sản xuất vàng rất cao gần hai năm, cho thấy hiệu suất của kim loại quý này mạnh đến mức nào.Các nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức nói rằng đây là một dấu hiệu tích cực và các nhà đầu tư đã không từ bỏ vàng.

Mặc dù ngân hàng tin rằng thị trường vàng có độ co giãn nhất định, nhưng hiện tại cũng cảnh báo rằng thực sự có những rủi ro.Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục khoảng 1.500 đô la.