ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năĐối với kế hoạch phát triển của Down và thực phẩm, Xu Shuijun nói: "Cả xuống và thực phẩm đều quan trọng. Công ty hiện có bản chất thương mại, nghĩa là mua lại để xử lý và bán nó. , trừ khi có các sản phẩm nổ.

ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năThay đổi cổ phiếu của Hoa Kỳ | Legn.us tăng hơn 6% hiệu ứng CAR-T tốt hơn nhiều so với kỳ vọng lạc quan thị trườngĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), giá cổ phiếu của bối cảnh (Wish.us) đã có giá cổ phiếu cao hơn và chạm tới 10,3 đô la.

Đánh giá Morning Futures vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năTính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 36%lên 9,8 đô la.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năCông ty tuyên bố rằng hội đồng quản trị của mình đã phê duyệt việc mua lại cổ phiếu lên tới 50 triệu đô la.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năThay đổi cổ phiếu của Hoa Kỳ | bối cảnh (Wish.us) đã tăng hơn 36% hội đồng quản trị để phê duyệt kế hoạch mua lại 50 triệu đô laĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), giá cổ phiếu của 3B Home (BBBY.US) đã tăng lên. Tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 16%lên 0,35 đô la.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năTheo những người quen thuộc với vấn đề này, công ty đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản vào đầu cuối tuần này và giá cổ phiếu của công ty đã giảm gần 23%sau khi đóng cửa vào thứ năm.

ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năCông ty vẫn đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính để giúp họ nhận được tiền trong quá trình phá sản.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năCổ phiếu Hoa Kỳ Phong trào khác nhau | Chuan 3B Home (BBBY.US) sẽ áp dụng cho giá cổ phiếu phá sản hơn 16% vào cuối tuầnĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năVới sự khởi đầu, các công ty lớn và mạng lưới nhà cung cấp khổng lồ, ngành công nghiệp dược phẩm đã tăng 5,9%trong nhiều năm.

ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năỞ hầu hết các quốc gia ở Tây Âu, sản lượng công nghiệp đang bị thu hẹp mạnh, nhưng ở Thụy Sĩ, ngành công nghiệp vẫn chiếm 18%sản lượng kinh tế.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năNgoài ra, ngành công nghiệp đồng hồ, thường được tuyên bố là cái chết, cũng đã chào đón mùa xuân thứ hai ở Thụy Sĩ.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năTrong hai năm qua, nhu cầu đồng hồ Thụy Sĩ là thịnh vượng chưa từng có và giá trị xuất khẩu của nó vào năm 2022 đã đạt gần 24,8 tỷ đồng của Thụy Sĩ.ĐánhgiáMorningFuturesvàongày17tháng6năSự phát triển của điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh dường như không ảnh hưởng đến doanh nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ Thụy Sĩ đang bao vây trong lĩnh vực xa xỉ. Động lực tích cực này dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Theo báo cáo truyền thông Thụy Sĩ này, việc mua lại tín dụng của UBS sẽ làm suy yếu thêm tầm quan trọng của ngành ngân hàng đối với nền kinh tế Thụy Sĩ.Nhưng đây có lẽ không phải là kết quả của mong muốn của chính phủ Thụy Sĩ. Hiện tại, tình trạng của Thụy Sĩ với tư cách là một trung tâm tài chính toàn cầu đang sụp đổ.

Đánh giá Morning Futures vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

Trong trường hợp của Ngân hàng Credit Suisse, hoạt động của chính phủ Thụy Sĩ đã rực rỡ, không chỉ bỏ qua các cổ đông trong suốt quá trình, mà còn trực tiếp "dựa vào" 17,3 tỷ đô la.Tuần này, chủ sở hữu trái phiếu của Creditkin đã đưa ra các thách thức pháp lý ở Thụy Sĩ để phản đối quyết định đối với trái phiếu vốn đầu tiên (AT1) của Mỹ trị giá 17,3 tỷ đô la Mỹ vào tháng trước.Ngoài ra, Thụy Sĩ, nằm ở Alps, luôn coi mình là một sự tồn tại đặc biệt của châu Âu: người trung lập và các quốc gia dân chủ với quản trị hợp lý. Các ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp một nơi trú ẩn cho các nhà đầu tư và người giàu toàn cầu trên toàn thế giới.Trong những năm qua, tình trạng đặc biệt này ở Thụy Sĩ đã dần dần suy yếu.

Hoa Kỳ ban hành luật sau năm 2008 và yêu cầu Thụy Sĩ chuyển thông tin từ khách hàng Hoa Kỳ cho Cơ quan Thuế Hoa Kỳ.Hơn nữa, sau khi Chiến tranh Nga và Ukraine bùng nổ, Thụy Sĩ có chính sách trung lập 200 -y -y -old.Thụy Sĩ đã tham gia các lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu đối với Nga và đóng băng các quỹ Nga là 8 tỷ đô la.Truyền thông Thụy Sĩ: Thụy Sĩ không còn là "quốc gia ngân hàng" dưới cuộc khủng hoảng tín dụng

Hiệp hội tài chính | Tiêu thụ mới hàng ngày ngày 22 tháng 4 (phóng viên Tang Zhixiao), rắc rối của Xiaomi tại thị trường Ấn Độ chưa được giải quyết.Trước đó, tòa án địa phương tuyên bố rằng Xiaomi bị nghi ngờ vi phạm Fema (luật quản lý ngoại hối) và trả 55,5 tỷ rupee (khoảng 680 triệu đô la Mỹ) cho ba công ty vật lý nước ngoài với lý do trả thuế. dịch vụ.

Đánh giá Morning Futures vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

Xiaomi chuyển tiền ra bên ngoài nhân danh quyền nhượng quyền thương mại và bị nghi ngờ vi phạm luật quản lý ngoại hối của Ấn Độ, vì vậy các quỹ tài khoản của Xiaomi Ấn Độ đã bị thu giữ.Vào tháng 5 năm 2022, Cục Thực thi Pháp luật Ấn Độ đã tịch thu tiền từ tài khoản của Công ty Xiaomi, và sau đó Xiaomi đã đưa ra sự phản đối đối với Đảng Cộng sản của Tòa án tối cao theo lệnh của Bộ chỉ huy.

Trước đó, người phát ngôn địa phương của Xiaomi đã trả lời rằng Xiaomi tin rằng các khoản phí nhượng quyền và hóa đơn được trả cho ngân hàng là hợp pháp và có thật.Các loại thuế được trả bởi Xiaomi Ấn Độ được sử dụng trong các quyền sở hữu trí tuệ và công nghệ được ủy quyền được sử dụng trong phiên bản Xiaomi Ấn Độ."Đối với Xiaomi Ấn Độ, trả một phiên bản thuế như vậy là một hành vi kinh doanh hợp pháp."Nhưng thứ Sáu này, thẩm phán của Tòa án Tối cao bang Cunantak đã bác bỏ yêu cầu của Xiaomi, nhưng đồng thời, ông cũng nói rằng Xiaomi cũng có quyền tiếp tục kháng cáo để bày tỏ câu hỏi về chính quyền.Một phóng viên của người tiêu dùng mới hàng ngày đã hỏi về Tập đoàn Xiaomi về vấn đề này và bên kia đã trả lời rằng câu trả lời của Công ty Ấn Độ Xiaomi sẽ thắng thế.Một phát ngôn viên của người Ấn Độ Xiaomi nói rằng hiện đang nghiên cứu vấn đề này, chờ kết quả đối phó với kết quả và nhắc lại tính hợp pháp của doanh nghiệp Xiaomi.

Theo thông tin công khai của Tập đoàn Xiaomi, Xiaomi Ấn Độ là công ty con của Xiaomi Xiaomi Hong Kong, Xiaomi Singapore và không có mối quan hệ công bằng với công nghệ Trung Quốc Xiaomi.Trên thực tế, vào đầu năm 2022, Ấn Độ đã áp dụng khoản tiền phạt 6,53 tỷ rupee (khoảng 560 triệu nhân dân tệ) với lý do phí sử dụng cho phí sử dụng. Tuy nhiên, nó không được bao gồm trong giá trị của các sản phẩm nhập khẩu, cấu thành trốn thuế.

Trong những năm gần đây, "chủ nghĩa bảo hộ" của Ấn Độ đã tăng lên và các công ty Trung Quốc đã hoạt động thành công ở Ấn Độ đã trở thành trọng tâm của mục tiêu.Xiaomi là một trong những thương hiệu phổ biến nhất của Trung Quốc tại thị trường Ấn Độ trước đây, với thị phần lên tới 25%, trở thành "đối tượng chăm sóc chính" của Ấn Độ.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Canalys, các lô hàng Xiaomi vào năm 2022 đã giảm 26%trong năm -trở thành sự sụt giảm nghiêm trọng nhất trong số5 nhà sản xuất TOP5 tại thị trường Ấn Độ.Dữ liệu mới nhất cho thấy trong thị trường điện thoại thông minh của Ấn Độ Q1 vào năm 2023, khối lượng lô hàng của thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ là 30,6 triệu đơn vị, giảm 20%năm -trong số đó, Xiaomi đã rơi xuống vị trí thứ tư với các lô hàng 5 triệu đơn vị.

Xiaomi Mi RMB 676 triệu đã bị bác bỏ và Tòa án tối cao Ấn Độ duy trì bản án ban đầuỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Cui Dongshu đã ban hành một bài báo rằng vì lễ hội mùa xuân năm nay là sớm nhất trong thế kỷ này, dưới ảnh hưởng của các yếu tố toàn diện như cuộc chiến quan sát và quảng bá do chính sách kích thích dự kiến, bán hàng bán hàng của nhà sản xuất trong việc bán hàng trong Tháng 3 là 1,99 triệu xe, tăng tăng trưởng một năm, tăng một năm, tăng 9%, tăng 22%. sự khác biệt.Trong số đó, vào tháng 3 năm 2023, tốc độ tăng trưởng bán buôn của xe nhiên liệu tốt hơn một chút so với bán lẻ.Vào tháng 3 năm 2023, MPV bán lẻ xe nhiên liệu tăng 39%, hoạt động mạnh mẽ.

Khi phương tiện nhiên liệu yếu mang lại tỷ lệ nhu cầu SUV, doanh số bán lẻ của xe hơi đã giảm 1%năm -và bán lẻ SUV giảm 2%năm.Chiếc xe tốt hơn SUV, chủ yếu là vì chiếc xe lớp A0 hoạt động tốt hơn.

SUV cao, và B -Level và C -Class SUV mạnh hơn -on -yar.I. Xu hướng thị trường xe khách kinh tế Xu hướng A00 -Hiệu suất thị trường xe hơi vào tháng 3 năm 2023, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất ô tô A00 là 50.100 chiếc, tăng 146%; vào năm 2023, khối lượng bán hàng tích lũy của các nhà sản xuất đã được bán buôn 112.600 đơn vị, tăng 126% năm -on -on -ayear lên 126% tinh chất

Xu hướng hiện tại của xe điện thay thế các micro -cars rõ ràng hơn.Trong vài năm qua, doanh số của những chiếc xe mô tả nhiên liệu đã giảm rất nhiều, và các máy tính micro nguyên bản đã giảm nghiêm trọng hơn. Thị trường Micro -car gần đây đã trở thành thị trường chính cho xe điện.

Gần đây, các mô hình chính A00 đa dạng và các sản phẩm mới của Chang'an và Chery có hiệu suất nổi bật, và các phương tiện vi mô đã dần phản ánh tiềm năng gia tăng.Vào tháng 3 năm 2023, mô hình chính của mẫu xe A0 -Class là 95.600 đơn vị doanh số bán buôn của các nhà sản xuất xe hơi A0, giảm 28%.Xe điện tự trị thay thế xe nhiên liệu là điều hiển nhiên, và mô hình cạnh tranh đã biến thành một xu hướng tự chủ mới.Trong những ngày đầu, Toyota và Honda đã duy trì một vị trí mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, xu hướng các phương tiện xâm nhập dựa trên nhiên liệu tự trị là tương đối khó khăn.

Những chiếc xe A0 tháng ba bị chi phối bởi xe điện độc lập, và xe chở khách BYD và SAIC có xe điện mạnh.Magnolia của SAIC hiện đang hoạt động tốt.

Vào tháng 3 năm 2023, xu hướng bán hàng SUV A0 -level, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất SUV hạng A0 là 162.700 đơn vị, tăng 0%; một năm -on -năm giảm 12%.Mô hình chính của chiếc SUV A0 trở thành một chiếc xe điện.

Các SUV lớp A0 về cơ bản là các mô hình thời trang. Xe điện BYD và GAC EAN đã hoạt động tốt, và các phương tiện nhiên liệu của Nhật Bản hoạt động tốt.Thứ hai, xu hướng thị trường của thị trường xe khách A -Level là xu hướng thị trường mô hình xe hơi nhỏ gọn vào tháng 3 năm 2023. Vào tháng 3 năm 2023, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất xe hơi là 422.600 chiếc, tăng một tháng -tăng lên 21 %3%.