ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấCác biện pháp kích thích quy mô lớn chưa từng có được thực hiện trong nhiệm kỳ của mình cho phép người kế nhiệm chiến đấu chống lại một cuộc khủng hoảng khác; ⑤ Draki có thể sử dụng cuộc họp chính sách cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình để thúc giục các chính phủ sử dụng các chính sách tài chính hiệu quả hơn để đến. Tăng trưởng kinh tế và lạm phát.

ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấ. Được tìm kiếm bởi nhà cung cấp chip thuận lợi được tìm kiếm TSMC Q4 Hướng dẫn về lợi nhuận Q3 vượt qua Naitai 10% sau thị trường, nhưng triển vọng Q4 đã cảnh giác (biên tập: Chen Han) Điểm của Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được Thỏa thuận Brexit 4ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấSự khẩn cấp của dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã tăng cường sản xuất dầu thô toàn cầu, nhưng sự thịnh vượng này hiện đã cho thấy một số dấu hiệu quan điểm.

Phân tích thị trường vàng: Semi -gold hàng hóa không tốt và xấu tiếp tục sắp xếp nó thấp

ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấTrong 10 năm qua, ngành công nghiệp dầu đá phiến đã đầu tư tổng cộng gần 200 tỷ USD, nhưng lợi nhuận không tỷ lệ thuận với sự hình thành đầu tư liên tục. Các nhà đầu tư đã nghi ngờ về triển vọng của dầu đá phiến.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấDữ liệu cho thấy chỉ số thăm dò dầu và khí tự nhiên S & P 500 đã giảm 21%trong 10 năm qua, trong khi các chỉ số chứng khoán khác đã tăng 177%.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấĐiều này đã khiến ngày càng có nhiều nhà đầu tư yêu cầu các công ty dầu đá phiến giảm chi phí và tăng cổ tức, đây cũng là một lý do quan trọng cho sự suy giảm mạnh trong khoan dầu thô của Mỹ vào cuối năm 2018.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấDựa trên điều này, hầu hết các tổ chức đã hạ thấp triển vọng về tốc độ tăng trưởng sản xuất của dầu thô Hoa Kỳ.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấTuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng điều này không có nghĩa là giá dầu sẽ tăng, bởi vì vẫn còn ba yếu tố sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá dầu.

ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấTốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô của Mỹ trong năm 2019 chỉ là 3%, thấp hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trước đó là hơn 20%. Sau khi tăng tăng trong năm 2017 và 2018, tốc độ tăng trưởng sản lượng hiện tại chỉ là 3%. Thị trường hiện tại cũng là một từ để sản xuất vào năm 2020.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấTuy nhiên, ngay cả những kỳ vọng lạc quan nhất cũng ít hơn nhiều so với mức cao nhất của tốc độ tăng trưởng sản xuất của Permanelus, điều này làm thị trường làm thất vọng.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấVòng tăng tiếp theo sẽ tăng giá vàng lên mức hơn 1760-1780 đô la Mỹ, nghĩa là có hơn 20%phòng để tăng.

ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấĐến lúc đó, vàng nên nhắm vào 1.800 đô la, và giá mục tiêu của bạc phải là 21-24 đô la.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấLợi nhuận của Sunshine Przemyslaw Radomski tin rằng xu hướng giá vàng được xác định bởi nhiều yếu tố mà xu hướng của cổ phiếu quặng vàng thường dẫn đến định hướng của giá vàng, đặc biệt là trong giai đoạn ban đầu của sự gia tăng mạnh trong các mỏ vàng.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấNăm 2011 là một ví dụ ngược lại. Giá vàng đạt mức cao mới, nhưng cổ phiếu vàng chỉ tăng lên mức cao hơn một chút so với mức cao ngắn trước đó. Sau đó, nó đã giảm và nôn ra mức tăng trước đó.ântíchthịtrườngvàngSemigoldhànghóakhôngtốtvàxấutiếptụcsắpxếpnóthấĐiểm yếu của cổ phiếu vàng cho thấy giá vàng đứng đầu và giá sẽ giảm mạnh trong vài tháng và năm tới Một mức thấp mới trong vòng ba ngày. Nó đã bị đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ giữa -July.

Các cổ phiếu vàng hiện tại giống như xuất hiện lại 20 năm trước, và có những điểm tương đồng với tình hình năm 2012.Theo sự kết thúc của thị trường Gấu vàng, giá có thể giảm vào khoảng năm tới. Radomski tin rằng sự điều chỉnh vàng tăng lên đã kết thúc và sự suy giảm mạnh đã bắt đầu.

Phân tích thị trường vàng: Semi -gold hàng hóa không tốt và xấu tiếp tục sắp xếp nó thấp

Hiệu suất yếu và sự suy giảm của cổ phiếu khai thác đã xác nhận triển vọng nhìn thấy sự suy giảm.Nhược điểm của toàn bộ trường kim loại quý có thể kéo dài khoảng một năm kể từ bây giờ.Từ quan điểm kỹ thuật, các nhà phân tích Omkar Godbole tin rằng triển vọng gần đây của vàng là trung lập vì các nhà đầu tư thị trường có vẻ do dự.Nếu giá vàng giảm xuống dưới mức $ 1477 (hỗ trợ chính), điều đó có nghĩa là thời gian do dự của các nhà đầu tư đã kết thúc và vàng sẽ bước vào một xu hướng giảm.

Sau đó, sẽ có một vòng bán ở thị trường vàng, rơi xuống điểm thấp vào ngày 1 tháng 10, nghĩa là mức gần 1.460 đô la.Tất nhiên, từ quan điểm của đường lên, khi giá vàng tăng 1520 đô la, triển vọng của vàng sẽ chuyển sang.Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng. Tổ chức nói rằng đầu tư vào vàng không phải là một lựa chọn tốt. Sự điều chỉnh của vàng đã tăng hoặc đã kết thúc.Vào thứ năm (17 tháng 10), việc đóng cửa vàng T+D của Gold là 0,55%đến 341,34 nhân dân tệ/gram; đường đóng bạc T+D đã tăng 0,19%lên 4261 nhân dân tệ/kg.

Dữ liệu qua đêm cho thấy rằng sự sụt giảm đầu tiên về doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ vào tháng 9 trong bảy tháng có thể gây ra mối quan tâm của thị trường về sự yếu kém của ngành sản xuất đối với nền kinh tế nói chung, điều này đã khiến Fed đến đường đua cắt trong tháng này.Tuy nhiên, do sự tiến bộ của tiến trình Brexit, thị trường châu Âu đã giảm, đặt mức thấp mới là $ 1483,54/ounce ở mức thấp hàng ngày.

Phân tích thị trường vàng: Semi -gold hàng hóa không tốt và xấu tiếp tục sắp xếp nó thấp

Thủ tướng Anh Johnson cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận mới tuyệt vời.Chủ tịch Ủy ban châu Âu Juncker nói rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit và thỏa thuận là công bằng.

Nhưng nhìn chung, sự suy giảm vàng bị hạn chế và chỉ số đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tháng rưỡi. Nó cũng hỗ trợ giá vàng. Các nhà đầu tư dường như quan tâm nhiều hơn đến nền kinh tế Mỹ, hành động của Cục Dự trữ Liên bang và quốc tế tình hình thương mại.Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ Năm rằng họ hy vọng rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác để thúc đẩy các cuộc đàm phán, cố gắng đạt được thỏa thuận theo giai đoạn nhiều nhất có thể và đạt được tiến bộ mới trong việc hủy bỏ thuế quan.Các nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của buổi tối vào buổi tối, và nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng nói lên sự chú ý.Vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, thị trường giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đóng cửa tăng 0,55%lên 341,34 nhân dân tệ/gram, khối lượng giao dịch là 105,984 tấn và giá trị giao dịch là 36,1 tỷ nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa tăng 0,49%lên 341,47 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 9,777 tấn và giá trị giao dịch là 33,3431 triệu 622 nhân dân tệ. Khối lượng giao dịch là 10589,474 tấn, giá trị giao dịch là 44,96 triệu 2772 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn" và khối lượng giải quyết là 698,01 tấn.Thỏa thuận Brexit đã đạt được và sự sụp đổ của vàng bị ảnh hưởng bởi sự tiến bộ của Brexit. Thị trường châu Âu đã giảm, làm mới một mức thấp mới là $ 1483,54/ounce trong những ngày hàng ngày.Thủ tướng Anh Johnson cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận mới tuyệt vời.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Juncker nói rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit và thỏa thuận là công bằng.Nhưng nhìn chung, sự suy giảm vàng bị hạn chế và chỉ số đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tháng rưỡi. Nó cũng hỗ trợ giá vàng. Các nhà đầu tư dường như quan tâm nhiều hơn đến nền kinh tế Mỹ, hành động của Cục Dự trữ Liên bang và quốc tế tình hình thương mại.

Sau tin tức, đồng bảng tăng 1%so với đồng đô la Mỹ.Cổ phiếu châu Âu đã tăng lên, và Chỉ số DAX của Đức và Chỉ số FTSE 100 của Anh đã tăng mạnh.

Lợi tức kho bạc 10 năm của Anh đã tăng lên mức cao nhất 0,793%kể từ ngày 17 tháng 7.Vào thứ bảy, Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho thỏa thuận. Hiện tại, Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) vẫn không đồng ý với thỏa thuận mà Liên minh Anh và Châu Âu đạt được, và lãnh đạo của Đảng Lao động Anh Corbin nói rằng Đảng Lao động sẽ không hỗ trợ Thỏa thuận Brexit.

Nhưng Thủ tướng Anh Johnson tin rằng quốc hội Anh có thể bỏ phiếu cho một thỏa thuận Brexit.Mặc dù các vị trí ETF vàng đo lường cảm xúc của nhà đầu tư đã giảm, các nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng vàng.Dữ liệu cho thấy các vị trí ủy thác vàng ETF -SPDR vàng lớn nhất thế giới đã giảm 1,47 tấn vào thứ Tư. Tổng số định vị hiện tại là 918,19 tấn, vẫn gần gần ba năm.Dữ liệu qua đêm cho thấy rằng sự sụt giảm đầu tiên về doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ vào tháng 9 trong bảy tháng có thể gây ra mối quan tâm của thị trường về sự yếu kém của ngành sản xuất đối với nền kinh tế nói chung, điều này đã khiến Fed đến đường đua cắt trong tháng này.

Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ Năm rằng tôi hy vọng rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác để thúc đẩy các cuộc đàm phán, cố gắng đạt được thỏa thuận theo giai đoạn nhiều nhất có thể và đạt được tiến bộ mới trong việc hủy bỏ thuế quan; sau khi cao -Tham vấn giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, lớp làm việc đang đàm phán về văn bản cụ thể của thỏa thuận. Đồng thời, chúng tôi cũng đã tiến hành các cuộc thảo luận cụ thể về giai đoạn sắp xếp công việc tiếp theo và cố gắng tiếp cận càng sớm càng tốt.Vincent Tie, giám đốc bán hàng của Silver Bullion, nói rằng giá vàng gần đây đã phá vỡ một vài vị trí kháng chiến, và bây giờ chúng ta thấy các sửa đổi.

Tuy nhiên, dữ liệu yếu trên khắp thế giới đã củng cố những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và cung cấp sự hỗ trợ nhất định cho giá vàng.Các nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của buổi tối vào buổi tối, và nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng nói lên sự chú ý.

Thị trường vàng của Trung Quốc đã tăng Tập đoàn CME, nói rằng Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường giao dịch vàng lớn nhất thế giới ở New York và London, và ngày càng có nhiều nhà đầu tư quốc tế muốn tham gia thị trường Trung Quốc.Sự gia tăng của thị trường vàng Trung Quốc phần lớn được hưởng lợi từ sự phát triển và tăng trưởng của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải (SGE).

Samson Li, một nhà phân tích kim loại cao cấp tại GFMS Refinitiv, nói rằng chính phủ Trung Quốc và các nhà hoạch định chính sách đã xây dựng Sàn giao dịch vàng Thượng Hải với tư cách là nền tảng vàng chính thức duy nhất của Trung Quốc.Tất cả nhập khẩu vàng, khai thác trong nước và vàng tái chế được giao dịch thông qua trao đổi.Lợi thế này giúp trao đổi vàng Thượng Hải trở thành một lực lượng trong giao dịch vàng toàn cầu.Yếu tố cung và cầu là lý do tại sao Trung Quốc trở thành một trong những thị trường vàng lớn nhất thế giới.

Theo Dữ liệu Metal Focus, sản lượng vàng của Trung Quốc chiếm 11,5%thế giới và đây là quốc gia sản xuất vàng lớn nhất thế giới. Sản lượng năm 2018 là 404,1 tấn.Trong việc sử dụng chế biến đồ trang sức, nhu cầu của Trung Quốc cũng là lớn nhất thế giới, chiếm 30,6%.

Trong năm 2018, mức tiêu thụ trang sức của Trung Quốc là 686,5 tấn, tăng 3%so với năm trước.Nhu cầu đầu tư vàng của Trung Quốc cũng rất mạnh.

Trong năm 2018, các nhà đầu tư Trung Quốc đã mua 308 tấn vàng vật lý, chiếm 28,6%số mua vàng vật lý toàn cầu.Việc mua vàng của Ngân hàng Trung ương cũng thúc đẩy nhu cầu vàng của Trung Quốc.