ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốTuy nhiên, Tottenham đã tham gia vào vòng bảng UEFA Cup và sức mạnh của đối thủ mạnh hơn.

ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbố[Lei Sports] Tiền đạo của Celtics Gordon Hayward đã không tham gia vào trận chung kết Hội nghị Đông ngày hôm qua. Từ tình huống hiện tại, anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận chung kết phía đông của trận chung kết phía đông của ngày mai vì anh bị thương ở Celtics. Danh sách các bệnh được liệt kê là nghi ngờ.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốHayward đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào kể từ vòng đầu tiên với 76 người đã bị bong gân.

Kết thúc trước 33 giây?Người chơi Muffhou và nhóm huấn luyện đã phản đối tập thể trọng tài bao vây để thảo luận về tuyên bố

ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốVào thời điểm đó, người ta hy vọng rằng anh ta sẽ mất 4 tuần để trở lại. Nó đã trôi qua 4 tuần nay. Mặc dù vẫn chưa chắc chắn, Hayward dường như đang tiến gần hơn đến việc trở lại.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốHuấn luyện viên trưởng của Celtics Stevens đã rất lạc quan trước bộ truyện, nhưng cũng thận trọng.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốStevenson cho biết trong trò chơi thứ bảy của Toronto Raptors ở Boston: & ldquo; Tôi nghĩ Hayward sẽ quay lại một thời gian trong loạt phim tiếp theo, nhưng tôi không biết khi nào.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbố& rdquo; loại vai trò nào có thể đóng vai trò là không chắc chắn.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốTrong hai vòng qua, Smart trở thành người đầu tiên của Celtics.

ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốSau khi thua nóng trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết phương Đông, Celtics hiện đang ở phía sau Heat 0-1 và đội Celtics có ba trận đấu loại bỏ.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốNếu Hayward sẽ tạo ra sự khác biệt trong vòng này, anh ta sẽ cần phải trở lại đội hình của đội càng sớm càng tốt.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốOsaka Steel 442 Formation, Tengchun Guanghui trở lại bên trái thay vì Yota tương lai. Sáu người ở giữa và phía trước giống như Sapporo. Do hiệu suất tốt ở vòng trước, Miyamoto Hengjing đã không thay đổi nhiều so với đội hình.

ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốKashima Antlers vs chia ba vị thần Senda Đảo Antlers Hình thành: 442 Thủ môn: Yongyou Guard: Yongdaoshi, Tamada Hoshu, Guanchuan Yuwan, Yamamoto Morida Midfielder, Erano Striker: Evoldo Quay lại: Iwatada Tomoi, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong Dou: Hasegawa Hiroshi, Shima Kawa Toshiro, Hoshiko Two Striker: Tanaka, Komuka và JI, và Huấn luyện viên của Datomi Yamamoto Xiu Dou League lần đầu tiên xuất hiện. Trong việc cho chó ăn Zhi cũng đóng cửa, Machian Haoshu và Guanchuan Yuwan hợp tác với Zhongwei.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốTiền vệ Loi Silva, Yuanjo Kanglie, ba cực của Jiandou và Elann đầu tiên.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbốSự thành lập 3421 của ba vị thần, nhóm ba người mạnh nhất ở phía sau phòng thủ không thay đổi, và bốn người ở hàng tiền vệ được thay đổi. Đằng sau anh ta là Tanaka và Komoka.ếtthúctrước33giâyNgườichơiMuffhouvànhómhuấnluyệnđãphảnđốitậpthểtrọngtàibaovâyđểthảoluậnvềtuyênbố[Lei Su Sports] Vào lúc 15:30 chiều ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch K League tiếp tục tiếp tục, và Thiêu rồng Shangwu sẽ đối mặt với North Hyundai. Hiện tại, hai đội sẽ được phát hành.

Tóc đầu tiên của Shangzhou Shangwu: Sự hình thành 4-3-3 tiền đạo: Song Chengmin, Wu Shixun, Tiền vệ Zheng Zaixi: Kim Jun Huan, Park Ruyu, Li Dongzheng Hậu vệ: Sự thành lập 4-1-2-3 Tiền đạo: Baro, Gustavo, Cao Gui Chengtai: Bangben Yiyu, Kim Pu Ling, Sun Junhao Defender: Li Zhouyong, Jin Minhe, Hong Zheng Phe.

Kết thúc trước 33 giây?Người chơi Muffhou và nhóm huấn luyện đã phản đối tập thể trọng tài bao vây để thảo luận về tuyên bố

Mùa mới của Super League Trung Quốc được thực hiện trong hệ thống cạnh tranh. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên kết thúc. Bốn trong số hai khu vực bước vào giai đoạn thứ hai của đội vô địch và bốn người sau bước vào giai đoạn thứ hai của nhóm phát lại. Áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp ba bánh. Trong hai vòng, trò chơi được sử dụng để so sánh kết quả của trò chơi trước tiên. Trong cùng một trường hợp, số lượng mục tiêu sẽ được so sánh; nếu Chiến thắng và thất bại không thể được chia, hai bên phải hoàn thành trận đấu ngoài giờ 15 phút trong hiệp hai của hiệp hai. Một cú đá phạt để quyết định và thất bại. Vào ngày 27 và 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên sẽ ở giai đoạn đầu tiên. Đội vô địch và xuống hạng cũng sẽ được xác định.Theo lịch trình, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp hai lần trong giai đoạn thứ hai của mùa giải. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 12 tháng 11, và cầu thủ nâng cấp sẽ được tổ chức vào tháng 11 7 và 11.Vòng đầu tiên của đội vô địch được chơi như sau (một quận Dalian, phân chia Tô Châu): B4VSA1 (16 tháng 10) A3VSB2 (17 tháng 10) A4VSB1 (18 tháng 10) Nhóm với nhau như sau (A Dalian, B Tô Châu): B8VSA5 (16 tháng 10) A7VSB6 (17 tháng 10) A8VSB5 (18 tháng 10) B7VSA6 (19 tháng 10) (19 tháng 10)Trong giai đoạn đầu tiên của khu vực Dalian của Super League, Thượng Hải Shenhua vs Henan Jianye đã được ra mắt.

Thượng Hải Shenhua's ra mắt: 19-Zeng Cheng, 3-Bi Jinhao, 5-Zhu Chenjie (U21), 13-Zhao Ming, 32-Eddie, 38-Wen Jiabao (U21), 7-Qian Jie Yu, 25-Peng Xinli, 28-CAO Yingding, 30-mibya, 37-Sun Shilin Shenhua thay thế: -Morino ,, 11- Yu Hanchao, 21-Zhu Baojie, 26-Qin Sheng, 9-Yang Xu, 15-Martinez Jianye Jianye: 19-Wang Guoming, 2-Guo Jing (U23) Lai Lai Ti, 27-niu Ziyi (U21), 31-Huang Chuang (U23), Hawang 18-Song, 20 phong cách Changjie (U23) Thay thế: 1-shi chenglong (U21), 5-gu cao, 32-yuan ye, 15-ni yusong, 22 bài hát .Henan Jianye đã quyết tâm tham gia vào nhóm xuống hạng và kỷ lục hiện tại là phần dưới của khu vực 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua.Thượng Hải Shenhua có thể đảm bảo rằng anh ta có thể tham gia cuộc thi vô địch trong trò chơi này.[LEI Sports] Vào ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên của Sư đoàn Dalian trong giai đoạn đầu tiên của Super League 2020 sẽ mở ra trận chiến cuối cùng. 15:30, ba trận đấu sẽ được ra mắt cùng một lúc, Shandong Luneng Taishan sẽ đối mặt với Quảng Châu tại Sân vận động Vàng Dalian. R & F, Thượng Hải Greenland Shenhua sẽ đối mặt với Jianye, Henan, một cơ sở đào tạo thanh niên ở Dalian, và Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ chơi với Jiangsu Suning tại Trung tâm thể thao Dalian. Quảng Châu Evergrande Taobao thi đấu với người dẫn chương trình Dalian. Nó sẽ bắt đầu tại sân vận động của Trung tâm thể thao Dalian.

Trước trận đấu, danh sách các trọng tài trong bốn trò chơi đã được công bố. Wang Jing sẽ thực thi các cơ quan thực thi pháp luật & ldquo; chiến đấu cho Battle Key & rdquo; Shandong Luneng vs Guangzhou R & F, Fu Ming thổi Quảng Châu Evergrande vs Dalian.Trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 15: 30 Luneng vs Quảng Châu R & F trọng tài & Mdash; & Mdash; Wang Jing (Guizhou); (Thiên Tân); var & mdash; & mdash; ; Fu Ming (Bắc Kinh); var & mdash; & mdash; guo baolong (Qingdao)

Kết thúc trước 33 giây?Người chơi Muffhou và nhóm huấn luyện đã phản đối tập thể trọng tài bao vây để thảo luận về tuyên bố

[Lei Sports] Vòng đầu tiên của Sandhauson đã đánh bại Damstak 3-2 trong vòng đầu tiên. Mùa hè này, tiền đạo viện trợ mới Luerel đã thực hiện một hat trick trong trận đấu đầu tiên, diễn ra rất rực rỡ.Trong vòng này của đội, đội sẽ thách thức Nieders. Trước trận đấu, huấn luyện viên của Sandhanson Kohnert đã cập nhật đối thủ của vòng này và chấn thương hiện tại của đội.

Đối mặt với Niedersg, Kochinat nói rằng đối thủ đã trải qua một mùa giải khó khăn. Nichberg mùa trước để bảo lưu Bundesliga qua trận đấu xuống hạng mùa trước, nhưng trong mùa giải mới, Kochina tin rằng họ sẽ không giống như mùa trước. xuất hiện, họ rơi vào một cuộc khủng hoảng. Mùa hè này, họ đã thay đổi huấn luyện viên mới Robert & Middot; Klaus (35 tuổi) và giám đốc thể thao mới Dit & Middot; anh ấy. .Kochinat nói rằng đội bóng tiền đạo của đội cuối cùng đã trở lại sau khi bỏ lỡ hai trận đấu trong mùa giải mới. Mùa trước, tiền đạo người Đức 29 tuổi đã chơi 32 lần cho đội, ghi được 14 bàn thắng và gửi nó. 4 hỗ trợ.Ngoài ra, cơ bắp chân của Engels bị thương và trò chơi sẽ không thể chơi trong trò chơi này, nhưng người chơi không bị thương nặng. Dự kiến ​​đào tạo sẽ được nối lại vào tuần tới.Ngoài ra, không có thương tích nào khác trong đội.[Thể thao Lei] Vào ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc 2020 sẽ mở ra vòng chung kết. Thứ ba trong khu vực thi đấu. Bước vào đội vô địch trước, nhưng bảng xếp hạng hiện tại của đội không chắc chắn. Vòng này chỉ có thể giữ được cơ hội để tác động đến hai người đứng đầu. trước khi trò chơi, danh sách hai bên đã được công bố. Shandong Luneng Taishan đã gửi Gedes và Pellet để dẫn dắt tiền tuyến, trong khi R & F Quảng Châu đã gửi lớp Quanhua để bắt đầu.Danh sách hai bên như sau khi ra mắt Luneng Shandong: 18-Han Yuze, 4-Qatar, 5-Zheng Zheng, 39-Song, 10-Moisseus, 13-Zhang Chi, 17-Wu Xinghan, 33 -Jin Jingdao, 9-- Pellet, 23-Gener, 36-Duan Liu Yu (U23) Thay thế: 1-Lee Guanxi (U23), 14-Wang Dalei, 3-Liu Junshuai, 6-Wang Tong, 11-Liu Yang , 35-Dai Lin, 40-Xun Guoyu (U21), 22-Hao Junmin, 29-Liu Chaoyang (U21), 7-Guo Tianyu (U21), 32-Tian Xin (U21) F: 22-Han Jiaqi (U21), 18- 弋 teng, 19-Jiang Jihong, 41-Zhang Jinliang (U23), 42-Wang Huapeng (U23) Châu Á, 23-LU Lin, 37-Wen Yongjun (U21), 28-Wu Chengru (U21) Thay thế: 1 Cheng Yuelei, 16 Chen Junle, 17 Fu Yuncheng (U23), 29 bài hát Wenjie, 30 Wang Peng (U23), 32 Chen Zhizhao, 33 Jin Bo, 36 Huang Zhengyu, 36 Huang Zhengyu

[Lei Sports] Trong vòng thứ ba của Premier League, ngày trò chơi Super -sunday tập trung, Manchester City sẽ đối mặt với sân vận động Itihad để đối mặt với thành phố Lecheist.Manchester City bị thương điên cuồng. Hiện tại, chỉ còn 13 cầu thủ khỏe mạnh trong đội đầu tiên.

Aguero, Belnado & Middot; Silva và Cantonelo đều bị thương, và Otonidi sẽ vắng mặt vì chuyển nhượng.Jingduo hiện đang ở trạng thái bị cô lập sau khi bị nhiễm trùng.

Lattert vừa trở lại đào tạo bình thường vào tuần trước. Nhiều người chơi đội trẻ trong trò chơi này sẽ được chọn làm danh sách lớn.Chúa Giêsu cũng bị thương trước trận đấu và sẽ vắng mặt trong ba tuần.

Tiền vệ của Lachate, Considi đã mất tích, và hậu vệ người Bắc Ailen Evans đã chữa lành chấn thương đùi của anh ta. Sau khi kết thúc ba lá bài đỏ vào cuối mùa giải, trận chiến sẽ trở lại sau khi đình chỉ ba trận đấu.Kết thúc Yun Dier, người được cho thuê từ Rome, đang bị cô lập.Thiếu niên Gray đột nhiên gặp vấn đề về dạ dày, Ricardo & Middot; Preira tiếp tục đào tạo, nhưng phải mất một tháng điều chỉnh.Cả hai đội đã tham gia vào trận đấu Cup League Cup vào giữa tuần. Leicuster thua Arsenal 0-2 tại nhà. Trong cột cửa.

Manchester City là một con ma nhỏ ở nhà. Anh ấy đã đánh bại Malbornmouth giảm dần 2-1, và thiếu niên Drap đã nhận được một quả bóng trinh nữ. Thiếu niên này là con trai của cựu tay của thành phố cổ phiếu ném bóng chuyên gia bóng.Tuyên bố của huấn luyện viên Manchester City Guardiola cho biết tại Hội nghị Pre -Match: & ldquo; Lecheist City có những cầu thủ xuất sắc ở Frontcourt, chúng tôi biết rằng trò chơi này sẽ khó khăn.

Họ hiện đang dẫn đầu Premier League, điều này sẽ rất khó khăn. Chúng tôi chiến đấu ở nhà. Các cầu thủ trẻ sẽ giúp chúng tôi, và chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước.& rdquo; Rogers đã thua Arsenal vào giữa tuần mà đội sẽ không ký hợp đồng với các cầu thủ mà người hâm mộ muốn, và câu lạc bộ không có tiền để tăng cường đội hình.

Sau khi thua Arsenal, Lecheist City đã bỏ lỡ vòng thứ tư của giải đấu Cup. Rogers đã xoay vòng 11 cầu thủ trong trò chơi, với hy vọng thành công trong Johdling, Amtay và Gray.& ldquo; Tài nguyên của câu lạc bộ ít hơn các đội khác và chúng tôi phải xem xét nó lâu hơn.

& rdquo; quan chức thi đấu sẽ được thực thi bởi huấn luyện viên của Premier League Mike Oliver. Craig Berson sẽ là quan chức thứ tư và David & Middot; Kut sẽ phục vụ như một trọng tài video VAR.Trò chơi đã thắng 6 trận ở Manchester City trong bảy lần trước trận đấu với Leicuster City. Mùa duy nhất trong mùa giải 2018-19 của mùa giải 2018-19 đã thua 1-2.Sau 3-1 trong mùa giải 2015-16, Rochester City đã mất tất cả khách mời Manchester City trong bốn lần.Đây là trò chơi dài nhất với Manchester City kể từ tháng 8 năm 1961.

Manchester City đã không thua tại nhà trong 25 trên sân nhà vừa qua. Kỷ lục là 16 chiến thắng và 9 trận hòa. Vào lần cuối cùng anh thua, mùa giải 1989-90 đã thua 1-2 ở Southampton.Leicuster City chưa bao giờ bắt đầu trong giải đấu hàng đầu ba chiến thắng liên tiếp. Ba chiến thắng liên tiếp cuối cùng là vào mùa giải 1922-23 của giải đấu thứ hai.

11 chiến thắng cuối cùng của Manchester City League 10 và 1 trận hòa vẫn bất bại, với ít nhất 2 bàn mỗi trận.Trong 7 trận gần đây, sân vận động IDHAD đã chơi tỷ lệ bàn thắng so với 26-1.

Kể từ khi Premier League Anh khởi động lại vào tháng 6, Manchester City đã thắng 12 trận sau 16 trận.Hai trận đấu đầu tiên của mùa giải cũng đã đánh bại Wolves và Burnsmouth.