ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầBộ giáp chuyên dụng này làm bằng vật liệu này có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau và bảo vệ sự an toàn của người dùng.

ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầVì Microsoft đã mua Zenmix với giá 7 tỷ đô la vào tháng 9 năm nay, nhiều người chơi thích các trò chơi của công ty lo lắng rằng họ sẽ không chơi các trò chơi mới như Bethesda như Bethesda trong trò chơi của Sony PS và Nintendo, và Microsoft và Bethesda Và các công ty khác mà ông chưa bao giờ đưa ra một lời giải thích tích cực về vấn đề này.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầHôm nay (17 tháng 11), trong một cuộc phỏng vấn với Xbox CFO ở nước ngoài, có vẻ như đã nhận được phản hồi tích cực, điều đó có nghĩa là các trò chơi của Bethesda vẫn sẽ được ra mắt trên nền tảng trò chơi bên ngoài Microsoft trong tương lai.

Người khổng lồ năng lượng hạt nhân

ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầNó đã chi rất nhiều tiền, nhưng không mua nền tảng riêng. Tôi thực sự muốn cảm ơn Microsoft vì bầu không khí ... Giám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart đã nói chuyện tại cuộc họp tuần trước rằng vấn đề xu hướng nội dung của công ty sau khi mua lại Bethesda.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầNó được xác nhận công khai rằng không có kế hoạch xóa các trò chơi của Bethesda khỏi nền tảng của Sony và Nintendo. Thay vào đó, cần phải tạo ra nền tảng tốt nhất để trải nghiệm Bethesda, để người dùng muốn trải nghiệm Bethesda tốt nhất để chọn Microsoft.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầTim Stuart nói: "Mục tiêu của chúng tôi là từ quan điểm của nền tảng chéo.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầMicrosoft là một nền tảng.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầChúng tôi là một trong những nhà phát triển cơ bản đầu tiên hỗ trợ "My World", "Roadblock" và "Fortress Night".

ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầVì vậy, chúng tôi khuyến khích các trò chơi chéo rất nhiều. Nếu điều này có lợi cho hệ sinh thái trò chơi, nó cũng có lợi cho chúng tôi.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầVề lâu dài, chúng tôi không có ý định xóa tất cả các nội dung của Bethesda khỏi Sony, Nintendo hoặc các nền tảng khác.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầÔng nói: "Trên thực tế, sẽ có một thông điệp trong tương lai, nhưng nó không phải là ngày hôm nay.

ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầBây giờ chúng tôi có dịch vụ đăng ký PS Now, đã được ra mắt ở nhiều thị trường.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầ"ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầ"Evil Genius 2" là một trò chơi xây dựng làm tổ gián điệp mỉa mai. Người chơi sẽ kiểm soát một thiên tài xấu xa và lập kế hoạch của họ để cai trị thế giới thành hành động.ườikhổnglồnănglượnghạtnhânLifelinechâuÂuđộtnhiêncảnhbáoBaonhiêuảnhhưởngđếnnguồncungthựcphẩmtoàncầXây dựng các huyệt độc đáo của riêng bạn và các hoạt động bao trùm, đào tạo một nhóm chức vụ hình sự, bảo vệ các huyệt của tổ khỏi bị phá hủy bởi công lý và sử dụng thiết bị ngày tận thế để cai trị thế giới.

Trong quá trình nhóm tiếp theo mở rộng và đào tạo liên tục, bạn có thể tạo các chuyên gia mới để giúp quảng bá thêm các kế hoạch xấu của bạn, tuyển dụng những người thân mạnh mẽ bổ sung cho trò chơi của bạn, thiết lập mạng lưới tội phạm cho bạn, thu tiền và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.Tình bạn có thể giúp tìm và vận chuyển loot trên toàn thế giới để làm cho tổ Evil của bạn tăng cường và cung cấp những người yêu thích độc đáo.

Người khổng lồ năng lượng hạt nhân

Một trong những chiến lợi phẩm tốt nhất là chim phà, và mỗi thiên tài xấu xa cần nó.Watanabe trông mạnh mẽ và thông minh.Khi bạn gửi con chim phà trở lại tổ của bạn, nó sẽ ngồi trong tổ để giúp người thân của bạn học cách cải thiện các kỹ năng khoa học của chúng.Watanabe là một giáo viên đáng tin cậy, điều không thể nghi ngờ.

Có ba hòn đảo khác nhau trong "Evil Genius 2" có thể được sử dụng để xây dựng tổ.Mỗi hòn đảo có những ưu điểm độc đáo của nó (có thể vẫn còn bất lợi).Khi bạn chọn một trong bốn thiên tài xấu xa, cảnh sẽ thay đổi."Evil Genius 2" sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PC (Steam).

Hôm nay (ngày 20 tháng 11), Fami đã phát hành hình ảnh trình diễn Real -Machine của "Cyber ​​Punk 2077", và cũng đã phát hành một báo cáo thử nghiệm. Các chi tiết của tác phẩm được hiển thị trong nhiều khía cạnh."Cyberpunk 2077" Fami Solid Machine Trình diễn: "Cyberpunk 2077" là một kiệt tác được sản xuất bởi CD Project Red. Kể từ khi tin tức được công bố, nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Kỳ vọng của người chơi không giảm.

Người khổng lồ năng lượng hạt nhân

Lần này, Fami sẽ giới thiệu sự quyến rũ của trò chơi này, một số yếu tố trong trò chơi.Các điểm chính của báo cáo thử nghiệm Fami: về hậu quả của cuộc đối thoại nhân vật và mở rộng cốt truyện, và việc lựa chọn lựa chọn câu chuyện tiếp theo có ảnh hưởng vô tận.

Nhân vật chính V do người chơi thủ vai trong trò chơi là một nhân vật muốn tạo ra một thành phố đông đúc trong thành phố. V có liên quan đến tranh chấp của con chip "Holy Real" trong trò chơi này. Chip dường như có liên quan đến bí mật của cuộc sống vĩnh cửu. Và đây cũng là một manh mối quan trọng của câu chuyện.Với sự tiến bộ liên tục của câu chuyện, người chơi sẽ cảm thấy âm mưu to lớn phía sau, và sẽ có cảm giác suy nghĩ về nó. Nhiều lần, người chơi rất khó đoán được ý định thực sự đằng sau những nhân vật đó. Sự phát triển của tình huống.Cuộc đối thoại nhân vật có tác động rất quan trọng đến cốt truyện. Fami chính thức chọn tuyến đường của những đứa trẻ đường phố. tình hình của các băng đảng.Tuy nhiên, các tuyến khác cũng là duy nhất.Trong cuộc đối thoại, giá trị khả năng của V cũng sẽ cho thấy rằng nếu cơ thể của người chơi cao, bạn có thể có thêm thông tin bằng cách làm tổn thương người khác. Nếu trí thông minh và công nghệ của bạn cao, bạn có thể có được thông tin thông qua một số phương tiện rất đặc biệt.Một số cuộc đối thoại trong trò chơi có giới hạn thời gian, và đôi khi im lặng cũng là một lựa chọn.

Tuy nhiên, đôi khi tình hình trở nên rất khốc liệt.Ví dụ, sau khi thời gian được chỉ định kết thúc, bên kia sẽ bắn và sau đó vào trạng thái chiến đấu.

Nếu bạn là người chơi đầu tiên chơi trò chơi, bạn nên thử các tuyến đường du mục trước, bởi vì V theo tuyến đường du mục biết rất ít về thành phố đêm, vì vậy người chơi sẽ ngạc nhiên, v cũng sẽ có phản ứng tương tự. Trò chơi sẽ có ý thức thay thế mạnh mẽ.Thiết kế phối cảnh chính: Sau phiên tòa chính thức của Fami, ông tin rằng thiết kế viễn cảnh chính của trò chơi rất thú vị. Người chơi có thể trải nghiệm mọi thứ từ quan điểm này.

Có lẽ nhiều người thích quan điểm của người thứ ba, nhưng Fami Tong vẫn thích quan điểm chính, bởi vì viễn cảnh cho phép người chơi thưởng thức trò chơi này tốt hơn.Ngoài ra, theo quan điểm này, người chơi cũng sẽ có sự hiểu biết và hiểu biết sâu sắc hơn về toàn bộ bức tranh về thế giới Cyberpunk. Đồng thời, nó cũng có thể khiến người chơi trở thành V. Nó thực tế hơn trong các cảnh đối thoại và đối thoại.

Có những nơi rất thịnh vượng và những nơi tương tự như khu ổ chuột. Bất kể người chơi đi đâu, họ có thể cảm thấy sự đắm chìm của thành phố.Một số nơi bên trong thành phố rất hẹp và đông đúc.Mặc dù các băng đảng thường đi lang thang trên đường phố, nhưng miễn là bạn không xâm chiếm lãnh thổ của họ, bạn thường sẽ không chủ động tấn công.Tuy nhiên, chiến đấu trong thành phố của đêm là một điều rất phổ biến. Người chơi thường nghe thấy tiếng súng, hoặc họ thấy một số phương tiện xảy ra với nhau để tạo ra một tai nạn.

Các quảng cáo và chương trình phát thanh khác nhau trong thành phố cũng đã thêm một chút hối hả và nhộn nhịp. Nó không phải là một thành phố của đêm.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

Ngày 20 tháng 11 năm 2020 -Recely, Ubisoft đã công bố kế hoạch cập nhật tiếp theo của "The Rise of the GetAnnisis", bao gồm nội dung phong phú trong trò chơi và 3 DLC mới, cụ thể là "Thử nghiệm", "Bổ sung" Chúa "và" Tìm Chúa " .Điều đáng nói là một khi DLC "Bổ sung bầu trời" được tạo ra bằng thần thoại Trung Quốc làm nền, nó đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi về phần lớn người chơi. DLC được thực hiện như thế nào?Những câu chuyện mới và trò chơi sẽ mang đến cho trò chơi?Với những vấn đề này, chúng tôi đã phỏng vấn đặc biệt nhà sản xuất trò chơi từ Studio -tu Yang của Ubisoft, để nói về cách nhóm R & D đã đưa các huyền thoại Trung Quốc vào trò chơi IP mới này.

Nhà sản xuất trò chơi studio Ubisoft Chengdu, Tu Yang, đã phát triển một DLC như vậy trong bối cảnh thần thoại Trung Quốc như nền tảng của thần thoại Trung Quốc?Tuyang: Trên thực tế, những người chơi Trung Quốc luôn gắn liền với tầm quan trọng lớn với Sterbin sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc đơn giản. Ngay cả trong trò chơi phiêu lưu hành động mới của "The Rise of the Getannisis", nó rất "có căn cứ" trong trò chơi phiêu lưu trò chơi. lồng tiếng, kinh nghiệm dịch vụ trực tuyến không ngừng cải thiện.Là nhóm của Trung Quốc Ubisoft, giấc mơ lớn nhất luôn là vượt qua văn hóa và đặc điểm truyền thống của Trung Quốc cho người chơi trên khắp thế giới dưới dạng các trò chơi AAA, để mọi người có thể hiểu và hiểu rõ hơn về văn hóa của Trung Quốc và Trung Quốc.

Do đó, khi chúng tôi học cách phát triển DLC cho sự trỗi dậy của getannisis, ý tưởng này tự nhiên thúc đẩy chúng tôi muốn làm một nội dung như vậy.DLC kể câu chuyện nào?Tu Yang: Câu chuyện về DLC thực sự có thể được nhìn thấy từ cái tên, ban đầu từ huyền thoại về sự sáng tạo của Trung Quốc "Nuwa tạo nên bầu trời".Chúng tôi đã giới thiệu một nhân vật chính mới "" (kù) cho "Rise of the getanisanis".Là một con người, anh ta đã sống sót trong một thảm họa lớn ảnh hưởng đến trời và đất.

Khi bầu trời bị xé nát, cả thế giới đã hoàn toàn thay đổi và người chơi cần phải chơi một con rối để giúp các vị thần cổ đại cứu thảm họa và làm việc với con trai -in -law để hoàn thành nhiệm vụ chính là bổ sung cho bầu trời.Chúng tôi biết rằng có nhiều huyền thoại Trung Quốc, chẳng hạn như Nezha gặp rắc rối, Dayu để quản lý nước, v.v ... Vậy tại sao bạn lại chọn chủ đề của Nuwa Bu Tian làm DLC?Tu Yang: Câu chuyện thần thoại của con trai -in -law là một vai trò rất quan trọng trong thần thoại Trung Quốc. Cho dù đó là một người làm cho một người hoặc tạo nên bầu trời, nó rất đại diện trong thần thoại Trung Quốc.

Mặt khác, trong thời gian của thần thoại con trai -in -law, đó cũng là vai trò của các nhân vật được chơi của con người bắt đầu dần dần bắt đầu vào giai đoạn lịch sử. Nó có ý nghĩa đặc biệt của sự thừa kế. Tinh thần của thiên đàng.Một lý do khác cho chủ đề này là chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện sự quyến rũ hơn của những huyền thoại Trung Quốc cổ đại cho người chơi toàn cầu, vì vậy tôi muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi khác thông qua câu chuyện về Nuwa bổ sung bầu trời.

Ngoài cốt truyện, những điều đặc biệt so với trò chơi chính là gì?TU Yang: Ngoài cốt truyện, các cảnh, kiến ​​trúc và BGM trong trò chơi được tích hợp vào các yếu tố Trung Quốc, và các cấp độ, bí ẩn cũng đã được thiết kế đặc biệt. Tôi tin rằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều chi tiết từ đoạn giới thiệu được công bố trước.Các chuyển động và quái vật trong trò chơi cũng đã được thiết kế lại và đánh bóng theo các yếu tố của Trung Quốc, làm cho nó phù hợp hơn với nội dung câu chuyện của chúng tôi.