ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệHành trình bất ngờ: Bước vào thế giới chống -topia và bạo lực của vũ trụ 40K trong Warhammer, và đóng vai một trọng tài tôn giáo đã sống trong một trọng tài tôn giáo nhiệt tình. .

ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "The Last Survivor 2" của Misser để giành chiến thắng trong trò chơi hàng năm của TGA, quét tổng cộng 7 giải thưởng; PS5 National Bank phiên bản 3C Chứng nhận CDPR nhờ người chơi vì sự hỗ trợ của họ và đang tối ưu hóa và sửa chữa "CyberPunk 2077"; Epic sẽ được gửi trong 15 ngày kể từ thứ Sáu tới.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệ1 Vương miện hàng năm của TGA?Kết quả là, "The Last Survivor 2" không chỉ giành chiến thắng trong trò chơi hàng năm, mà còn quét TGA với một cú đánh cực cao 8 trên 8.

Thông báo chính thức về

ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệTại lễ trao giải TGA 2020 hôm nay, "The Last Survivor 2" đã giành được trò chơi hàng năm, hướng dẫn trò chơi hay nhất, Giải thưởng đổi mới không có rào cản, tường thuật hay nhất, hiệu ứng âm thanh hay nhất, trò chơi hành động/phiêu lưu tốt nhất và Trò chơi hiệu suất tốt nhất Laura Bailey (Abby) , chỉ được đề cử một trong tám giải thưởng, đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong TGA năm nay.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệThành thật mà nói, mặc dù đã có một con chó nghịch ngợm linh cảm để giành giải thưởng thường niên trước giải thưởng, tôi cảm thấy rằng TGA lớn hơn và lớn hơn của bảng vào thời điểm đó sẽ không có xu hướng trao giải cho một công việc rất rõ ràng. khuôn mặt.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệNhưng có thể biết rằng "The Last Survivor 2" đã giành giải thưởng và nhiều người đã gửi lời chúc mừng theo Twitter của Chó nghịch ngợm. Đồng thời, có rất nhiều người chơi cảm thấy tồi tệ và được gọi là TGA "rơi vào bàn thờ" và lấy nó. "Lựa chọn của người chơi" không đáng để "Kẻ hủy diệt: Eternal", người đồng hành cùng toàn bộ quá trình.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệ"The Last Survivor 2" là một sự tồn tại kỳ lạ như vậy. Tôi yêu thiết kế nghệ thuật của nó, hiệu suất tinh tế và hoàn thành cao, nhưng bước ngoặt lớn ở giữa trò chơi gần như khiến tôi dỡ bẫy. Sau nhiều năm, nó sẽ là Được xem xét, nhưng tại thời điểm này, nó là một con chó nghịch ngợm, và năm thuộc "The Last Survivor 2" đã thực sự kết thúc.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệNếu bạn phải gán tất cả xung đột này, bạn nên đặt cái nồi lên đầu của con lừa.

ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệVề các chi tiết giải thưởng khác của TGA khác, trang web chính thức của 3DM đã có phần giới thiệu chi tiết về các chi tiết ở đây.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệNói về những thứ khác và phiên phát sóng nặng hơn của TGA, Bioware đột nhiên vẽ chiếc bánh lớn của Zhang "Hiệu ứng chất lượng" và làm choáng váng mọi người, nhưng không có thông tin nào ngoại trừ một thông tin. Bạn chỉ có thể cầu nguyện cho nó. là đối thủ chết người của Claude, Safiros, xác nhận rằng anh ta đã tham gia vào "Trận chiến Nintendo All -star" với tư cách là một nhân vật DLC, và cảnh quay của Mario rất xấu hổ.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệHàm này ban đầu được sử dụng trong "Tìm kiếm" của "Tìm kiếm".

ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệ3. Chúng tôi đã thực hiện một số nỗ lực để cải thiện chất lượng của nhãn hơi nước.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệChúng tôi đã tạo ra một công cụ nội bộ có thể phân tích chất lượng nhãn của từng trò chơi trên Steam, nhãn quá ít nhãn hoặc thiếu các nhãn quan trọng như loại và phụ và thông báo cho các nhà phát triển các cảnh báo khác.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệChúng tôi sử dụng Thanh tra Chất lượng Nhãn này với một công cụ phát triển mới và Trình hướng dẫn nhãn, có thể giúp các đối tác của chúng tôi cải thiện chất lượng của các nhãn liên quan đến các trò chơi của họ.ôngbáochínhthứcvềkếtthúccủatrìnhgiảlậpđãthôngbáorằngsốlượngngườichơivượtquá3triệ4. Chúng tôi đã nghiên cứu phân loại trò chơi và phân tích thống kê trên các nhãn xuất hiện phổ biến nhất trên Steam, và sau đó sử dụng các kết quả này để thiết lập một tập hợp các loại linh hoạt.

5. Chúng tôi đã tạo ra một tập hợp các khái niệm cao cấp như "trò chơi thẻ và máy tính để bàn" như các nhóm nhãn được xác định, thay vì một nhãn duy nhất như "trò chơi thẻ".Các nhóm nhãn như "Trò chơi thẻ và máy tính để bàn" không được định nghĩa đơn giản là các trò chơi thẻ cộng với các trò chơi trên máy tính để bàn.

Thông báo chính thức về

Thay vào đó, nó cũng bao gồm các nhãn như "thẻ", "chiến đấu thẻ", "trò chơi bàn", v.v.Đương nhiên, nó cũng sử dụng các tiện ích mở rộng truy vấn để đảm bảo rằng không có cá rò rỉ.6. Chúng tôi cung cấp một trang đăng nhập vĩnh viễn độc quyền cho mỗi nhóm nhãn, như được mô tả ở trên.7. Chúng tôi đã tạo một công cụ để phân tích toàn bộ thư mục trò chơi và tìm hiểu những danh mục mà mỗi trò chơi thuộc về.

Điều này giúp chúng tôi kiểm tra các lựa chọn của mình, xác định và giải quyết các tình huống sau: -Những loại hẹp không thể tồn tại độc lập, tốt nhất là hợp nhất với một hoặc hai loại tương tự.Bởi vì điều này, sẽ có các trung tâm như "thành phố và khu định cư" và "chiến lược lớn và 4 lần".-Các loại có quá nhiều loại tương tự là quá mức hoặc dư thừa.Các loại này nên được phân tán thành các loại nhỏ hơn và thậm chí bị loại bỏ.

"Cuộc phiêu lưu hành động" là một ví dụ như vậy, mặc dù chúng ta có các nhãn như vậy, trong thực tế, khái niệm "Khóa khí hành động" và "hành động" hoặc "phiêu lưu" riêng biệt không thể được phân biệt.-Capons không thể được hiển thị bởi bất kỳ danh mục nào chúng tôi đề xuất.

Thông báo chính thức về

Điều này đã đánh bật chúng tôi một báo động: Chúng tôi cần thêm một danh mục mới.8. Gần đây, chúng tôi đã ra mắt thí nghiệm này trong phòng thí nghiệm hơi nước!

Sega Co., Ltd., chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 (Thứ năm), đã được phát hành chính thức trên PlayStation® 5 / PlayStation® 4 / Nintendo Switch ™ / Xbox Series X / Xbox One phiên bản "Magic Bubble ™ Telis ™ 2" Nước hoaTrò chơi này là một tác phẩm trí tuệ giả tưởng được kết hợp với trò chơi giải đố hành động phổ biến "Magic Bubble ™" và "Telo Sistel ™ Russian Block ™".Bao gồm các yếu tố mới phong phú như "chiến tranh kỹ năng", các nhân vật mới và cốt truyện mới.Người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng chơi mô hình cổ điển "giảng dạy", cũng như hợp tác hoặc chiến đấu giữa 1 đến 4 người trực tuyến.Lần đầu tiên, các nhân vật mới của nhân vật mới "Skuius" và "Mal" cũng được công bố.Trong tương lai, bạn cũng sẽ cập nhật miễn phí và các tính năng mới.

Xin mong đợi các tin tức tiếp theo.Trí thông minh nhân vật mới đã tiết lộ vai trò chính của câu chuyện của Shu Kias.

Cá nhân trong nháy mắt là một cậu bé đáng kinh ngạc.Kỹ năng "tất cả nhóm" có thể sắp xếp các viên gạch 10 từ số tiếp theo bên dưới bên phải.

Vai trò chính của Mal.Là một cô gái đáng kinh ngạc.

Kỹ năng "thay đổi màu sắc" ngẫu nhiên biến hai bong bóng màu thành bong bóng màu xanh.Các quy tắc mới "Cuộc chiến kỹ năng" xuất hiện trong ba nhóm vai trò và các kỹ năng sử dụng mỗi nhân vật có thể đạt được một bước ngoặt lớn.Bạn có thể thu thập các đạo cụ để tăng cường đội ngũ và chơi bong bóng ma thuật hoặc khối Nga.Ngoài ra, bảng đo sáng "HP" được thêm vào. Ngay cả khi các bong bóng vượt quá đỉnh, miễn là còn lại HP, trò chơi có thể được tiếp tục.

& Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Hiện tại, SE chính thức phát hành một số ảnh chụp màn hình mới của trò chơi game nhập vai "Can đảm để khắc 2".

Sự chiếm đóng của "Courage 2" bao gồm: BINCETS (các thành viên trong nhóm được hỗ trợ và nâng cao); Hunters (sẽ khởi động các cuộc tấn công mạnh vào sự yếu đuối của kẻ thù); Magician Red (Magician Universal với cả tấn công và phòng thủ); ); Người bảo vệ (bảo vệ các thành viên khác ở phía trước, tương tự như xe tăng T); họa sĩ (có thể làm suy yếu kẻ thù với nhiều màu sắc khác nhau); Được sử dụng. Nirvana không chỉ mạnh mẽ, mà còn có BGM ​​đặc biệt, mà còn là tác dụng của việc tăng cường đội ngũ.Sau khi kỹ năng được ra mắt, BGM cũng sẽ được phát và hiệu ứng nâng cao sẽ tiếp tục cho đến khi âm nhạc dừng lại.

Ngoài ra còn có một số yếu tố kết nối mạng trong trò chơi này. Người chơi có thể sử dụng chế độ chờ để nhận một số phần thưởng, chẳng hạn như trò chơi "Thăm dò". Người chơi có thể nhận được phần thưởng như giá trị kinh nghiệm, điểm nghề nghiệp và đạo cụ thông qua chế độ chờ.Nếu người chơi ở các thế giới khác đến để giúp đỡ, phần thưởng sẽ trở nên phong phú hơn.

"Dòng chữ Courage 2" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 (FRI) trên nền tảng Nintendo Switch. Hãy mong chờ nó. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm chi tiết.Thêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 123 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Máy chủ lưu trữ thứ hai PS5 và Xbox Series X đã được phát hành trong gần một tháng và sự phổ biến của người chơi đã tăng lên trên máy chủ thế hệ thứ hai.Theo dữ liệu khảo sát giao dịch từ Stockx, trang web giao dịch thứ hai nước ngoài, doanh số bán lại của PS5 trên trang web Stockx gấp đôi so với gần Xbox Series X.

Jesse Einhorn, một nhà kinh tế cao cấp tại các trang web giao dịch thứ hai nước ngoài, nói rằng tỷ lệ doanh số của Sony PS5 trong thị trường bán lại thứ hai và máy chủ Xbox Xbox Xbox X mới gần như là hai.Jesse Einhorn nói với người trong cuộc kinh doanh truyền thông nước ngoài rằng StockX đã quảng bá "bán lại thứ hai của hơn 60.000 giây -máy chủ phát triển PS5 và Xbox Series X."

Ông nói rằng 62 % là PS5 trong các bán lại này.Ông nói: "Trong số tất cả các phiên bản (bảng điều khiển tạo ra thứ hai), hai phiên bản của máy chủ PS5 (phiên bản truyền động quang và phiên bản kỹ thuật số) đã trở thành lựa chọn phổ biến hơn trên Stockx. 62 %, trong khi Xbox Series X/S chiếm 38 % .

"Vì nhu cầu vượt xa nguồn cung, phiên bản ổ đĩa quang của 499 đô la PS5 có giá khoảng 900 đô la Mỹ (khoảng 5890 RMB) trên Stockx và giá của cùng một loạt Xbox Xbox 499 đô la trên Stockx là khoảng Giá khoảng khoảng 730 đô la (khoảng 4777 RMB).Jesse Einhorn nói rằng cho dù đó là máy chủ của PS5 hay Xbox Series, người mua trên Stockx có xu hướng mua bảng điều khiển phát triển tiếp theo với ổ đĩa quang cao hơn.