ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủĐánh giá vòng cuối cùng: Trò chơi cuối cùng rất thành công với các chiến thuật của Tân Cương. Liêu Ninh dựa vào những lợi thế bên ngoài của chính nó. Toàn bộ trò chơi đã triệt tiêu Tân Cương. Bởi vì sức mạnh bên ngoài của thế giới bên ngoài quá yếu, sự khác biệt giữa hai bên đã đến hai Đầu hai. Cuối cùng, Liêu Ninh đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trận đấu này với số điểm khổng lồ 28 điểm, giữ điểm trò chơi.

ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủHợp đồng của anh với Manchester City sẽ hết hạn vào năm tới. Cuối cùng, anh đã chọn chuyển đến Bayern trong năm nay và trở lại Bundesliga.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủ. rdquo ;.

DEEP: Cuộc tấn công của Dort và mất cân bằng đã mất đi

ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủNội dung ban đầu của CBA Weibo như sau: & ldquo; Tô Châu Ken Dia sẽ được mời xem trận chiến!Đoán xem TA là ai?Giữ nguyên!& rdquo; Theo các nguồn tin, những vị khách bí ẩn của trò chơi này là chính xác là & mdash; & mdash; bác sĩ học giả Zhong Nanshan.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủ[Lei Sports] bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic và AC Milan đã gia hạn để kết thúc mùa giải này. Hợp đồng hết hạn rằng Ibrahimovic sẽ rời sân vận động St. Siro như một cầu thủ miễn phí.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủIbrahimovic 38 -y đã trở lại sân vận động St. Siro dưới dạng chuyển nhượng miễn phí trong mùa này. Ngôi sao Thụy Điển đại diện cho Milan trong các sự kiện khác nhau trong mùa giải này và ghi được 4 điểm và 1 hỗ trợ.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủTrước khi tái đấu, Ibrahimovic đã bị tổn thương bởi chấn thương bên phải trong quá trình huấn luyện. Trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng, trò chơi Ferrara Spal chỉ mở ra cơ hội trở lại băng ghế dự bị. Ra khỏi sự chuyên nghiệp của chính bạn.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủĐiểm dừng chân tiếp theo của Ibrahimovic, có thể chiến đấu với Thụy Điển Super, và họ cũng đang xem xét khả năng gia nhập Hamaibi. Trước đây, Ibrahimovic, một cổ đông của Hamabe, đã đích thân tới Thụy Điển để tham gia khóa đào tạo của Hamabe.

ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủTuy nhiên, Ibrahimovic vẫn hy vọng sẽ chia tay Milan trong tình trạng tốt nhất mùa này và giúp những người khổng lồ Ý này giết trở lại châu Âu.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủ[Lei Sport] Vào ngày 3 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, quan chức NBA cho biết, từ ngày 24 đến 29 tháng 6, tổng cộng 344 người chơi đã được thử nghiệm. Kể từ ngày 23 tháng 6 (giờ địa phương), NBA đã được chẩn đoán với 25 người chơi kể từ khi Bài kiểm tra vương miện mới.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủCó hai hồ sơ trong lịch sử của hai bên. Trùng Khánh 1 chiến thắng và 1 trận hòa, nhưng không ai trong số họ giành được ngón tay, và cả hai đều là những quả bóng nhỏ.

ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủTrùng Khánh Khánh Trực tiếp -Sổ giải đấu có 6 vòng. Trong 10 trận gần đây, 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, và tỷ lệ ngón tay chiến thắng là 40%.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủQingdao Huanghai có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong gần 10 trận và ngón tay chiến thắng chỉ là 30%.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủTỷ lệ bán tự nhiên đương đại của Trùng Khánh là cao, và chỉ có một trò chơi rưỡi trong 4 trận gần đây.ộctấncôngcủaDortvàmấtcânbằngđãmấtđiHicủ[Lei Sports] Atlas chính thức tuyên bố rằng họ đã chính thức sa thải huấn luyện viên trưởng của đội.

Kể từ khi bắt đầu mùa giải mới, Adras chỉ giành được 1 trận hòa và 2 trận thua dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Mexico, và đã không giành chiến thắng.Họ hiện đang ở cuối bảng xếp hạng giải đấu, và một thành tích tồi tệ như vậy cũng là lý do cơ bản tại sao họa sĩ bị sa thải.

DEEP: Cuộc tấn công của Dort và mất cân bằng đã mất đi

Kể từ khi Purne huấn luyện, Atlas đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua trong giải đấu. Kỷ lục tồi tệ này đã hoàn toàn xóa sổ sự kiên nhẫn của ban giám đốc.Trước cuộc thi với San Louis, nhiều cầu thủ trong đội đã bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào huấn luyện viên trưởng của đội. Sau trận đấu, câu lạc bộ đã công bố họa sĩ bắn chính thức.Vào lúc 8 giờ sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Atlas sẽ đối mặt với Teluka tại nhà.[Lei Sports] Do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Liên đoàn Nga đã dừng lại trước mùa giải trước và Volgagler được xếp hạng đầu tiên ở Nga vào thời điểm đó, và cuối cùng Volgagler dựa vào thứ hạng này để nâng cấp thành công.

Tiếp theo, Lei Sports sẽ đưa bạn đến để hiểu người quảng bá này.Lịch sử nhóm: Từ Chiến tranh châu Âu đến Liên đoàn nghiệp dư, Volgler nằm trên bờ sông Volga. Nó có một vị trí địa lý vượt trội và thuộc thành phố cực kỳ quan trọng của Nga.Câu lạc bộ Volgler cũng là mặt tiền của thành phố. Volgagler được thành lập vào năm 1929. Họ đã trải qua vinh quang và đã bị đánh giá thấp. Vào giữa những năm -1990, Volgler đã giành được Cup UEFA trong nhiều mùa liên tiếp, nhưng vào thế kỷ 21, The 21 Câu lạc bộ Volgler bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tài chính và từng cam kết với các giải đấu nghiệp dư của Nga.Fuxing: Sau khi con trai của Sky Cup, ngôi nhà của Volgagler có thể chứa 45.000 người xem suốt chặng đường và tổ chức một số cuộc thi World Cup 2018 của Nga.

Sân vận động được xây dựng vào năm 2015, và sau đó Volgagler chỉ chiến đấu tại Liên đoàn nghiệp dư Nga. Cấp bóng đá và sân vận động World Cup khổng lồ này đã tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ, vì vậy Hiệp hội bóng đá Nga quyết định mang lại Volgler.Trong mùa giải 2016-2017, Volgagler đã nhận được sự cho phép của giải đấu hạng Nga. Khi họ mùa giải, họ đã giành chức vô địch giải đấu hạng Nga trước Nga.

DEEP: Cuộc tấn công của Dort và mất cân bằng đã mất đi

Trong mùa giải 2017-2018, đội bắt đầu cạnh tranh cho Liên đoàn Nga, nhưng nó bị mắc kẹt kém Giấy phép của Nga trong mùa giải tiếp theo. Theo cách này, Volgler lại ở trong lĩnh vực Nga một lần nữa.Mùa giải Volgagler 2018-2019 xếp thứ 11 trong giải đấu và Liên đoàn Nga 2019-2020 đã bị đình chỉ trước do dịch bệnh. Bên cạnh Volgagler một lần nữa. Theo cách này, Volgler đã đứng trên sân khấu của Super League Nga một lần nữa sau 16 năm.

Giải thích đội hình: Băng ghế dự bị và nhân sự của Thorgagler trong mùa giải này đã thay đổi rất nhiều. Hầu hết các cầu thủ được giới thiệu là những người chơi siêu nhân Nga. Ba người chơi này không thể chơi trò chơi ở Kazan.Hiện tại, chỉ có 21 người chơi trong đội đầu tiên của Volages. Độ dày của băng ghế hơi mỏng. Sau khi giải đấu khởi động lại, lịch trình rất dày đặc và Volgagler không thể hỗ trợ đội hình hiện tại.Huấn luyện viên: Truyền thuyết Belarusian về Super League Trung Quốc Hartvich đã tiếp quản con dấu đẹp trai của Volgagler vào tháng 12 năm ngoái. Thực tế, anh ấy đã dẫn dắt đội chơi hai giải đấu sau khi nhậm chức. Sau đó, mọi người đều quen thuộc với & mdash; , Hi vươn lên Nga.Hartvich đến từ Belarus, 46 tuổi. Trong thời đại cầu thủ, anh đã ra mắt tại đội bóng Minskidina Mo. Sau đó, anh chơi cho người khổng lồ Ukraine Kievromo đã nổi tiếng và được chọn là đội tuyển quốc gia Belarusian nhiều lầnĐiều đáng nói là ở tuổi 31, anh cũng đã đến Super League Trung Quốc trong nửa mùa giải cho Thiên Tân Teda.Sau khi nghỉ hưu, Hartvich đã huấn luyện Minskidamo, Kiev Dinamo và các đội tuyển quốc gia Belarusian.

Triển vọng của mùa giải: Volgagler, đã bị hạ cấp suốt mọi cách, có thể không mong đợi trở lại Super League Nga sau 16 năm, hoặc có thể là hạnh phúc quá nhanh. Vô cùng nghèo nàn.Quá khó để chơi Super League Nga theo như đội của Volgagler bây giờ. Nếu nó không bị đẩy lên trong thời gian ngắn, nó sẽ khóa một nơi xuống hạng.

[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 11 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Sư đoàn Giang Tô của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sắp bắt đầu.Ba vòng đầu tiên của hai đội đã không giành chiến thắng. Trong vòng này, vòng đối đầu đầu tiên là lần đầu tiên nhận được 3 điểm hoặc nó tiếp tục. Nó đã được công bố tối nay.

Vòng cuối cùng của vòng cuối cùng của Shijiazhuang Yongchang là Vũ Hán Zhuoer. Vào phút thứ 15 của hiệp một, Evra đã nhận được sự hỗ trợ của Barptis Tang để mở kỷ lục đầu tiên cho Vũ Hán. ; Evra đã nghỉ hưu 80 phút trong hiệp hai. Cuối cùng, Shijiazhuang Yongchang đã thua Wuhan Zhuoier 1-2 và chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải.Vòng cuối cùng của Thiên Tân Teda và Bắc Kinh Guoan đã tổ chức Bắc Kinh -Tianjin Derby. Chỉ 12 phút trong buổi khai mạc, Park Cheng bị thương và Alan ra khỏi băng ghế dự bị. Không phải bản án. Vào phút thứ 39 trong nửa sau của trò chơi, 61 phút, thế giới của Ronghao đã vẫy cửa, và sau đó Zhang Xianzhe đã đẩy điểm số. Trong giai đoạn cuối, anh bắn từ một góc của Dabao sang Juniors Lan Jingxuan Oolong.

Cuối cùng, Tianjin Teda đã bị đánh bại 1-3 trước Bắc Kinh Guoan.Trong tình huống chuẩn bị, Shijiazhuang Yongchang. Là một chương trình quảng bá của Super League mùa này, vòng cuối cùng đã bị đánh bại trước Liên đoàn Vũ Hán Zhuoer. Để giành chiến thắng, huấn luyện viên trưởng Gutby nói rằng cuộc thi trong nhóm hiện đang rất khốc liệt . Trước bảng xếp hạng hiện tại của Teda, nhóm không xem nhẹ nó.Hiện tại, không có thương tích nào trong đội Yongchang. Đây là một tin tốt cho đội, và đường tấn công đã đạt được 3 vòng liên tiếp. Gutby nói rằng đội sẽ chú ý nhiều hơn đến hiệu quả tấn công của mục tiêu. Tiếp theo Thử nghiệm sẽ thậm chí còn nghiêm trọng hơn.Ở Thiên Tân Teda, chấn thương hiện tại đặc biệt nghiêm trọng và tình trạng người chơi không phải là tốt nhất. Jonathan vẫn đang nuôi dưỡng và không thể xuất hiện trong vòng này.

Lei Tenglong không còn trong đội nữa, nhưng đến Bắc Kinh để phẫu thuật. Sự phục hồi của Du Jia không rõ ràng.Mặc dù Teda đã nghỉ ngơi nhiều hơn một ngày so với đối thủ của mình, khoảng cách chạy của đội là một trong những dữ liệu hàng đầu.

Tianjin Teda hiện đang đứng ở cuối nhóm, và Huấn luyện viên Stelik cũng hy vọng rằng vòng thi đấu này có thể nhận được điểm và thoát khỏi kết thúc danh sách.Điểm nổi bật của trò chơi-trận chiến ba vòng hiện tại giữa hai đội đã không giành chiến thắng. Đối với chiến thắng đầu tiên của giải đấu, hai bên sẽ ra ngoài. Ai có thể tham gia trận đấu đầu tiên trong trận đấu này và có được chiến thắng.

-Các Shijiazhuang Yongchang thua 2 bàn trong ba vòng đầu tiên, và Post -defense thật đáng lo ngại. Trong trận đấu này, bạn vẫn có thể có 2 bàn mỗi trận hoặc bạn có thể thay đổi nó. Tối nay, chờ đợi.-THE TIANJIN TIDA đã có một màn trình diễn tương đối chậm chạp trong mùa này. Jonathan bị thương trong trò chơi này, và Xiao Zhi, Akim Peng và những người khác chưa mở. Biểu ngữ trong đội Teda, người đến lá cờ lớn của lá cờ lớn trong đội Teda. Carry.

Cựu chiến binh của hậu vệ Rong Hao đã độc quyền ba trong số bốn bàn thắng trong Thiên Tân Teda. Liệu trò chơi có thể tiếp tục đạt được trong lĩnh vực này hay không, và hiệu suất tấn công sẽ là một điểm lớn.Phân tích dữ liệu có tổng cộng 4 hồ sơ đối đầu trong lịch sử của hai đội. Hai bên đã thắng một trò chơi và có hai trò chơi khác.Trong số bốn cuộc đối đầu giữa hai bên, tỷ lệ ngón tay chiến thắng là 50%và tỷ lệ bóng là 50%.Trong số bốn showder, mỗi trò chơi được ghi một nửa.

[Lei Su Sports] Tin tức xấu từ đội Đại học Tiger.Gần đây, hậu vệ của đội Diego Reyes đã công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Trong vòng thử nghiệm axit nucleic mới nhất trong nhóm, kết quả của anh ấy là tích cực.

Sau đó, Đại học Tiger cũng ngay lập tức đưa ra một tuyên bố cho biết: & ldquo; Thành viên nhóm Diego Reyes được chẩn đoán mắc bệnh không có triệu chứng bị nhiễm bệnh trong xét nghiệm axit nucleic gần nhất.Đội ngũ y tế của chúng tôi đã sắp xếp anh ta để bị cô lập tại nhà và sẽ thường xuyên kiểm tra anh ta. Quan chức câu lạc bộ sẽ đảm bảo sức khỏe của người chơi và tuân thủ các quy định y tế của Cục Y tế.

& rdquo; Điều đáng nói là Diego Rayes là một loại virus Crown mới bị nhiễm bởi bữa tiệc sinh nhật trước đây đã được tổ chức bởi Montereis Gonzalez.Trước đó, hai cầu thủ Monterey tham gia vào bữa tiệc đã bị nhóm cấm và nhanh chóng sắp xếp để thử nghiệm axit nucleic, và kết quả của người chơi Monterey là tiêu cực.