òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàTrump muốn bóp nghẹt tiềm năng hạt nhân của Iran và dầu thô chính thức mở ra chuyến đi bầu trời.

òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàĐồng thời, cũng cần phải chú ý đến việc liệu quốc gia sản xuất dầu toàn cầu có kế hoạch mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại để nhận xét năm tới hay không.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàVề các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,2%lên 2,089 đô la/gallon; dầu nóng tương lai giảm 0,3%xuống còn 2,117 đô la/gallon.

Trò chơi trò chơi cờ vua quốc tế ban đầu

òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàKhí tự nhiên về cơ bản ổn định ở mức 2,765 đô la/triệu.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàSố lượng nền tảng khoan đã đạt 820. Giá dầu thô cao nhất trong ba năm đã giảm ở mức cao nhất trong 3 nămòchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàVào thứ Hai (23 tháng 4), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, vì sự gia tăng số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ ngụ ý rằng sản lượng dầu của đất nước sẽ tăng hơn nữa.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàTrong môi trường ban đầu nhìn vào giá dầu, đây là một trong những yếu tố duy nhất duy nhất ngăn chặn giá dầu.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàTuy nhiên, nhu cầu đối với người mua châu Á là mạnh mẽ và nó vẫn mang lại sự hỗ trợ tốt cho thị trường chung.

òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,31%xuống còn 73,83 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,37%xuống còn 68,14 đô la mỗi thùng.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàSingapore Huili Futures cho biết hôm thứ Hai: & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng giá dầu đã giảm nhẹ vào ngày hôm nay, vì thị trường tính đến triển vọng tăng trưởng sản lượng của Hoa Kỳ.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàNhiều nhà phân tích nói rằng nguồn cung dư thừa bắt đầu vào năm 2014 đã kết thúc, và do sự gián đoạn của cung và cầu mạnh (Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán nhu cầu trung bình về dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng/ngày).

òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàĐó là do hoạt động giảm sản xuất của OPEC, nhưng nó cũng liên quan đến việc cung cấp rủi ro chính trị trong việc cung cấp Trung Đông, Venezuela và Châu Phi.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàPhil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại Tập đoàn Futures của Chicago Prrys, nói rằng giá dầu đã phản ứng tích cực hơn trong các phản ứng của các tiêu đề địa chính trị. Lý do đáng kể đằng sau việc cung cấp dầu thô toàn cầu được thắt chặt.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàNgân hàng Thế giới dự đoán rằng giá hàng hóa hàng hóa trong năm nay được dự kiến ​​và giá dầu thô trung bình là $ 65/thùng.òchơitròchơicờvuaquốctếbanđầuRànđuacờvuasẽđăngnhậpvàoPCvàXboxvàomùathunàTuy nhiên, sự gia tăng nguồn cung Mỹ vẫn đang hạn chế thị trường và hạn chế sự gia tăng giá dầu.

Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng, cao hơn sản lượng hàng ngày của Ả Rập Xê Út khoảng 10 triệu thùng.Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.

Trò chơi trò chơi cờ vua quốc tế ban đầu

Trước thị trường: Nợ tăng vọt của Hoa Kỳ đã khiến vàng bị giết, và tình huống khó xử thương mại đã kìm hãm các chị em ở Úc và mớiTập đoàn CPM cho biết vào thứ ba (24 tháng 4) rằng chìa khóa của giá bạc trong năm 2018 là xu hướng nhu cầu đầu tư, nhưng giá bạc dự kiến ​​sẽ được tăng lên do rủi ro chính trị và kinh tế quốc tế.Tập đoàn CPM có trụ sở tại New York đã chỉ ra trong báo cáo thường niên bạc năm 2018: "Các nhà đầu tư toàn cầu và cá nhân phải đối mặt với các vấn đề kinh tế, tài chính và chính trị khổng lồ, và dường như nó có nhiều khả năng phục hồi nhu cầu của các nhà đầu tư."Mặc dù giá bạc của bạc trong năm nay đã giảm khoảng 1,6%trong năm nay, khi chính trị hoặc kinh tế toàn cầu đầy các biến số, giá bạc thường tăng theo giá vàng.

Trong năm 2017, giá bạc điểm đóng cửa giảm 7,2%so với năm trước, nhưng giá trung bình giảm 0,5%trong năm đó.Khi các nhà đầu tư mua cổ phiếu toàn cầu như cổ phiếu toàn cầu và tìm kiếm lợi nhuận cao, giá bạc đã giảm khoảng 2,5%cho đến nay trong năm nay.Heraeus Precious Miguel Perez-Santalla nói: "Các nguyên tắc cơ bản của bạc bạc tốt hơn tình hình đầu tư.Đầu tư bước đã giảm mạnh, nhưng nếu tình hình thay đổi, các nhà đầu tư có thể mua bạc một lần nữa.

"Với số tiền ròng, nhu cầu bạc trong năm 2017 đã giảm đáng kể 52%xuống 50,2 triệu ounce.Tập đoàn CPM dự kiến ​​sẽ đầu tư 43,9 triệu ounce vào năm 2018, mức thấp nhất kể từ khi các nhà đầu tư nắm giữ 30,6 triệu ounce trong năm 2006.

Trò chơi trò chơi cờ vua quốc tế ban đầu

"Tập đoàn CPM nói," nhiều lần trong vài năm qua, giá bạc đã giảm nhanh sau khi tăng.Xu hướng giá này thường khiến các nhà đầu tư nản lòng, giữ cho họ thận trọng và thay đổi.

Báo cáo chỉ ra rằng mặc dù các vấn đề địa chính trị, bao gồm các khả năng của Hoa Kỳ, Nga và Trung Quốc và Hoa Kỳ, có thể kích thích lợi ích tránh lợi ích của các nhà đầu tư, họ có thể không mua nó.Trong năm 2018, sản lượng quặng bạc toàn cầu đã tăng lên 776,6 tỷ ounce, tăng 0,2%so với năm 2017.Nhóm CPM cho biết: "Mặc dù so với vàng, nhưng có một lượng lớn nguồn cung bạc trên thế giới và không giống như vàng, nhưng hàng tồn kho của bạc thường dễ dàng hơn, nhưng kể từ năm 2016, xu hướng này.Sự suy giảm về cung và cung cấp cung cấp cho các nhà máy khai thác dự kiến ​​sẽ thắt chặt nguồn cung thị trường.Nhóm cũng nói thêm rằng điều này có thể dẫn đến giá bạc tăng.Nhóm CPM dự đoán rằng lượng bạc cho các tấm pin mặt trời sẽ tiếp tục động lực tăng trưởng trong những năm gần đây và ước tính nó sẽ tăng 1,2%lên 107,3 ​​tỷ ounce, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá bạc.

Nhu cầu về đồ trang sức và đồ bạc trong năm nay đã tăng trong năm thứ bảy liên tiếp lên 306,1 tỷ ounce.Bạc cạnh tranh cho ngôi sao phòng ngừa rủi ro không sẵn lòng thể hiện sự yếu kém. Năm 2018, các nhà đầu tư nên mua mạnh mẽ

Vào thứ Tư (25 tháng 4), giá của Gold Gold giảm. Khi chỉ số của lợi suất nợ công 10 năm ở Hoa Kỳ tăng 3%so với mốc quan trọng, nó đã tăng rằng đồng đô la Mỹ tăng lên hơn ba tháng.Lãi suất tăng thường tăng sản lượng của đô la Mỹ và nợ công cộng, và gây áp lực vàng cho đô la Mỹ.

Tính đến thời điểm báo chí, vàng tại chỗ đã giảm 0,4%xuống còn $ 1325,02 mỗi ounce; hợp đồng chính của COMEX đã giảm 0,50%xuống còn $ 1326,4; Chỉ số đô la Mỹ là 0,29%xuống còn 91,045.Giá vàng tại chỗ đã tăng trở lại vào thứ ba (24 tháng 4) hơn 0,4%, đình chỉ ba ngày trước đó giảm liên tục.

Hãy nghĩ rằng nhà phân tích thị trường trưởng thị trường Naeem Aslam cho biết: & ldquo; Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng cường và lợi suất nợ của Mỹ đã xác nhận rằng vị trí đại bàng của Fed sẽ không thay đổi nhanh chóng.Nhưng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu tư tiền vào những nơi khác do ném thị trường chứng khoán.Ác cảm rủi ro của vàng sẽ thu hút dòng vốn.& rdquo; thị trường chứng khoán châu Á đã giảm vào thứ Tư.

Stephen Innes, giám đốc giao dịch Oanda Asia -Pacific, cho biết: & ldquo; Khi thị trường chứng khoán rơi, vàng thường có thể cung cấp các lựa chọn đầu tư thay thế tốt nhất.& rdquo; Nhưng Innes nói thêm: & ldquo; kể từ khi các nhà giao dịch tạm thời đặt các rủi ro địa chính trị và giao dịch, do đó, đồng đô la Mỹ tăng và giảm do đó sẽ trở thành động lực chính cho xu hướng vàng ngắn hạn.

& rdquo; Trump nói hôm thứ ba rằng có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của cả hai bên sẽ ngồi xuống vài ngày sau đó để đàm phán.Đồng thời, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in vào thứ Sáu, và dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Vàng giao ngay có thể được kiểm tra lại vào ngày 23 tháng 4, mức thấp là 1321,81 đô la Mỹ vàng có thể được kiểm tra lại vào ngày 23 tháng 4 1321,81 đô la Mỹ, vì sự phục hồi từ mức có thể đã được hoàn thành.Làn sóng hồi phục này được coi là được kéo trở lại kênh đang tăng.

Giá vàng đã giảm vào phạm vi giá của một kênh sao chép, cho thấy mục tiêu là khoảng 1.300 đô la.Loại sóng phản ánh giá vàng trên sóng C. Đây là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng bắt đầu từ $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Phân tích mức dự đoán cho thấy các sóng đã giảm xuống dưới mức dự báo 61,8%là $ 1326, có thể kéo dài lên tới $ 1302.Ba sóng được rút ra từ $ 1366,07 dường như là một nền tảng và chiều dài của ba sóng chứa như nhau.

Nếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:46 và tờ báo Gold Spot là $ 1325,26/ounce.

Năng suất nợ của Hoa Kỳ gần đây đã thành lập các nhóm gà và vàng không có lựa chọn nào khác ngoài cúi đầu.XAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí có Đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào PL -0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ, nhu cầu vàng đã suy yếu và giá vàng tương lai đã giảm, gần khoảng hai tuần.

Tính đến 16:41 giờ Bắc Kinh (04:41 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 7,30 đô la hoặc 0,54%xuống còn 1,325,90 đô la/ounce, gần 2 tuần ở mức thấp của 1.323,80 đô la Mỹ vào thứ Hai. Tinh hoaChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,3%lên 90,82, lên đến 7 tuần.