ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìNgay cả khi ai đó đã làm bạch kim, nên trải nghiệm thành phố New York được cải thiện này.

ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìXSX có lợi thế yếu trong số lượng khung trung bình, cao hơn khoảng 8%so với PS5.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìTrong chế độ tốc độ khung hình cao, một số lượng nhỏ các cảnh và số lượng khung XSX trong trường cao hơn, nhưng trong hầu hết các kịch bản, PS5 có lợi thế số khung rõ ràng.

Giải thích vào ngày 28 tháng 9: Đậu đậu thấp hơn, ngô đẹp theo dầu và các thương nhân quan tâm đến nguồn cung lúa mì.

ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìKết quả này là lạ. Maoyl kỹ thuật số suy đoán rằng Xbox có nút cổ chai API đồ họa trong các kịch bản cụ thể và PS5 thì không.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìTrong chế độ theo đuổi ánh sáng+hiệu suất, hai máy chủ này có độ phân giải 1080p gốc và số lượng khung là trên 60 khung hình.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìKết quả tương tự như chế độ 4K tiêu chuẩn. XSX có lợi thế yếu về khung, nhưng nó không khác nhiều so với tổng thể.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìTrong chế độ theo đuổi ánh sáng+chất lượng, trò chơi có thể sử dụng công nghệ tái tạo hình ảnh để đạt 4K, nhưng tác động đến Chase ánh sáng tương đối lớn, về cơ bản dưới 60 khung hình.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìHầu hết thời gian, PS5 tương tự như hiệu suất XSX và XSX đôi khi có thể cao 2-3 khung hình khi chuyển hoạt hình.

ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìĐánh giá từ số lượng khung trên, "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" muốn có được số khung ổn định. Bạn nên sử dụng màn hình tốc độ làm mới 60Hz.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìMột trong những lợi thế của XSX ở đây là nếu màn hình người dùng chạy thông số kỹ thuật 120Hz ở chế độ 60Hz, nó sẽ có trải nghiệm khung 60 ổn định.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìNhưng các nguồn tin, ông cũng tiết lộ rằng dự án sẽ không im lặng quá lâu.

ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìBrian Jarrard đã đề cập trong bài đăng rằng mặc dù họ không có kế hoạch trên TGA, họ hy vọng sẽ cung cấp ít nhất một bản cập nhật cao trong vài tuần tới.ảithíchvàongày28tháng9Đậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamì343 ngành công nghiệp dường như có ý định tích hợp phiên bản dùng thử mới và trí thông minh mới và công khai trong kỳ nghỉ của Hoa Kỳ.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìBrian Jarrard nói rằng nhóm phát triển sẽ tận dụng tối đa thời gian này để đảm bảo rằng nó được quảng bá ở trạng thái tốt nhất.ảithíchvàongày28tháng9ĐậuđậuthấphơnngôđẹptheodầuvàcácthươngnhânquantâmđếnnguồncunglúamìCó vẻ như 343 ngành công nghiệp đã sẵn sàng xuất hiện một lần nữa với nội dung nặng nề để tránh tình trạng xấu hổ của "quái vật quái vật" cuối cùng.

Chỉ là kế hoạch ban đầu và loạt Xbox Xbox X | S: Make: Unlimited "thực sự có thể thực hiện rất nhiều thay đổi chỉ trong vài tháng?Hãy chờ xem.Vì Microsoft đã mua Zenmix với giá 7 tỷ đô la vào tháng 9 năm nay, nhiều người chơi thích các trò chơi của công ty lo lắng rằng họ sẽ không chơi các trò chơi mới như Bethesda như Bethesda trong trò chơi của Sony PS và Nintendo, và Microsoft và Bethesda Và các công ty khác mà ông chưa bao giờ đưa ra một lời giải thích tích cực về vấn đề này.

Giải thích vào ngày 28 tháng 9: Đậu đậu thấp hơn, ngô đẹp theo dầu và các thương nhân quan tâm đến nguồn cung lúa mì.

Hôm nay (17 tháng 11), trong một cuộc phỏng vấn với Xbox CFO ở nước ngoài, có vẻ như đã nhận được phản hồi tích cực, điều đó có nghĩa là các trò chơi của Bethesda vẫn sẽ được ra mắt trên nền tảng trò chơi bên ngoài Microsoft trong tương lai.Nó đã chi rất nhiều tiền, nhưng không mua nền tảng riêng. Tôi thực sự muốn cảm ơn Microsoft vì bầu không khí ... Giám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart đã nói chuyện tại cuộc họp tuần trước rằng vấn đề xu hướng nội dung của công ty sau khi mua lại Bethesda.Nó được xác nhận công khai rằng không có kế hoạch xóa các trò chơi của Bethesda khỏi nền tảng của Sony và Nintendo. Thay vào đó, cần phải tạo ra nền tảng tốt nhất để trải nghiệm Bethesda, để người dùng muốn trải nghiệm Bethesda tốt nhất để chọn Microsoft.Tim Stuart nói: "Mục tiêu của chúng tôi là từ quan điểm của nền tảng chéo.

Microsoft là một nền tảng.Chúng tôi là một trong những nhà phát triển cơ bản đầu tiên hỗ trợ "My World", "Roadblock" và "Fortress Night".Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các trò chơi chéo rất nhiều. Nếu điều này có lợi cho hệ sinh thái trò chơi, nó cũng có lợi cho chúng tôi.Về lâu dài, chúng tôi không có ý định xóa tất cả các nội dung của Bethesda khỏi Sony, Nintendo hoặc các nền tảng khác.

Nhưng những gì chúng tôi muốn là về lâu dài, những gì chúng tôi muốn là lớp đầu tiên hoặc tốt hơn, tốt nhất hoặc lựa chọn tốt nhất cho trải nghiệm khác biệt của bạn trên nền tảng của chúng tôi.Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của Bethesda có thể thể hiện trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng của chúng tôi.

Giải thích vào ngày 28 tháng 9: Đậu đậu thấp hơn, ngô đẹp theo dầu và các thương nhân quan tâm đến nguồn cung lúa mì.

Đúng.Đây không phải là một vấn đề độc quyền.

Đây không phải là những gì chúng ta đang làm -thời gian, nội dung hoặc lộ trình.Nhưng nếu bạn nghĩ về những thứ như trò chơi vượt qua, nếu đó là hiệu suất tốt nhất trong trò chơi vượt qua, đó là những gì chúng tôi muốn thấy, chúng tôi muốn quảng bá cho nhóm người dùng Pass Game Pass thông qua Bethesda.Vì vậy, một lần nữa, tôi không nói nên xóa nội dung khỏi các nền tảng khác theo một cách nào đó.Nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp tục thấy rằng chúng ta có thể cải thiện mức độ trên nền tảng của riêng bạn và tốt hơn hoặc tốt nhất.Ý nghĩa này khá rõ ràng, có nghĩa là, trong tương lai, các trò chơi của Bethesda cũng sẽ đăng nhập vào các nền tảng trò chơi khác ngoài Xbox và PC, nhưng phiên bản của các nền tảng khác sẽ không đủ hơn phiên bản của Microsoft. Ngày bán hàng là tham gia vào một số DLC độc quyền hoặc tối ưu hóa trải nghiệm. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game Bethesda tốt nhất, bạn phải chọn Xbox hoặc PC.Trò chơi chiến lược chủ đề xã hội đen hiện đại "Sin Empire" được phát triển bởi Paradox Interactive "Sin Empire" đã phát hành video quảng cáo chiến đấu hôm nay (17 tháng 11). Video giới thiệu các ngành nghề, kỹ năng khác nhau và một số nhỏ có lợi cho việc chiến đấu trong trò chơi. Đề xuất, chúng ta hãy cùng nhau nhìn.

"Sin Empire" Video quảng cáo chiến đấu: Trong video, chúng ta thấy rằng trong trận chiến hệ thống vòng được sử dụng bởi "Đế chế Sin", các nghề nghiệp khác nhau có chuyên môn khác nhau.Và ông chủ cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Làm thế nào để sắp xếp cho các băng đảng chơi chiến đấu là một câu hỏi mà chúng ta cần xem xét trong trò chơi.

"Sin Empire" là một trò chơi chiến lược mới. Bạn sẽ tham gia Chicago trong thời gian cấm rượu, là trung tâm nơi các hoạt động tội phạm tàn bạo của các bộ ba khác nhau trong những năm 1920 đang thịnh hành.Bạn có thể chọn một người chơi chơi từ 14 nhân vật lịch sử thực sự như Al Capone, Stephanie St. Clair hoặc Goldie Garneau. Đồng thời, chiến đấu chống lại các băng đảng thù địch và bảo vệ lãnh thổ của bạn.

Bạn có thể chọn leo lên đỉnh sức mạnh bằng cách đáng sợ, quyến rũ hoặc xấu đi đối thủ của bạn, và sau đó giữ vị trí của bạn bất cứ điều gì bạn có.Chúc may mắn!"Sin Empire" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12, hạ cánh trên PS4, Xbox One, PC (Steam) và Switch.

"My World" và "Star Wars" đã được kết nối và DLC chủ đề Star Wars đã được ra mắt trong trò chơi.Người hâm mộ Star Wars có thể sử dụng các đạo cụ và nhân vật từ Star Wars để tạo ra một loạt vũ trụ Chiến tranh giữa chiến tranh của riêng họ trong "Minecraft".Đoạn giới thiệu "My World" Star Wars DLC: "My World" Star Wars DLC bao gồm New Hope, Empire Counter War, Jedi Return, và Mandallo, bao gồm bản đồ, túi da, một bộ nhãn dán, một bộ nhãn dán, UI , đạo cụ, và âm nhạc ủy quyền."My World" Star Wars DLC đã chính thức hạ cánh trên thị trường trong trò chơi với mức giá 1340 đồng tiền chơi game.

Nhóm nhà phát triển độc lập do Socofic dẫn đầu đã tạo ra một phiên bản cấy ghép PC không chính thức cho trò chơi PlayStation "Driver 2".Người chơi PC hiện có thể thưởng thức trò chơi xe hơi cổ điển 60fps này trên hệ thống PC hiện đại.

SOUCUS và đội của anh ấy về cơ bản đã chơi toàn bộ trò chơi.Vì vậy, điều này không chỉ đơn giản là chạy "Trình điều khiển 2" trên trình giả lập, đây là trò chơi giải đố PC gốc, tương tự như phiên bản cấy ghép PC không chính thức của "Super Mario 64".

Để đặt nó một cách chi tiết, dự án RedRiver2 xây dựng tất cả các mã nguồn từ lắp ráp và biên dịch phiên bản gốc cho PC.Phiên bản ghép PC không chính thức này cung cấp nội dung trò chơi hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phiên bản cấy ghép sử dụng cấp độ và vật liệu PSX gốc, vì vậy người chơi cần tạo ISO từ PSX cho trò chơi.Dự án cũng nhằm mục đích sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật đảo ngược, cũng như một số lỗi chính và các vấn đề hiệu suất hiện có.Nó cũng có kế hoạch để đạt được các tính năng thú vị khác nhau, bao gồm kết xuất PC và động cơ âm thanh.Người chơi có thể bấm vào đây để tải xuống.

"Trình điều khiển 2" phiên bản cổng PC không chính thức của ảnh chụp màn hình video rơ moóc"Dragon Ball Z: Kakarot" DLC "Cốt truyện bổ sung: New Power Awakening (Penti)" sẽ được phát hành chính thức vào ngày mai. Chúng tôi sẽ chiến đấu cùng nhau.

Đoạn giới thiệu danh sách mới của Power Awakening (Laire)Ngoài Flissa, Quân đội Felissa do nhóm Knart đứng đầu cũng sẽ được hồi sinh.

Trong khi Goku và Vegeta đánh thức các vị thần của Super Saiyan trong tập luyện của Birus, Quân đội Flissa cũng đâm vào Trái đất.Trong "Thêm cốt truyện: Awakening sức mạnh mới (Phần I)", các đội Gold Flissa và Knart mạnh mẽ, những người đã trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thực hành sẽ xuất hiện.