ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôCác nhà phân tích nói rằng sự tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba vẫn cao hơn mức xu hướng. Các quan chức của Fed dự kiến ​​rằng lý do đình chỉ cắt giảm lãi suất nên bị hạn chế. Giá cổ phiếu toàn cầu cao và tình hình thương mại quốc tế là Tốt. Nó sẽ vẫn ổn định trong ngắn hạn.

ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôDoanh số bán lẻ kém vẫn gợi ý rằng Fed Úc có chỗ giảm lãi suất. Hãy chú ý đến việc liệu Cục Dự trữ Liên bang Úc có gợi ý cho lần tiếp theo để cắt giảm lãi suất hay không. thông báo vào thứ Hai làm thị trường thất vọng.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôTrong quý thứ ba của Úc, doanh số bán lẻ đã vô tình giảm. Tốc độ tăng trưởng của doanh số bán lẻ vào tháng 9 là kém hơn so với mong đợi, cho thấy việc cắt giảm lãi suất gần đây và các biện pháp hoàn thuế của chính phủ là không đủ để thúc đẩy chi tiêu của người tiêu dùng.

ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôTheo dữ liệu từ Cục Thống kê Úc vào thứ Hai, doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng nhẹ 0,2%so với tháng trước và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​sẽ tăng 0,5%.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôTháng 8 tăng 0,4%.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôDữ liệu hàng quý cho thấy doanh số bán lẻ được điều chỉnh bởi lạm phát trong quý thứ ba đã giảm 0,1%và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​9 sẽ tăng 0,2%.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôTrong quý thứ hai, doanh số bán lẻ tăng thấp hơn dự kiến.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôCác kết quả trên sẽ làm thất vọng của Fed Úc. Cục Dự trữ Liên bang Úc chỉ cắt giảm lãi suất trong năm vào tháng 10, giảm lãi suất chỉ số xuống mức thấp kỷ lục 0,75%, để thu hồi tăng trưởng việc làm, chi tiêu của người tiêu dùng và lạm phát.

ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôMột dữ liệu khác được công bố vào thứ Hai cho thấy các tờ báo tháng 10 của Úc và quảng cáo tuyển dụng Internet đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm rưỡi.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôDựa trên nhà phân tích này, Fed vào tháng 2 năm 2020 vẫn có thể có khả năng cắt giảm lãi suất.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôTrong thị trường châu Á, tiền tệ hàng hóa tăng và đô la Úc đã được báo cáo là 0,6904 so với đồng đô la Mỹ, tăng 0,15%; nhân dân tệ mới được báo cáo lên đồng đô la Mỹ ở mức 0,6432, tăng 0,3%.

ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôBáo cáo lạc quan về ngành sản xuất của Trung Quốc giúp bù đắp những cảm xúc khó chịu.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôCaixin/Markit đã cùng thông báo vào thứ Sáu rằng sau khi điều chỉnh theo mùa, Chỉ số Quản lý mua hàng sản xuất Trung Quốc tháng 10 (PMI) đã tăng lên 51,7, cao nhất kể từ tháng 2 năm 2017, cao hơn nhiều so với ước tính khảo sát truyền thông nước ngoài. 51; tháng trước 51.4.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôSự không chắc chắn của thương mại toàn cầu là đủ để tăng sự gia tăng nhỏ của thị trường trong tương lai của Cục Dự trữ Liên bang Úc một lần, nhưng thị trường tin rằng cuộc họp chính sách của Liên bang Úc vào ngày 5 tháng 11 là rất không thể di chuyển.ứcmạnhthiêngliêngDanhsáchvideoquảngcáochínhthứcđượcpháthànhhôXác suất cắt giảm lãi suất trong tháng 12 là 24%và xác suất cắt giảm lãi suất vào tháng 2 năm tới đã tăng lên 48%.

Theo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu, một vài lần cắt giảm lãi suất đã có ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và giá nhà ở của Úc đã đạt mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ giữa -2015.Trong thị trường châu Á, Vàng Spot lơ lửng vào khoảng năm 1510. Giá vàng hiện được báo cáo là $ 1510,46 mỗi ounce, giảm 0,17%trong ngày hàng ngày.

Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới trong hai tuần qua và được hỗ trợ bởi việc cắt giảm lãi suất của Dự trữ Liên bang và sự không chắc chắn của triển vọng của thỏa thuận thương mại để tăng cường sự hấp dẫn của vàng. Kết quả là, kỳ vọng tiếp tục Để theo dõi xu hướng tăng giá trong khoảng thời gian tiếp theo đã được hợp nhất và con đường đến mục tiêu đầu tiên là $ 1535/ounce đã được mở ra.Michael Matousek, đại lý trưởng của các nhà đầu tư toàn cầu, nói rằng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất, có thể gây ra lạm phát. Do đó, mọi người nghĩ rằng việc cắt giảm lãi suất sẽ gây ra lạm phát, đó là nguyên nhân của giá vàng tăng.Ngoài ra, các nhà đầu tư dự đoán sự bi quan của dữ liệu phi nông nghiệp vào buổi tối và hỗ trợ giá vàng.Trong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế tăng và dầu Mỹ hiện được báo cáo là 54,45 đô la Mỹ/thùng, tăng 0,45%; dầu vải hiện được báo cáo là 59,75 đô la/thùng, tăng 0,22%.

Giá dầu ổn định vào thứ Sáu, nhưng xu hướng này rất khó khăn trong tuần này. Sự gia tăng nguồn cung toàn cầu và nhu cầu trong tương lai đã giảm khoảng 4%.Chia tay với sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu và nhu cầu dầu tiếp tục bao gồm thị trường, Stephen Innes, một chiến lược gia thị trường ở khu vực châu Á -pacific, nói rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng đáng kể và dữ liệu kinh tế xấu được công bố trong 24 giờ qua đã làm trầm trọng thêm cảm xúc tiêu cực này.Một cuộc khảo sát cho thấy giá dầu có thể chịu áp lực hôm nay và ngày mai.51 nhà kinh tế và nhà phân tích đã được điều tra dự kiến ​​rằng giá trung bình của dầu thô Brent năm 2019 là 64,16 đô la mỗi thùng và giá trung bình của năm tới sẽ là 62,38 đô la.

Sự kiện tài chính dữ liệu tài chính và bộ phận kinh doanh: Nhóm kinh tế và thương mại của cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.Hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.

Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ gọi lại vào thứ Sáu này.Vào lúc 00:00 vào ngày hôm sau, Ủy ban bán vé thường trực FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams đã tham gia vào một cuộc đối thoại bàn tròn.

Ngày hôm sau lúc 01:00, Phó chủ tịch Fed Richard Clarida đã phát biểu.Ngày hôm sau lúc 01:00, Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang Randal Quarles đã tham gia vào cuộc thảo luận về hệ thống giá.Ngày hôm sau lúc 02:30 Ủy ban bán vé thường trực FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams đã tham gia một cuộc thảo luận kinh tế để trả lời các câu hỏi từ các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận và các nhà điều hành giáo dục đại học.Tin tức từ thời đại châu Á xem xét các lệnh trừng phạt mới đối với Iran: Đối với ngành xây dựng và một loạt các vật liệu; ① Hoa Kỳ cho biết vào ngày 31 tháng 10 rằng ngành công nghiệp thương mại ở Iran và bốn vật liệu được sử dụng cho các dự án quân sự hoặc hạt nhân đã được thực hiện. .Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã từ bỏ một hình phạt khác cho phép các công ty nước ngoài tiếp tục thực hiện việc không điều trị hạt nhân ở Iran; Các lệnh trừng phạt để tăng Iran của Iran. Báo chí.Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã vượt qua động thái sau để mở ra cánh cửa cho cuộc đối thoại với Iran, và nó cũng khiến Iran trở nên khó khăn hơn để phát triển vũ khí hạt nhân.

. với Hoa Kỳ sau khi rời Liên minh châu Âu với Hoa Kỳ đạt được thỏa thuận thương mại.Trump nói trong một chương trình phỏng vấn với nhà lãnh đạo Brexit Nigel Farage LBC. Nếu Johnson và Liên minh châu Âu kỹ lưỡng hơn, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có thể đạt được thỏa thuận "lớn hơn"; Trump nói rằng "chúng tôi muốn Thương mại với người Anh, và họ cũng muốn giao dịch với chúng tôi. Theo một số khía cạnh của thỏa thuận (Brexit), chúng tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi không thể giao dịch. Chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận thương mại với Vương quốc Anh.

Chúng tôi bị loại trừ trong một số trường hợp, đó là vô lý."Johnson hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ để cho thấy các cơ hội thương mại với các nơi khác trên thế giới sau khi rời thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu.

Cảnh báo của Trump chỉ ra rằng mọi thứ sẽ không đơn giản như người đàn ông của mình muốn.Nợ Đức tăng vọt lên cao đến hai tuần, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và căng thẳng thương mại, trái phiếu kho bạc của Đức tăng và đường cong lợi suất bằng phẳng.

Cục Dự trữ Liên bang đã giảm cắt giảm lãi suất, tình hình căng thẳng thương mại, dữ liệu kinh tế yếu hơn của Hoa Kỳ và các yếu tố của cuối tháng đã thúc đẩy hiệu suất của nợ Đức.Lợi tức của trái phiếu kho bạc của Đức đã giảm xuống còn hai tuần, cao hơn 2 điểm cơ bản so với lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ.Trước đây, Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất ở 25 điểm cơ bản, Chicago PMI yếu hơn dự kiến.Hiệu suất của trái phiếu chính phủ Ý tốt hơn các trái phiếu kho bạc Euro -area khác, đã thu hẹp lợi suất từ ​​trái phiếu kho bạc của Đức bằng 1 điểm cơ sở. Bởi 133 điểm cơ sở, trái phiếu kho bạc của Anh tăng lên và đường cong lợi suất bằng phẳng. Điểm cơ sở.

Anh đang chuẩn bị tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.Tây Ban Nha tuyên bố rằng họ sẽ tiếp quản Hội nghị Khí hậu Liên Hợp Quốc của Chile, sau khi Chile gần đây tuyên bố từ bỏ hội nghị khí hậu Liên Hợp Quốc năm nay, chính phủ Tây Ban Nha tuyên bố vào ngày 31 rằng ông sẵn sàng tiếp quản quyền lưu trữ và tổ chức điều này Hội nghị khí hậu theo ngày ban đầu; Hội nghị Khí hậu (nghĩa là Công ước lần thứ 25 về Công ước về khuôn khổ của Liên Hợp Quốc, COP25) ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 13 tháng 12 tại San Diego, Chile.

Chính phủ Chile đã công bố vào ngày 30 tháng này rằng họ đã từ bỏ Hội nghị Khí hậu lưu trữ do tình hình trong nước; kế hoạch thay thế.Vào ngày 31, cơ quan đã ban hành tuyên bố mới nhất về việc thực hiện Bộ trưởng Espenosa.

Tuyên bố nói rằng cô đã nhận được thông báo từ chính phủ Chile rằng Chile nhận được sự hỗ trợ hào phóng từ chính phủ Tây Ban Nha, nơi sẵn sàng tổ chức Hội nghị Khí hậu Liên Hợp Quốc tại thủ đô Madrid và tổ chức cuộc họp như dự kiến.Tây Ban Nha và Chile đã xác nhận tin tức trong cùng một ngày.

. 30 năm. Nó đã giảm, cho thấy thị trường việc làm đẹp nhất của Nhật Bản trong 10 năm qua có thể đã được chạm đến.Sự lão hóa của dân số Nhật Bản và liên tục từ chối, dẫn đến thị trường lao động chặt chẽ.Tuy nhiên, sự tăng trưởng lương vẫn còn yếu và do sự không chắc chắn của triển vọng kinh tế, hy vọng của công ty là phân phối nhiều lợi nhuận hơn cho nhân viên;Người ra quyết định ban đầu hy vọng rằng mức lương sẽ tăng sự gia tăng chi tiêu của người tiêu dùng và cuối cùng đã đẩy lạm phát.

Theo dữ liệu từ Bộ Tổng quát của Nhật Bản, tỷ lệ thất nghiệp đã tăng lên 2,4%trong tháng Chín.Giá trị trung bình ước tính của các nhà phân tích kinh tế sớm là 2,3%.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 7 và tháng 8 là 2,2%, mức thấp nhất kể từ năm 1992.Dữ liệu cho thấy tỷ lệ tìm kiếm của tháng 9 giảm xuống còn 1,57, thấp hơn so với giá trị trung bình ước tính là 1,59.

Từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay, tỷ lệ tìm kiếm của tài năng đã được duy trì ở mức cao 1,63 ở mức cao hơn 40 năm; ③ Ngân hàng Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ Vào thứ năm như mong đợi, nhưng tín hiệu mạnh nhất có thể đã tăng lãi suất trong tương lai, nhấn mạnh rằng ngân hàng trung ương lo lắng về việc lo lắng về rủi ro ở nước ngoài có thể làm hỏng sự phục hồi kinh tế mong manh của Nhật Bản.Chủ tịch Kuroda Hoshiko Kuroda Kuroda cũng nói rằng mặc dù việc thắt chặt thị trường lao động, tiền lương vẫn không tăng đáng kể.