ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếKhi các lệnh trừng phạt bị xử phạt trong lịch sử, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm mạnh gần một nửa kinh nghiệm. Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, khi các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran vào năm 2012-2016, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày. Sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Ở Iran, các lệnh trừng phạt đã được ký kết vào đầu năm 2016, nó đã được dỡ bỏ.

ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếSản lượng dầu của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếSố lượng cuộc tập trận ở Baker Hughes cho thấy việc khoan Mỹ tăng 10, tổng số 844 cổng.

ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếSố lượng khoan là một chỉ số nhìn về phía trước cho sản xuất dầu thô.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếLệnh xử phạt Hoa Kỳ Iran thắt chặt dự kiến ​​nóng lên và tuần lễ giá dầu là hai năm liên tiếpướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếDX +0,07%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác vào cuối (sửa chữa: Vì lỗi của văn bản gốc, tiêu đề và phần đầu tiên của văn bản của văn bản của văn bản Văn bản là "lên", và nó phải là "về cơ bản giống nhau"; mô hình hóa) * giảm giá vàng * hàng tuần sẽ tăng 0,5% * tỷ lệ vàng trung bình 100 ngày qua đường dây trung bình qua New York/London tháng 5 Về cơ bản là phẳng vào thứ Sáu. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã làm suy yếu niềm tin của họ vào Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) ba lần trong năm nay.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếTại 1743 GMT, Gold XAU = phẳng ở mức $ 1,321 mỗi ounce và thị trường đã chạm mức tối đa $ 1,325,96 vào ngày 25 tháng 4, gần với mức trung bình di động 100 ngày là $ 1,326.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếTuần này, nó đã tăng 0,5%.

ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếGCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 1,60 đô la, tương đương 0,1%đến 1.320,70 đô la.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiế"Rủi ro địa lý ở Trung Đông, sự suy giảm của đồng đô la Mỹ và sự suy giảm năng suất nợ công đã mang lại sự tăng cường ngắn gọn cho vàng", Walter Pehowich, phó chủ tịch điều hành của bộ phận dịch vụ đầu tư Dillon Gage Metal.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếĐược biết, cuộc họp Chỉ huy Không quân Quốc tế đã được tổ chức tại đây từ 22 đến 24 và các tướng Không quân từ hơn 20 quốc gia đã tham gia.

ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếVào sáng sớm ngày 10 tháng 5, Israel đã phái một số lượng lớn máy bay chiến đấu và phóng tên lửa tới hàng chục & ldquo; các mục tiêu của Iran & rdquo; phóng tên lửa.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếBộ Ngoại giao Iran sau đó tuyên bố rằng hành vi của Israel là sự gây hấn rõ ràng.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếHoa Kỳ đã xác định Iran can thiệp vào Trung Đông để can thiệp vào Nội chiến Syria và Yemen, các lực lượng hỗ trợ, mở rộng ảnh hưởng và phá hủy sự ổn định của khu vực.ướcmắtcủavươngquốcBảnvácậpnhật110cóthểđượcđặttênlàtiếngTrungvớitiếTuy nhiên, để đối phó với các cáo buộc của Israel và Hoa Kỳ đối với Iran, người phát ngôn của Syria nói rằng các lực lượng vũ trang Iran & ldquo; liệu chủ đề từ Syria không được thảo luận trong chương trình nghị sự & rdquo;

Hoa Kỳ đã áp đặt nhiều vòng trừng phạt đối với Iran vào ngày 10 tháng 5. Kho bạc Hoa Kỳ tuyên bố rằng Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với sáu người Iran và ba thực thể, tài sản đóng băng ở Hoa Kỳ và cấm công dân Hoa Kỳ giao dịch với họ.Vào ngày 15 tháng 5, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cũng đã công bố các lệnh trừng phạt đối với bốn cá nhân và một thực thể, bao gồm cả Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Iran, nói rằng Iran sẽ không cho phép Iran & Ldquo;

Kho bạc Hoa Kỳ đã công bố vào ngày 24 rằng ba cá nhân và sáu thực thể do Iran Airlines cung cấp để giúp đỡ các hãng hàng không Iran.Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày các lệnh trừng phạt bao gồm hai người Iran, một Turk và sáu thực thể.Tuyên bố chỉ ra rằng những cá nhân và thực thể này đã mua các bộ phận máy bay cho nhiều hãng hàng không Iran trước đây bị Hoa Kỳ xử phạt và cung cấp các dịch vụ khác để làm cho chính phủ Iran có khả năng vận chuyển vũ khí, quân sự và kinh phí ra nước ngoài.Theo các quy định, tất cả các tài sản của các lệnh trừng phạt ở Hoa Kỳ sẽ bị đóng băng, và các công ty và cá nhân Mỹ sẽ không có bất kỳ trao đổi nào với các lệnh trừng phạt.

Trên thực tế, đó không phải là một hành vi gần đây là các cá nhân giúp Iran giúp đỡ. Ngay vào cuối năm 2017, phó chủ tịch của một ngân hàng thương mại thuộc sở hữu của tiểu bang ở Thổ Nhĩ Kỳ và một đại lý vàng kép ở Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq. Vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ, hối lộ và rửa tiền.Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng với Hoa Kỳ, điều này đã gây ra sự suy giảm của các mối quan hệ của Hoa Kỳ, điều này cũng khiến ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ dần dần có xu hướng Iran.Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế tin rằng Iran bị ám ảnh bởi các điều khoản, nhưng Hoa Kỳ khăng khăng đòi xử phạt Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế Liên Hợp Quốc gần đây rằng Iran đã tuân theo các điều khoản hạn chế các hoạt động hạt nhân của mình trong Thỏa thuận quốc tế được ký kết năm 2015.Báo cáo được công bố bởi Cơ quan Liên Hợp Quốc vào thứ năm (24 tháng 5) là đánh giá đầu tiên về Kế hoạch hạt nhân Iran kể từ khi Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Các cơ quan nguyên tử quốc tế nói rằng Iran có giới hạn cao nhất về số lượng uranium, lưu trữ và các hoạt động hạt nhân liên quan khác.Tuy nhiên, các cơ quan nguyên tử quốc tế đã chỉ trích Iran hạn chế xác minh bổ sung.

Tại thời điểm Cơ quan Nguyên tử Quốc tế đã công bố đánh giá báo cáo hoạt động hạt nhân của Iran, Hoa Kỳ đã khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, buộc Iran phải trở lại bảng đàm phán để đạt được thỏa thuận hạt nhân mới, bao gồm hạn chế các thử nghiệm tên lửa và chấm dứt Các hoạt động quân sự ở Trung Đông.Hoa Kỳ nói rằng họ sẽ dần dần khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trong vài tháng.

Các lệnh trừng phạt có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế Iran, nhưng năm quốc gia khác đã ký Thỏa thuận hạt nhân Iran, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc và Nga đều tuyên bố rằng họ tiếp tục hỗ trợ Thỏa thuận hạt nhân Iran.Pompeo gần đây đã đưa ra 12 yêu cầu vào ngày 21 tháng 5 tại Iran. Vào ngày 21 tháng 5, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo mới nói rằng miễn là Iran thực hành Hoa Kỳ, Hoa Kỳ sẵn sàng chấm dứt các lệnh trừng phạt và thiết lập quan hệ ngoại giao với Iran.Pompei liệt kê 12 yêu cầu của Hoa Kỳ đối với Iran, bao gồm rút khỏi Syria để rút tất cả quân đội, giải phóng tất cả công dân Hoa Kỳ, ngừng hỗ trợ lực lượng Yemenhshay, ngăn chặn các hoạt động tập trung uranium và hứa sẽ không xử lý chúng. .Pompeo nói rằng chỉ khi Hoa Kỳ thấy một sự thay đổi đáng kể trong chính sách của Iran, ông sẽ xem xét các biện pháp trừng phạt thư giãn.Pompeo cũng cảnh báo Iran rằng nếu Iran quyết định khôi phục các chương trình quân sự hạt nhân, Hoa Kỳ đã sẵn sàng trả lời.Những người tham gia thị trường tin rằng sự dẻo dai của Pompeo sẽ không cho phép Iran trở lại bảng đàm phán, điều này sẽ chỉ khơi dậy chủ nghĩa dân tộc ở Iran, và cuối cùng, nó sẽ bùng nổ một cuộc xung đột.

Tập đoàn phát sóng (BBC) đã chỉ ra rằng tuyên bố của Pompeo tương đương với việc cung cấp ba giải pháp ở Iran: một là thay đổi cơ bản bản chất của chế độ; mở đầu cho chiến tranh.Liên minh châu Âu vẫn ở trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và cố gắng làm trung gian cho cuộc khủng hoảng. Kể từ khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 8 tháng 5, Liên minh châu Âu đã nhắc lại rằng Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ được duy trì và tuyên bố rằng đây là điều tốt nhất cách để ngăn chặn sự tăng sinh hạt nhân.

Để đáp ứng với bài phát biểu của Pompeo vào ngày 21, đối lập với Liên minh châu Âu nói thêm rằng không có giải pháp nào tốt hơn Thỏa thuận hạt nhân Iran; Vương quốc Anh tuyên bố một cách rõ ràng rằng mục tiêu của Pompeo rất khó đạt được trong một thời gian hợp lý.Đồng thời, từ ngày 24 đến 25 tháng 5, Tổng thống Pháp Macron đã đến thăm Nga, kêu gọi thỏa thuận hạt nhân Iran để duy trì cam kết với thỏa thuận, hy vọng rằng Iran sẽ không khôi phục các hoạt động hạt nhân.

Macron cũng nói rằng việc nâng cấp căng thẳng của Iran với Israel hoặc sự suy giảm tình hình ở Trung Đông là thời gian để làm cho các bên có liên quan quan tâm đến việc giải quyết vấn đề Syria bắt đầu đàm phán.Thái độ của Iran ngày càng khó khăn. Trước đó, kế hoạch tên lửa đã tăng tốc. Iran nói rằng miễn là các quốc gia khác vẫn cam kết duy trì khung giao thức hiện tại, ngay cả khi Hoa Kỳ rút lại, Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn sẽ có hiệu lực.

Tuy nhiên, với việc nâng cấp các lệnh trừng phạt của Mỹ, Hamenei, nhà lãnh đạo tối cao của Iran vào ngày 24 tháng 5, đã rời Thỏa thuận hạt nhân Iran để điều kiện mở, nếu không dự án hạt nhân sẽ được khởi động lại.Có ba điều kiện chính để Iran mở: Các nước châu Âu nên đảm bảo rằng doanh số bán dầu của Iran được miễn các lệnh trừng phạt của Mỹ và tiếp tục mua dầu thô Iran; các ngân hàng châu Âu tiếp tục đảm bảo các giao dịch với Iran; Anh, Pháp và Đức đảm bảo rằng Washington sẽ Không yêu cầu, tìm các cuộc đàm phán về Kế hoạch tên lửa đạn đạo Iran và các hoạt động khu vực.Các nước EU chưa đưa ra phản ứng tích cực cho việc này, nhưng những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện của Iran là hoàn toàn khó thực hiện.Đồng thời, Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran đã đưa ra một tuyên bố vào cùng ngày, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ có sự gây hấn đối với Iran, thì nó sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.

Về bản chất & mdash; & mdash; đảm bảo hệ thống đô la Mỹ, hoặc đẩy giá vàng và giá dầu ở Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, chủ yếu để duy trì sự cân bằng giữa Saudi và Iran ở Trung Đông, Đảm bảo rằng hệ thống đô la Mỹ được tăng cường trong khi tăng cường đồng đô la Mỹ.Trước khi Hoa Kỳ can thiệp vào tình hình ở Trung Đông, Nga và Iran đã dần bắt đầu thống trị tình hình ở Trung Đông. Châu Âu có nhu cầu lớn đối với khí đốt tự nhiên của Nga và dầu thô của Iran. Vì vậy, đó là lựa chọn lý tưởng.

Trong hệ thống này, Syria đóng vai một nhân vật quá cảnh vì Nga cần phải chuyển Syria để xuất khẩu dầu khí từ Địa Trung Hải sang châu Âu, vì vậy Iran và Nga cần đảm bảo kết nối chính trị với Syria.Việc mở rộng ảnh hưởng của Iran và Nga ở Trung Đông sẽ khiến Hoa Kỳ mất đi sự thống trị ở khu vực này và nó cũng ảnh hưởng đến tầm quan trọng của dầu thô ở Hoa Kỳ đối với châu Âu, làm giảm thu nhập dầu của Hoa Kỳ.

Đồng thời, trong hệ thống giao dịch dầu thô do Iran và Nga thống trị, nó sẽ làm giảm sự hấp dẫn của hệ thống định cư đô la Mỹ, rất bất lợi cho Hoa Kỳ.Trên thực tế, Iran và Nga đã từng muốn thúc đẩy hệ thống giải quyết cho các euro dầu. Đồng thời, với sự xuất hiện của tương lai dầu thô RMB, hoặc ảnh hưởng hơn nữa đến đồng đô la Mỹ.

EU và Hoa Kỳ đã nhất quán trong việc kiềm chế ảnh hưởng của Nga ở Trung Đông trước đó, nhưng EU đã đứng ở phía đối diện Hoa Kỳ về việc rút thỏa thuận hạt nhân Iran.Trước hết, nếu tình hình xấu đi, làn sóng người tị nạn có thể đổ ra châu Âu một lần nữa, điều này sẽ có tác động bất lợi đến an sinh kinh tế và xã hội châu Âu.Đồng thời, Hoa Kỳ đã rút khỏi Hiệp hội Hạt nhân Iraq để đe dọa sự vận chuyển dầu khí và dầu thô tự nhiên của Trung Đông và Nga đến châu Âu, làm tăng chi phí giá dầu ở châu Âu, và đẩy mạnh lạm phát của châu Âu, điều này sẽ gây ra Châu Âu để rút khỏi lỏng lẻo càng sớm càng tốt.Đối với châu Âu được định hướng xuất khẩu, sự gia tăng nhanh chóng của đồng euro sẽ có tác động bất lợi đến nền kinh tế châu Âu, vì vậy châu Âu bị phản đối mạnh mẽ.

Trong tình huống này, Israel đóng vai trò của Quân đội Tiên phong Hoa Kỳ. Hành vi quân sự của Israel đối với Iran hoặc hàng đầu Nga và Iran đã thực hiện các biện pháp tương ứng. Trong trường hợp này, nó đã cho Hoa Kỳ một cái cớ để can thiệp vào tình huống ở Trung Đông .Dự kiến ​​mối quan hệ giữa Israel và Iran càng xấu đi, hoặc kích thích xung đột địa phương, từ đó gây ra ác cảm rủi ro thị trường và đẩy giá vàng.

Đồng thời, trọng tâm của các tranh chấp của Israel và Iran nằm ở Syria, có thể gây ra một vòng khủng hoảng mới ở Syria. Trong trường hợp này, xuất khẩu dầu thô ở Trung Đông sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt một lần nữa.Với sự suy giảm sản lượng của Venezuela, hoặc đẩy giá dầu hơn nữa.

Các nguồn tin thị trường cho biết quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ ảnh hưởng đến 5%năng lực sản xuất dầu thô toàn cầu.Trên thực tế, điều này đã phản ứng với sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu nhờn trong tương lai gần. Sự lây lan của hai loại dầu đã mở rộng lên 7 đô la hàng đầu, và vẫn còn một xu hướng mở rộng hơn nữa trong tương lai.