ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủ.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủManchester United đã trở thành đội thua cuộc nhất trong SHIELD cộng đồng với 9 lần. Chelsea cũng có một thành tích tuyệt vời và mất 9 lần trong 13 Cup Shield Cup.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủTrong 10 mùa giải qua, chỉ có 2 nhà vô địch Shield Cup cộng đồng đã giành chức vô địch Premier League trong mùa giải, Manchester United trong mùa giải 2010-11 và Manchester City trong mùa giải 2018-19.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Ghế B vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của Harvey.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủTrong cộng đồng Shield Cup năm 1992, nhà vô địch League Leeds đã đánh bại Liverpool 4-3, và cuối cùng xếp thứ 17 trong giải đấu trong mùa giải, chỉ cách hạ cấp 2 điểm.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủSáu năm sau, Manchester United thua 0-3 trong cộng đồng Shield Cup trước Arsenal của mùa trước, nhưng mùa này Manchester United đã giành chiến thắng tại Premier League, Football Cup và Champions League, và đăng quang ba vương miện.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủĐó chỉ là 33 ngày trước khi kết thúc Premier League mùa trước, vì vậy Shield cộng đồng này khác với quá khứ.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủLiverpool khẩn cấp hy vọng rằng lần đầu tiên kể từ năm 2006, nó đã giành được SHIELD cộng đồng để tiếp tục kỷ lục chiến lợi phẩm của mình.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủLiverpool đã chơi hai trận đấu khởi động trong kỳ nghỉ hè. Đội đã đánh bại Stuttgart 3-0 tương ứng, vượt qua Red Bull của Salsburg 2-2 và ghi 3 bàn trong 2 trận khởi động trong hai trận khởi động.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủArsenal chỉ chơi một trận giao hữu trước trận đấu cộng đồng vào mùa hè này. Vào giữa tuần, anh đã đánh bại Milton Keynes 4-1 vào giữa tuần. Tất cả 5 bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ Arsenal (trong đó giữ Oolong ghi bàn) .ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủCửa sổ chuyển nhượng Premier League sẽ đóng cửa cho đến ngày 5 tháng 10 và đội hình của mỗi đội sẽ thay đổi sau mùa giải.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủHai đội đã có ba cuộc đối đầu, bao gồm Cup Hoàng đế và tàu chiến thắng Kobe đã giành được 2 chiến thắng và 1 trận thua tốt hơn một chút, nhưng họ đã thất bại trong việc đánh bại tiền đạo Kawasaki tại nhà trong ba năm liên tiếp.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủHuấn luyện viên Kobe Fenke đầy kỳ vọng cho trò chơi. Do ba thất bại liên tiếp ở nhà, anh hy vọng rằng các cầu thủ không nên sợ điều khiển bóng. Họ phải tự tin. Chuanzaki rất nguy hiểm khi có bóng. .ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủ[Lei Sports] Trong vòng đua thứ hai của vòng loại Champions League, đầu máy của Sagreb đã thi đấu với Vienna tại nhà.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủĐầu máy của Sagreb đã giành chiến thắng trong giải đấu Croatia League mùa trước. Đội đã giành được trình độ Champions League. Đội chỉ có ba Cup UEFA ở Cup châu Âu trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên họ tham gia Champions League.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyGhếBvẫnlàsựlựachọnđầutiêncủVienna là người khổng lồ đầu tiên của Liên đoàn Áo. Trải nghiệm chiến tranh châu Âu của đội là vô cùng phong phú.

.Đặc biệt là ở phía trước, chỉ có Bodmir là một cựu chiến binh giàu kinh nghiệm và phần còn lại là thanh thiếu niên trẻ tuổi dưới 20 tuổi.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Ghế B vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của Harvey.

[Lei Sport] Vào ngày 24 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức tuyên bố rằng AFC Champions League sẽ chính thức cho phép hệ thống VAR kể từ trận chung kết của AFC Champions League mùa này. Đây cũng là lần đầu tiên AFC chính thức Ra mắt trong hệ thống VAR AFC Champions League.Kể từ tháng 3 năm 2017, AFC đã tổ chức nhiều khóa học và hội thảo về hệ thống VAR, và cũng đã được FIFA công nhận trong việc sử dụng các hệ thống VAR. Để tăng cường chức năng của hệ thống VAR trong AFC Champions League, AFC sẽ tổ chức Hội thảo vào ngày 26 để hiểu các tính năng mới nhất của hệ thống VAR.Hệ thống VAR nhằm mục đích giảm thiểu sự không chắc chắn của các trò chơi nhiễu ở mức độ lớn nhất, nhưng chỉ trong bốn trường hợp, tình huống cụ thể như sau: 1. Các cuộc đua/Giải nén các mục tiêu 2, Kick 3, Thẻ đỏ trực tiếp (không, không , không (không bao gồm cảnh báo thứ hai) 4. Các trọng tài có lỗi đối tượng trừng phạt khi trọng tài thực thi hoặc hình phạt vi phạm các quy tắc..

Do đó, Musa đã phải rời đội Incheon United để trở lại đội tuyển quốc gia để tham gia trận đấu trên sân khách với Liên đoàn quốc gia bóng đá châu Âu (UEFA) của Kiplas và Luxembourg.Theo quan điểm của tình huống dịch bệnh vương miện mới, xem xét vị trí của các câu lạc bộ khác nhau, FIFA tạm thời thư giãn các quy định bắt buộc vào ngày 25.Nếu nó được yêu cầu phải bị cô lập hoặc sau khi đến, phải mất ít nhất 5 ngày để tự phân phối, bạn không thể hứa.Trước đó, FIFA đã thông báo rằng họ sẽ hoãn thời gian thi đấu A -level vào tháng 9 từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm sau, nhưng bóng đá châu Âu (UEFA) loại trừ nó.

Theo chính sách phòng ngừa dịch bệnh New Crown, nếu Musa quay trở lại Hàn Quốc sau khi đến châu Âu, nó sẽ cần phải bị cô lập trong hai tuần.Ngay cả sau trận đấu với Luxembourg vào ngày 8, anh đã trở lại Trung Quốc trực tiếp và anh không thể trở lại đội khoảng 24 trước ngày 24.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Ghế B vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của Harvey.

Trong giai đoạn này, nhóm Incheon United sẽ chơi theo thứ tự với Busan Idols (thứ 13), Seoul FC (thứ 16) và Ulshan Modern (thứ 20).Xem xét rằng Mugosa hiện đang hành động tại Liên đoàn K Hàn Quốc thuộc về châu Á và là một quốc gia cần 14 ngày bị tách ra, Musa có thể tiếp tục ở lại đội Incheon United để tham gia vào trò chơi tiếp theo.

Sau khi huấn luyện viên trưởng mới, Zhao Chenghuan nhậm chức, Incheon Wing đã giành chiến thắng trong trận chiến với Daegu FC và đánh bại Mizuga Samsung 1-0 vào cuối tuần trước.Mặc dù hiện được xếp hạng ở điểm cuối cùng với 11 điểm, khoảng cách điểm số với Mizuga Samsung (14 điểm) thứ 11 đã giảm xuống còn 3 điểm.Active & ldquo; Relegate King & rdquo; DNA.Gần đây, nhóm Incheon United cũng đã gửi một tài liệu yêu cầu rút Musaza cho Hiệp hội bóng đá Heishan.. Người chơi trong lịch sử của Colintian.Outro, sinh năm 1992, cao 27 tuổi và cao 1,65 mét. Anh ta là cầu thủ chạy cánh trên sân.

Người dân Venezuela đến từ khóa đào tạo thanh niên Galagas. Năm 2016, họ đã thuê để tham gia Minero và được câu lạc bộ mua lại chính thức.Ultra đã được Minero cho Minero thuê cho Minero vào tháng 7 năm 2018 và trở lại Atletico Minero năm ngoái.

Ultra đã chơi tổng cộng 20 lần mùa trước, ghi 3 bàn và hỗ trợ 1 lần.Là thành viên của đội tuyển quốc gia, Ultra đã chơi 30 lần cho đội tuyển quốc gia Venezuela và ghi 6 bàn. Năm 2016, anh cũng theo đội tuyển quốc gia để tham gia Cup Cup Cup Cup Cup.

[Lei Su Sports] Quân đội mới Sichuan Sichuan Youzi đã chọn câu lạc bộ chính thức tuyên bố rằng đội đã hoàn thành việc ký kết với Song Chen, Lu Wei, Li Jiahe và Wang Qi.Từ mùa mới, họ sẽ đưa vào Jiexi Jie của Tứ Xuyên.

Câu lạc bộ cho biết chân thành chào đón bài hát Chen, Lu Wei, Li Jiahe và Wang Qi để gia nhập gia đình Yohuan Youzhuan!Việc bổ sung bốn người chơi tham gia đội nảy mầm khác là tỏa sáng, con hổ có uy tín, và cũng cung cấp nhiều khả năng và lựa chọn hơn cho lối chơi chiến thuật của đội.Nhìn về phía trước để hát Chen, Lu Wei, Li Jiahe, Wang Qi Shining ở Tứ Xuyên!Thông báo chính thức về cuộc bầu cử Yokbi của Tứ Xuyên như sau: Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng câu lạc bộ đã hoàn thành việc ký hợp đồng với Song Chen, Lu Wei, Li Jiahe và Wang Qi.Từ mùa mới năm 2020, họ sẽ mặc một chiếc áo cho Youpi, Tứ Xuyên và chiến đấu cho Tứ Xuyên!Song Chen, sinh ra ở Dalian, Liêu Ninh vào ngày 3 tháng 1 năm 1990. Anh cao 180cm và nặng 76kg.Song Chen có thể lực mạnh mẽ, phong cách khó khăn và có cuộc đối đầu tuyệt vời.

Trong phòng thủ backcourt, sân vận động bài hát Chen có một cảm giác nhạy bén và khả năng đọc trò chơi mạnh mẽ của anh đã tạo ra tỷ lệ thành công phòng thủ cao của anh.Năm 2010, Song Chen gia nhập đội Thâm Quyến và chiến đấu trong Super League với đội.

Trong năm đầu tiên gia nhập Thâm Quyến, màn trình diễn của Song Chen đã vô cùng rực rỡ. Anh ta liên tục giải quyết hành vi phạm tội của đối thủ trong backcourt. Người hâm mộ được gọi là & ldquo; Hope Star & Rdquo;Vào năm 2012, Song Chen đã tham gia Liaoning Hongyun và dần dần ngồi xuống vị trí bắt đầu.

Là hậu vệ chính của đội trong mùa giải 18 và 19, Song Chen đã chơi 50 lần và đóng góp một mục tiêu có giá trị trong trận chiến xuống hạng chống lại Tô Châu Soochow vào năm 2019 để giúp đội bóng thành công.Lu Wei được sinh ra ở Thiên Tân vào ngày 18 tháng 1 năm 1989. Ông cao 183cm và nặng 74kg.

Lu Wei từng là xương sống của hàng phòng ngự bóng đá Liêu Ninh, và có ý thức tuyệt vời về khả năng đánh chặn và ăn cắp.Dựa vào thể lực và kỹ năng phòng thủ tuyệt vời, Lu Wei thường có thể giải quyết cuộc tấn công dữ dội của đối thủ trong backcourt và kiểm soát vững chắc tình hình.Li Jiahe, sinh ra ở Thẩm Dương, Liaoning vào ngày 12 tháng 8 năm 1989, cao 181cm và nặng 70kg.Li Jiahe lớn lên ở Thâm Quyến Echelon. Năm 2004, một thành viên của Echelon đã chứng kiến ​​chiếc cúp vô địch của đội đã giành được năm đầu tiên của Super League.

Năm 2008, anh theo đội thứ hai của Thâm Quyến đến Hồng Kông tham gia Liên đoàn Hồng Kông. Trong giải đấu, Li Jiahe, người gần như siêng năng trong giải đấu, đã tập thể dục đầy đủ. Cạnh tranh với nhiều cầu thủ nước ngoài đã khiến anh phát triển nhanh chóng.Vào năm 2017, Li Jiahe đã gia nhập đội bóng đá Liêu Ninh và giải quyết trong buổi ra mắt của đội. Anh ấy đã chơi tuyệt vời ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ.

Wang Qi, sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên vào ngày 17 tháng 10 năm 1993. Anh ta cao 172cm và nặng 68kg. Anh ta là Avant -garde.Là một người chơi tiền vệ, lĩnh vực của Wang Qi có nhiều tầm nhìn và phản ứng nhạy cảm.

Anh ta có tốc độ bắt đầu rất nhanh và thường dựa vào lợi thế tốc độ để thoát khỏi sự bảo vệ của đối thủ.Là một người chơi trái tim lớn, Wang Qi có thể tiến lên vào thời điểm quan trọng để giúp đội phá vỡ bế tắc.