ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăALAVIS 4-4-2 Thủ môn: 1-Fernando-Pachek Back Defense: 3-Lewen Du Alt, 22-Leheina, 5-La Guadia, 23-Simo Navarro Navarro: 11-Rioha, 20-Pole-Pomis, 6-Barbaria , Tiền đạo 16-Edgar-Mendes: 14-Davidson, Huấn luyện viên 9-Heselu: Maqin Hetfei 4-4-2 Thủ môn: 13-David-Soria Back Defense: 17-Martias-Olivora, 4-Escheta, 2-Doknam, 22- 22- Hàng tiền vệ Damian-Suarez: 15-Mark-Kukuria, 18-Alan Pari, 20-Maximovich, 12-Eunim Striker: 7-Haimei-Mata, 23-Hu Hu Ann Elandus Huấn luyện viên: Boldara

ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăPhản đối một đối thủ như vậy, chúng ta phải tiến lên phía trước trong trường hợp phòng thủ.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăMặc dù mùa giải này đã không đạt được chiến thắng tại nhà, chúng tôi phải đạt được điều gì đó trong trò chơi chống lại các đội mạnh nhất và thổi bay The Horn of Counter.

Nổi tiếng: Griffin gia nhập Celtics vào cuối năm

ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốină& rdquo;ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốină[Lei Sports] Aston Vera sẽ mở ra một trận chiến xuống hạng tại nhà. Đối thủ là Arsenal, Arsenal, gần đây đã tự hào về Chunfeng.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăAston Verage League đã rút lui, và vòng cuối cùng sẽ thách thức West Ham United.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăChỉ khi chiến thắng dự kiến ​​sẽ xuống hạng, đối thủ cạnh tranh trực tiếp Watford đã phải đối mặt với Manchester City trong vòng này, và vòng cuối cùng sẽ là Arsenal.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăDo đó, hai trận đấu của Arsenal sẽ xác định trực tiếp đội xuống hạng của Premier League mùa này.

ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăArsenal hiện đang xếp thứ 10 trong giải đấu, cạnh tranh cho sáu khó khăn hàng đầu.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăHuấn luyện viên trưởng Alda đã thừa nhận trước trận đấu rằng anh ấy sẽ tiến hành một vòng quay lớn trước trận chung kết FA Cup. Các cầu thủ đã chơi một số trò chơi có mật độ cao vào tuần trước và đã bước vào một khoảng thời gian mệt mỏi.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăMonterer sẽ đối mặt với Đại học Tiger Tiger của người hàng xóm.

ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăĐại học Montere và Tiger là đội của Monterem, thành phố phía bắc Mexico. Đây cũng được coi là trận derby phổ biến nhất ở Mexico League ngày nay. Từ quan điểm của người hâm mộ của cả hai bên, chỉ có đảng chỉ có thể đại diện cho các thành phố Monterem và tận hưởng thành phố. Vinh quang cao nhất của thành phố.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăHiện tại, giá trị của hai đội này cũng là đội thứ hai và thứ hai trong Mo.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăGần đây, nhìn lại vòng cuối cùng của giải đấu, Monterer đã đánh bại San Louis 2-1, và cả Lowa và Messa đều phá vỡ bàn thắng. Montere giành chiến thắng trong bốn vòng đầu tiên của giải đấu.ổitiếngGriffingianhậpCelticsvàocuốinăTuy nhiên, trò chơi phát lại rất lớn, và tiền vệ Monters đã phải đình chỉ trò chơi trong thẻ đỏ. Tiền đạo của đội Yangsen cũng bị thương trong trò chơi, và giải đấu cũng sẽ vắng mặt do chấn thương.

Về mặt Đại học Tiger, họ đã đưa Caretar 3-0 trên sân nhà trong vòng cuối cùng của giải đấu.Điều đáng chú ý là đội bóng Monterey Lowa gần đây đã thể hiện tốt. Anh ấy đã mất tích trong đội Yangsen của đội. Thời điểm Carlos Rodriguez và Pafeng được ghi bàn, họ đã chơi trong giải đấu 4 lần. Nhưng ghi 3 bàn, anh ấy tuyệt vời Hiệu suất cũng đã chinh phục huấn luyện viên trưởng Muhammad. Trong trò chơi này, anh ấy sẽ rất có khả năng bắt đầu.

Nổi tiếng: Griffin gia nhập Celtics vào cuối năm

Thủ môn của Monterer Ugo Gonzalez gần đây đã thể hiện tốt và dần dần bắt đầu đảo ngược danh tiếng của người hâm mộ.Trước đó, vì màn trình diễn tồi tệ của anh ấy, anh ấy đã bị nhiễm virus Crown mới và được người hâm mộ địa phương phun vào một cuộc tìm kiếm nóng bỏng.Nhưng với chất lượng tâm lý mạnh mẽ và đào tạo nỗ lực, anh ta dần lấy lại vị trí chính của mình, và ngày càng trở nên dũng cảm hơn.Về mặt Đại học Tiger, Fengba Guiniak là một cầu thủ mà Montere phải được bảo vệ. Anh ấy đã chơi khởi đầu tốt nhất Mo Chao mùa này. Hiện tại, anh ấy đứng thứ hai trong danh sách Sagittarius League. , nhưng màn trình diễn gần đây của Guiniak hơi chậm chạp và đã không ghi được 3 vòng liên tiếp.

Điều đáng nói là Fengba của Pháp đã là một trong những cầu thủ nhiều nhất trong Đại học Tiger ghi được nhiều bàn thắng nhất ở Montenedby. Anh ấy đã ghi được tổng cộng 8 bàn khi trước Montreal. Căn hộ. Nếu mục tiêu này, Guiniak sẽ trở thành cầu thủ có mục tiêu nhiều nhất ở Montradby.Một người chơi quan trọng khác của một trường đại học Tiger khác là thủ môn Gusman. Gusman đã lây nhiễm virus mới của Crown vào tháng trước. Trong thời gian anh ta vắng mặt, Đại học Tiger đã có một màn trình diễn tồi tệ, chiến thắng và một mục tiêu thành công.Tuy nhiên, sau khi anh trở lại đội, anh nhanh chóng ổn định trái tim của quân đội, đội bóng đã mở ra, và đội đã đạt được 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 vòng gần đây, và các đối thủ đã bắt giữ thành công đối thủ trong hai vòng gần đây.Kể từ mùa mới của cấp độ dữ liệu, Monterer đã đạt được 4 chiến thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua thứ 7 trong giải đấu và Đại học Tiger đã giành được 4 chiến thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua xếp thứ 6.

Hai đội và số lượng bàn thắng (17 viên) giống nhau. Đại học Tiger chỉ xếp 2 chiến thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua trong gần 10 giải đấu trên sân nhà trước Monterei, chỉ với hai lợi thế chiến thắng ròng ở Montere. %.Gần 6 trò chơi tại nhà vẫn bất bại, nhưng 4 trong số đó đã bị ràng buộc. Nhà ở nhà không mạnh. Các trường đại học Tiger chỉ đạt được 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Kể từ mùa giải mới, anh chỉ giành được một chiến thắng (3-0 đi để đánh bại Neaka).

Nổi tiếng: Griffin gia nhập Celtics vào cuối năm

Monterer phải đối mặt với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 giải đấu gần nhất trên sân nhà, và kỷ lục này có thể so sánh được.Monterem trong điểm dừng chấn thương: Nghi ngờ dừng chấn thương: Điểm dừng chấn thương được xác nhận của Pafeng: Vincent Yangsen Forbidden Race: Montes Team Striker Pafeng đã bỏ lỡ hai vòng đầu tiên của Mo Chao trong hai vòng đầu tiên. Hiện tại, anh ấy đã trở lại sau khi đào tạo đội, Theo dự báo truyền thông Mexico, Pafeng sẽ trở lại danh sách của nhóm hoặc thậm chí bắt đầu nhóm trong trò chơi này, nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa được báo cáo chính thức.

Ngoài ra, cựu tiền đạo của Tottenham Vincent Yangsen đã trở lại trận đấu cuối cùng với Saint Louis và ra mắt trên băng ghế dự bị. Thiếu vòng thi đấu này.Montes đã ăn một thẻ đỏ trong trò chơi cuối cùng của Saint Louis, và vòng này sẽ phải đối mặt với một hệ thống treo.Đại học Tiger nghi ngờ chấn thương dừng lại: Aquino, Herch Torres đã xác nhận điểm dừng chấn thương: Bank của Caldona: Aquino không có mắt cá chân phải quốc gia Mexico ở Mo-League vào cuối tuần trước, vào phút thứ 34 của hiệp một, anh đã được thay thế sớm. Hiện tại, anh ta đã nghi ngờ. Huấn luyện viên Fertete cũng nói rằng anh ta sẽ chờ chẩn đoán của bác sĩ nhóm hôm nay để đánh giá xem anh ta có được gọi để gọi Akino hay không.Herch Torres được chẩn đoán bị nhiễm virus Crown mới vào ngày 24 tháng 8. Có báo cáo rằng anh ta đã hoàn toàn hồi phục, nhưng không thể xác định liệu Fetty có tuyển anh ta vào một danh sách lớn hay không.Caldona được chẩn đoán mắc virus vành mới tuần trước. Anh ta sẽ bị cô lập tại nhà trong trò chơi này.Tóm tắt hồ sơ gần đây về hồ sơ nhà của Monterer, nhưng mức độ của cấp độ khá cao; kỷ lục xa của Đại học Tiger rất khó tìm, nhưng nó mạnh như Leon yếu như Masteland.

Trò chơi này là một trong bốn trận derby lớn ở Mexico. Một màn trình diễn áp lực lớn là không thể tránh khỏi. Khả năng vẽ trong trò chơi này là khá cao..

Mitrovich đã 42 tuổi và sẽ là một tiền vệ tất cả. Hầu hết các trải nghiệm nghề nghiệp của anh ấy đều ở giải đấu trong nước và cũng đã chơi ở Hungary và Kazakhstan.Mitrovich là chân của Serbia. Anh ấy đã chơi trong ngôi sao Belgrade. Trước khi gia nhập Baku và Acebaijiang Super League, anh ấy đã giành chức vô địch hạng B ở Serbia, và sau đó ở lại Kazakhstan trong gần hai năm.

Sau khi treo giày, Mitrovich bắt đầu sự nghiệp huấn luyện trợ lý của mình tại Câu lạc bộ cũ Barnat.Vào năm 2012, lần đầu tiên anh làm việc với Paovic và làm trợ lý cho Đội Thanh niên Quốc gia. Năm 2015, anh đã giành được nhà vô địch World Cup dưới FIFA 20 -year ở New Zealand.

Sau khi làm việc trong một khoảng thời gian sau khi đội trẻ Red Star, Mitrovich theo Poonovic đến Illinois để trở thành trợ lý huấn luyện viên của Chicago Flame.Hôm nay, hai huấn luyện viên đọc lại, cũng là lần thứ ba của hai người Serbia.Lời nhắc thi đấu: 36 tháng 9 lúc 22:00, vòng thứ ba của Vương miện Anh, Fucheng vs Reading.

Birmingham đã mở ra cựu hậu vệ thể thao Berba Mickel & Middot; San Jose, trung vệ 31 -yar -old có thể tham gia danh sách lớn vào cuối tuần này, nhưng huấn luyện viên Karlanca không thể phá vỡ trong hai giải đấu đầu tiên giữ mặt sau của quả bóng mà không mất bóng.Ngày nay, vị trí của thủ môn trong đội vẫn chưa được xác định chính thức. Trong mùa giải mới của 3 trận đấu mỗi trận, Preteo bị thương trong trò chơi của Tongswesi, và trò chơi này sẽ có thể tham gia danh sách.

Dừng vết thương: McCarclen, Jonathan & Middot; Rycoto đã chơi nghi ngờ: Tạm dừng của Prete: Trong khía cạnh của Rosham, Clark & ​​Middot; Robinson và Curtis & Middot; Đội sẽ xếp hạng cùng một hàng như tuần trước.Hậu vệ Trefer & Middot; Clark sẽ vắng mặt trong trò chơi do chấn thương bắp chân. Tilt đã tiếp tục đào tạo sau chấn thương dài hạn, nhưng không trở lại tình trạng cạnh tranh.

Bo Minghan trước đây trở lại Harding, Harding, sẽ đối mặt với chủ sở hữu cũ.Chấn thương: Clark & ​​Middot; Robinson, Curtis & Middot; Tilt, Clark đã chơi trong nghi ngờ: Không đình chỉ: Dự đoán của Wudamy: Birmingham (4-2-3-1): Esteric, Maximum & Middot; Pedson, Ivan & Middot; Sanji, Adam & Middot; Clayton, Ivan & Middot; Sanchez, Torra, Jermi & Middot; Kas & Middot; , McDonald, Joe & Middot; Nigeria, McDotor, Lindsay, Sandler, Hrst, Ladhar

[Lei Su Sport Trò chơi sẽ là chương trình đầu tiên trong mùa mới.Mùa trước, các cầu thủ giải đấu trong hai đội đã kết thúc trong trận hòa. Inter Milan cũng quan tâm rằng tám người đứng đầu trong tám trận đấu hàng đầu thắng Zi Lily 2-1.Trong tình huống gần đây, Milan đã không sẵn sàng trong mùa giải 19/20. Cả Liên đoàn trong nước và Chiến tranh châu Âu đều đạt được vận động và độ dày băng ghế, đồng thời dọn dẹp những người chơi lớn tuổi như Cantreva, Gotin và Balero.Trong hai cuộc thi khởi động vào đầu mùa giải, Inter Milan đã giành chiến thắng với lợi thế rất lớn lần lượt là 5-0 và 7-0. Tiền tuyến của Laitaro và Lukaku vẫn duy trì hiệu quả mục tiêu cao. Hiệu suất viện trợ mới của tiền vệ mới cũng rất tốt. Thiếu niên Real Madrid Ashlaf hỗ trợ trong trận chiến 7-0.

Hiệu suất của Florence mùa trước thường đạt được thứ 9 của giải đấu. Đội đã hoàn thành hợp đồng trong cửa sổ chuyển nhượng (Duncan, Qumei, Lerora) trong cửa sổ chuyển nhượng. Tiền vệ của Milan tiền vệ.Florence là 1-0 trên sân nhà trong trận chiến mở màn của Serie A chiến thắng 1-0 trước Torino. Little Kidya, Kutrone và Qume ở tiền tuyến có khả năng ghi bàn tuyệt vời.

Hai đội chấn thương bị treo. Hội nghị, & ldquo; là đội mới nhất đã kết thúc lịch trình mùa trước, tôi đã rất hài lòng với sự chuẩn bị của ba tuần. Các cầu thủ cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt trong khóa đào tạo, nhưng đây sẽ là một khó khăn rất khó khăn trong mùa giải , đội cần tạo ra những bước đột phá trong cuộc chiến tranh và châu Âu.& Rdquo; và huấn luyện viên của Florence Aijinini rất chắc chắn rằng các đối thủ liên lực như Inter, và thừa nhận rằng anh ấy chưa sẵn sàng thách thức Inter Milan ở vòng thứ hai của giải đấu. Ở giữa thời kỳ, liên quan đến Inter.

Điểm nổi bật của trò chơi 1. Florence Merit Balelo phải đối mặt với chủ sở hữu cũ. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã được chuyển sang Inter sau 5 mùa ở Lily màu tím, và anh ấy đã chơi trong ba mùa chơi cho Inter. Xuất hiện và 3 bàn thắng và 7 hỗ trợ ở Billagi tại thời điểm cho thuê; tỷ lệ bất bại là gần 75%; huấn luyện viên của hai đội đã chơi chiếm thế thượng phong, và giành được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận đấu; 3 Vì 5 mùa giải vừa qua của Inter Milan, giải đấu đã đạt được 3 chiến thắng, 4 trận hòa, 3 chiến thắng, 3 chiến thắng, 3 lần. Thành tích tiêu cực, tỷ lệ chiến thắng chỉ là 20%; 4. Hiệu suất ngón tay chiến thắng gần đây của Florence là rất Mạnh mẽ, và các sự kiện khác nhau đã thắng 9 trận liên tiếp để giành chiến thắng trong chỉ số; người làm việc cốt lõi đã dừng trò chơi. Người Hà Lan là phần ổn định nhất của Inter Milan mùa trước. Đồng thời, anh ấy cũng có khả năng ghi điểm tốt. đã chơi 46 lần để đóng góp 4 bàn thắng và 5 hỗ trợ. Sự hình thành, và người cứu chuộc bị cấm là vị trí cốt lõi. Mặc dù người Hà Lan trong hai trò chơi ấm áp không thể chơi như sự khởi đầu, huấn luyện viên Kong Ti dự định sẽ đào tạo vòng đầu tiên của hệ thống phòng thủ của Defrey, và người chơi phòng thủ trở lại khác, Shicklinia cũng không thể chơi bằng cách chuyển nhượng, đây là một mối nguy hiểm lớn đối với tuyến phòng thủ của Quân đoàn Đen và Đen.Có nhiều sự lựa chọn trong tiền vệ Inter Milan. của Conte tại chỗ.