ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBả-Prost Tôn giáo và Vương quốc, "nơi hỗn loạn" của sự xuất hiện ngẫu nhiên trong khu vực để thưởng thức trò chơi một cách chiến lược hơn, cải thiện hệ thống trò chơi từ ngày 23, bạn có thể mua trò chơi vào ngày 21 với giá giảm giá 30 %Giảm giá, (PC mới "Hành trình phiêu lưu: Cuộc thám hiểm East Crusade" được cung cấp bởi Neowz (đại diện cho Wen Zhixiu) thêm một mô hình mới.

ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảSau đó, CDPR đã đưa ra một thông báo trên trang web chính thức, nói rằng đây là một giải pháp sau khi họ đàm phán với Sony.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảTheo báo cáo truyền thông nước ngoài, ngày hôm qua (12,17) giá cổ phiếu của CDPR đóng cửa ở mức 309,20PLN ($ 85,19), nhưng sáng nay chỉ là 260PLN ($ 71,63), 15,9%qua đêm và so với CDPR vào tháng 8 năm nay, Các mức cao lịch sử đạt được 40%. Vào thời điểm đó, giá trị thị trường của CDPR là 42,4 tỷ PLN, khoảng 11,7 tỷ USD.

Giá cổ phiếu 10 năm của Capcom tăng hơn 1200% để trở thành nhà xuất bản lớn nhất của Nhật Bản tại Nhật Bản

ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảSự suy giảm giá cổ phiếu của CDPR chắc chắn là một phản hồi trực tiếp đối với phiên bản PS4 của Sony.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảĐiều đáng nói là kể từ tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR đã giảm. Ngay cả khi "Cyberpunk 2077" được đưa ra, nó cũng gặp phải sự sụt giảm, với mức giảm 7,3%.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảMặc dù giá cổ phiếu đang giảm, "Cyberpunk 2077" đã thu hồi chi phí phát triển cho CDPR vào ngày ra mắt.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảTrước khi phát hành, khối lượng đặt hàng trước của "Cyberpunk 2077" đã vượt quá 8 triệu bộ, mang lại khoảng 500 triệu đô la doanh thu.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảĐến bây giờ, số lượng người trực tuyến trên Steam trên Steam vẫn vượt quá 460.000 và giá trị cao nhất ngày nay là 580.000.

ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảBị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của phiên bản mới, số người trực tuyến của Dota2 đã phục hồi, vượt qua "Cyberpunk 2077", xếp thứ hai trong trò chơi nổi tiếng Steam.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảẢnh chụp màn hình mới của "Kena: Bridge of Spirit" cho thấy nhân vật chính và môi trường trò chơi của trò chơi này.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảMỗi khi tên lật là duy nhất, không cần phải lo lắng về việc nhân đôi các tướng.

ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảNếu bạn mua tất cả các tướng cùng một lúc, bạn sẽ cung cấp thêm một bộ lưu trữ 88 nhân dân tệ.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBả.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảMột số người nổi tiếng đã được công khai trong các hoạt động [Qunying Pavilion] trước đó, và bây giờ người chơi xung quanh các cầu thủ nổi tiếng có thể thưởng thức toàn bộ các thẻ.ácổphiếu10nămcủaCapcomtănghơn1200đểtrởthànhnhàxuấtbảnlớnnhấtcủaNhậtBảntạiNhậtBảMỗi vị tướng nổi tiếng, hoặc tư thế anh hùng, hoặc quyến rũ, rất đẹp.

Một lịch ngoại vi khác cũng đầy sự chân thành.Giá lịch được làm bằng tài liệu kẻ sọc đen và in lịch chủ đề của "The Three Kingdoms Biography 8" Lịch sử dụng công nghệ bằng đồng nóng.

Giá cổ phiếu 10 năm của Capcom tăng hơn 1200% để trở thành nhà xuất bản lớn nhất của Nhật Bản tại Nhật Bản

Trang mẫu sử dụng sơ đồ cốt truyện của trò chơi và hình ảnh CG, và bản trình bày màu rất đẹp.Trang lịch sử dụng các tướng lĩnh của các tướng lĩnh và các tướng lĩnh của các tướng và logo trò chơi làm yếu tố thiết kế. Thiết kế của bản ghi nhớ rất thân mật.Điều đáng nói là vào ngày 13 tháng 1, có một biểu tượng về "tiểu sử của ba vương quốc"."Tiểu sử của ba vương quốc 8" hiện đã được đăng nhập vào Steam, sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 với mức giá 128 nhân dân tệ.

CẬP NHẬT: EA đã đồng ý mua lại nhà phát triển Codemasters "Dust" với giá khoảng 1,2 tỷ đô la. Việc mua lại dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2021.Chủ tịch của Codemastestes Gerhard Florin nói rằng hai công ty sẽ "cùng dẫn dắt sự bùng nổ của các trò chơi đua xe".Giám đốc điều hành của EA Andrew Wilson nói thêm: "Ngành công nghiệp của chúng tôi không ngừng phát triển và các trò chơi đua xe cũng đang phát triển. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để lãnh đạo kỷ nguyên mới của Giải trí đua xe.Với công nghệ EA, chuyên môn nền tảng và ảnh hưởng toàn cầu, sự kết hợp này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển IPS hiện có và cung cấp thêm trải nghiệm mới cho các trò chơi đua xe trong ngành cho người hâm mộ toàn cầu.

"Trước đây, công ty mẹ của nhà phát triển GTA Rockstar Take Two đã công bố một thỏa thuận với công ty trò chơi của Anh Codemaster, rất tốt trong việc thực hiện các trò chơi đua xe, để có được nó với một giao dịch hơn 970 triệu đô la Mỹ vào năm 2021.Tuy nhiên, hôm nay (14 tháng 12), mọi thứ dường như thay đổi.

Giá cổ phiếu 10 năm của Capcom tăng hơn 1200% để trở thành nhà xuất bản lớn nhất của Nhật Bản tại Nhật Bản

Theo tin tức mới nhất, EA đã trở thành một sự gián đoạn.Theo Trạm tin tức trên Sky Media của Anh, EA đang chuẩn bị vượt quá giá mua lại do Take Two cung cấp để hoàn thành "việc mua lại gây tử vong" của Codemaster.

Theo báo cáo truyền thông, EA hiện đang hợp tác với UBS để mua lại Codemaster, dự kiến ​​sẽ được công bố trong vòng hai ngày và ngày mai.EA, được biết đến với FIFA và các trò chơi thể thao khác, là một trong những công ty trò chơi lớn nhất thế giới. Hiện tại, giá trị thị trường gần 40 tỷ đô la Mỹ. Không rõ liệu giá trị thị trường của khoảng một nửa EA sẽ tiếp tục tham gia Việc mua lại Codemaster.Theo tin tức về hoạt hình dongying và plus81, dự án hoạt hình dongying+plus81 "Clearworld-Transarent World-" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên nền tảng Steam vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ đơn giản .Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: Dự án tiểu thuyết trực quan mới đầu tiên do công ty sản xuất hoạt hình lớn nhất của Nhật Bản mang lại Dongying Animation+Plus81!Công việc này có liên quan đến việc thiết kế vai trò của giáo viên Yan và giáo viên thiếu.Một câu chuyện phiêu lưu ly kỳ trên sân khấu với một tương lai gần.Sự gia tăng dòng chảy dưới bề mặt, đằng sau công nghệ phát triển cao là xung đột của công nghệ và nhân loại.

Bạn có chọn đi theo những con sóng trong điều không tưởng này, hay bạn dũng cảm đối mặt với "thực sự" ẩn giấu phía sau anh ta?Bây giờ bạn đã bắt được tương lai trong tay bạn!Đây là một cuốn tiểu thuyết trực quan, lồng tiếng đầy đủ.Chứa nội dung hồi hộp khoa học viễn tưởng, bạn có thể hoạt động bằng cách nhấp chuột, mỗi lựa chọn sẽ mở ra một tương lai khác với nhân vật chính.

Dongying Animation+Plus81 Project "ClearWorld-Transarent World-" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên nền tảng Steam vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Vào cuối một năm, tất cả các loại lựa chọn đổ xô đến thời điểm đó. Gần đây, phương tiện truyền thông Nhật Bản "Futabanet.jp" đã đưa ra chủ đề lựa chọn chủ đề mới nhất "Máy trò chơi thiết kế đẹp nhất". Thứ hai, hãy xem.

· Chủ đề của "Futabanet.jp" Lựa chọn "Máy trò chơi thiết kế đẹp nhất" được chọn ngẫu nhiên 300 người đàn ông 30 đến 49 tuổi để đưa ra lựa chọn bỏ phiếu. Chúng ta hãy xem bảng xếp hạng Top10:Hôm nay (ngày 14 tháng 12), CDPR đã chính thức công bố một thông báo mới, trước hết, "Sibak Punk 2077" đã không hiển thị trò chơi trên phiên bản cơ bản của thế hệ cuối cùng, khiến người chơi không đủ đủ trước khi quyết định mua Trò chơi. "Thông tin" xin lỗi người chơi một cách chân thành.

Người chơi không hài lòng với hiệu suất trên máy chủ và không muốn chờ các bản cập nhật tiếp theo có thể được hoàn trả thông qua các kênh mua hàng ban đầu như PSN hoặc Xbox.Sau kỳ nghỉ Giáng sinh, hai bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021.Ảnh chụp màn hình của Guan Bo: Người chơi thân mến: Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi bạn.Trước khi trò chơi được phát hành, chúng tôi đã không hiển thị trò chơi trên phiên bản cơ bản của thế hệ cuối cùng, điều này khiến bạn không nhận đủ thông tin trước khi quyết định mua trò chơi.

Chúng tôi cũng nên chú ý nhiều hơn đến hiệu suất của các trò chơi trong Xbox One và PlayStation 4, để bạn có thể có được trải nghiệm tốt hơn.Tiếp theo, chúng tôi sẽ sửa chữa vấn đề về lỗi và sụp đổ, và tối ưu hóa trải nghiệm chơi tổng thể.

Việc sửa chữa trực tuyến đầu tiên đã được ra mắt trên tất cả các nền tảng và tiếp theo sẽ được ra mắt trong vòng 7 ngày.Chúng tôi sẽ tiếp tục khởi chạy thêm bản vá.

(Giáng sinh) Sau kỳ nghỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trước khi ra mắt hai bản cập nhật lớn.Bản cập nhật đầu tiên sẽ đến vào tháng 1 và lần thứ hai sẽ là vào tháng Hai.

Những điều này sẽ giải quyết các vấn đề nổi bật nhất mà người chơi gặp phải khi chơi với các thế hệ trước.Chúng tôi sẽ công khai nội dung của họ trước mỗi lần cập nhật.Họ sẽ không cho phép trải nghiệm của thế hệ cuối cùng lưu trữ trên PC cao hoặc bảng điều khiển phát triển tiếp theo, nhưng nó sẽ gần hơn so với bây giờ.Cuối cùng, chúng tôi luôn hy vọng rằng mọi người chơi mua trò chơi của chúng tôi đều có thể trở lại.

Nếu bạn sẵn sàng cho chúng tôi một cơ hội, chúng tôi sẽ rất biết ơn.Nhưng nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của trò chơi trên máy chủ của mình và không muốn chờ bản cập nhật theo dõi, bạn có thể chọn hoàn trả các kênh mua hàng ban đầu như PSN hoặc Xbox.

Nếu khoản hoàn trả bị từ chối, xin vui lòng gửi email đến [email protected], và các nhân viên có liên quan sẽ hoàn toàn giúp đỡ.Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể nộp đơn trước tuần tiếp theo, nghĩa là áp dụng trước ngày 21 tháng 12 năm 2020.

Trân trọng, Marcin Iwiński, Adam Kiciński, Adam Badowski, Michał Nowakowski, Piotr Nielubowicz, Piotr Karwowskip.S. Người chơi PC cũng sẽ nhận được cập nhật liên tục để cải thiện trải nghiệm trò chơi.Hy vọng rằng quan chức CDPR sẽ được tối ưu hóa và sửa chữa trong "Cyberpunk 2077" trong tương lai để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt.