ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầKhi UEFA Champions League đã áp dụng một hệ thống loại bỏ duy nhất từ ​​trận chung kết 1/4 mùa này, những người chiến thắng trong lĩnh vực này có thể tiến vào bán kết Champions League.

ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầ& rdquo; Điều đáng nói là Xing Shen, người bị bong gân eo với Yokohama FC, đã trở về từ ba vết thương ở thắt lưng, và Martinus cũng điều chỉnh theo trạng thái tốt nhất.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầNgoài ra, Da Yiyi cũng lo lắng về sự lây nhiễm tập thể của Toriko Shayan. Ông tin rằng mỗi câu lạc bộ phải coi trọng các quy tắc phòng ngừa dịch bệnh., Ngăn ngừa nhiễm trùng tập thể.

Gulina cos

ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầ[Lei Sports] Vào lúc 3 giờ sáng ngày 16 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Manchester City sẽ mở ra trận chung kết 1/4 của Champions League ở Lyon ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Phỏng vấn truyền thông.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầTrong một cuộc phỏng vấn, chỗ B cho biết: & ldquo; đối với tôi, thật tuyệt khi có thể chơi UEFA Champions League ở quê tôi.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầTôi đã tổ chức sinh nhật với các đồng đội của mình vào thứ Hai, và tôi rất hạnh phúc, và bây giờ tôi đang mong chờ sự xuất hiện của trò chơi.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầ& rdquo; & ldquo; UEFA Champions League là một trò chơi mà câu lạc bộ của chúng tôi chưa giành chiến thắng, bao gồm hầu hết các cầu thủ, bao gồm cả tôi, đã không giành được chiếc cúp UEFA Champions League.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầTất nhiên, chiến thắng trong cuộc thi là mục tiêu của tất cả chúng ta, và năm nay có ý nghĩa hơn đối với tôi, bởi vì đây là trò chơi UEFA Champions League ở quê tôi và tôi hy vọng sẽ giành được chiếc cúp UEFA Champions League cuối cùng ở đây.

ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầ& rdquo; & ldquo; nếu chúng ta có thể làm điều đó, đó sẽ là một khoảnh khắc lịch sử, bạn có thể đưa tên của bạn vào lịch sử của câu lạc bộ.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầTôi thích đội bóng của Manchester City rất nhiều. Người hâm mộ yêu tôi. Đồng đội và huấn luyện viên chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi nghĩ Manchester City là ngôi nhà thứ hai của tôi.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầKhi bắt đầu cuộc thi, Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã dẫn đầu trong việc làm chủ cảnh đó. Vào phút thứ 3, Gaunt Long -Shot ra khỏi điểm mấu chốt.

ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầVào phút thứ 7, Garat xứng đáng thoát khỏi những thứ đó, và quả bóng bị cầu thủ phòng thủ bao vây. Vào phút thứ 13, cú đá phạt của Fernandinho đã bị cầu thủ phòng thủ bắn trực tiếp và chặn. B qua bên phải. Dong Xuesheng đã đẩy vào mạng, nhưng VaR hiển thị việt vị, và mục tiêu không hợp lệ. Trong nửa đầu, mặc dù hai bên đã phát động cuộc tấn công lần lượt, họ không ghi bàn. Chơi, và hai bên chiến đấu với nhau 0-0.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầDễ dàng chiến đấu trở lại. Vào phút thứ 46, Malsinho đã lắc lư thủ môn và đẩy cánh cửa vào lưới sau khi ăn cắp, nhưng Var cho thấy Malsino bị phạm lỗi trước, mục tiêu là không hợp lệ. Ở phút thứ 49, Gaurat đã giành được bàn thắng và ghi bàn thắng. . Dong Xue Sheng để vượt qua mục tiêu. Huaxia 2-0 Trùng Khánh.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầVào phút thứ 74, Silino đã tạo ra một góc nhỏ trong khu vực hình phạt của khu vực hình phạt của Caldek và bị Chi Wen. , Phá vỡ mục tiêu, Var chơi để xác nhận để ghi bàn.ấtđẹpvàvượtrangoàicôngviệcbanđầTrong trận đấu cuối cùng, Huxia Huaxia Hạnh phúc 2-2 đã gắn liền với Trùng Khánh, nhưng với những lợi thế của chiến thắng ròng, cả hai bên đều tăng từng người một từ trước trận đấu. Guoan. Trùng Khánh đương đại sẽ mở ra thử thách thúc đẩy Ma Qingdao Huanghai.

[Lei Sports] Các trận play -off CBA tiếp tục tối nay, và Liêu Ninh đối mặt với Tân Cương.Trong quý đầu tiên, REFAKA TI River đã nhảy ở khoảng cách giữa, và sau đó Zhou Qi quay lại và ném vào đó.

Gulina cos

Dòng bên trong của Han Dejun đã gây ra thiệt hại cho màu sắc, và Guo Ailun cũng đã phá vỡ hai điểm.Cú sút dài của OJ-Meo.Vào cuối quý đầu tiên, Liêu Ninh 22-33 Tân Cương.Trong quý thứ hai, anh ta, Tianju, Zhao Jiwei và Meio đã theo đuổi họ và ghi bàn liên tục, trong khi đường ba điểm của Zhou Qi nhảy lên một người nhảy giữa để ổn định tình huống.

Tuy nhiên, Han Dejun đã thực hiện hai điểm trong dòng bên trong để vượt qua điểm số.Sau nửa trận đấu của Zhou Qi, một con rồng đã ghi được một số điểm.Vào cuối hiệp một, Tân Cương 62-55.Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và West Heat River ghi được ba con số trong hàng phòng ngự, nhưng Han Dejun ngay lập tức nhảy lên một người nhảy trung bình để trả lời.

Meoo ghi được 6 điểm liên tiếp và Zhou Qi ngay lập tức ghi được quả bóng trả lời.Điểm mấu chốt của Han Dejun đã phá vỡ các khoản khấu trừ một người và tiếp tục ghi bàn.

Gulina cos

Vào cuối quý ba, Liêu Ninh 91-89 Tân Cương.Trong quý vừa qua, người hâm mộ Ziming đã vượt qua hàng dài để thực hiện một layup và buộc điểm số, nhưng Gao Shiyan đánh cắp layup một -stop của Qi Lin.

Han Dejun đánh ba con.Vào giây phút cuối cùng, Liu Zhixuan đã thành công, Guo Ailun dưới rổ hành khách dài và đánh bóng chìa khóa trong layup.Khung cảnh được đặt trên sân, và trò chơi kết thúc. Liêu Ninh đã đánh bại Tân Cương 119-113 và tiến vào trận chung kết.Dữ liệu của đội Liêu Ninh: Han Dejun 35 điểm và 20 rebound; oj-meo oo 34 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ; Guo ailun 25 điểm, 5 rebound và 9 hỗ trợ; anh Tian ghi được 10 điểm.Dữ liệu của Tân Cương[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 8 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Chung kết Champions League 1/8 đã bắt đầu hơn 5 tháng. Manchester City sẽ đối mặt với Real Madrid tại nhà trong trận chung kết 1/8.

Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của hai bên, ISCO lần đầu tiên mở kỷ lục. Sau đó, Heisus đứng đầu điểm số, Stelin đã đưa ra một điểm, DeBlauner đã thực hiện một quả phạt .Cuối cùng, Manchester City đã đánh bại Real Madrid 2: 1, chiếm cơ hội trong trận đấu loại trực tiếp và có lợi thế cách xa 2 bàn thắng.

Hai bên gần đây đã đạt được 7 trận thắng và 2 trận thua sau trận tái đấu của Manchester City. Nhà nước rất tốt. Anh ấy cũng giành chiến thắng 4-0 trên sân nhà.Tuy nhiên, do khoảng cách lớn giữa các điểm và điểm của Liverpool trước đó, sau đó, việc khóa giải vô địch giải đấu sớm và Manchester City đã bị Arsenal loại bỏ tại FA Cup.

Trong vòng 2 tháng, cơ hội để cạnh tranh cho hai chiếc cúp vô địch, Manchester City chắc chắn sẽ tập trung vào Champions League.Sau khi Real Madrid Real Madrid, Real Madrid đã giành được chuỗi chiến thắng 10 -game, giành được chiếc cúp giải vô địch La La lần thứ 34 trong một vòng trước.

Trong vòng cuối cùng của La Liga, Real Madrid, người không có ham muốn, đã buộc Raogenez 2-2 và 10 chiến thắng liên tiếp đã kết thúc.Trong quá trình chuẩn bị của Manchester City, vì chấn thương nặng, Aguero sẽ bỏ lỡ sự tập trung này với Real Madrid.May mắn thay, không có chấn thương mới nào trong số những người chơi khác ở Manchester City, và họ có thể được chơi trong trò chơi này.Guardiola cũng tuyên bố trong cuộc phỏng vấn tin tức trước trận đấu rằng họ muốn loại bỏ Real Madrid để tạo ra lịch sử và khởi động một tác động đến nhà vô địch.

Ở Real Madrid, Marcelo, người đã bị thương trước đó, đã trở lại đội hình đội, và những người chơi chính sau khi trận tái đấu đều lọt vào danh sách.Deep Over Over Jona và Bell đã được chọn làm danh sách Manchester. Trước đây, Ronaldo nghi ngờ rằng anh ta công khai bày tỏ sự không hài lòng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và Bell bị cáo buộc yêu cầu không vào danh sách.

Ngoài ra, Mariano, người đã được chẩn đoán mắc các vương miện mới trước đó, không được chọn.Điều đáng nói là mặc dù thẻ đỏ đã được ăn ở vòng đầu tiên, đội trưởng Real Madrid Ramos vẫn được chọn làm danh sách trò chơi, nhưng anh ta không đủ điều kiện để chơi và chỉ có thể xem tường.

Trong cuộc họp báo của Zeda trong cuộc họp báo trước, mặc dù Real Madrid hiện đang gặp bất lợi, trò chơi vẫn chưa kết thúc và họ hy vọng sẽ đảo ngược tình huống với một màn trình diễn tốt.Nói về người chơi, anh nói rằng Azar và Marcelo đã hồi phục tốt và có thể chơi bình thường.

Anh ta cũng nói rằng anh ta không cảm thấy thất vọng với Bell, nhưng chỉ muốn để lại vấn đề giữa họ trong phòng thay đồ.Điểm nổi bật trong Champions League mùa này, Manchester City đã ghi được 18 bàn thắng và tất cả các bàn thắng xảy ra trong khu vực hình phạt, điều này khá bất lợi cho Kultova, người rất giỏi trong việc chặn cú sút bên ngoài khu vực hình phạt.-Manchester City đã ghi được 1 chiến thắng và 4 trận thua trong hai vòng của đội Tây Ban Nha. Ngoại trừ vòng đầu tiên đánh bại Real Madrid, 4 trận còn lại đã bị đánh bại, và trong mùa giải 2014 và 2014/15, họ đã ở Barcelona . Loại bỏ ra.-Guudiola đã dẫn dắt đội nhiều lần trước khi huấn luyện Manchester City chiến đấu với Real Madrid: Trong quá trình huấn luyện Barcelona, ​​anh ấy đã thi đấu với Real Madrid 6 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, và khiến đội bóng giành chiến thắng tại Champions League hai lần. UEFA Champions League Semi -Final đã loại bỏ Real Madrid để tiến lên, và cuối cùng đã giành được Cup thành công; khi huấn luyện Bayern, anh đã đánh bại Real Madrid trong hai vòng trong hai vòng trong trận bán kết Champions League trong mùa giải 2013/14 sẽ bị loại bỏ.

-Real Madrid là đội thành công nhất trong lịch sử của Champions League. Họ đã giành được UEFA Champions League 13 lần, bao gồm 3 chức vô địch liên tiếp sau 5 chức vô địch liên tiếp và tái cấu trúc Champions League và Manchester City không phải là lần đầu tiên trong cuộc Mùa giải 2015/16. Trong trận bán kết UEFA Champions League, và thời điểm đó nó đã bị Real Madrid loại bỏ, Real Madrid cuối cùng đã giành được chiếc cúp Champions League thứ 11 trong lịch sử của đội.-Since Mùa giải 2011/12 đã gắn liền với Quân đội Trung tâm Moscow, Real Madrid đã thắng 7 trận liên tiếp trong trận đấu đầu tiên của Chung kết Champions League 1/8.

Họ đã ghi được 19 bàn thắng trong 7 trận này, trong đó có 5 trận.Mất mát thành công của bất động sản tại Champions League sẽ quay trở lại mùa giải 2009/10 trong mùa giải 2009/10. Họ đã thua Lyon Away và rơi vào Champions League 16 lần liên tiếp liên tiếp.

-Năm thử thách trước đây của Real Madrid đối với Câu lạc bộ Anh là 6 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua trước trận thua cuối cùng với Tottenham, họ vẫn bất bại với đội tuyển Anh (3 chiến thắng và 2 trận hòa) trong 5 lần liên tiếp.-S Kể từ khi tái cấu trúc Champions League, các đội thua tại nhà trong vòng đầu tiên, chỉ có 5 đội có thể bị đảo ngược trong vòng thứ hai, 3 trong số đó xảy ra mùa trước: Bán kết Tottenham đã đảo ngược Ajax (Vòng đầu tiên 0- 1 . 3-2), Manchester United reversed Paris Saint-Germain (0-2 in the first round, 3-1 of the second round) and Ajax reversed Real Madrid (1-2 first round, 4-1 of the second round) .