ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếCác ngành công nghiệp trong nước [Trung Quốc Tháng ba, Nhập khẩu Grand Maima, phản ánh các Rax của Thương mại tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Dữ liệu hải quan Trung Quốc được công bố vào thứ Hai (23 tháng 4) cho thấy dữ liệu nhập khẩu tháng 3 của Trung Quốc là một trong những kỷ lục cao nhất trong những năm gần đây. Số tiền giảm 21%, cho thấy thương mại của Trung Quốc với Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã nóng lên, điều này đã ảnh hưởng đến buôn bán ngũ cốc; Trung Quốc đã nhập khẩu 860.000 tấn lúa mạch vào tháng 3, một năm -tăng 22% , đó là kỷ lục cao thứ ba hàng tháng kể từ đầu năm 2016; từ Trung Quốc kể từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc sau khi được công bố vào đầu tháng 2, đã thông báo rằng sau khi điều tra chống bắt nấu và chống lại Của lúa miến nhập khẩu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhu cầu lúa mạch của Trung Quốc đã tăng lên; dữ liệu cho thấy các chùm cao nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 3 đã giảm 21% -một chút -một chút xuống còn một chút, nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ Nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ. Cao hơn 55,5713 triệu tấn so với tháng hai; ở Trung Quốc, lúa mạch và các khoảng trống có mục đích thay thế ngô làm thức ăn cho động vật.

ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếCác nhà phân tích của ngành năng lượng của Ngân hàng Đầu tư Paijie ở Hoa Kỳ cho biết tuần này đã tăng nhẹ kỳ vọng của họ về số lượng cuộc tập trận của Mỹ trong năm 2018 và 2019. Dự kiến ​​số lượng dầu thô và khí đốt tự nhiên trung bình trong năm 2018 dự kiến Để đạt được 1015. Nó sẽ đạt 1130.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếTrước đó, dự đoán của công ty là 1014 vào năm 2018 và 1129 vào năm 2019.

Phương tiện truyền thông nước ngoài: Real Madrid dự định Machim Manchester City Winger sẵn sàng chuyển đến La Liga

ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếDầu khí Conger cho biết, điểm lãi và lỗ tại dự án dầu đá phiến của Hoa Kỳ dưới 45 đô la, thấp hơn 20 đô la Mỹ so với mức giá hiện tại. Hàng quý đạt được lợi nhuận.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếNhu cầu mạnh mẽ về dầu thô dẫn đến phí bảo hiểm tại chỗ, hoặc giảm liên tục của hàng tồn kho dầu thô Kelbas, Kylebas, tin rằng nhu cầu dầu sắp tăng.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếNgười sáng lập và giám đốc đầu tư của Công ty quản lý Capital Capital, Bath cho biết, nhu cầu về dầu thô trong hai năm tới sẽ thay đổi từ dư thừa sang cung.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếBath cũng tin rằng thị trường đánh giá quá cao tác động tiêu cực của xe điện đối với nhu cầu xăng dầu.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếBath nói rằng có một quan điểm trên thị trường rằng xe điện sẽ có tác động đáng kể đến nhu cầu gần đây đối với dầu thô, nhưng ông nói rằng từ tình hình hiện tại, xe điện thậm chí không thể làm suy yếu nhiên liệu truyền thống của thế giới trước năm 2030. Nhu cầu.

ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếChính phủ Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu trung bình trong năm 2018 sẽ tăng 14%so với cùng kỳ năm 2017.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếNgoài ra, các nhà giao dịch nói rằng khi nhu cầu về dầu thô tiếp tục tăng, dự kiến ​​thị trường dầu thô sẽ được thắt chặt hơn trong sáu tháng tới. Nếu mức tiêu thụ lớn hơn sản xuất, điều đó có nghĩa là số lượng hàng tồn kho sẽ giảm, và nó sẽ dẫn đến cổ phiếu tại chỗ. Giá của giá sẽ có phí bảo hiểm so với giá dài hạn.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếJohn Kilduff, người sáng lập Energy Hedie Again Capital, nói rằng trước cuối tuần, các thương nhân dường như lạc quan về giá dầu.

ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếTình hình của Iran rất eo hẹp.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếKhông có khả năng các nhà đầu tư sẽ có một vị trí ngắn để dành cuối tuần, hoặc giá dầu sẽ giảm.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếBộ trưởng Ngoại giao Iran cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ yêu cầu thay đổi thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với các cường quốc thế giới.ươngtiệntruyềnthôngnướcngoàiRealMadriddựđịnhMachimManchesterCityWingersẵnsàngchuyểnđếCác nước EU tham gia Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn muốn trao cho Trump một kế hoạch cứu thỏa thuận hạt nhân Iran.

Nhưng họ cũng bắt đầu bảo vệ mối quan hệ kinh doanh giữa Liên minh châu Âu và Iran, với điều kiện Hoa Kỳ đang chuẩn bị rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Stephen Brennock, một nhà phân tích tại Hiệp hội dầu khí PVM môi giới London, nói rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tránh những kỳ vọng mở rộng các lệnh trừng phạt, do đó, cả hai dầu Meipu sẽ làm mới điểm cao trong hơn 3 năm.

Phương tiện truyền thông nước ngoài: Real Madrid dự định Machim Manchester City Winger sẵn sàng chuyển đến La Liga

Iran đã tiếp tục vai trò là một nhà xuất khẩu dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế đối với Iran đã được dỡ bỏ để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của Iran.Sự gia tăng sản xuất dầu thô của Mỹ đã trở thành một yếu tố tiềm năng hạn chế sự gia tăng giá dầu. Ngoài các vấn đề an ninh, sự tăng trưởng của nguồn cung dầu thô của Mỹ cũng hạn chế tăng giá.Sản lượng của lưu vực đá phiến Permian đã vượt qua khả năng sản xuất đường ống và vấn đề tinh chế dầu địa phương đã làm trầm trọng thêm khu vực của khu vực.Vào thứ năm, giá giao hàng dầu thô trung bình của West Dhar (WTI) ở Midland đã giảm trong ngày thứ tư liên tiếp xuống mức thấp nhất trong hơn ba năm rưỡi.

Giá dầu tương lai thô WTI của Midland giảm xuống dưới $ 14/thùng.. Giá hầu như không có thay đổi.Tuần trước, số lượng nền tảng khoan hoạt động tại mỏ dầu của Hoa Kỳ tăng từ 9 đến 834.Việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận Iraq dự kiến ​​sẽ tăng và giá dầu tăng vọt đã tăng gần 2%để đạt mức cao mới hơn ba năm.

Giá vàng tăng nhẹ vào thứ Sáu (4 tháng 5), nhưng đã giảm trong tuần thứ ba liên tiếp.Mặc dù báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ đã hoạt động tốt vào tháng Tư, giá vàng có lợi ích hạn chế.

Phương tiện truyền thông nước ngoài: Real Madrid dự định Machim Manchester City Winger sẵn sàng chuyển đến La Liga

Các chuyên gia tin rằng các báo cáo phi nông nghiệp không tốt như mong đợi, khiến Fed không còn tích cực hơn.Tuy nhiên, việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed sẽ không thay đổi.

Giá thực sự của tương lai vàng ở Hoa Kỳ đến đã tăng 2,0 đô la Mỹ vào thứ Sáu, tăng 0,2%lên 1314,70 đô la/ounce.Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,2%lên 92,58 và chạm mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017.Lợi suất của trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã tăng lên 2,952%.Tỷ lệ hoàn vốn đã nhận được sự chú ý rất lớn luôn rất khó để duy trì mức 3%được chạm vào cuối tháng trước.Lợi suất nợ quốc gia cao hơn có thể có nghĩa là điểm yếu của vàng.John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp ở Chicago Rjo Futures.

Sau khi báo cáo phi nông nghiệp được công bố, đồng đô la Mỹ đã gấp rút và giảm, tạo cơ hội cho giá vàng tăng.Theo quan điểm về hiệu suất kém của các báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng Tư, giá vàng dự kiến ​​sẽ ổn định trong thời gian ngắn và chờ đợi cơ hội để khởi động một sự phục hồi.

Từ quan điểm của dữ liệu cụ thể, dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 164.000 vào tháng Tư, ít hơn 192.000 so với dự kiến.Tỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.

Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp hơn 4%kể từ năm 2000, điều này vẫn làm cho báo cáo phi nông nghiệp này.Về vấn đề này, Chintan Karnani, nhà phân tích thị trường trưởng của Công ty tư vấn Insignia, nhận xét rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống dưới 4%và Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.

Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh không được tăng lãi suất trong năm nay.Sự lây lan giữa Hoa Kỳ và hai nền kinh tế này có thể tiếp tục mở rộng, do đó đẩy lên đồng đô la, điều này sẽ triệt tiêu rất nhiều giá vàng.Chiến lược gia trưởng toàn cầu của Brown Brothers Harry Harriman, Marc Chandler, cho biết báo cáo việc làm của Hoa Kỳ thường gây thất vọng.Tuy nhiên, cả Fed hay hầu hết các nhà đầu tư sẽ không quá giải thích nó.

Việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 vẫn là một sự kiện xác suất cao.Ngoài ra, có hai điểm nổi bật trong báo cáo phi nông nghiệp đáng chú ý, nghĩa là tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống dưới 4%và ngành sản xuất tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Giám đốc kinh doanh thanh toán doanh nghiệp FEXCO David Lamb nói rằng mặc dù dữ liệu việc làm chính trong tháng Tư hoạt động kém, nhưng gần như không thể gây ra sự hoảng loạn.Điều đáng lo ngại hơn là tốc độ tăng trưởng tiền lương chậm ở Hoa Kỳ.

Ngay cả các thành viên đại bàng nhất của Fed cũng sẽ ngừng cẩn thận, và sự mong manh của mức tăng lương của Mỹ sẽ có tác động lớn đến họ.Hình: Vào ngày 4 tháng 5, xu hướng giá vàng cũng đáng chú ý rằng một số ủy ban vé dự trữ liên bang đã có bài phát biểu vào thứ Sáu.

Trong số đó, Chủ tịch Fed Fed Dudeli nói rằng ông sẽ rất vui khi thấy mục tiêu cao hơn 2%trong một khoảng thời gian. Dự kiến ​​lạm phát sẽ cao hơn một chút so với mục tiêu của Fed.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta, Bostek nói rằng Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm 2018, và nó cũng có thể tăng lãi suất 2-4 lần trong năm 2018, sẽ phụ thuộc vào hiệu suất dữ liệu.Williams, được cho ăn ở San Francisco, tin rằng tốc độ tăng trưởng của mức lương đang tăng lên, nhưng tốc độ tăng trưởng không cao.Dự kiến ​​lạm phát sẽ không phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Ngoài các yếu tố kinh tế, những thay đổi trong các tình huống địa chính trị cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng đến xu hướng giá vàng.Theo nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Daniel Briesemann, giá vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và kích hoạt sự hỗn loạn của Trung Đông.

Daniel Briesemann nói thêm rằng ngay cả trước giai đoạn cuối của Hoa Kỳ đã công bố vào ngày 12 tháng 5, họ đã thông báo rằng thỏa thuận hạt nhân Iran đã được gia hạn, dẫn đến áp lực ngắn hạn đối với giá vàng.Tuy nhiên, từ tình huống trong quá khứ, không thiếu giá vàng khoảng 1.300 đô la, vì vậy khả năng giảm giá vàng không cao.

Plat về sự phục hồi vàng không sáng trong hy vọng, tình hình ở Trung Đông cũng đáng được chú ýLCO-0,99%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Các nhà đầu tư áp dụng "thái độ chờ đợi" trước khoảng thời gian cuối cùng của Iran. Khoảng 2%, tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã chạm đến mức cao nhất trong hơn ba năm. Thị trường đang chờ đợi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.