ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonó[Lei Sports] Vào ngày 23 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội Champions League của Anh đã chính thức tuyên bố rằng đội đã ký hợp đồng với Berne Middle;

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTrong hiệp hai, hai bên không ghi được bàn thắng nào. Điểm số được hoàn thành ở mức 0-2 và tổng số điểm là 2-3.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóĐội vô địch Bắc Kinh Guoan 2-1 Shandong Luneng (vòng đầu tiên 2-2) vào ngày 22 tháng 10, 19:35, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Champions League ở Super League, Chiến tranh Jinglu lại tổ chức. Vòng đầu tiên của hai bên là 2-2 trận hòa. Trọng tài trong trò chơi này là Kim Kun, một trọng tài nước ngoài từ Hàn Quốc.

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTrong nửa đầu, Gedes và Moidis phút thứ 15 đã hợp tác, và sau đó làm hỏng cánh cửa trong khu vực hình phạt. Điểm số đã đến 0-1. Chỉ 3 phút sau, Bắc Kinh Guoan ngay lập tức tô màu. Zhang Yuning đã ghi một cú sút. Bạn đã đến với tôi trong 20 phút để chiến đấu với tỷ số 1-1.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTrong hiệp hai, vào phút thứ 65, viên đã xuất hiện của moidis. Sau này rơi xuống đất hai lần trong hiệp một. Vào phút thứ 72, Duan Liuyu đã ghi bàn thắng , không hợp lệ. Chỉ 3 phút sau, Zhang Yuning đã đến thành phố tiếp theo cho Guoan, và tỷ số đã lên tới 2-1. Sau đó, phạm lỗi của Felilei đã gây ra một cuộc xung đột quy mô lớn. Và Liu Junshuai lấy một thẻ vàng.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóĐiểm số cuối cùng được đặt ở mức 2-1. Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Sơn Đông Luneng trước trận bán kết 4-3 ở vòng thứ hai. Trong vòng tiếp theo, đối thủ của Bắc Kinh Guoan là Guangzhou Evergrande.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonó[Lei Sports] Maca và Bồ Đào Nha Post và nhiều nguồn truyền thông khác cho biết, thử nghiệm Virus Crown mới nhất của Ronaldo vẫn còn tích cực, và người chơi sẽ bỏ lỡ trận đấu của nhóm Champions League với Barcelona vào ngày 29 tháng 10.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóCristiano Ronaldo đã bị cô lập sau khi bị phát hiện rằng vương miện mới là tích cực. Các cầu thủ hiện đã bỏ lỡ một đội tuyển quốc gia. Cuộc đua.

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTheo các quy định có liên quan của chân người châu Âu, 7 ngày trước khi bắt đầu cuộc thi, Yin Yin có đủ điều kiện để chơi, nhưng trước đây đã có ý định nói rằng Juventus đã thông báo cho Owen trước đó. Cristiano Ronaldo chỉ cần đến Barcelona 24 giờ trước trò chơi.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonó[LEI Sports] Vào sáng ngày 22 tháng 10, Ủy ban Tổ chức Cúp Trung Quốc năm 2023 được thành lập chính thức tại Bắc Kinh. Lễ khai mạc, lễ kết thúc và trận chung kết.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóNăm ngoái, Shangzhou Shangwu đã đạt được hai chiến thắng và 1 trận hòa trong cuộc thi với Đường sắt Puxiang, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ, nhưng mùa này, Thân Châu thua về phía bắc trong ba trận đấu tay đôi bao gồm Cúp bóng đá Han.

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTrong trận đấu cuối cùng của mùa giải, anh ấy đã chơi lại với Puxiang Railway, và Shangzhou Shangwu đã quyết tâm bắt đầu tốt và kết thúc.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóShangzhou Shangwu đã quyết tâm bị xuống hạng K2 League sau khi kết thúc mùa giải, vì vậy cuộc thi với Đường sắt Puxiang sẽ trở thành trận đấu cuối cùng của Thân pháp Shangwu trong K1 League.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóMặc dù hệ thống nâng có thể trở lại K1 League cho đến mùa giải 2022, một mùa giải phải tham gia K2 League một mùa trước cấp độ nâng cấp. Do đó, trò chơi này là người chơi có thể tham gia vào trò chơi K1 League cuối cùng trước khi nghỉ hưu.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTừ những người chơi thứ 12 đã gia nhập Quân đội vào tháng 4 năm 2019 cho đến những người chơi thứ 14 đã gia nhập quân đội vào tháng 5 năm nay, tất cả họ đều hợp nhất với tâm lý chiến thắng của trận chiến Pu Xiang.

Đặc biệt là 7 người chơi sẽ nghỉ hưu vào tháng tới (Jin Minhe, Jin Shanyu, Jin Zhenhe, Pu Shizhen, Pei Zaoyu, Song Shengmin, Huang Binggen) đã nói: " Cuộc sống, bạn muốn thể hiện diện mạo cao nhất với tư cách là một người chơi.Năm tới sẽ chuyển sang trò chơi cuối cùng của Shangwu, nơi sẽ chuyển đến Thành phố Qingbei Jinwan và Thân Châu, sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

[Lei Sports] Vào lúc 4:00 ngày 30 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng bảng Liên minh Châu Âu, Quân đội Trung tâm Sofia Bulgaria sẽ thách thức Rome. Huấn luyện viên sa thải Tasmun & Middot; Bell Cheriff.Belchev trước đây đã huấn luyện Đội Alida. Vào tháng 7 năm nay, Bellcave đã tiếp quản Quân đội Trung tâm Sophia lần thứ hai.Trong vòng đầu tiên của vòng bảng Liên minh châu Âu, Quân đội Trung tâm Sophia đã thua 0-2 trước Cruise.Các bài viết chính thức của Quân đội Trung tâm Sophia như sau: Chúng tôi đã thông báo cho bạn rằng sau khi tham khảo ý kiến ​​thân thiện, Stammun & Middot; Belchev không còn là huấn luyện viên trưởng của Quân đội Trung tâm Sophia. Đồng thời, trợ lý của ông Vladeslav & Middot; rời đi; văn phòng.

Chúng tôi cảm ơn Stameng & Middot; Sự chuyên nghiệp và tinh thần cống hiến của Bellciev mỗi phút trong đội, cũng như niềm vui mà anh ấy mang đến cho chúng tôi, đã dẫn dắt Quân đội Trung tâm Sophia vào vòng bảng Europa League.Thứ ba, câu lạc bộ chúc anh ấy sức khỏe, hạnh phúc và chúc may mắn!chúc may mắn!.Trong tuyên bố, Yingzu đã viết trong tuyên bố: & ldquo; hành động của Diine không có hành vi quá mức. Ủy ban giám sát độc lập đã rút ba hình phạt đình chỉ ban đầu và đổi thành đình chỉ trò chơi.

& rdquo; Huấn luyện viên của Everton, Ancelotti, đã đặt câu hỏi về hình phạt của trọng tài Ferland tại hội nghị Post -match: & ldquo; Thẻ đỏ là một trò đùa, anh ta không cố ý, đây không phải là hành động bạo lực.& rdquo;

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

[Lei Su Sports] Sau ba tuần gặp vấn đề về cơ bắp, tiền vệ của Manchester City, Deblaun cuối cùng đã trở lại với máu.Tuy nhiên, tại Champions League ở Marseille, anh ta một lần nữa bị đối thủ của mình phạm lỗi. Trong số đó, phạm lỗi của Gonzalez đặc biệt nghiêm trọng, nhưng trọng tài Tobias Stieler đã không nói.

Deblawn đã thể hiện tốt trong lĩnh vực này và gửi hai hỗ trợ cho đồng đội của mình.Guardiola nói sau: & ldquo; Thật không may, loại hành động này xảy ra trên sân bóng, đó là lý do tại sao trọng tài cần.Tôi hy vọng chúng tôi may mắn vì sẽ không có sự cố tồi tệ nào khác xảy ra, và chúng tôi đã chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo.& rdquo; & ldquo; chúng tôi biết rằng Dablau là một người chơi không thể tin được. Anh ấy luôn hoạt động tốt và có một số tính năng đặc biệt.Chúng tôi rất vui vì anh ấy có thể trở lại. Sau hai tuần chấn thương, anh ấy đã chơi tốt sau khi trở về.& rdquo;

.Mùa trước, Lisi & Middot; Rhys Williams, người cũng chơi cho đội thứ sáu, đã thay thế anh ấy cho sự xuất hiện của anh ấy.

Đội đầu tiên của Liverpool hiện chỉ là một trung vệ khỏe mạnh ở Gomez.Henderson và tĩnh mạch Dum có thể được thay mặt cho hậu vệ.

Williams có kinh nghiệm hạn chế. Anh ấy chỉ tham gia hai Cup League và một thay thế cho mùa giải này.Anh và một thiếu niên 23 tuổi khác Nat & Middot; Philips sẽ nhận trách nhiệm nặng nề của việc thiếu trung vệ chính.

Henderson cũng rời sân do chấn thương trong trò chơi. Không biết liệu nó có thể được chơi vào cuối tuần hay không.[Lei Su Sports] Vào ngày 27 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, người chơi hạnh phúc của Huaxia, Malcon đã đăng một bài đăng trên một nền tảng xã hội mà anh ấy sẽ kết thúc hành trình Super League mùa này trước vì chấn thương.Trong vòng thứ hai của giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Huaxia Happiness và Shandong Luneng Taishan, Hạnh phúc Huaxia Hạnh phúc, Malcon cảm thấy không thoải mái sau khi chiến đấu. Sau khi điều trị, nó vẫn không thể tồn tại trong trò chơi. Trò chơi, huấn luyện viên trưởng Xie Feng nói rằng đùi của Malkang bị căng thẳng.Malkang đã viết trên một nền tảng xã hội & ldquo; xin chào mọi người, vì một chấn thương nhỏ, mùa giải của tôi đã qua mùa này.

Tôi kết thúc mùa giải này vì tôi đã làm hết sức mình.& rdquo; mùa này, Malkang đã thể hiện tốt. Là một game bắn súng số một của đội, anh ấy đã ghi 11 bàn 17 lần, chỉ đứng sau tiền đạo người Bắc Kinh Bakanbu, xếp thứ hai trong danh sách sagittarius. Huaxia hạnh phúc đã phá vỡ thành công vào top bốn của sư đoàn và hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trước.

. Chiến thắng 2 chiến thắng 2 kém hơn một chút.Trong quý đầu tiên, Li Jingyu đã bắt đầu hai con trỏ ba con trỏ để dẫn dắt đội Sơn Đông đạt được một cuộc tấn công 12-2 để đặt lợi thế hàng đầu của hiệp một. Giữ 11 điểm để dẫn đầu.

Trong nửa sau của trò chơi, Tân Cương cuối cùng đã phục hồi nhà nước vào cuối cuộc tấn công và bắt đầu phục hồi sự khác biệt. Ba điểm và ba điểm trong quý IV đã khiến Tân Cương vượt qua điểm số. Phần này của hai bên đã mở lửa Anh ấy rất nóng, và anh ấy đạt bốn điểm ba điểm trong phần này để giúp Tân Cương hoàn thành việc đảo ngược.Cuối cùng, Tân Cương 99-97 đã giành chiến thắng trong trò chơi ở Shandong.

Thống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Shandong: Tao Hanlin 23 điểm, 11 rebound, 2 hỗ trợ và 3 khối, Gao Shiyan 13 điểm, 9 rebound, 11 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Li Jingyu 20 điểm và 3 rebound, Zhanghui 15 điểm , 4 rebound, 3 hỗ trợ, 3 lần đánh cắp, Jia Cheng 13 điểm, 6 rebound và 3 lần đánh cắp, Jiao Hailong 12 điểm và 2 rebound.Tân Cương: Zhou Qi 17 điểm, 20 rebound và 7 khối, Tang Caiyu 24 điểm, 3 rebound, 2 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, đã từng thực hiện Xu Xun 13 điểm và 6 hỗ trợ, sông Refuka 16 điểm và 6 rebound, Qi Lin 10 điểm và 2 rebound, Yu Dehao 5 điểm 3 rebound và 10 hỗ trợ.Danh sách hai bên trong trò chơi này: Sơn Đông: Zhang Hui, Tao Hanlin, Gao Shiyan, Li Jingyu, Jiao Hailong.Tân Cương: Zeng Lingxu, Liu Lipeng, Tang Caiyu, Revica Titan, Zhou Qi.

[Lei Sports] Theo các phóng viên Liêu Ninh Gao Peng, đội ngũ trợ giúp nước ngoài của đội Liêu Ninh Jonathan Simmons đã đến Quảng Châu để cô lập.Gao Peng cũng nói rằng sau khi Simmons kết thúc, giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường xuyên CBA đã đến gần. Ngay cả khi họ vội vã tới Zhuji ngay lập tức, họ có thể chỉ bắt kịp hai hoặc hai trận đấu.

Ngoài ra, giỏ Liêu Ninh trước đây đã thực hiện tất cả các chế phẩm cho giai đoạn đầu tiên của đội hình viện trợ nước ngoài duy nhất, vì vậy Simmons có thể không được đưa vào lĩnh vực ngay sau khi kết thúc sự cô lập. Kết hợp với đội và làm việc trong giải đấu & ldquo; khoảng thời gian cửa sổ trống & rdquo;Jonathan-Simmons NBA đã chơi cho Spurs, Magic và 76 người trong sự nghiệp. Anh ấy đã chơi tổng cộng 258 trận đấu thường xuyên. Anh ấy trung bình 20,5 phút mỗi trận và có thể nhận được 8,3 điểm, 2,4 rebound và 1,9 hỗ trợ.

Gần đây, anh đã chơi cho St. Cruise Warriors, những người đã chơi cho G League, với trung bình 19,6 điểm và 5,0 rebound.[LEI Sports] Vào lúc 1:55 vào ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Chelsea sẽ thách thức Super League Crasona ở vòng hai của vòng bảng Champions League. Được nhóm thu thập có thể xuất hiện, và họ sẽ cố gắng theo đuổi sự cân bằng của hành vi phạm tội và phòng thủ.