ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóCuộc đối đầu cuối cùng, Nagoya Whale Eight thiếu Kanazaki Mengsheng và Abe Hao. Hai người dự kiến ​​sẽ trở lại, và Nagoya cũng sẽ mở ra đội hình mạnh nhất.

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóYoshimoto là một thay thế thông thường.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóYokohama Waterman không bị thương mới, và Ishiro và Nakagawa Hui bị mất tích.

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrong số đó, Shi Tengye là một chấn thương cũ, và mùa trước MVP Nakagawa Nakami đã đâm vào cơ bắp đùi trong trận đấu với Yokohama FC vào ngày 22 tháng 7. Dự kiến ​​việc huấn luyện hai người là 4-6 tuần. Chiến đấu là đáng ngờ.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnó.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrong trò chơi này, không có thương tích mới ở vùng biển Nam Hunan, và Sita Heng và Meizaki bị thương cũ tiếp tục bị mất tích.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóMasaki là người chơi chính ở miền nam Hunan. Anh ấy đã bị thương trong quá trình tập luyện vào ngày 8 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng Chín.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóZe Tian Heng là một người thay thế cho miền nam Hunan, và thời gian phục hồi sẽ được xác định.

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTổng cộng có ba người chơi ở Nagoya Whale bị mất tích, cụ thể là Hasegawa Alia Suulu, Mimimoto MI và Nedase Kiming.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrong số đó, Natsen là người đúng của chủ sở hữu Nagoya. Anh ta đã bị đuổi khỏi vòng cuối cùng của hai thay đổi màu vàng và màu đỏ.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrước mùa giải 2019-2020, đã có nhiều câu lạc bộ âm nhạc nội thất để tham khảo các vấn đề giao dịch liên quan đến guanxi. Các sản phẩm không bán hàng & ndquo ;.

ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTôi rất biết ơn các câu lạc bộ khác vì sự tin tưởng và công nhận của họ về anh ấy, và cho các phương tiện truyền thông và người hâm mộ vì sự chú ý của họ về vụ việc. Chúng ta hãy mong chờ buổi biểu diễn của đấu trường tiếp theo của Guanxi!ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnó[Lei Sports] Các trận playoff NBA tiếp tục, và Bucks chống lại ma thuật.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóTrong quý đầu tiên, hiệu quả tấn công của hai bên không cao. Mặc dù phép thuật ghi điểm đầu tiên sau 4 phút sau trận đấu, Bucks chỉ ghi được 5 điểm.ảithíchlýdotạisaocontàukẻthùAI​​dườngnhưthậtngungốcchúngtôicốtìnhlàmnóSau đó, hai bên bay lên ba điểm khác và Bucks đã duy trì lợi thế hàng đầu khoảng 5 điểm đến cuối lễ hội.

Trong quý đầu tiên, Bucks đã dẫn 22-18.Trong quý thứ hai, Magic lần đầu tiên ghi được 6 điểm để vượt qua điểm số, và hai bên đã dẫn đầu điểm số xen kẽ ở đường sắt bên ngoài.

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

Trong phần này, Duan Bucks đã chơi một làn sóng cực khoái 8-0 và nắm lấy cơ hội để chủ động trên sân một lần nữa, kết thúc giờ nghỉ giải lao với tỷ số 58-52.Yibian đã chiến đấu một lần nữa, và ma thuật đã bắn rất nhiều hoa ở phía xa. Fulz cũng ghi được 5 điểm để giúp phép thuật vượt qua điểm số.Midelton, người có cảm giác lạnh trong quý vừa qua, đột nhiên nổ ra. tro choi.Vào cuối trò chơi, Bucks đã đánh bại Magic 121-106 và tổng số điểm là 3-1.

Dữ liệu Bucks: Jannice Aditukukobo 31 điểm, 15 rebound và 8 hỗ trợ; Chris Midlton 21 điểm và 10 rebound; Wesley Mathels 12 điểm; Kyle Kovol 10 điểm; Brook -ropez 10 điểm.Dữ liệu ma thuật: Nicholas-Wutchevich 31 điểm, 11 rebound và 7 hỗ trợ; Markle-Fulz 15 điểm, 5 rebound và 7 hỗ trợ; Gary Clark 12 điểm; Evin Fonier 12 điểm và 8 rebound; Tran Si tăng 19 điểm.[Danh sách các thương tích] Phép thuật: Mohammed-Bobain đã nhận được một cuộc kiểm tra tiếp theo của virus Crown mới và rời khỏi công viên và vắng mặt trong các cuộc thi còn lại; căng gân chân trái của Aron Gordon bị mất Hoàn trả mùa; el-Faruk-Amuju của đầu gối phải của đầu gối để xé bộ hoàn trả mùa; Michael Carter Williams căng gân chân trái không có;[LEI Sports] 6:30 Vào ngày 25 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, trận play-off NBA tiếp tục. Trong trò chơi này, trò chơi này đã được chơi bởi Heat chống lại người đi bộ. Pacers trước trận đấu là 0-3 sau cái nóng. Nó có thể là được coi là một trận chiến nước.

Trong quý đầu tiên, bạn đến và đi cùng nhau, tấn công và phòng thủ, và điểm số cũng rất bị mắc kẹt. Kết thúc Pacers 22-21 trong quý đầu tiên để dẫn đầu 1 điểm. Trong quý thứ hai, sức nóng Dần dần phát huy sức mạnh của mình. Lenick đã thành công, và sức nóng ghi bàn 8-0. Sau giờ nghỉ giải lao, Pacers đã 42-48 so với sức nóng 6 điểm.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, sức nóng tiếp tục bắt đầu điểm số, và chẳng mấy chốc, lợi thế đã đến hai chữ số. Sau đó, Vallen và Turner đã giúp đội giảm sự khác biệt. Trong ba quý, Heat đã dẫn 8 điểm đến quý vừa qua.

Tao de giải thích lý do tại sao con tàu kẻ thù AI ​​dường như thật ngu ngốc: chúng tôi cố tình làm nó

Trong quý vừa qua, Turner đã sử dụng ba điểm và dunk để giúp Pacers thu hẹp điểm số. Pacers đã từng thu hẹp sự khác biệt xuống còn 6 điểm. Vào thời điểm quan trọng, Dracic đã bắn một phát khác để hoàn toàn mất hoàn toàn hồi hộp.Cuối cùng, Heat 99-87 Pacers, playoffs quét Pacers 4-0 để tiến tới Chung kết Nửa Đông.

Dữ liệu của người chơi nhiệt: Dracic ghi được 23 điểm+5 rebound+3 hỗ trợ, ADA ghi được 14 điểm+19 rebound với hai cặp dữ liệu dữ liệu Piken Dữ liệu: TJ & Middot; Warren ghi được 21 điểm +5 5 Belt 25 điểm+8 rebound+5 hỗ trợ+5 lần đánh cắp[LEI Sports] Vào tối ngày 24 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha đã công bố danh sách đội tuyển quốc gia mới nhất, trong đó Ronaldo dẫn đầu và Tylin Kang mới được chọn đã được chọn.Trong nhóm Liên minh châu Âu này, Bồ Đào Nha sẽ đối mặt với Croatia tại nhà vào sáng sớm ngày 6 tháng 9; vào sáng sớm ngày 9 tháng 9, Bồ Đào Nha sẽ đối mặt với Thụy Điển.Danh sách Bồ Đào Nha như sau: Thủ môn: Anthony Lopez (Lyon), Patricsio (Wolves), Roy Silva (Granada); Hậu vệ: Campselo (Manchester City), Semedor (Semeo Barcelona), Durda (Granada), Fengte (Lille) , Pepe (Porto), Ruben Dias (Benfica), Mario Ruy (Naples), Gralo (Dortmund); tiền vệ: Danilo Perera (Porto), Ruben-Nevis (Wolves), Andre Gomez (Everton), Bruno Fernandez (Manchester United) , Mundyo (sói), Renato Sanchez (Lille), Sergio-Olivela (Porto); tiền đạo: Andrei Silva (Frankfurt), Belnado-Silva (Manchester City) Cristiano Ronaldo (Juventus), Joat Tower (sói) , Joan-Felix (Atletico), Trinkang (Barcelona), với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, Santos nói: & ldquo; Danh sách lớn này cho phép chúng tôi sàng lọc theo tình trạng của người chơi, xuất hiện và điều kiện thể chất. Khi có bốn người chơi ở một vị trí nhất định, chúng tôi sẽ chọn chọn hai trong số những người chơi giỏi nhất, nhưng các yếu tố của người chơi rất quan trọng. Do dịch bệnh Thời gian dài, nhưng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với người chơi ba tháng một lần.Đội hình hiện tại là kết quả của đội của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể dẫn dắt đội tuyển quốc gia đến chức vô địch một lần nữa. Mục tiêu của chúng tôi chỉ là một, đó là chiến thắng tất cả các trò chơi.& rdquo;

[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của trận đấu Super League Nga vào cuối tuần trước, UFA đã thua Rostov 0-1 tại nhà, và ngôi sao Boxian của Nhật Bản đã ghi bàn thắng được chọn là cầu thủ hay nhất.Hashimoto Boxer có khả năng đánh chặn tuyệt vời, và cũng có khả năng chơi theo chiều dọc, và thực hiện FC Tokyo Central và Backcourt.

Tháng trước, Hashimoto đã gia nhập Rostov từ FC Tokyo.Trong 3 vòng hàng đầu của Nga, tất cả các võ sĩ võ sĩ xuất hiện thay thế để thích nghi với nhịp điệu của Nga.

Do lịch trình chuyên sâu, với trận chiến với UFA, huấn luyện viên Karp Ping của Rostov đã thực hiện một vòng quay của đội hình xuất phát. Lần đầu tiên, Hashimoto Boxer đã gửi một tiền vệ với Grepov.Vào phút thứ 79 của trò chơi, ngôi sao của Kazakhstan, Zinnut Dinov đã vượt qua bên trái, và gót chân của Maliyev đã được ôm, và nguy cơ nguy cơ của trụ cột của Hashimoto Boxing trong điểm tiếp theo -UP Point đã phá vỡ mục tiêu. trong sự nghiệp châu Âu.

Theo thống kê từ Super League Nga, các hộp Hashimoto là những cầu thủ Nhật Bản đã ghi bàn thắng trong Super League Nga sau Honda Keisuke và Nishimura Takuya.Trên thực tế, Rostov đã hứa với vị trí chính của mình khi ông trích dẫn Hashimoto.Gatzkan kỳ cựu đã chuyển sang đôi cánh của Liên Xô. Thuyền trưởng Popov, ngôi sao lõi Malaysev, và ngôi sao người Phần Lan Eradmeka đều là cựu chiến binh trên 30 tuổi. Griev chỉ mới 20 tuổi và hơi chưa trưởng thành. Và Rostov phải đối mặt với tình huống mà Qinghuang không được kết nối. Do đó, các ngôi sao Nhật Bản, có lợi thế rất lớn trong tuổi, không thấp.Có rất nhiều tiền lệ để giới thiệu các cầu thủ châu Á trong lịch sử của Rostov. Ngôi sao Iran Azmund và ngôi sao Uzbekistan Xiaomurodov đã mở ra một khoảnh khắc cao điểm.

Vị trí của Hashimoto Boxer chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội và phòng thủ. Huấn luyện viên Carl Pingben là một tiền vệ. Không ai hiểu tầm quan trọng của một tiền vệ xuất sắc cho đội bóng hơn anh ta.. 00 Vào ngày 26. Theo thông báo mới nhất về Super League of Super League, thời gian bắt đầu của trò chơi này, sự chậm trễ sẽ bị trì hoãn trong nửa giờ, thời gian đá được đặt vào lúc 15:30 ngày 26, ngày 26, ngày 26, ngày 26, ngày 26, ngày 26, ngày 26 Và địa điểm được đổi thành cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Dalian.

Thông báo chính thức của Super League Trung Quốc như sau trong vòng thứ bảy của Trung Quốc Ping A Super League năm 2020 24.Bởi vì Dalian đã rơi vào mưa lớn, sau khi kiểm tra của trọng tài, sự giám sát của cuộc thi đã xác nhận rằng các điều kiện trang web không phù hợp với trò chơi và trò chơi sẽ bị hoãn lại.

Sau khi giao tiếp với tất cả các bên, sau thời tiết toàn diện, địa điểm, cạnh tranh và phát sóng nhiều yếu tố khác nhau, sự điều chỉnh mới nhất về thời gian cạnh tranh: Cuộc thi giữa Henan Jianye và Thượng Hải Greenland Shenhua sẽ được tổ chức vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 8. Cuộc thi sẽ được tổ chức. Vị trí là cơ sở đào tạo thanh thiếu niên của Dalian.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, quan chức của Raptors nói rằng Lowry được chẩn đoán bị bong gân mắt cá chân trái và tình trạng của anh ta sẽ được cập nhật kịp thời.

Vào thứ Sáu, Raptors và Celtics sẽ chơi trò chơi đầu tiên của nửa cuối phía đông.Vào thứ Hai, chưa đầy 3 phút trong quý IV của Raptors và Nets, Dribble của Lomori đã bị hậu vệ của Nets Chris & Middot đánh cắp, anh ta đã phạm lỗi, và anh ta đã được thay thế bởi chính mình, và trở lại với đội phòng thay đồ trực tiếp.Mùa này, Raptors đã đạt được 12 trận thắng và 2 trận thua mà không có Lowry, nhưng huấn luyện viên trưởng Nas nói: & ldquo; không có nghi ngờ rằng bạn chắc chắn hy vọng rằng những người chơi giỏi nhất có thể tham gia vào trò chơi, nhưng đôi khi bạn không có cách nào để thực hiện Chọn, đây là những gì chúng tôi đã quen với mùa giải thông thường. Bạn phải tìm một người khỏe mạnh và phù hợp, và tìm một cách phù hợp để giành chiến thắng trong trò chơi.& rdquo; Locori có thể ghi trung bình 19,4 điểm+7,5 hỗ trợ+5 rebound mùa này.

Trong ba mùa đầu tiên, anh ghi trung bình 16 điểm +5,3 hỗ trợ +8,7 rebound.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, 76ers chính thức tuyên bố rằng đội đã sa thải huấn luyện viên trưởng Brown và sẽ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.

Tổng giám đốc của 76 người, Elton Brand, cho biết trong tuyên bố: & ldquo; Tôi rất tôn trọng Brown trong cá nhân và công việc của mình, cảm ơn anh ấy vì tất cả mọi thứ cho 76ers.& rdquo; & ldquo; Trong quá trình làm việc, anh ấy đã làm rất nhiều điều tích cực, nuôi dưỡng nhiều cầu thủ trẻ và tài năng, và giúp đội tham gia 3 mùa liên tiếp. Thật không may, hiệu suất của chúng tôi trong năm nay đã không đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, đây sẽ là một sự kết thúc quan trọng, bởi vì chúng tôi muốn trở lại hàng ngũ của chức vô địch.& rdquo; Brown được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng thứ 25 trong lịch sử của 76 người vào ngày 14 tháng 8 năm 2013 giờ địa phương. Ông đã huấn luyện 76 người trong 7 năm và dẫn đầu thành công 76 người vào mùa giải trong 3 mùa giải.