ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấĐặc vụ của đặc vụ Guild, nam diễn viên giọng nói cao tuổi vui vẻ và hạnh phúc: Trưởng làng Yilian Xu Fangxian Pu Xian cũng sẽ tôn trọng người đứng đầu làng Yanhuo là "người già thời trang".

ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Sie nói rằng nó sẽ tăng số lượng hàng hóa ở Nhật Bản ở Nhật Bản, và có lẽ con bò sẽ đi kèm với cái chết của con bò.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Việc chuyển đổi vẫn có thể đi đến thiên đường mới (Nintendo World) bao xa là rất quan trọng.

Carilus nhận xét với nước mắt!Những sai lầm siêu lớn của Alleyon gửi Gudes để cung cấp cho Oolong Assists cho Gedes

ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Năm tài chính này (tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021) Nintendo có kế hoạch bán 24 triệu.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấMặc dù nó không phải là "trò chơi", thiên đường mới của USJ (Nintendo World) vẫn còn quan trọng.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Thiên đường mới của USJ vai nặng nề trách nhiệm nặng nề của việc khơi dậy "trẻ em không học vì trò chơi" và mục đích "thích nghi với nhiều người hơn" Nintendo.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Trò chơi PS4 "The Blade of Ghosts" đã thu hút nhiều sự chú ý. Về mặt phần mềm trò chơi, ảnh hưởng nhất là "Monster Hunter: Rise".ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ(Đăng nhập để chuyển đổi vào tháng 3).

ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Ngoài ra, vì ảnh hưởng xã hội của "The Blade of Ghost hủy hủy" là vô cùng phổ biến, phiên bản trò chơi PS4 không thể bị bỏ qua.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấ· Sự tiếp nối của Chúa "The Legend of Zelda: 2 người tốt nhất của vùng hoang dã 2" được mong đợi hơn.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấTài nguyên khoáng sản được thu thập bằng cách kiểm soát robot thông minh Icaros và được xử lý thành các bộ phận để tạo ra các cơ sở sản xuất khác nhau.

ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấVà có hàng tá tài nguyên có sẵn trong trò chơi.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấViệc sử dụng các cơ sở sản xuất để tạo thành một dây chuyền lắp ráp nhà máy để cải thiện hơn nữa năng lực sản xuất.ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấTất nhiên, người chơi cũng có thể chọn làm nhiều loại vật phẩm với "cọ xát tay".ậnxétvớinướcmắtNhữngsailầmsiêulớncủaAlleyongửiGudesđểcungcấQuan chức này cho biết trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một mức độ tự do cao hơn. Các nhà máy phim, sản xuất bộ phận thủ công, du lịch giữa các vì sao, v.v.

Trên các hành tinh khác nhau, các tài nguyên khoáng sản có thể được thu thập cũng khác nhau.Trong cuộc biểu tình, chúng ta có thể thấy một loạt các thiên thể bao gồm các ngôi sao neutron, siêu sao màu đỏ, sao lùn trắng, hành tinh dung nham, hành tinh màu xám núi lửa và các hành tinh khổng lồ băng.

Carilus nhận xét với nước mắt!Những sai lầm siêu lớn của Alleyon gửi Gudes để cung cấp cho Oolong Assists cho Gedes

Các loại thiên thể thực tế trong trò chơi rất phong phú hơn. Dựa trên các bản đồ hạt giống được chọn lúc đầu, vũ trụ trong mỗi người chơi là duy nhất.Sau khi trò chơi đạt đến giữa kỳ, người chơi sẽ có thể sử dụng một động cơ cong để đưa đón giữa các thiên hà lớn giữa các thiên hà lớn.Ngoài ra, các thiết bị thu thập năng lượng sẽ cung cấp cho người chơi năng lượng có thể duy trì hoạt động của các đế chế công nghiệp khổng lồ.Truyền năng lượng cũng có thể được sử dụng giữa các thiên hà và hậu cần giữa các vì sao cũng có thể được sử dụng để vận chuyển tài nguyên và thiết bị sản xuất với hậu cần giữa các vì sao.

Tiết kiệm thời gian để đến hành tinh kỳ lạ để mở ra Wasteland, để người chơi có thể thu thập tài nguyên nhanh hơn và sử dụng nó để sử dụng.Sau khi trình diễn bộ sưu tập tài nguyên, công nghệ nghiên cứu, phụ kiện sản xuất, điều hướng giữa các vì sao, v.v., cuối cùng là kết thúc của chương trình phát sóng trực tiếp, chúng tôi đã thấy Dysonun, Dyson Ring, Dyson Shell.Vô số Sunfan đã dần bị hấp thụ bởi Dyson Shell, tạo thành Dyson Ball xung quanh các ngôi sao, điều này không thể không than thở về phép lạ không gian ngoạn mục.Ngoài ra, chính thức được công bố trong bộ phim "Wandering Earth", người đóng vai chính trong diễn viên giọng nói của Moss, Liu Ye sẽ yêu thích chương trình Dyson Ball. Quen thuộc hơn.

Vào thời điểm đó, người chơi sẽ có thể có được trải nghiệm nghe nhìn nhạy cảm nhất của Sci -Fi trong trò chơi.Thông qua chương trình phát sóng trực tiếp chính thức của chương trình Dyson Ball, bạn có thể thấy dự án không gian tuyệt vời nhất trong trò chơi đã trở thành hiện thực từng bước như thế nào.

Carilus nhận xét với nước mắt!Những sai lầm siêu lớn của Alleyon gửi Gudes để cung cấp cho Oolong Assists cho Gedes

Vào ngày 21 tháng 1, người chơi sẽ có thể tự thử để tạo ra một quả bóng không gian tuyệt vời -dyson và thực hiện ước mơ không gian của riêng họ.Trò chơi xây dựng thẻ Roguelike -"Tuyến đường vô tận" được phát triển bởi nhóm trong nước Dalaran Studio và được phát hành bởi các trò chơi Bitter Pomelo, đã mở Steam để bán ngày hôm nay! Giá là 58 nhân dân tệ, và giới hạn hàng tuần đầu tiên được giảm 10%! π và Wlay, và sự nhiệt tình cho trò chơi thử nghiệm đã được thu hoạch;

Với sự hỗ trợ của người chơi, trò chơi cuối cùng đã được bán! Ngoài nền tảng Steam, các cộng đồng và trung tâm sau đây cũng có thể mua khóa trò chơi đồng thời để thưởng thức niềm vui của thẻ nhóm và chơi bài.Trải nghiệm "dòng vô tận" Pure DBG Core "nuôi dưỡng sâu sắc trò chơi DBG thuần túy, để người chơi quen thuộc với một thói quen duy nhất, trong khi có thể kết hợp các thói quen khác một cách tự do, và thậm chí đào ra nhiều cách hơn, đắm chìm trong việc xây dựng chiến lược và vui vẻ.Ngoài ra còn có các bài viết nhỏ về bản sao chép thẻ. Làm quen với thói quen có thể khám phá sức mạnh mạnh mẽ của thẻ đơn.Ngoài thẻ, trò chơi chỉ giữ lại hệ thống rèn kho báu để tránh các yếu tố quá mức và can thiệp vào việc xây dựng thuần túy.Hơn 12 loại thói quen đang chờ đợi để khám phá ít nhất 12 thói quen khác nhau cho một vai trò duy nhất.Trong khoảng thời gian, hơn 1.000 thẻ đã được phát triển và thiết kế. Sau khi phát triển nhóm phát triển, hơn 70 thẻ đã được sàng lọc. Sự vui tươi là rõ ràng.

Trò chơi cũng được trang bị một thuật toán khuyến nghị đơn giản để giúp nhận được thẻ cần thiết nhanh hơn và tận hưởng hạnh phúc của sự phát triển thường xuyên.Mỗi tính năng NPC có các đặc điểm riêng. Người chơi cần chọn quái vật một cách cẩn thận và chơi các thẻ khác nhau cho các quái vật khác nhau.

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể bắt gặp những con quái vật với các thuộc tính hạn chế mạnh mẽ. Nếu bạn vô tình, bạn sẽ chết! Nhưng khi bạn sống sót sau thời kỳ tăng trưởng của thẻ, bạn chỉ cần chơi sức mạnh mạnh nhất trong giai đoạn sau để chơi combo mới mẻ và đạt đến điểm cuối.Trò chơi Roguelike ở khắp mọi nơi có yếu tố roguelike ở khắp mọi nơi, kho báu ngẫu nhiên, sự kiện ngẫu nhiên, NPC ngẫu nhiên và cho phép người chơi trải nghiệm khác nhau mỗi lần.

Trong trò chơi, tôi cũng sẽ bắt gặp một cư dân mạng bí ẩn để tham gia vụ việc! Thêm máu và thiệt hại, và hỗ trợ thuyền trưởng đi đến cuối tuyến đường.Ngoài việc giảm giá cho trò chơi vào tuần đầu tiên của trò chơi, chúng tôi cũng mang đến cho bạn nhiều hoạt động phúc lợi khác nhau! Xung quanh bưu thiếp, bảng chuột nữ chính, thẻ sạc Steam trị giá 5 đô la, khóa cơ thể trò chơi "vô tận". .. PS5, các thiết bị ngoại vi xung quanh giải thưởng! Bây giờ để tham gia vào các nền tảng sau để tham gia vào sự kiện này sẽ có cơ hội nhận được những món quà tinh tế.

Hãy chú ý đến tài khoản công khai của Bitu và tham gia nhóm người chơi chính thức và sẽ có được sự kiện thông tin "tuyến đường vô tận" càng sớm càng tốt.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), tác phẩm mới "Monster Hunter: Rise" của loạt phim Capcom đã chính thức mở phiên bản dùng thử. Chuyến đi săn bắn.Tuy nhiên, bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng hôm nay, máy chủ của Nintendo dường như có một số vấn đề và quan chức cũng đã đưa ra một thông báo bảo trì khẩn cấp.Việc phục hồi vẫn đang được tiến hành và thời gian sửa chữa không được xác định.

Giải thích chi tiết về trang web chính thức của Nintendo đã chỉ ra rằng việc bắt đầu tải xuống hiện tại của Switch đã bị trì hoãn trong khoảng hàng chục phút. Ngoài ra, hãy chờ đợi một khoảnh khắc.Từ lời giải thích này, không khó để thấy rằng máy chủ Nintendo có vấn đề lần này, điều này không thể tách rời khỏi sự ra mắt của phiên bản thí điểm của "Monster Hunter: Rise". Sự phổ biến trong nhóm.

Phiên bản dùng thử của "Monster Hunter: Rise" do "Monster Hunter: Rise" của Capcom phát hành, từ các hoạt động cơ bản đến săn bắn chính thức, đã chuẩn bị tổng cộng "các nhiệm vụ đào tạo cơ bản", "Nhiệm vụ đào tạo rồng hoàng gia", "Nhiệm vụ Novice (vượt qua The King of Facture Dragon)) Bốn nhiệm vụ của "Masters (Crossing Fox Dragon)", thợ săn có thể trải nghiệm tất cả 14 vũ khí.Ngoài những người chơi đơn, nó cũng hỗ trợ một số người chơi địa phương/trực tuyến chơi tới 4 người.

Miễn là bạn chơi phiên bản trải nghiệm, bạn cũng có thể nhận được một bộ prop trong phiên bản sản phẩm.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), Yunbao Entertainment đã thông báo rằng phiên bản Trung Quốc của trò chơi hành động "Bộ nhớ đầu tiên của Akihabara Tour" sẽ được phát hành đồng thời với Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.

Tác phẩm này dựa trên phiên bản được tổ chức lại của "Akiba's Trip Plus", được phát hành trong PSP vào năm 2011, "Chuyến đi của Akiba", hoàn toàn được đặt lại để tối ưu hóa máy chủ nền tảng thế hệ này.Tối ưu hóa mới của nền tảng thế hệ này dựa trên phiên bản được tổ chức lại của "Akiba's Trip Plus", được phát hành trong PSP vào năm 2011, "Chuyến đi của Akiba", hoàn toàn thiết lập lại để tối ưu hóa máy chủ nền tảng của thế hệ này.Tái sử dụng các chi tiết của các đường phố "Akihabara" không thể trình bày trong PSP, đồng thời mang đến "thu thập huy hiệu tròn" thu được bằng cách hoàn thành các điều kiện cụ thể. Xin vui lòng cảm thấy vui vẻ nghiên cứu như chiếc cúp.Thú vị tước các cuộc tấn công tấn công vào đường Akihara đã trung thành xuất hiện lại sự xuất hiện của khung cảnh của đường Tokyo Akihabara vào năm 2011 và mô tả các thanh niên tham gia vào trận chiến của ma cà rồng "Yin Demon" và con người. Sau đó, anh quyết tâm tham gia cuộc chiến với Akihabara là sân khấu.

Bởi vì "quái vật âm" có khả năng tái sinh đáng kinh ngạc, bởi vì điểm yếu duy nhất của chúng là chúng sợ ánh sáng mặt trời, miễn là chúng gây ra thiệt hại cho quần áo, và sau đó nhìn vào thời gian để cởi quần áo và để da lộ ra Mặt trời, nó có thể làm cho con quái vật âm dương trở thành Zi Zizi vào đó. Ash!Phiên bản tiếng Trung của trò chơi hành động "Bộ nhớ đầu tiên của Akihabara Tour" sẽ được phát hành với Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Đăng nhập vào nền tảng PS4/Switch. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), hệ thống Yak đã chính thức phát hành video quảng cáo chính thức về phiên bản "Lỗ" truyền thống của Trung Quốc, sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/Switch vào ngày 28 tháng 1, vì vậy hãy theo dõi.

Phiên bản "Lost Field" Phiên bản Trung Quốc truyền thống của video quảng cáo chính thức: "Lost Field" là một game nhập vai với chủ đề "Lost", mô tả sự tồn tại của việc biến mất khỏi trí nhớ của mọi người, nó sẽ biến thành một hiện tượng kỳ lạ của màn sương trắng. Nó đã Ký ức có liên quan đến khả năng đặc biệt và khả năng đặc biệt. Nhân vật chính "Peter", với ý định bắt đầu từ "Lost" để cứu thế giới và phiêu lưu.Sử dụng Trận chiến thời gian tích cực (ATB), người chơi có thể chiến đấu tự do hơn.

Phiên bản "Lost Field" truyền thống của Trung Quốc sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/Switch vào ngày 28 tháng 1. Người chơi quan tâm có thể giữ sự chú ý."Trình mô phỏng XIU XIU XIU" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 dưới dạng trải nghiệm đầu tiên, và nó sẽ là kỷ niệm thứ hai trong chớp mắt.