ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộCốt lõi của tiền vệ trong vòng cuối cùng của Runiel dự kiến ​​sẽ trở lại đầu tiên.

ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộTriber đã 27 tuổi. Anh ấy đã đến Novic vào năm 2017. Trong giai đoạn này, anh ấy đã chơi 80 lần cho đội. Có 5 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Năm 2019, anh ấy đã giành được chức vô địch Anh với đội bóng. chức vụ.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộPierce trước đây là thủ môn chính của Mibao. Ở tuổi 22, hai bên đã ký hợp đồng 4 năm. Pierce đã gia nhập Mimao với tổng cộng 25 lần cho đội vào mùa hè năm ngoái và 7 lần.

Dầu thô Asian Disk: Dịch bệnh của Ấn Độ nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng OPEC+không di chuyển trong quý thứ hai của chuyển động.

ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộThiếu niên Liverpool Eli đã được thuê để tham gia. Năm nay chỉ mới 17 tuổi. Vào mùa hè năm 2019, anh đã gia nhập Liverpool từ Fulham. Anh chào đón đội của riêng mình trong Cup. Thứ hai, có hai hỗ trợ.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộNgoài ra, Eliott cũng được chọn trong danh sách U19 của Anh.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộ. Buổi chiều ngày 16, Sân Luneng, huấn luyện viên trưởng Hao Wei và Wang Tong đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Hao Wei nói rằng anh ta tương đối ngắn để tiếp quản đội bóng, nhưng đội vẫn rất ổn định trong quá trình thay đổi Huấn luyện viên. Trò chơi tiếp theo sẽ ra ngoài để giành chiến thắng.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộ& mdash; & mdash; sự chuẩn bị của đội cho đội đã bắt đầu đào tạo từ ngày 5, và bây giờ có 9 khóa đào tạo và một trò chơi. Nó tương đối suôn sẻ. Sẽ đi ra ngoài để giành chiến thắng.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộ& mdash; & mdash; Thay đổi chiến thuật của đội là tương đối ngắn, nhưng đội vẫn rất ổn định trong quá trình thay đổi huấn luyện viên, và mọi người đều rất hợp nhất.

ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộNhững thay đổi chiến thuật sẽ không tuyệt vời, bởi vì thời gian tương đối ngắn và chúng tôi có rất nhiều điều tốt đẹp trước đây.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộ& mdash; & mdash; một lần nữa huấn luyện ý nghĩa của đội Super League Trung Quốc sau những năm này, kinh nghiệm của tôi có nhiều hơn, nhưng giai đoạn thứ hai của trò chơi rất khó khăn, đó cũng là một bài kiểm tra đối với tôi.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộKhi bắt đầu trò chơi, hai bên đã mở chế độ đối lập. Howard và Davis tiếp tục quay biển trong giỏ nhiệt. Anh hùng, Leonard và Olinick đã bắn từng cái một, và điểm số của hai bên vươn thay phiên.

ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộVào cuối quý đầu tiên, Kuz Maria đã đạt 5 điểm ở Kuz Maria và Rondo cũng ghi được ba điểm.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộSự trở lại của quý thứ hai, Lakers tiếp tục cảm xúc tốt đẹp của họ. James, Caruso và Green được hướng dẫn chính xác và Lakers đã mở rộng lợi thế hàng đầu của họ lên hai chữ số.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộNhiệt đã chơi một làn sóng giảm 14-5 sự khác biệt dưới sự lãnh đạo của Butler và Naine.ầuthôAsianDiskDịchbệnhcủaẤnĐộnằmngoàitầmkiểmsoátnhưngOPECkhôngdichuyểntrongquýthứhaicủachuyểnđộTrước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Lakers một lần nữa đặt ra một cao trào tấn công, và họ đã nở hoa hơn 19-6, và sự khác biệt đã đến 17 điểm.

Trong trận chiến giải lao, Lakers đã dẫn đầu Heat 68-54, Zhan Mei ghi được 27 điểm và Batler ghi được 11 điểm.Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, Claude và Robinson đã dẫn đầu trong ba điểm, và Bartler và Leonard đã thực hiện liên tiếp để ghi được rổ, nhưng sức nóng không chiếm bất kỳ giá rẻ nào trong tình huống. Davis tiếp tục thể hiện mạnh mẽ trong phán quyết. Đối với Li, Anh ấy đã ghi được 15 điểm trong lần thứ tám và bảy trong một quý, và James cũng đóng góp 11 điểm.

Dầu thô Asian Disk: Dịch bệnh của Ấn Độ nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng OPEC+không di chuyển trong quý thứ hai của chuyển động.

Trước khi kết thúc ba quý, Hero đã phá vỡ dòng bên trong để giết hai khoản tiền phạt, và Lakers đã dẫn 103-93 trước 10 điểm để bước vào quý trước.Trong quý vừa qua, sức nóng đã không từ bỏ nhẹ, và Batler và Nan tiếp tục chơi một cách hiệu quả sự giúp đỡ của sức nóng để theo dõi điểm số, nhưng ba người của Kuzma và Morris đã dập tắt cuộc phản công nóng.Trong ba phút cuối của trò chơi, James và Davis thường xuyên ghi bàn, và Lakers cũng liên tục đưa chiến thắng vào túi của họ.Cuối cùng, Lakers 124-114 đã đưa sức nóng đến thành phố tiếp theo, và tổng số điểm cũng dẫn 2-0.

Dữ liệu nhiệt: Jimmy Batler 25 điểm, 8 rebound, 13 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp; Jie Claude 12 điểm và 7 rebound; Taylor Hilo 17 điểm và 7 rebound; Na; en 13 điểm và 4 rebound.Dữ liệu của Lakers: Anthony Davis 32 điểm và 14 rebound; LeBron James 33 điểm, 9 rebound và 9 hỗ trợ; Kentavis Kodwell-pop 8 điểm, 4 rebound, 4 hỗ trợ; 9 hỗ trợ.[Danh sách các thương tích] Lakers: háng bên trái của Dyon Waters vắng mặt ở háng bên trái; Evrey Bradley vắng mặt vì lý do cá nhân.Heat: Gelan Drachi bị thương và bị bỏ lỡ; Bam Adeba vắng mặt trên vai; háng của Chris Silva còn thiếu; Gabe Vinson bị thương ở đầu gối phải và vắng mặt.

Sapporo Gonza vs Sendai Sendai Tanabata bắt đầu đội hình Sapporo Goncardo: 3412 Thủ môn: Nakano Kojiro Hậu vệ: Tanaka Jun, Kim Juntai Huấn luyện viên của Anders Lopez: Petrovich Sendai Tanabata Formation: 433 Thủ môn: Xiaojian Yuma trở lại: Liu Guibo, Nishisaka, Hiranga Kangyu o Sapporo Vẫn chơi 3421 trong lĩnh vực này, hai điều chỉnh cho đội hình trước đó, viện trợ nước ngoài của Brazil, Anderson Luo Perste bắt đầu với Kim Takura và Komai Shancheng đã thành lập một cây đinh ba. Và Xiao Baigang, người cực kỳ nhanh, đã quay sang một bên.Sendai Tanabata 433 Formation, 11 người không có thay đổi so với cảnh trước. Thủ môn Xiaoyu Yuma, người sinh năm 2001, đã thay thế thủ môn người Ba Lan Slovek. dự kiến ​​sẽ ra mắt mùa giải.

Dầu thô Asian Disk: Dịch bệnh của Ấn Độ nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng OPEC+không di chuyển trong quý thứ hai của chuyển động.

Điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này chắc chắn là cuộc đối đầu của hai đội của hai đội. Thủ môn của sinh viên Đại học Sapporo, Nakano Kobaya đã hoàn thành chương trình đầu tiên của J -league trong vòng cuối cùng và Xiaoyuya của Sendai đã chơi nhiều lần.Bởi vì không có sự hạ cấp và không có chỗ để cải thiện kỷ lục, huấn luyện viên của hai bên đã biến mất và gửi thủ môn trẻ để tập thể dục những người mới đến.

[Lei Sports] Vào ngày 2 tháng 10, tàu Kobe Shengli chính thức tuyên bố rằng huyền thoại của câu lạc bộ Kitamoto Kitamoto được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên đầu tiên, hỗ trợ huấn luyện viên Miura Junkuan, người vừa nhậm chức.Kitamoto Jiu Renwei sinh ra ở Hạt Nara vào năm 1981. Anh ta 39 tuổi. Anh ta có biệt danh & ldquo; Iron Man & rdquo; EssenceVào cuối sự nghiệp của sự nghiệp của Kitamoto Jiu Renwei, anh đã nhanh chóng đến Liên đoàn Thái Lan để có hiệu quả và bắt đầu làm việc trong tàu chiến thắng Kobe trong năm nay.Điều đáng nói là Kitamoto Jiu Renwei đã trải qua phẫu thuật khối u vào tháng 1 năm 2013, và trở lại tòa án sau 6 tháng, và các thuộc tính tâm linh bùng nổ.[Lei Sports] Vào ngày 2 tháng 10, Panta Joy đã chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên Tây Ban Nha Hubelo rời chức. Hai bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng, đồng thời, huấn luyện viên Tây Ban Nha Rubil bị bỏ lại.Sinh năm 1974, Hubelo là một nhà phân tích kỹ thuật tại Barcelona, ​​và cũng có kinh nghiệm huấn luyện tại Paraguaya, một Olympia Songson, Yatsonon Freedom và PoNonno Hills.

Vào ngày 19 tháng 8 năm ngoái, Hubelo đã thay thế Ming Bohao làm huấn luyện viên niềm vui của Iwada, nhưng vì nửa đầu của hố quá lớn, Panta Joy vẫn bị rơi vào J2 sau khi kết thúc mùa giải.Mùa này, niềm vui của Panta đã thực hiện tầm thường, với 7 chiến thắng, 9 trận hòa và 7 trận thua trong 23 vòng đầu tiên. Gần đây, nó đã liên tục thua trước các vị thần núi và Yamaguchi Rena Fa.

Panta Joy đang trở lại với J1. Hiện tại, hai mặt nước hoa hướng dương hàng đầu của Takashima và Kitak Kyushu là 17 điểm và 15 điểm.Đồng thời, IWA Hyatt tuyên bố các ứng cử viên huấn luyện viên mới. Cựu Bộ trưởng Tăng cường Suzuki đã được tiếp quản.

Suzuki Kyochi đã huấn luyện ngắn gọn Pan Tian Huan vào đầu năm 2000. Ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Niigata Swan vào năm 2018, nhưng anh đã dẫn đầu đội trong 27 trận và chỉ đạt được 8 trận thắng, 5 trận hòa và 13 trận thua, vì vậy anh đã bị sa thải.Đây là bài đăng của Suzuki, sau 16 năm, ông là huấn luyện viên trưởng của Pan Tian Joy. Theo tin tức mới nhất, Suzuki Zhengyi đã tiếp quản khóa đào tạo vào ngày 2 tháng 10.

[Lei Sports] Vào lúc 15:00 ngày 3 tháng 10, vòng 20 của Liên đoàn Digo Nhật Bản tiếp tục, và Yokohama FC sẽ đối mặt với vị thần Bai Sun tại nhà.Trong trò chơi này, FC của Yokohama không có thương tích mới. Chỉ có Mid -field Takeda Ying Erlao bị mất tích. Makinho phải trở lại trong vòng cuối cùng.Chấn thương của Bai Sun God đã ngừng nghiêm túc. Tiền vệ Toyo Xianglang bị thương trong trận đấu với Thủy thủ Yokohama. Dự kiến ​​sẽ mất 4-6 tháng.Ngoài ra, hậu vệ chính Gaoqiao Yizhi, thủ môn chính Nakamura Hangfu và cầu thủ chạy cánh viện trợ nước ngoài Savio sẽ tiếp tục bị thương.

Tiền vệ chính Sekawa Yoshiko và tiền đạo chính của Christiano đã chơi trong sự nghi ngờ.[Lei Sports] Vào ngày 2 tháng 10, Giờ Bắc Kinh trong thất bại 65-63 của Lyon trong Liên minh châu Âu, hậu vệ của Valencia Joan & Middot; Saster đã phải rời khỏi trò chơi trong chấn thương đầu gối phải của anh ấy trong trận đấu.

Sau đó, Valencia đã cập nhật các chấn thương của người chơi. Theo kết quả chẩn đoán bệnh viện, dây chằng đầu gối phải của Joan & Middot; Sasster đã bị rách và dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong đội trong 2-3 tháng.Qiong & Middot; Sarster là hậu vệ chính của Barronia. Trong 3 trận đấu của Western Dasbal mùa này, anh ấy đã ghi trung bình 21,27 phút trong trò chơi và có thể nhận được 7,7 điểm+1,3 rebound+3 hỗ trợ. Đó là 37,5%và tỷ lệ phần trăm của 2 điểm cao tới 62,5%. Hành vi phạm tội thực hiện tốt. Sự vắng mặt của anh ta sẽ có tác động nhất định đến hỏa lực tấn công của đội.

[Lei Sports] Vào lúc 13:00 ngày 3 tháng 10, vòng 20 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày tiếp tục, và Sapporo Gonzanda phải đối mặt với Sendai Tanabata tại nhà.Trong trò chơi này, Sapporo Gonzador không bị thương mới. Thuyền trưởng Miyazawa Yushu đã tích lũy được tổng cộng một thẻ vàng.

Tổng cộng có 5 người chơi ở Sendai Qixi bị mất tích. Trong số đó, người bảo vệ phía trước Xu Xuxiaozhi vừa tham gia danh sách chấn thương và vị trí của anh ta sẽ được thay thế bởi Para.[Lei Sports] Vào ngày 3 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết NBA tiếp tục. Cuộc thi này được chơi bởi Lakers. Trước trận đấu, Lakers đã ghi bàn 1-0 để dẫn đầu.Trong trò chơi này, do vòng đầu tiên của cuộc thi, Heat Dela Jiic và Trung tâm Adeba đã bị chấn thương. Cả hai đều được miễn trừ khỏi các thẻ chiến đấu trong trò chơi này.Điều này đã khiến Taylor & Middot, người luôn đại diện cho màn trình diễn xuất sắc; Hero đã mở ra cơ hội của riêng mình. Trong năm nay, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong trận chung kết của lịch sử NBA.

Osaka Sakura VS Kawasaki striker Osaka Cherry Blossom Formation: 442 goalkeeper: Kim Zhenya defender: Kamiyama Yingichi, Setu Gumeng, Yunica, Matsuda Midfield: Kiyoshi Hiroshi, Fujita Naoki, Desaabato, Sakagaka forward: Montez, Ohno Bo Liang coach: Lotana Kawasaki forward formation : So với vòng quay trước đó, một người trong tiền vệ được thay thế bằng Muimen Kyoko và Desaato. Mọi người cũng là sự kết hợp tiền vệ được sử dụng phổ biến nhất của hoa anh đào, và 10 người còn lại không thay đổi.Marukuke Yosuke chính trái chính bên trái dường như bị thương. Anh ta đã không tham gia danh sách lớn cho hai vòng liên tiếp.

Kawasaki Forward 433 Formation, tuyến phòng thủ phía sau DENGLIHIRO đã được thay đổi, Băng ghế dự bị Shentaro, ông chủ đảo lớn của tiền vệ đã quá bị thương, nhưng bước vào danh sách thay thế. bắt đầu.Cả hai đội đều nghỉ ngơi trong một tuần. Lotner và Ghost Mida đều xuất viện đội hình mạnh nhất. Về mặt thay thế, Osaka Sakura có một người chơi tấn công như Nishikawa Run, Takagi Konaki và Kanaguya Yichiro.

[Lei Sports] Vào lúc 14:00 ngày 3 tháng 10, Liên đoàn chuyên nghiệp hàng ngày 2020 đã mở ra một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Osaka Sakura Sakura đã ở trong đấu trường Osaka Malaysia để đối mặt với Kawasaki về phía trước.Hai đội hiện đang được xếp hạng trong số 2 điểm hàng đầu trong bảng xếp hạng. Có sự khác biệt 11 điểm so với Kawasaki. Một khi sự khác biệt về trận thua được rút ra 14 điểm, chức vô địch về cơ bản là vô vọng. Nó vẫn sẽ được giữ lại.