ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩHiện tại, chấn thương đã xảy ra trong đội và chúng tôi sẽ sử dụng thời gian để giúp họ phục hồi.

ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩTuyên bố của Ma Qin như sau: Hôm qua tôi đã thông báo cho Câu lạc bộ Qingdao Huanghai. Vì lý do cá nhân, tôi sẽ không thể đến Trung Quốc, vì vậy tôi sẽ không còn làm huấn luyện viên trưởng của đội mùa này.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩTôi cảm ơn các câu lạc bộ và người hâm mộ vì sự nhiệt tình của họ đối với tôi, và tôi chúc họ có kết quả tốt trong trò chơi.

Mỗi sự chú ý?OPEC+chỉ đồng ý tăng mức tăng 100.000 thùng mỗi ngày vào tháng 9. Nhà phân tích: Sự gia tăng này là vô nghĩa!

ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩTrước đó, một phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói rằng Ma Qin sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội Tây Ban Nha Alavis, vì vậy anh sẽ không phải là huấn luyện viên của Thanh Đảo Huanghai. Chỉ cần đưa huấn luyện viên địa phương từng đưa Herona đến La Liga miễn phí.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩVào lúc 18:00 ngày 30 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã mở ra vòng thi thứ hai trong mùa giải mới. Trong trận đấu đầu tiên, nó đã tăng cường tinh thần rất nhiều, nhưng đừng xem nhẹ sự kiện trong tương lai.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩVề trò chơi đầu tiên, không có nghi ngờ gì về chiến thắng của trò chơi trước đã tăng cường tinh thần của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng nói với các cầu thủ rằng chúng tôi không được xem nhẹ khi đối mặt với trò chơi. Đình chỉ và các tình huống khác.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩĐể đối xử với giải đấu, chúng ta phải tập trung nhiều hơn vào và tập trung hơn.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩChúng ta phải tiếp tục tuân thủ các khía cạnh cạnh tranh và đào tạo, đồng thời cố gắng cải thiện sự thiếu hụt và tối đa hóa hiệu ứng chiến thuật.

ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩLàm thế nào để đánh giá toàn bộ nhóm khi chúng tôi nghe những đánh giá tích cực, tôi được vinh danh.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩNhưng mùa này vẫn còn rất dài. Chúng tôi phải tập trung vào trò chơi chưa chơi. Đối với chúng tôi, mọi trò chơi đều là một bài kiểm tra.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩTrước trận đấu, đội đã công bố danh sách trò chơi. Lực lượng chính thông thường đã được chọn, và đội hình rất gọn gàng.

ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩ大 名单 1.Jesper Hansen3.Tim Sparv5.Marc Dal cô 6. Joel Andersson9.Sory Kaba10.Evander11.Awer Mabil14.Alexander Scholz20.Rasmus Nicolaisen26.Lasse Vibe28.Erik Sviatchenko29.PAULINHO31.Mikkel Andersen34.Mikael Anderson36.Anders Dreyer38.Frank Onyeka40.Jens-Light Cajsute89.Ronnie SchwartzỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩ[Lei Su Sport Huấn luyện viên đương đại của Trùng Khánh Zhang Waulong sẽ tham gia cuộc họp báo, mặc dù các trợ giúp nước ngoài của đội không thể xuất hiện trong trò chơi này, họ vẫn sẽ coi trọng cuộc thi.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩVì tất cả các AID nước ngoài chưa kết thúc thời gian cô lập, nên đương đại Trùng Khánh chỉ có thể sử dụng & ldquo; Quanhua Class & ndquo ;, Zhang Gonglong thừa nhận rằng & ldquo; và United như một người dành riêng cho một trái tim. Hãy đến để chuẩn bị trò chơi này.ỗisựchúýOPECchỉđồngýtăngmứctăng100000thùngmỗingàyvàotháng9NhàphântíchSựgiatăngnàylàvônghĩTrong mùa giải mới, có rất nhiều gương mặt mới trong Trùng Khánh. Về việc tham gia cùng với các cầu thủ trẻ, Zhang Waulong nói rằng & ldquo; các cầu thủ trẻ đã sẵn sàng để chơi, và các cựu chiến binh trong đội cũng được chuẩn bị.

Bất kể ai chơi vào ngày mai, họ sẽ thể hiện trạng thái tốt nhất và mọi người đều mong chờ trò chơi ngày mai.& rdquo; Điều đáng chú ý là trong trận đấu ấm áp trước đó, Zhang Waulong đã chuẩn bị trước về tình huống viện trợ nước ngoài không thể xuất hiện và hiệu suất đội hình của đội trong trận đấu ấm áp cũng khá tốt.

Mỗi sự chú ý?OPEC+chỉ đồng ý tăng mức tăng 100.000 thùng mỗi ngày vào tháng 9. Nhà phân tích: Sự gia tăng này là vô nghĩa!

. Tham dự cuộc họp báo trước.& ldquo; Khi tôi không ở trong đội, đội vẫn hoàn thành công việc chuẩn bị sơ bộ dưới sự lãnh đạo của đội huấn luyện. Khi tôi trở lại đội, tôi thấy rằng đội đã đạt được tiến bộ đáng kể.Đặc biệt là sau khi tập luyện Thượng Hải và Tô Châu, toàn bộ đội đã bước vào tình trạng chiến tranh. Tôi nghĩ rằng đội đã chuẩn bị mọi thứ cho trò chơi ngày mai.& rdquo; Hotnecio nói, vì tình trạng của 5 viện trợ nước ngoài trong đội, Jihei nói thẳng thắn rằng & ldquo; Bakanbu được đào tạo trong hơn nửa tháng và tiểu bang tốt nhất. Chỉ có thể tiến hành đào tạo thể chất trong quá trình cô lập, họ không thể tiến hành huấn luyện bóng và họ không thực hành với đội. Do đó, người có thể bắt đầu, nó phụ thuộc vào trạng thái trước của họ.

& rdquo; Thuyền trưởng Yu Dabao nói rằng & ldquo; đội đã trải qua một thời gian chuẩn bị lâu dài trong năm nay. Sau khi nhóm đầu tiên của AFC Champions League vào tháng 2, chúng tôi đã không thấy huấn luyện viên trưởng trong một thời gian dài.Trong thời gian này, nhóm nghiên cứu đã trải qua nhiều khó khăn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm phải thay đổi kế hoạch đào tạo.May mắn thay, thời điểm khó khăn nhất bây giờ, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày mai. Cho dù đó là huấn luyện viên hay cầu thủ, họ mong chờ sự khởi đầu của giải đấu so với những năm trước.Chúng tôi đã không trải nghiệm hai tháng tiếp theo của các cuộc thi khép kín, vì vậy đội đã sẵn sàng để đáp ứng những khó khăn.

& rdquo;. Gobel (27 trận 10 bàn), Christensen (27 trận 1 bàn) và Bosite (30 trận 5 bàn), bao gồm năm người chơi quan trọng, đã vắng mặt.

Mỗi sự chú ý?OPEC+chỉ đồng ý tăng mức tăng 100.000 thùng mỗi ngày vào tháng 9. Nhà phân tích: Sự gia tăng này là vô nghĩa!

大 : 1 1 Jacob Rinne, 2 Patrick Kristensen, 5 Jores Okore, 6 Kristoffer Pallesen, 9 Tom Van Weert, 14 Malthe H & Oslash; Jholt, 15 Lukas Klitten, 17 Kasper Kusk, 20 Oliver Klitten Hansen, 23 Robert Kaketo, 24 Mathias Ross, 26 Rasmus Thelander, 28 Jeppe Pedersen, 32 Kasper Pedersen, 34 Anders B & Aregtelsen Echo U19Thomas Christiansen.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 26 tháng 7, Henan Jianye sẽ thi đấu với Jiangsu Suning ở vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Jianye Yang Ji và IVO viện trợ nước ngoài đã tham dự cuộc họp báo. Yang Ji bày tỏ lòng biết ơn của mình với Hiệp hội bóng đá vì những nỗ lực của trận tái đấu. Hạn chế của đối thủ chơi.Nói về tình huống chuẩn bị của nhóm, Yang Ji nói rằng & ldquo; đã ở Dalian một thời gian, và nhóm được chuyển thể trong tất cả các khía cạnh, bao gồm thời tiết, địa điểm, môi trường, v.v.Trước hết, tôi xin cảm ơn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vì những nỗ lực của họ cho trận tái đấu, và cảm ơn khu vực Dalian đã tạo ra những điều kiện tốt như vậy cho các đội của chúng tôi.Điều chỉnh và chuẩn bị nhóm của chúng tôi là rất tốt, và mong muốn chiến đấu cho chiến tranh là rất cao. Tôi đang mong chờ Super League.Vòng đầu tiên của các đối thủ là Jiangsu Suning. Từ tình huống của họ năm ngoái, đó là một đội rất mạnh mẽ.Chúng ta cần hạn chế hiệu suất của họ thông qua sự hỗ trợ của nhóm. Tất nhiên, trước tiên chúng ta phải chơi các đặc điểm của chính mình. Chỉ bằng cách làm tốt, chúng ta mới có thể có cơ hội tốt.

& rdquo; đồng thời, đối với những tin đồn gần đây về việc Cryf dự kiến ​​sẽ tiếp quản Jianye, Yang Ji nói rằng ông đã nghe về tin tức này..

Olaroju nói rằng ngành công nghiệp chiến đấu và xây dựng sẽ là một trận chiến khó khăn, và Watasassa mới đã tiếp tục đào tạo.Olaroju nói: & ldquo; chúng tôi sắp bắt đầu một hành trình mới. Chúng tôi không có trò chơi trong một thời gian dài. Tôi tin rằng người chơi sẽ thích trò chơi sắp tới và với niềm vui để thưởng thức một trò chơi như vậy, chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ có những người tốt. Hiệu suất.

Mặc dù chúng tôi có ít nhiều vấn đề, tôi tin rằng người chơi sẽ làm việc chăm chỉ để giải quyết những khó khăn này.Giống như chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi.

& rdquo; Nói về đối thủ của đối thủ Henan Jianye, Olaroju nói, & ldquo; Henan, một đối thủ, là một trong những đối thủ khó khăn nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi đã trao chúng cho họ trước đây.Khi chiến đấu với Henan, đó luôn là một trận chiến khó khăn, một đối thủ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi tập trung vào từng lớp đào tạo để theo dõi lối chơi của chúng tôi để đào tạo để tránh các vấn đề trong trò chơi.& rdquo; Đối với sự hỗ trợ mới của Wakasso, Olaroye đã giới thiệu: & ldquo; Wakasso đã bắt đầu đào tạo. Sau khi trở lại đội, anh ấy sẽ luyện tập với một huấn luyện viên thể chất trong vài ngày. Sẽ hồi phục.[LEI Sports] Vào ngày 26 tháng 7, trong vòng thứ bảy của nhiệm vụ hàng ngày, tiền đạo Kawasaki phải đối mặt với Marine Marine ở nhà.

Trong trò chơi này, tiền đạo Kawasaki không bị thương mới, và đó vẫn là hai chấn thương cũ, Nakamura Xiangang và Jehir.Theo tin tức mới nhất, Jehir đã tiếp tục đào tạo và đã thực hiện tốt trong đào tạo, nhưng liệu điều này có thể bị nghi ngờ trong lĩnh vực này hay không.

Không có thương tích mới nào ở đại dương phía nam Hunan. Ba chấn thương cũ Sita Heng, Bridge Yoshiko và Meizaki tiếp tục bị mất tích..

Liệt kê: 1. Johan Brattberg (Thủ môn) 2. Gabriel Johansson4. Calle Johansson6. Anton Weede8. Tobias Karlsson9. Nsima Peter10. Ericsson20. Sander van Loy22. John BJ & Ouml; Rkengren23.. R & F Trong hội nghị trước, người hâm mộ Shuai nói rằng mặc dù bàn chân sâu đã giới thiệu nhiều người chơi, nhưng nó vẫn cần được cải thiện về thể lực và hợp tác kỹ thuật và chiến thuật.

& ldquo; Chúng tôi đã chơi hai trận đấu thân thiện với Thâm Quyến và rất có giá trị. Mặc dù họ đã giới thiệu rất nhiều người chơi, họ cần tích cực cải thiện các chiến thuật thể chất và kỹ thuật của họ.& rdquo; Van Buronkhoster nói rằng điều quan trọng nhất là R & F cần phải làm tốt, và đội đã được chuẩn bị cho trò chơi.& ldquo; Cho dù hai đội có phù hợp về thể chất hay hiểu ý định chiến thuật của huấn luyện viên, họ rất giỏi, đặc biệt là đội của chúng tôi, sau khi chạy quá lâu, tôi tin rằng các cầu thủ đã được chuẩn bị đầy đủ.& rdquo; và game bắn súng số một Zahaway trước đây đã ghi được 99 bàn thắng thay cho R & F. trong một khoảnh khắc tuyệt vời sắp mở ra một trăm bàn thắng, Zahawi nói, & ldquo; tôi đã ghi được 99 bàn thắng 99 bàn thắng. Tôi Tôi tự hào về một thành tích nhỏ như vậy, nhưng tôi là một người không hài lòng với hiện trạng.

Tôi nghĩ rằng những thành tựu này đã trở thành lịch sử. Tôi sẽ luôn mong đợi. Tôi hy vọng sẽ tạo ra nhiều mục tiêu hơn.Tôi cũng sẽ chiến đấu với đội của mình với tham vọng như vậy, vì vậy lễ kỷ niệm 100 bàn thắng của tôi vẫn sẽ giống như bình thường.

& rdquo;[Lei Sports] Trong vòng cuối cùng của mùa giải thường xuyên CBA, Liêu Ninh đang chống lại Tứ Xuyên. Liêu Ninh sẽ được duy trì cho vòng playoffs. Sichuan cần một chiến thắng để kết thúc mùa giải.

Cuộc thi bắt đầu từ sớm để nắm bắt tình hình trên sân. Một làn sóng 15-4 bắt đầu. Trong cuộc chiến chiến tranh, Tứ Xuyên đã giảm 7-0. 32-20 Dẫn đầu Tứ Xuyên.Trong quý thứ hai, Guo Ailun đã nổ súng, và phía người Sichuan không thể cải thiện cuộc tấn công. Sự khác biệt đã dễ dàng được mở rộng bằng cách liên lạc lên hơn 20 điểm. 71-37 dẫn đầu Tứ Xuyên.