ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậ.

ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậ"Cử chỉ trên không" cho phép người dùng hoàn thành các loại hoạt động màn hình khác nhau như nhấp vào xác nhận và kéo qua các cử chỉ khác nhau và có thể đạt được sự kiểm soát chính xác và phản ứng thời gian thực của mức độ chuột, mang lại sự thuận tiện hơn cho tương tác của con người.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậMô hình Sentry đang trở thành tiêu chuẩn của ngày càng nhiều mô hình.

Được tham gia vào các sự kiện khác nhau của Manchester United Barcelona cho 18 trận liên tiếp và kết thúc vô tận

ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậSo với mô hình truyền thống chỉ có thể được phát hiện bằng cách nhận thức thay đổi ánh sáng và tốc độ hiểu lầm cao, Shang Tang Jueing kết hợp sáng tạo AI với camera nhẫn, có thể xác định một cách thông minh các mối đe dọa xung quanh xe xung quanh xe, giúp giảm hiệu quả sự hiểu lầm.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậChế độ Sentinel cũng có thể được cảnh báo theo độ nhạy của cài đặt và hiệu suất hiệu suất tốt hơn có thể được cung cấp trong các tình huống thấp vào ban đêm.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậDẫn đầu bước đột phá kỹ thuật nhận thức, mô hình AI tạo ra một mô hình mới về sản xuất hàng loạt lái xe thông minh và hạ cánh trên mặt đất. Với nhiều năm tích lũy công nghệ lái xe tự trị, Shang Tang Jueying đã xây dựng đầy đủ các khả năng lái xe thông minh và tạo ra một tích hợp Giải pháp cho công ty xe hơi để trao quyền cho khách hàng của các công ty xe hơi quảng bá ứng dụng và ứng dụng hạ cánh của việc lái xe thông minh.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậShangtang Jueying Senseautopilotentry tái sử dụng camera mắt cá bằng chức năng lái xe để cung cấp cho khách hàng một giải pháp hiệu quả rất chi phí.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậCác sản phẩm đỗ xe của Zengying hỗ trợ bộ nhớ đường dẫn, theo dõi đường dẫn, tránh thông minh và chỗ đỗ xe mục tiêu trong bãi đậu xe chéo và nhận ra bộ nhớ chéo của các bãi đỗ xe đa lớp lớn.

ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậSự đổi mới liên tục của kế hoạch sản phẩm không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của hệ thống mô hình lớn "hàng ngày mới Sensenova", điều này không chỉ khiến Shang Tang Jueing vượt lên dẫn đầu trong việc nhận ra nhận thức của BEV trong nước trong hiệu quả của Trung Quốc, dẫn đầu các bước đột phá kỹ thuật nhận thức.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậTrong số đó, thuật toán quan sát của Shangtang View Bevformer ++ đã giành chức vô địch Thử thách Waymo 2022. So với phương pháp cơ bản, nó đã vượt quá 60%cải thiện hiệu suất. Khả năng nhận thức 3D dẫn đầu ngành công nghiệp.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậNgoài ra, cải cách định hướng thị trường của hệ thống lương hưu cũng mang lại nhu cầu sản phẩm của FICC.

ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậNgay từ năm 2014, dựa trên nghiên cứu về xu hướng phát triển của các ngân hàng đầu tư ở nước ngoài và các ngân hàng đầu tư trong nước, Chứng khoán phương Đông đã thiết lập một hướng đi chung để tập trung vào việc chuyển đổi nhu cầu kinh tế thực sự và thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh thu nhập cố định thành doanh nghiệp đầy đủ của FICC Chuỗi. Một chuyển đổi môi giới sang chuỗi kinh doanh đầy đủ của FICC.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậSau nhiều năm thực hành bố trí, Chứng khoán phương Đông đã hình thành sự phối hợp lành tính của kinh doanh, ngoại hối, cơ quan vốn và hàng hóa, đã hoàn thành bố cục của toàn bộ chuỗi ngành FICC và phát triển một mô hình lợi nhuận tương đối trưởng thành.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậNăm 2022, số lượng chứng từ hiện có trong thị trường chứng khoán phương Đông liên ngân hàng đã tăng 37%năm -và khối lượng giao dịch trao đổi lãi suất tăng 59%năm; Bond Bond được xếp hạng đầu tiên trong thành phố; các trung gian vốn, dự án tư vấn đầu tư kinh doanh hoạt động tốt và thang đo quản lý tăng hơn 150%; kinh doanh ngoại hối được thực hiện theo cách toàn diện và "Dong Phường Zhihui" nước ngoài " Thương hiệu trao đổi đang tích cực tăng cường.ĐượcthamgiavàocácsựkiệnkhácnhaucủaManchesterUnitedBarcelonacho18trậnliêntiếpvàkếtthúcvôtậNhìn lại thực hành thăm dò sớm và kinh nghiệm thành công về hoạt động kinh doanh của FICC về Chứng khoán phương Đông, Lu Weiming tin rằng nó đã làm hai điều.

Đầu tiên là thúc đẩy chuyển đổi dựa trên xu hướng ngành và thị trường trên cơ sở củng cố lợi thế truyền thống.Trong lĩnh vực kinh doanh thu nhập cố định truyền thống, Chứng khoán phương Đông tích cực phát triển kinh doanh thị trường trên cơ sở kinh doanh tự điều hành, thúc đẩy các giao dịch đầu tư đến các giao dịch bán hàng và kết hợp các giao dịch lập trình với doanh nghiệp thành phố.

Được tham gia vào các sự kiện khác nhau của Manchester United Barcelona cho 18 trận liên tiếp và kết thúc vô tận

Ngày nay, hoạt động kinh doanh thị trường đã được tạo thành công thành một danh thiếp mới cho các chứng khoán phương Đông. Nó đi đầu trong ngành về trái phiếu và các công cụ phái sinh lãi suất. Khối lượng giao dịch hiện tại và chứng từ hiện tại trong thị trường liên ngân hàng tiếp tục là một vị trí hàng đầu.Thứ hai là tích cực tham gia vào các doanh nghiệp sáng tạo khác nhau, điều này cũng mang lại những lợi thế độc đáo cho các chứng khoán phương Đông trong cùng ngành.Trong lĩnh vực hàng hóa ngoại hối và hàng hóa, công ty đã dẫn đầu trong việc có được doanh nghiệp tự điều hành của CSRC trong hợp đồng Gold Spot của Công ty trong quý IV năm 2014 và dần dần triển khai doanh nghiệp hàng hóa với doanh nghiệp vàng là điểm đột phá Hiện tại, doanh nghiệp hàng hóa hoàn toàn đủ kết hợp với các lợi thế của khung nghiên cứu thu nhập cố định, hệ thống đầu tư và nghiên cứu cốt lõi được tạo ra.Đầu năm 2020, Chứng khoán phương Đông cũng có được bằng cấp của kinh doanh ngoại hối và bán hàng, trở thành một trong 7 nhà môi giới đã được kinh doanh ngoại hối chấp thuận. Hiện tại, công ty đã đưa ra hoàn toàn việc tự làm và kinh doanh tại ngoại hối.

Sống trong nguy hiểm.Khi chuỗi ngành công nghiệp FICC ngày càng trưởng thành, kết hợp với ngành công nghiệp để mở ra xu hướng chính của quản lý tài sản của Trung Quốc đang bùng nổ trong kỷ nguyên mới, một lần nữa, Securities Securities đã tạo ra một bố cục chiến lược và đề xuất chiến lược phát triển của "Xây dựng một Nền tảng bán hàng và giao dịch cho tất cả các tài sản ". Nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện trong và ngoài nước đầu tiên trong và ngoài nước.Lu Weiming nói rằng thông qua nền tảng này, công ty dựa vào các giao dịch đầu tư, dịch vụ nghiên cứu, quản lý tài sản, quản lý tài sản và các doanh nghiệp thuận lợi khác, với sự giúp đỡ của công nghệ fintech hiện đại, những nỗ lực ban đầu chủ yếu là thông qua việc khai quật trong nước và nước ngoài Các tổ chức và khách hàng doanh nghiệp cần thiết để thúc đẩy sự hợp tác hợp tác quảng cáo giữa các ban nhạc kinh doanh khác nhau trong và ngoài nước."Bán hàng và giao dịch của các tổ chức trong và ngoài nước và khách hàng doanh nghiệp với tất cả đều (bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, ngoại hối, hàng hóa, v.v.) và tất cả các dịch vụ khác và một dịch vụ. Doanh nghiệp bán hàng và giao dịch của phương Đông sẽ đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài trợ và rủi ro của khách hàng trong quá trình quản lý tài sản và quản lý tài sản.

"Lu Weiming nói.Bố cục ngân hàng đầu tư được tối ưu hóa: Cung cấp dịch vụ vòng đời đầy đủ cho các doanh nghiệp là một cải cách hệ thống quan trọng trong thị trường vốn của Trung Quốc. Một cổ phiếu sẽ mở một chương mới.

Được tham gia vào các sự kiện khác nhau của Manchester United Barcelona cho 18 trận liên tiếp và kết thúc vô tận

Trong bối cảnh này, vị trí chiến lược của kinh doanh ngân hàng đầu tư đặc biệt quan trọng. Các công ty môi giới lớn có "nắm đấm và lòng bàn tay" và tăng kinh doanh ngân hàng đầu tư.Vào đầu tháng 3 năm nay, Chứng khoán phương Đông được hấp thụ và sáp nhập với tất cả các công ty con được tài trợ của Ngân hàng đầu tư phương Đông đã được CSRC phê duyệt. Đây cũng là trường hợp của công ty chứng khoán đầu tiên hấp thụ các công ty con kết hợp trong những năm gần đây.

Làm thế nào để hiểu sự hấp thụ và sáp nhập, Lu Weiming đã phân tích điều này rằng sau khi hấp thụ sáp nhập, nó đã mang lại hai lợi thế chính.Đầu tiên, bộ phận phân phối giấy phép kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư Chứng khoán phương Đông sẽ được giải quyết. Các hạn chế về sự phát triển của doanh nghiệp ngân hàng đầu tư sẽ được dỡ bỏ và ngành triển lãm kinh doanh ngân hàng đầu tư và hiệu quả thực hiện quyết định sẽ được cải thiện hơn nữa.Thứ hai, công ty sẽ tăng cường các hiệu ứng sức mạnh tổng hợp kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp ngân hàng đầu tư làm lãnh đạo và xây dựng cơ chế liên kết tuân thủ cho thị trường đầu tiên và thứ cấp cho kinh doanh ngân hàng đầu tư và vốn cổ phần tư nhân, đầu tư thay thế, quản lý tài sản, quỹ, viện nghiên cứu , vv để đạt được khách hàng cho khách hàng, việc nâng cấp mô hình dịch vụ giúp kinh doanh ngân hàng đầu tư lớn hơn và mạnh hơn.Mục tiêu phát triển của Ngân hàng Đầu tư Oriental luôn là xây dựng các ngân hàng đầu tư cửa hàng. Nó đã bao gồm sâu sắc sản xuất cao, y học, ngành hóa chất, TMT, tài chính và các ngành công nghiệp khác, và đã tích lũy kinh nghiệm và danh tiếng kinh doanh.Vào năm 2022, một số chỉ số kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư phương Đông đã lọt vào top 10 dự án tài chính vốn chủ sở hữu đã được hoàn thành và số tiền thừa kế chính là 23,4 tỷ nhân dân tệ. Tổng quy mô của bảo lãnh toàn diện là 336,3 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng thứ bảy.Lu Weiming đã lên kế hoạch cho mục tiêu tương lai của Ngân hàng Đầu tư Đông và y sinh. Chuỗi công nghiệp được triển khai sâu trên đường đua phân đoạn.

Đồng thời, Chứng khoán phương Đông sẽ tích hợp nghiên cứu, đầu tư, ngân hàng đầu tư, giao dịch và các tài nguyên dịch vụ chuỗi doanh nghiệp đầy đủ khác và cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ vòng đời đầy đủ như tài chính cổ phần tư nhân sớm, niêm yết, tái cấp vốn, sáp nhập và Mua lại để chứng khoán hóa tài sản. Giúp các doanh nghiệp tìm thấy các cơ hội đầu tư và tài chính và hoạt động vốn phù hợp trên thị trường vốn toàn cầu.Phát triển tài chính xanh: Dựa trên bốn lĩnh vực chính của các cổ đông dựa vào các cổ đông lớn Shenneng Group, Oriental Securities đã làm việc trên lĩnh vực kinh doanh tài chính xanh. Cho đến nay, đã có nhiều kết quả nổi bật.

Vào ngày 30 tháng 1 năm nay, Ủy ban Điều chỉnh Chứng khoán đã phê duyệt ứng dụng trình độ của 6 công ty chứng khoán bao gồm Chứng khoán phương Đông tham gia các giao dịch phát thải carbon.Sau khi được phê duyệt, phương Đông chứng khoán đã dẫn đầu trong lô sáu công ty chứng khoán đầu tiên trong cùng một đợt để hạ cánh trong giao dịch phát thải carbon duy nhất đầu tiên. Vào ngày 1 tháng 3, giao dịch hạn ngạch carbon đầu tiên được hoàn thành trên Trao đổi năng lượng môi trường Thượng Hải. Vào ngày 13, hạn ngạch carbon Thượng Hải đầu tiên đã được hạ cánh thành công vào ngày 13.

Điều này đánh dấu bước nhảy vọt từ chỗ đến các dẫn xuất.Liên quan đến các tổ chức tài chính tích cực tham gia vào các giao dịch phát thải carbon trong nước, Lu Weiming tin rằng "điều này giúp làm phong phú thêm cơ quan chính của thị trường carbon trong nước, mở rộng chuỗi dịch vụ sản phẩm tài chính FICC, làm phong phú thêm sự đa dạng của công ty và tăng các loại đầu tư đa dạng hơn Đầu tư. Công ty phục vụ khả năng phát triển tài chính xanh của đất nước.

"Green Finance hiện đã trở thành một hướng quan trọng của đổi mới kinh doanh trong ngành chứng khoán, bởi vì nó không chỉ tuân theo mục tiêu chiến lược" kép carbon "quốc gia, mà còn phục vụ nhu cầu niêm yết tài chính.Chứng khoán phương Đông đã bắt đầu triển khai các ngành công nghiệp xanh từ rất sớm, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính xanh đầy đủ, đầy đủ và tăng cường hợp tác quốc tế để tăng cường khả năng dịch vụ chéo tài chính xanh.Cụ thể, trong lĩnh vực tài chính, các chứng khoán phương Đông sẽ tối ưu hóa các nguồn lực xã hội cho các lĩnh vực đáp ứng hướng chuyển đổi kinh tế của các dịch vụ sáng tạo trong chuỗi công nghiệp.Trong những năm gần đây, Chứng khoán phương Đông đã hoàn thành các dự án đổi mới đầu tiên về trái phiếu xanh, chẳng hạn như lô đầu tiên của các sản phẩm tài sản thương mại và tài sản xanh và tài sản xanh của Thượng Hải (ABCP) đầu tiên của Thượng Hải, công ty " Nợ, và quốc gia, sự đổi mới công nghệ xanh duy nhất trong nước đầu tiên có thể được trao đổi cho trái phiếu doanh nghiệp, v.v.

Chứng khoán phương Đông cũng đã trở thành nhà môi giới duy nhất -một nhà môi giới tham gia của "Giải thưởng Tiên phong Carbon thấp" của Ngân hàng Phát triển Quốc gia vào năm 2022.Trong lĩnh vực đầu tư, Chứng khoán phương Đông đã tuân thủ khái niệm đầu tư và trách nhiệm giá trị trong nhiều năm, kết hợp trách nhiệm trong xã hội và môi trường vào các quyết định đầu tư và thiết lập một hệ thống công việc tự đầu tư vốn tương đối trưởng thành. Chiến lược đầu tư. Thúc đẩy đầu tư vào trái phiếu xanh, chú ý đến các mục tiêu đầu tư phù hợp với các chủ đề phát triển bền vững như năng lượng sạch và các ngành công nghiệp năng lượng mới, chẳng hạn như Quỹ đầu tư đầu tư bền vững của Dongfanghong ESG, quỹ đầu tư của Huitianfuzhong CSR Carbon Zhonghe, v.v.

Dựa vào những lợi thế độc đáo của nhóm cổ đông lớn Shenneng trong lĩnh vực năng lượng và kinh nghiệm dịch vụ tài chính phong phú của công ty, Chứng khoán phương Đông đã dần thành lập sự cạnh tranh của các dịch vụ tài chính và năng lượng do các ngân hàng đầu tư, nghiên cứu và tài trợ trong lĩnh vực Kinh doanh tài chính xanh. Lợi thế.Đầu tiên, sự phát triển của kinh doanh ngân hàng đầu tư năng lượng, tăng cường nỗ lực phát triển và tích lũy dự án tài chính của ngành công nghiệp năng lượng và các dự án đầu tư cổ phần tư nhân để hình thành một ảnh hưởng thị trường nhất định; thứ hai là tăng cường hợp tác toàn diện với các ngân hàng chính sách và tích cực thực hiện trong việc phát hành trái phiếu tài chính xanh. Nghĩa vụ của người bảo lãnh phát triển nền kinh tế xanh cùng nhau; lần thứ ba là kinh doanh tài chính carbon, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch phát thải carbon và các công cụ quản lý rủi ro, bao gồm cả câu hỏi về báo giá về khí thải carbon , Tư vấn kinh doanh tài chính carbon, nghiên cứu và các dịch vụ khác để giúp các doanh nghiệp thực hiện kiểm soát chi phí và chuyển đổi và phát triển, và liên tục cải thiện mức độ dịch vụ tài chính cho nền kinh tế thực sự; thứ tư là kinh doanh nghiên cứu và đầu tư của tài chính xanh. Đầu tư và nghiên cứu Nhóm với một loạt các quan điểm và một Echelon chuyên nghiệp ổn định đã phát triển các sản phẩm quỹ công cộng tập trung vào các chủ đề như ESG và Carbon Finance.

Để nhận ra nhiệt độ phương Đông: Khái niệm ESG chạy qua ESG quản lý và quản lý của công ty cũng là sự chú ý sớm nhất và bố cục của các chứng khoán phương Đông, và nó khác với một lĩnh vực kinh doanh chính cho các nhà môi giới khác.Vì khái niệm ESG đã dần được thị trường vốn công nhận, mức độ và hiệu suất của quản lý ESG đã trở thành một nhà cai trị quan trọng để đo lường "năng lực phát triển bền vững" của một doanh nghiệp.

Năm 2022, Chứng khoán phương Đông tiếp tục duy trì xếp hạng MSCI ESG A, dẫn đầu ngành công nghiệp về quản trị doanh nghiệp và hành vi của công ty.Chứng khoán phương Đông đã thực hiện quản lý ESG hệ thống sớm hơn trong ngành, thâm nhập vào các khái niệm ESG trong suốt chiến lược phát triển, đổi mới kinh doanh và các dự án phúc lợi công cộng, mở rộng tác động tích cực của các dịch vụ tài chính đối với nền kinh tế, xã hội và môi trường và thúc đẩy tất cả các bên tham gia tham gia Tinh chất xây dựng sinh thái ESGỞ cấp độ xây dựng hệ thống của ESG, Chứng khoán phương Đông đã xây dựng và phát hành "Khái niệm phát triển bền vững", tập trung rõ ràng vào khái niệm "tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp", trở thành vẻ đẹp của giá trị, tận hưởng vẻ đẹp của đầu tư, vẻ đẹp của Chủ đề, vẻ đẹp của sự hài hòa và quản trị từ quản trị., Kinh tế, xã hội và môi trường: phân tách ý tưởng và xây dựng các mục tiêu trách nhiệm.Năm 2021, công ty đã phát hành một kế hoạch phát triển bền vững, dự kiến ​​sẽ dựa trên năm 2020 và cố gắng đạt được mức độ hoạt động của tính trung lập carbon vào năm 2025 và cố gắng đạt được lượng khí thải đầu tư bằng không ròng vào năm 2060. Phương pháp tài trợ Hướng dẫn kinh doanh 450 tỷ nhân dân tệ tham gia vào lĩnh vực phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của đầu tư và tài chính bền vững không dưới 9%.

Lu Weiming cũng nói về bố cục của công ty trong lĩnh vực ESG.Trong lĩnh vực đầu tư, vào năm 2022, các chứng khoán phương Đông bao gồm đầy đủ các yếu tố ESG vào kinh doanh đầu tư.

Công ty thực hiện các chiến lược đầu tư có trách nhiệm như sàng lọc tích cực, loại bỏ tiêu cực và tích hợp yếu tố ESG để có được thu nhập đầu tư tốt hơn để quản lý rủi ro ESG của các mục tiêu đầu tư.Là bên ký kết của Liên Hợp Quốc, quản lý cổ phiếu phía đông của công ty con, với tư cách là bên ký kết Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm của Liên Hợp Quốc (UNRI), chủ động thúc đẩy việc áp dụng chiến lược tích hợp nhân tố ESG trong kinh doanh đầu tư. Giới thiệu công ty Hệ thống đầu tư và nghiên cứu để cung cấp cho các nhà nghiên cứu lời nhắc rủi ro ESG và cảnh báo sớm.

Trong lĩnh vực tài chính, Chứng khoán phương Đông cung cấp nhiều kênh tài chính và tài chính thông qua đầu tư vốn và phát hành trái phiếu, và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vi mô tư nhân trở thành một lực lượng quan trọng để tạo ra sức sống thị trường và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế quốc gia.Công ty cũng đã phát hành một cách sáng tạo trái phiếu xanh và trái phiếu trung hòa carbon, cùng tổng hợp chỉ số chủ đề công nghệ carbon và tiến hành nghiên cứu về các chủ đề tài chính xanh để hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp xanh hoặc chuyển đổi xanh của các doanh nghiệp.