àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơNgay cả khi bạn sử dụng bộ sưu tập "người dùng chuyển nhượng" của máy chủ ... "!Đảo (dữ liệu lưu trữ) của Hiệp hội Mori động vật không thể chuyển giao việc sử dụng dịch vụ "Jacking! Animal Senyou mới được thêm vào để chuyển dịch vụ dữ liệu lưu trữ", có thể thực hiện những điều sau đây.

àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơTuy nhiên, Playhead Games, một nhà phát triển của "robot cực đoan", nhận thấy vấn đề này và khắc phục nó.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơVà những trò chơi không thể chạy trên PS5 đều nằm trong danh sách chính thức do Sony cung cấp trước đó.

Vào tháng 1 năm 2023, doanh số bán hàng châu Âu PS5 tăng hơn 200%

àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơChỉ có 10 trò chơi trong Danh sách Sony, bao gồm "Shadow Empire Remake Edition", "National K Song" và "Killer Go: Ultimate Edition" và các trò chơi khác.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơCác nhà sản xuất phải có cách xác định trò chơi PS4 nào có thể được vận hành trên PS5 thông qua chương trình thử nghiệm, nhưng tôi không biết tại sao 10 trò chơi này đã được phát hiện và các trò chơi khác thì không.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơCần lưu ý rằng Sony đã không đánh lừa ý định của người chơi.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơTrên trang chính thức của PSN, những trò chơi không thể chạy trên PS5 được chỉ định ở một vị trí quan trọng chỉ có thể được vận hành trên PS4.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơSony biết rằng những trò chơi này không thể chạy trên PS5, vì vậy lý do rất có thể là các nhà phát triển của trò chơi ở trên không nhận ra vấn đề này.

àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơRốt cuộc, có hàng ngàn trò chơi trên PS4 và Sony có thể không có cách nào để kiểm tra từng cái một và chỉ có thể được cập nhật theo phản hồi của người chơi.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơSony sau đó có thể cập nhật danh sách trò chơi PS4 không thể chạy trên PS5 và cuối cùng có hơn 16 trò chơi.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơHãy cùng nhau tận hưởng bản xem trước và liên kết cũng rất tốt.

àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơĐoạn giới thiệu LIEN: "Fatshen: Sự trỗi dậy của Finni" được tạo ra bởi đội ngũ ban đầu của "Assassin Creed: Odyssey". Người chơi sẽ chơi một nửa thần Finis với đôi cánh để hoàn thành các vị thần và ngôi nhà của Hy Lạp từ The Dark Curse of the Dark. Nhiệm vụ trung thực.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơNắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, như một người khổng lồ, Mena Talorus và Mushamus.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơ"Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.àotháng1năm2023doanhsốbánhàngchâuÂuPS5tănghơẢnh chụp màn hình video:

Theo người chơi nước ngoài, máy chủ PS5 không hỗ trợ thiết bị âm thanh Bluetooth.Giống như PS4, người chơi không thể kết nối tai nghe hoặc loa ngoài thông qua Bluetooth trên PS5. Ngay cả tai nghe giảm tiếng ồn WF-1000MX3 của riêng Sony cũng không thể được sử dụng trên PS5.

Vào tháng 1 năm 2023, doanh số bán hàng châu Âu PS5 tăng hơn 200%

Đây không phải là một tin tốt muốn sử dụng tai nghe Bluetooth trên PS5.May mắn thay, DualSense có giao diện tai nghe 3,5mm và người chơi vẫn có thể sử dụng tai nghe có dây để chơi game.Hiện tại, máy chủ PS5 hỗ trợ bàn phím Bluetooth và chuột Bluetooth và cài đặt cục bộ của nó cũng bao gồm cài đặt Bluetooth.Gần đây, cuộc biểu tình mới của thế giới ARPG "Bleak Faith: Forsaken" được phát hành, hiển thị các cảnh trò chơi và hình ảnh chiến đấu, chúng ta hãy xem video!Trình diễn trận chiến: "Wood and Faith: Exileer" là trò chơi ARPG của người thứ ba trên thế giới. Nó được làm từ Unreal 4 Engine. Cảm hứng trò chơi đến từ loạt "Dark Soul".

Công việc này được tạo ra độc lập bởi các nhà phát triển Miso Vukcevic và Mirko Stanic, và gần đây đã đạt được các mục tiêu gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter.Trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng Steam và trong tương lai, nó cũng sẽ có sẵn trên các bảng điều khiển như PS4 và Xbox One.Người chơi trong "Đức tin yêu dấu" sẽ đóng vai nhân vật chính lưu vong và bảo vệ biên giới cuối cùng của con người. Thế giới này bao gồm hệ thống tên là Omnistration.Trò chơi tích hợp các yếu tố của Dark Fantasy và Cymb Punk. Người chơi có thể khám phá trong một thế giới mở rộng lớn, hoặc trải nghiệm cốt truyện trong nhiệm vụ tuyến tính.

Trò chơi sẽ bao gồm 30 giờ nội dung, cung cấp trò chơi RPG của các hệ thống chuyên nghiệp trong -Phere và được trang bị nhiều hệ thống AI khác nhau.Ảnh chụp màn hình video:

Vào tháng 1 năm 2023, doanh số bán hàng châu Âu PS5 tăng hơn 200%

Theo Tin tức mới chính thức của Glory Trumo và "Blue Route", "Dead hoặc Summer Beach Bóng chuyền Venus Holiday" đang sử dụng mô hình mới của HoloLens 2 để phát triển. Hiện tại các chi tiết cụ thể.Glory Teru Mo nói: "Bóng chuyền Bãi biển Bãi biển chết hoặc sinh viên" đang sử dụng HoloLens 2 để phát triển chế độ thực tế hỗn hợp (MR, thực tế hỗn hợp). Mô hình mới này có thể làm cho người chơi và nhân vật thực tế và gần gũi hơn khi giao tiếp giống như một khuôn mặt - để trò chuyện, xin vui lòng mong đợi nó.

Ngoài ra, một số mối liên kết thông tin mới với "Đường màu xanh" cũng đã được công bố công khai. Chính thức tuyên bố rằng "Dead Beach Bãi biển Venus Holiday" Haicheng sẽ tham gia vào "Đường màu xanh", và cũng tiết lộ cài đặt nhân vật ."Dead hoặc Student Beach bóng chuyền Venus Ngày lễ" sẽ thực hiện một mối liên kết với "Đường màu xanh" vào ngày 26 tháng 11 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.Máy chủ mới Xbox Series X/S và PS5 đã được phát hành chính thức, nhưng nhiều người vẫn không thể mua ở các quốc gia trên thị trường.Vì vậy, khi nào tôi có thể thấy một số lượng lớn các nguồn chủ nhà mới trên kệ? Có vẻ như không có khả năng vào năm 2020, vậy còn khoảng năm 2021? Theo Microsoft, chủ nhà mới đã hết hàng ít nhất là cho đến tháng 4 năm sau.Tại Hội nghị Giải trí Tương tác Jeffrey gần đây, Microsoft Xbox CFO Tim Stuart đã thảo luận về vấn đề lưu trữ mới ra khỏi kho.Ông nói: "Tôi nghĩ rằng khi chúng ta bước vào quý sau, đó là quý 3 của Microsoft (ngày 1 tháng 1 đến ngày 3 tháng 3 năm 2021), chúng ta sẽ tiếp tục thấy tình trạng thiếu nguồn cung.

Sau đó, khi chúng tôi vào Q4 (ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6), tất cả các chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên với tốc độ tối đa và bước vào mùa hè của mùa hè."Do sự thiếu hụt của máy chủ mới, giá của hai máy chủ mới tại ebay hiện tại đã bị con bò bắn lên bầu trời cao. là 140.000 yên.

Trước đó, RTX 3080 đã bị sa thải tới 34.000 RMB do thiếu cổ phiếu."Demon Soul: Phiên bản làm lại" đã được phát hành chính thức trên PS5. Hôm nay (17 tháng 11) Truyền thông nước ngoài IGN đã đánh giá "Demon Soul: Remake Edition" và cho số điểm cao 9 điểm.

Điểm IGN: 9 nhà phát triển rất tuyệt vời đã cải thiện "Demon Soul" và đưa ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp -các nhiệm vụ này đóng một vai trò quan trọng trong bản làm lại của trò chơi PS3.Nhận xét chung của IGN: Blue Dot Studios đã hoàn thành một nhiệm vụ đáng kinh ngạc: Họ nhớ một trò chơi kinh điển đã được phát hành trong 11 năm và có nhiều người hâm mộ.

Họ đã tạo ra trò chơi và sự xuất hiện của tác phẩm này từ đầu, làm cho nó trở thành một trong những tác phẩm đầu tiên của thế hệ máy chủ tiếp theo, và họ đã làm rất tốt.Sự tuyệt đẹp của "Demon Soul: Remake" thật tuyệt vời, và chơi tốt hơn nhiều so với phiên bản PS3.Điều này không chỉ nhờ vào khả năng đồ họa của PS5, mà còn được hưởng lợi từ việc cải thiện thông minh và một số thiếu sót bực bội trong bản gốc.Sau khi thay đổi, những thách thức độc ác, các cuộc chiến của Boss pha trộn các câu đố và phong cách độc đáo của thành tích của công việc này, có thể khiến nó trở thành ý định ban đầu của một trò chơi quan trọng.

Video đánh giá:Đêm qua, CPDR đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077" để kỷ niệm vai trò của Johni Ginhach do Kinu Livis thủ vai trong trò chơi.

CDPR cho biết, trong thế giới của "Cyberpunk 2077", Johnny Silver Hand sinh ngày 16 tháng 11 năm 1988, điều đó có nghĩa là Johnny đã 89 tuổi trong thế giới trò chơi.Trước đó, CDPR đã xác nhận rằng "Cyberpunk 2077" "Fire Line Night City" sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11. Giai điệu khác nhau của đêm, cũng như nội dung thú vị hơn.

Nội dung của vấn đề này đầy đủ hàng khô, không xem!""No Land 3" là một trong những trò chơi hiếm hoi đã được củng cố bởi máy chủ tạo ra thứ hai. Hiện tại, Gearbox chỉ nhấn mạnh rằng phiên bản tiếp theo của trò chơi có thể đạt được màn hình 4K/60fps.

Tuy nhiên, trên thực tế, "Land không có đất 3" cũng có thể nhận được số lượng khung -120fps cao hơn, và cả các quan chức Gearbox và 2K đều không được đề cập trong công chúng.Theo người chơi trên Resetera, "Landless Land 3" có thể đạt được 120fps trên PS5 và Xbox Series X và độ phân giải đã giảm xuống còn 1080p.Đây là chế độ hiệu suất của trò chơi.Người chơi nói rằng anh ta đã thử nghiệm trên TV PS5 và LG C9, xác nhận rằng đó là 120FPS.

Jue Ticket 2 gần đây đã ra mắt, bao gồm hai bản tải xuống mới về nội dung DLC: "Phiên bản nâng cao" và "Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn"."Phiên bản tăng cường" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11, mang thêm một cây kỹ năng cho mỗi thợ săn bí mật và một chế độ trò chơi độc lập mới "Khai thác kho báu bắn kho báu" và nội dung thú vị hơn để tạo ra một nội dung mới cho người chơi cách chơi.

"Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn" (bao gồm các nhiệm vụ bổ sung, nội dung cuối cùng và nội dung bổ sung đằng sau hậu trường) được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân tới.Gần đây, nhà phát triển DreamPainters đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới về trò chơi kinh dị "Nascence", cho thấy chi tiết Game 8K.

"Nascence" là một trò chơi phiêu lưu câu đố hành động mới sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào năm 2021.Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào "Nascence", kể câu chuyện về nhiếp ảnh gia London Thomas, anh ấy đã đến một thị trấn nhỏ Roneh để thực hiện các nhiệm vụ bí mật.