ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêNgười chơi đã chuyển đến Benfica và Manchester City để đạt được thỏa thuận. Hậu vệ Luben & Middot; Dias sẽ gia nhập Manchester City. Hậu vệ Otamendi của Manchester City sẽ chuyển sang Benfica như một phần của giao dịch.

ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêDanh sách cụ thể như sau: Thủ môn: A-Donaruma, G-Donaruma, Titrus Nunu: Karabria, Durd, Calibia, Teto Elnands, Ke Yal, Caluu, Lak Salt, Bensell, Char Khano , Tiền đạo Tonali: Cas Teroho, Cologne, Ibrahimovic, Daniel Maldini, Rebic: Conte (23 trận mùa trước), Romanio (35 trận 1 bàn), Musakio (18 trận), Loao (31 trận đấu 6 bàn)ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiê[Lei Sports] Vào tối ngày 21 tháng 9, giờ Bắc Kinh, ở vòng 12 của Super League Trung Quốc, Thượng Hải Shenhua phải đối mặt với Jiangsu Suning. Hiện tại, hai bên đã tuyên bố đội hình xuất phát của trò chơi này.

ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêBản phát hành đầu tiên của Thượng Hải Shenhua: 19-Zeng Cheng, 5-Zhu Chenjie (U21), 6-Feng Xiaoting, 8-Zhang Lu, 32-Eddie, 38-Wen Jiabao (U21) 30-mibia, 37-Sun Shilin, 9-Yang Xu Shenhua thay thế: 27-li Shuai, 3-bijinhao, 4-Jiang Shenglong (U21) Zhu BaoJie, 24-Liao Haochuan (U21), 26-Qin Sheng, 33-Wang Haijian (U21), 34-LU PIN, 15-Martinez Jiangsu Suning Hair Yun, 13-miranda, 20, 20 -apudi hymiti-abulu gini (U23), 3-tian dano, 7-luo jing, 22-wu XI, 10-terra, 23-edel, 26-Santini Suning: 19- Zhang Yan (U23), 21-Gaolun (U23), 24-Jixiang, 27-Yang Boyu, 12-Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23) -Xie Zhiwei (U23), 8-Feng Boyuan, 11-Xie Pengfei, 32-Huang Zichang (U23)ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiê. American Lion đã duy trì bất bại trong 10 vòng liên tiếp của giải đấu. Dự kiến ​​sẽ buộc kỷ lục bắt đầu tốt nhất của Lịch sử đội (11 trận).ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêNhìn lại vòng cuối cùng của giải đấu trước, Lyon đã đánh bại Cretaro 3-2. Geely Voliti đã mở hai lần trong 15 phút cuối của trò chơi, giúp đội vượt qua tỷ số trong trận đấu trên sân khách.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêSư tử Mỹ đã giành được San Louis 3-0 trên sân nhà, Big Gun và Dinnuo đã phá vỡ bàn thắng. Đội đã giành được 4 giải đấu liên tiếp liên tiếp, và tiếp tục bất bại trong mùa giải mới.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêĐiều đáng chú ý là Mena 32 -y -old, 32 tuổi và Geely Otti, 32 tuổi, đang ở trong tình trạng nóng. Họ đã già và mạnh mẽ. Họ đã ghi được 8 bàn thắng cho Leon.

ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêNgoài cặp kết hợp tiền tuyến này, Fernanda Navaro, cựu chiến binh trở lại cũng đáng chú ý rằng người bảo vệ trở lại 31 -Year là cực kỳ tốt trong mùa giải này. Liên đoàn.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêSự kết hợp của Lion Fighting Line đã không thể hiện sự yếu kém. Tiền đạo Dannuo đã chơi 7 bàn thắng trong 10 giải đấu trong mùa giải mới. Một cầu thủ khác Carlos Gonzalez đã ghi 4 bàn và cho 1 trợ lý. là một sự đảm bảo mạnh mẽ cho những con sư tử Mỹ cho đến ngày nay.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêVào lúc 15:30 ngày 27 tháng 9, ba trận đấu ở Dalian sẽ được ra mắt cùng một lúc. Shandong Luneng Taishan sẽ đối mặt với R & F Quảng Châu tại Sân vận động Vàng của Dalian. Cuộc thi của Jiangsu Suning sẽ được tổ chức tại Sân vận động thể thao Dalian. 20 : 00, Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ được ra mắt tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Dalian chống lại chủ nhà Dalian.

ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêVào ngày 28 tháng 9, bộ phận Tô Châu cũng sẽ mở ra vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên. 15:30, Bắc Kinh Guoan sẽ thi đấu với Shijiazhuang Yongchang ở Trung tâm Thể thao Kunshan. Đương đại đương đại chống lại cảng Thượng Hải Thượng Hải sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu và Trung tâm Thể thao Tô Châu.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêVòng thứ 14 của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc được sắp xếp như sau:ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêNagoya Whale Eight Vs Shimizuki Invincing The Nagoya Whale Formation đầu tiên Renato, Libing Guangcheng, Ichida Yuku Hàng tiền vệ: Elsho, Hou Fujima, Kawai Yosuke, Nakamura Takai, Nishizawa Jiantai Striker: Dangda, Kalinios Coach: Kramovs Cạnh tranh cơ bản. Chấn thương của tiền vệ vẫn đang bắt đầu, và Ma Yongji đã được thay thế bởi Abe Hao.ếtbịsinngườichơitoàncầulầnđầutiênvượtquá25triệulầnđầutiêShimizu vẫn ở trong đội hình 352, hệ thống treo chính của Zhongwei Waldo, Liu Pingguang đã thay thế, Takeuchi Ryo và Suzuki Akio được thay thế bằng Hejing Yoyuki và Nakamura Kaita. OS.

Từ quan điểm của đội hình, Nagoya Whale Eight có một lợi thế áp đảo và các lực lượng chính như Waldo, Takeuchi Liang, Jin Xiangtai và Duterai đã không xuất hiện.[Lei Sports] Vào ngày 26 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết NBA Đông tiếp tục. Trong trò chơi này, người Celt đã chơi với Heat. Mọi người có thể được mô tả là nước ngược.

Trong quý đầu tiên, Duncan & Middot; Robinson đã mở kỷ lục đầu tiên về Heat. Batler thành công bắt đầu một đĩa đơn liên tiếp, và Heat đã bắt đầu hoàn hảo 17-5. Vào cuối quý đầu tiên, Heat đã dẫn đầu Celtics 8 điểm trong quý hai. Trong trò chơi, Celtics cuối cùng đã tìm thấy nhịp điệu tấn công của riêng mình. Bạn đã đến và đi cho hai đội. Anh ấy đã chơi một trận chiến lớn. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Heat 58-51 đã dẫn đầu cuộc đua đã dẫn đầu cuộc đua đã dẫn đầu cuộc đua đã dẫn Celtics 7 điểm.Dễ dàng chiến đấu trở lại, người Celt rõ ràng đã tốt hơn sau khi tiền vệ này nghỉ ngơi. Bảo vệ máu sắt của họ cho phép sức nóng chỉ ghi được 2 điểm trong 4 phút đầu tiên. Waves thành công hơn -World 8 điểm. Vào cuối quý ba, Celtics đã đi đến quý IV so với 9 điểm nóng. Trong quý IV, Celtics đã chơi dưới sự lãnh đạo của Brown và Hayward. cuối cùng, cuối cùng, sự hồi hộp của trò chơi, Celtics đã đánh bại Heat 121-108 và viết lại tỷ số lên 2-3.Dữ liệu của người chơi Celtics: Tartam ghi được 31 điểm cao nhất+10 rebound+6 hỗ trợ trong khán giả, Jaylen & Middot; Brown cũng có 28 điểm+8 rebound+2 hỗ trợ để tài khoản người chơi nhiệt dữ liệu: Jimmy & Middot; Bartler nhận được 17 điểm+ 8 rebound+8 hỗ trợ, Dracic đóng góp 23 điểm cao nhất của đội+4 rebound+4 hỗ trợ[Lei Su Sports] Vào ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của West Dasc được tiếp tục. Trong trò chơi này, Basknia, xếp thứ 9 trong lưu vực West, đã thách thức số một trong đếm ngược cho Countdown Lafrada.

Pascinia, người đã chơi cho các trận đấu giờ nghỉ giải lao, đã ghi được một số điểm lớn. Cuối cùng, Bascania đã ghi được một cú đúp với 6 cầu thủ để giành chiến thắng Funlavrada 89-73. , trong khi Funlavrada đánh bại cả hai trong cả hai trò chơi và vẫn đứng thứ hai.Vào ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Barcelona, ​​số 8 ở lưu vực West, đã thách thức Maraga, đứng thứ 4 tại West Basin.Barcelona tụt lại phía sau tại các trò chơi tại nhà ở Malaga. May mắn thay, Barcelona đã điều chỉnh nhà nước trong thời gian thực. Trong quý thứ ba, nó đã bị vượt qua. Cuối cùng, Barcelona 79-70 Licker Maraga. Ở West Basin, đã bị đánh bại trong cả hai cuộc chiến.Vào ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Betis, người ở vòng đầu tiên của Betis, phải đối mặt với Joenteo, đứng thứ 4 tại lưu vực West.

Trận chiến về nửa đầu của trò chơi đã đạt được lợi thế hàng đầu chỉ 2 điểm, nhưng đội đã chơi một làn sóng sóng 27-9 trong quý ba. Betis, sau hai vòng đấu, hai chiến thắng, Jonutu, Rose lên vị trí thứ hai trong lưu vực West, và Betis được xếp hạng bi thảm thứ 14 trong bóng rổ West vào mùa giải.Vào ngày 26 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Bolgos, xếp thứ 11 trong lưu vực West, phải đối mặt với Granda Rana thứ 5 ở West Basin.

Bolgos, người đã chơi tại nhà vào giờ nghỉ giải lao, đã giành được vị trí dẫn đầu 21 điểm. Bolgos đã kết thúc lợi thế hàng đầu đến 34 điểm trong quý ba để kết thúc hồi hộp trò chơi. Neli là 32 điểm. Sau hai vòng đấu, Bolgos và Gagana ghi được 1 Chiến thắng và 1 trận thua, xếp thứ 7 và 12 ở Tây Dasbon.Nagoya Whale Eight Vs Shimizuki Invincing The Nagoya Whale Formation đầu tiên Renato, Libing Guangcheng, Ichida Yuku Hàng tiền vệ: Elsho, Hou Fujima, Kawaka Yosuke, Nakamura Takai, Nishizawa Ken Tai Striker: Daida, Kalinios Coach: Klamovsky Vòng tròn, cá voi Nagoya trong thị trấn phải đối mặt với Shimizu.

Hai đội đã đối đầu trong 10 lần qua. Cá voi Nagoya tám, 2 chiến thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua và không có lợi thế nào, trong đó có hai trận đấu liên tiếp.Sự xuất hiện của Nagoya Whale Eight -post -Preventing của Nagoya Whale Eight đã thách thức Osaka Steel, Kinazaki Mengsheng lần đầu tiên phá vỡ bàn thắng ở phút 21, nhưng nửa sau của thép và cằm sau hai bàn thắng sẽ vượt qua tỷ số.Sau cuộc họp báo của Post -Match, Huấn luyện viên Faticyenti đã chỉ trích màn trình diễn của đội, và thậm chí đã bùng nổ. Bởi vì Nagoya đã lãng phí rất nhiều mục tiêu trong nửa đầu của trò chơi, trong nửa sau, Nagoya có lỗi thấp Trong một vị trí của vị trí của quả bóng. Ít nhất một khoảng trống giữa các bức tường của mọi người đã cho thấy ít nhất một không gian, và bị tiền vệ của ban nhạc Yamamoto Yamamoto bắt giữ.Cá voi người giám hộ nổi tiếng tám đã kết thúc chuỗi chiến thắng 10 của tiền đạo Kawasaki, cho thấy một ngoại hình khác như trong những năm trước, nhưng trong 5 trận đấu gần đây, nó đã thua 3 trận, dường như trở lại trạng thái lặp đi lặp lại Thất bại năm ngoái.Từ quan điểm dữ liệu, Nagoya Cá voi đã thua 18 bàn thắng trong tám vòng, gắn liền với Kawasaki Forward và Osaka Cherry Blossoms, phòng thủ mạnh nhất của The Daily Post, nhưng 10 bàn thắng đã bị mất trong 5 vòng gần đây. Liên đoàn đều siêng năng trong trận chiến thứ 17, đặc biệt là Thuyền trưởng Maruyama Yumi City cũng có đầy đủ 4 Cup Nikko. Nó sẽ cạn kiệt.Điều thuận lợi duy nhất là game bắn súng địa phương Kinzaki Monason đã kết thúc và ghi 3 bàn trong hai trận gần đây. Mặc dù hai trong số đó là hình phạt, ít nhất nó có thể giúp các bước chân quốc tế trước đây của Nhật Bản tìm thấy sự tự tin.

Khó khăn trong việc làm sạch nước rất khó để giải quyết việc bảo vệ các bệnh cứng đầu. Nước Plear khuyến khích vòng trước của J1 400, nhưng đã bị đánh bại bởi Puhe Red Diamond 2-1 trong vòng trước. Từ nội dung của trò chơi, số lượng Các bức ảnh của Qingshui là hơn hai lần đối thủ. Thật không may, chân không tốt.Trong hai trận đấu gần đây, Clear Water đã khuyến khích 352 và tổ chức của tiền vệ này rất suôn sẻ. Trên cơ sở cuộc tấn công ngắn trước đó, nhiều đường chuyền dài dài và thói quen tấn công trở nên phong phú.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Cramifski nghĩ rằng đội đã làm những gì họ muốn làm, và chìa khóa là nắm bắt cơ hội.Shimizu và Nagoya Whale Eight mùa trước đã xuống hạng. Năm nay, hai đội đã bắt tay vào một con đường rất khác. Nagoya Whale Eight dưới sự thành lập các nâng cấp Ficcuditi, và Qingshui khuyến khích bóng đá tấn công. Lost vẫn còn cao. Trong vòng cuối cùng, đối mặt với những viên kim cương đỏ, nước để ném quả bóng thứ hai là anh ta không nắm bắt được cơ hội. Có nhiều vấn đề. Trong lĩnh vực này, Zhongshu Waldo chính có Tích lũy tổng cộng các thẻ vàng. Làm thế nào Kramovsky xứng đáng được chú ý. Gần đây, Renato, người đã đổi tên thành Zhongwei trong tương lai gần, sẽ hỗ trợ phòng thủ phía sau. Sự chậm chạp tổng thể có thể không được giải quyết trong một nửa rưỡi.

Quan điểm của trò chơi, như Facauditi nói, Nagoya Whale Eight đã thua mình trong vòng cuối cùng. Trong trò chơi này, anh ta nên mất điểm khi đối mặt với nước phòng thủ.Lịch trình chuyên sâu không phải là một cái cớ cho cả hai bên. Việc thiếu nước sạch sau khi Tướng quốc phòng Waldo. Tuyến phòng thủ yếu ban đầu là khủng hoảng hơn. Lịch sử có hai trận thua tại nhà liên tiếp ở Nagoya. Trong trận đấu thứ 4 trong 4 trận đấu, The Trò chơi tiếp theo chắc chắn sẽ hồi phục và giành chiến thắng.

[Lei Su Sports] Trong vòng lộn xộn cuối cùng, khi anh ấy chơi thêm một người trong vòng cuối cùng, anh ấy đã đánh bại Lance 2: 1 và đạt được chiến thắng đầu tiên của mùa giải. .Trong bốn vòng đầu tiên của giải đấu, đối thủ của Mess là Monaco, Ril, Great Paris và Lance. Ba đối thủ đầu tiên rất mạnh. Lịch trình không tốt.Đối với trận đấu này với Marseille, Ho Nong nói: & ldquo; Chúng tôi đến Marseille để giành chiến thắng. Nhà nước gần đây của họ không tốt. Chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng.Tôi nghĩ rằng thủ môn giữa hai bên là rất mạnh mẽ. Mandanta rất thích một danh tiếng trong bóng đá quốc tế. Tất nhiên, UJA của chúng tôi không tệ. Cả hai bên rất khó ghi bàn. Key & rdquo ;.

[Lei Sports] Vào lúc 21:30 ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Bundesliga đã mở ra vòng thứ hai đối diện, và Rypich Red Bull sẽ biến mất để thách thức Leverkusen.Transfer Dynamics Bắc Kinh Thời gian vào ngày 22 tháng 9, Red Bull của Rypzh đã ký hợp đồng với một tiền đạo người Na Uy 24 tuổi. Mùa trước, anh đã ghi được 24 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo cho Tellabzong Sports 34 trận.

Sollort được sinh ra trong đào tạo thanh niên Rosen Boger. Trước đây anh đã chơi cho Gloonen và Crystal Palace, và cũng đã chơi 24 trận cho đội tuyển quốc gia Na Uy.Anh ta sẽ mặc một chiếc áo số 19 ở Bundesliga và có thể chơi trong trận đấu với Leverkusen.

Huấn luyện viên trưởng năng động của đội Nagersman đã được đề cử huấn luyện viên giỏi nhất trong năm bởi bóng đá châu Âu.Nagersman, người chỉ mới 33 tuổi, lần đầu tiên đã dẫn dắt Leipzig Red Bulls đến trận bán kết Champions League lần đầu tiên. Đồng thời, anh trở thành huấn luyện viên trưởng trẻ nhất trong lịch sử của Champions League.

Danh sách các chấn thương tại tiền vệ-Sabeszer: Strain cơ bắp đùi, ghi 9 bàn và 7 hỗ trợ mùa trước.Tiền vệ-Leimer: Chấn thương đầu gối, ghi 2 bàn và 6 pha kiến ​​tạo trong 29 lần mùa trước.[Lei Sports] Vào lúc 10 giờ tối ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của La Liga sẽ sớm ra mắt. Balencia sẽ đối mặt với việc quảng bá Meweska tại sân vận động Mestalia tại nhà.Gần đây, trong vòng cuối cùng của giải đấu, Valencia đã thua 1-2 trước Cales, và Maxis Gomez đã phá vỡ bàn thắng trong hai trận liên tiếp, nhưng tiền đạo Selta bất lực đã ở trong một trạng thái nóng. mùa này.

Trước đó, Balencia đã đánh bại Levante 4 đến 2 trong giải đấu đầu tiên. Maxis Gomez đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải.Sau khi rời đội trong mùa giải này, Ferlan Torres và Rodrigogo đều rời đội, Gomeos, Liga, dường như là giải pháp tốt nhất cho huấn luyện viên mới Grasea.

Ở Wesca, trong vòng cuối cùng của giải đấu, Wesca đã thua 0 đến 2 trên sân nhà trong trận chiến ngựa bị chiến tranh. Kể từ mùa giải mới, hai lần lặn vàng (Bilia Laer và Gaga) giành chiến thắng trong thời gian này.Điều đáng nói là Wesca đã buộc kẻ thù mạnh mẽ trong La Liga đầu tiên trong La Liga đầu tiên. Biliareaer đã được củng cố rất nhiều trong cửa sổ mùa hè mùa này, nhưng đội hình vẫn còn trong giai đoạn chạy.

Việc chuyển cửa sổ mùa hè đến Balencia để bán giá trị của đội vào mùa hè này để dẫn đến sự không hài lòng với người hâm mộ. Hiện tại, ban quản lý của quản lý đã khiến người hâm mộ nhiều lần đến đường phố để thảo luận.Những cầu thủ quan trọng trong mùa giải, Rodrigo, Ferland Torres, Kokland, Pareho và Florenzi đều rời khỏi đội, khuôn khổ chính của đội đã phá vỡ một nửa trong số đó.