西西⚽Đầu máy chứng minh là một câu lạc bộ nằm ở Provedev, Bulgaria. Đây là sân vận động Laota Park và có thể chứa 10.000 khán giả.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Lịch sử nhóm Viking được thành lập vào tháng 8 năm 1899. Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Na Uy. Cô đã giành được giải đấu Na Uy 8 lần trước đó. Lần cuối cùng là vào năm 1991. Ngoài ra, Viking đã giành được Cup nội địa 8 lần 8 lần Thời báo. Lần cuối cùng là vào năm 2019.西西⚽Viking trước đây đã tham gia UEFA Cup 50 lần, đạt được 20 chiến thắng, 12 trận hòa và 18 trận thua, tỷ lệ chiến thắng UEFA Cup là 40%. Trong mùa giải 2003/04, anh cũng loại bỏ hành trình Premier League tới Chelsea.

西 西 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Aberdeen được thành lập vào tháng 4 năm 1903 và giành chức vô địch trong nước 17 lần. Người cuối cùng là giành Cup Scotland League trong mùa giải 2013/14. .西西⚽Màn trình diễn của Aberdeen ở UEFA Cup không nổi bật. Trong 4 mùa vừa qua, vòng thứ ba của trình độ sẽ bị dừng lại. Mùa trước, Aberdin thua Lieeca 0-2.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Hiện tại, Viking đã gặp & ldquo; thủ môn & ndquo; và ở vòng 17 của Nosho League để đánh bại Christian Songde 5-3, thủ môn Ostbo đã kết thúc sau 27 phút do chấn thương và ký hợp đồng vào mùa hè này. Thủ môn thứ ba Michael & Middot ; Ra mắt thay thế của Crow và tổ chức chương trình đầu tiên của giải đấu. Đây cũng là lần đầu tiên ở Claus tham gia giải đấu hàng đầu trong 20 tháng qua. Do thủ môn của đội Băng ghế dự bị AIWEN & Middot; Ostbo vẫn ở vị trí hiện tại Trong giai đoạn phục hồi chấn thương, trận đấu với Aberdein có thể được chơi bởi thủ môn thứ ba Michael & Middot; Crows lần đầu tiên chơi. Ngoài ra, Viking Left -Back Adrian & Middot; Chuyển nhượng, Perrara đã chơi tất cả 16 trò chơi thay mặt Viking.西西⚽Đội tham quan Aberdeen đã chơi tổng cộng 22 người với đội, nhưng huấn luyện viên trưởng Derek & Middot; Magonnis nói rằng vì đội đã nhận được kết quả phát hiện vương miện mới, nó đã được công bố vào ngày diễn ra trò chơi, vì vậy đội của đội Danh sách bắt đầu cũng sẽ được xác nhận rằng không có nhiễm trùng người chơi trước khi xác nhận.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Nhóm trọng tài từ Slovakia: Philop & Middot; SVK Trợ lý trọng tài: Peter & Middot; SVK (SVK), Franz & Middot; SVK quan chức: BAO LIS & MIDDOT; Mặc dù giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong 3 vòng gần đây, tất cả đều giành được chỉ số. Mùa giải nóng trong mùa giải. Hiện tại, 10 điểm là nhiều nhất, nhưng tỷ lệ chiến đấu trên sân nhà của Viking không cao. Trong mùa giải mới trong 8 vòng , 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi 16 bàn và 14 bàn.

西西⚽Trong 5 vòng của Liên Xô, Aberdeen đã giành được 4 trận thắng và 1 trận thua. Sau khi đánh bại Kai Nainak 1-0 trong vòng trước, anh đã giành chiến thắng 4 trận. Vòng chơi. Điểm 5 bàn thắng và 5 bàn thắng của 4 người chơi. Ngoài ra, Aberde có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Gần 9 trận thắng 4 chiến thắng và 5 trận hòa vẫn bất bại. Chiến thắng.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Thông tin huấn luyện viên trưởng của Avin & Middot; Các cầu thủ Bernson đã chơi cho Viking trong cầu thủ Bernson. Bernson trở thành huấn luyện viên trưởng của Viking, và đây là lần thứ hai anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của violin. Lần cuối cùng anh ấy là Phụ trách của Viking Whip là vào năm 1992.西西⚽Chúng rất phù hợp với viện trợ mới của đội và họ đã tích cực thực hiện đào tạo. Đội ngũ đào tạo của chúng tôi có thể giúp hỗ trợ mới tích hợp vào đội nhanh hơn.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Thủ môn Tattarusu sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hơn cho đội, trong khi Tonali và Diaz họ vẫn còn trẻ và đầy tài năng. Tôi hy vọng sẽ cho họ nhiều lần xuất hiện càng sớm càng tốt.西西⚽[Lei Sports] Vào lúc 2:45 sáng ngày 22 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải 20120/21 sẽ tiếp tục. Bologna sẽ là khách mời thách thức Quân đoàn Đỏ và Đen AC Milan.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Thất bại tại sân vận động St. Siro sau trận tái đấu mùa trước đã khiến huấn luyện viên Bologna sâu sắc trong ký ức. Mikhailovic nói trong một cuộc họp báo trước trận đấu mà tôi hy vọng rằng mùa giải mới sẽ phải đối mặt với AC Milan. Ngôi sao Thụy Điển Ibrahimovic có thể tàn nhẫn.西西⚽Tôi không chú ý đến kết quả của trận đấu ấm áp. Tôi chỉ hy vọng sẽ làm thẳng đội.

Tôi biết chúng tôi có thể làm tốt hơn, và chúng tôi sẽ thực hiện vòng đầu tiên của giải đấu.Trong quá trình chuẩn bị chiến tranh trước mùa giải, các cầu thủ và nhân viên đã được thực hiện tốt. Bây giờ chúng tôi muốn cải thiện những nơi không vui đó.

西 西 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

& rdquo; Tôi rất vui vì chúng tôi đã không thua mục tiêu trong hai trận đấu thân thiện này. Chúng tôi thiếu một trung tâm về kết thúc tấn công. Chúng tôi hy vọng sẽ có được một người chơi tiềm năng và năng động. Tôi tin rằng câu lạc bộ có thể giải quyết vấn đề này.Tôi đã gặp Ibrahima trên đảo Singdam trước Ibrahimovic, và chúng tôi đã phát triển một vài từ, và hy vọng rằng anh ấy có thể đọc và không cho chúng tôi thất bại 5 bàn như mùa trước. Trong trò chơi đó, anh ấy đã biểu diễn trong trò chơi đó. gần đây.Mikhailvich chơi ở Milan trong kỷ nguyên của Inter Milan, và Ibrahimovic là một serva johnist cho Juventus. Hai người đã thi đấu với tòa án. Sau đó, sau khi Ibrahimovic chuyển đến Inter Milan, hai người có cùng dòng máu Nam Tư. Và trở thành bạn bè.Ibrahimovic 38 -y -y đã chơi Milan 20 lần trong nửa cuối mùa giải trước, đã đóng góp 11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo. Trong vòng loại UEFA Cup trước đó, ngôi sao Thụy Điển cũng bước vào mùa giải của riêng mình. Mục tiêu đầu tiên.

[Lei Sport] Vào lúc 2:45 sáng ngày 22 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải 20120/21 sẽ tiếp tục. Chiến tranh chở khách Bologna. Tiền tuyến là 38 tuổi. Người bắn súng Argentina Paracio dẫn đầu, Musa & Middot; Baro và Javara, hai thanh thiếu niên dưới 20 tuổi, đã được chọn.Ngoài ra, Tesservistri và Vaniato mới đã được chọn. Điều đáng nói là sau mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông được ký bởi Bologna, được ký kết bởi khóa đào tạo thanh niên Chervo, nó đã được thuê cho Chevo.Về mặt người chơi châu Á, Fu'an Jianyang, chân quốc gia Nhật Bản đã được chọn. Mùa trước, Fu'an Jianyang đã giành được 30 cơ hội để chơi 1 bàn và 3 pha kiến ​​tạo.Bo Luolunian Danh sách chiến đấu của khách: Thủ môn: Skrupuski, Angelo & Middot; Dakstar, Rawajia Defender: Barney, Danilo, Dunsville, Decelvistri, Dixes, Mbaye, Fu'an Jianyang, Sorian , Tiền đạo Swanberry: Musa & Middot; Baro, Zhuwa, Zhuwa, Zhuwa LA, Orcesoni, Paracio, Sansonen, Santande, Olson, Venito

[Lei Sports] Delvayer đã giành được nhà vô địch bảo vệ Vlador 5-0 trong vòng cuối cùng, và cũng đã tạo ra một loạt các kỷ lục.Đây là thất bại đau đớn nhất trong lịch sử của Vlador Nam American Liberator Cup. Câu lạc bộ Brazil lần đầu tiên thua 5 bàn thắng trong lĩnh vực này. Lần đầu tiên, nhà vô địch bảo vệ đã bị đánh bại trong trò chơi.

西 西 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Giai đoạn nhóm độc lập của Delvayer đã thắng ba trận đấu trong ba trận đấu. ANGELO & MIDDOT; Prescia; Prescia;Tiền vệ Moiscaidingo (Moisescaiding) đã cho thấy sự thống trị của Superman ở tuổi 19, và có một tương lai tươi sáng.

Sau khi huấn luyện viên trưởng của Flamenco rời khỏi đội, câu lạc bộ Brazil đang tìm kiếm một người kế vị. Huấn luyện viên độc lập của Delvayer Lamirez cũng là một trong những ứng cử viên.Flamengo hy vọng sẽ tìm được một huấn luyện viên nước ngoài để huấn luyện đội bóng. Lamarez và cựu huấn luyện viên Monaco Yaldin đều đang kiểm tra.Giám đốc bóng đá Flamengo Braz cho biết trong một cuộc phỏng vấn: & Ldquo; Club không có sự thiên vị cho các huấn luyện viên Brazil, nhưng do thiếu lựa chọn, câu lạc bộ đã tìm kiếm các mục tiêu trên thị trường quốc tế.& rdquo; Trước khi mời huấn luyện bởi Flamenco, Ramirez thừa nhận rằng anh ta sẵn sàng ở lại Ecuador.Trong vòng thứ tư của vòng bảng Liberator Cup Nam Mỹ, Balankia Youth đã chơi độc lập trước Delvaye tại nhà.Trước trận đấu, danh sách trọng tài đã chính thức được công bố.

Agot trước đây đã thực thi Cup Liberator Nam Mỹ 25 lần, cho thấy tổng cộng 103 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ, và bị phạt 4 hình phạt.Mùa này, mùa này đã thực thi một vòng bảng trước đó, Penarore 1-0 George Velstill, Đảng Cộng sản Trung Quốc cho thấy 4 thẻ vàng.

. Freund đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn.Frend nói: & ldquo; Tôi tin vào sức mạnh của đội rất nhiều. Việc quảng bá cho vòng bảng không phải là vấn đề đối với chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong Chiến tranh châu Âu. Chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong Chiến tranh châu Âu. Mặc dù cuối cùng chúng tôi đã bị loại, chúng tôi đã trở lại trong mùa giải này.Đội và mùa giải trước đã không thay đổi nhiều. Huang Xican đã rời bỏ chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn có nhiều cầu thủ xuất sắc.

Chúng tôi sẽ tiến tới vòng bảng Champions League với tư cách là Giải vô địch đôi trong mùa giải trước. Đồng thời, chúng tôi mong muốn vượt qua Champions League mùa này.& rdquo; & ldquo; Tôi biết rằng một số đối thủ của chúng tôi có vương miện mới, nhưng điều này sẽ không thay đổi mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi không muốn lãng phí năng lượng của mình. Chúng tôi tập trung vào bóng đá và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ của mình .& rdquo;[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 23 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Traviv Makabby sẽ mở ra vòng đầu tiên của cầu thủ Champions League với Red Bull của Salzburg. Phỏng vấn.

Timi nói: & ldquo; Tôi rất vui được giúp đội tham gia trận playoffs. Trò chơi cuối cùng không dễ dàng với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã làm điều đó.Ngoại lệ là nói với bạn rằng cha tôi trước đây đã theo dõi đội để chơi ở Champions League, đó là trò chơi áp chót của ông.

Chúng tôi sẽ đối mặt với Salzburg Red Bull mạnh mẽ tiếp theo. Trò chơi này sẽ trở nên rất khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội, và chúng tôi sẽ thể hiện những điều tốt nhất ở nhà.& rdquo; & ldquo; chúng tôi đã không tham gia vào vòng bảng UEFA Champions League trong một thời gian dài. Chúng tôi hy vọng rằng mùa giải này có thể tạo ra những bước đột phá. Điều này có ý nghĩa lớn đối với bóng đá của Israel, và chúng tôi sẽ chứng minh bản thân.

& rdquo;[Lei Su Sports] Vào sáng ngày 6 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Dong Xuesheng, một người chơi hạnh phúc Huaxia ở Vũ Hán Zhuoer, đã gia nhập đội. Sau đó, Dong Xuesheng cũng nói trong một cuộc phỏng vấn với Zhuoer. càng sớm càng tốt để giúp đội.

Tôi rất tốt bụng khi gia nhập Zhuer, và tôi rất vui khi được gia nhập gia đình lớn của Vũ Hán ở Vũ Hán. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự tin tưởng của đội Zhuoer. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể hòa nhập vào đội càng sớm càng tốt để giúp đỡ đội.Là mục tiêu cá nhân của tôi, tôi vẫn hy vọng sẽ hiểu được trò chơi chiến thuật của huấn luyện viên trưởng càng sớm càng tốt, và quen thuộc với các đồng đội của tôi nhanh hơn. Tôi hy vọng sẽ hòa nhập vào trò chơi càng sớm càng tốt để giúp đội.Nếu bạn muốn nói điều đó với người hâm mộ, bạn có thể đến hiện trường để cổ vũ cho chúng tôi. Tôi thích thành phố này ở Vũ Hán, và mọi người đều biết rằng Wuhan là khu vực hit khó nhất của dịch bệnh này. hạnh phúc hơn.(Nguồn hình ảnh: Wuhan Zhuoer's Weibo)

[Lei Sports] Hôm nay, G4 nửa cuối cùng của Celtics và Raptors, Celtics đã thua Raptors 93-100 và không giành chiến thắng.Sau trận đấu, tiền đạo của Celtics Jason Tatm đã được các phóng viên truyền thông phỏng vấn.

Khi nói về trò chơi này, Tartim nói: & ldquo; từ đầu trò chơi đến cuối trò chơi, đối thủ đã thực hiện chăm chỉ hơn chúng tôi và họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi nhiều hơn chúng tôi.& rdquo; & ldquo; Bây giờ, một loạt các cuộc thi lớn đã đạt tới 2-2 mét vuông. Đối với cả hai bên, họ đã đứng trên cùng một đường chạy, và họ có cơ hội giành chiến thắng hai trận trong ba trận tiếp theo.

& rdquo; & ldquo; Bây giờ, bạn phải mong đợi và cố gắng chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo.& rdquo; Trong trò chơi này, tiền đạo của Celtics Jason Tatm đã chơi trong 42 phút, 10 trong số 18 cú sút và ghi được 24 điểm, 10 rebound và 3 hỗ trợ trong khán giả, nhưng cuối cùng là một thời điểm quan trọng, bởi người bảo vệ Raptors Lowry Tạo ra một hy vọng cho những pha phạm lỗi tấn công và chôn vùi hy vọng phục hồi trò chơi.